Thứ Hai, 31 tháng 12, 2018

Các Liên minh trong dải Ngân Hà ( Phần 1 ) .
Trong vũ trụ này, Thế giới vật lý 3D của 5 giác quan bao gồm trái đất và các hành tinh . Đồng thời còn có các chiều không gian khác nữa ... 4D , 5D .... Những thông tin trong bài viết này là từ những người đang sống trên trái đất trong thân xác vật lý 3D, nhưng tâm thức của họ đang hoạt động trong những chiều không gian cao hơn . Vũ trụ đối với họ là rộng lớn hơn là những hành tinh vật chất trong thế giới vật lý .... 

Các Liên minh trong dải Ngân Hà .
Phần 1 : Hiệp ước Anchara. 
Liên đoàn thiên hà của Ánh sáng ( được gọi tắt là Liên đoàn Thiên Hà) Là một tổ chức liên hành tinh với tầm mức ảnh hưởng bao trùm toàn bộ dải ngân hà này và đồng thời bao trùm nhiều chiều không gian ... Liên đoàn Thiên hà được tạo thành từ rất nhiều thành viên là các hành tinh, hệ hành tinh và các nền văn minh....  trong toàn dải Thiên hà này. Hành động, tôn chỉ của Liên đoàn Thiên hà là đi theo  "Con đường ánh sáng". Liên đoàn Thiên hà đã  từng có hơn 100 000 thành viên là các nền văn minh từ các hành tinh và các hệ thống chòm sao.


Liên đoàn Thiên hà, cho đến gần đây đã bị phản đối gay gắt bởi "Liên minh Anchara"  mạnh mẽ không kém. Liên minh Anchara phần lớn được tạo thành từ các chủng tộc 'Bò sát' (sinh vật bò sát hình người đi bằng hai chân). Liên minh cũng bao gồm người Anunnaki và Reptilian .... và rất nhiều chủng tộc thiện chiến khác nữa .


Chủng tộc "Bò sát " là một trong 12 chủng loài nguyên thủy ban đầu của Vũ trụ này. Họ tới đây từ một vũ trụ khác, thực hiện nhiệm vụ gây giống và truyền ban sự sống vào vũ trụ này. 

Họ có bản chất hung hăng, thiếu khả năng cảm xúc. Họ khỏe mạnh, lạnh lùng và thiện chiến .
Họ là những bậc thầy về di truyền học, về biến đổi di  truyền các chủng loài . Loài người trên trái đất hiện nay thừa hưởng khá nhiều di truyền của loài Bò sát này .

Loài Bò sát trong  Liên minh Anchara đến dải Thiên hà này ngày từ những ngày đâu thành lập. Họ có kiến thức khổng lồ về Thiên hà. Họ tiếp tục tồn tại cho tới ngày nay với niềm tin sâu sắc rằng : Chủng loài Bò sát của họ đang thực hiện một nhiệm vụ do Đấng Tạo Hóa ban tặng. Đó là kế thừa sự thống trị trên toàn bộ dải ngân hà của chúng ta. Họ duy trì nhiệm vụ thống trị này trên khắp thiên Hà  với sự tàn ác lạnh lùng và vô cảm . 

Rất nhiều chủng loài trong Thiên Hà, với bản năng hòa bình và tràn đầy tình thương yêu của Đấng Tạo hóa ở bên trong, đã không chấp nhận sự thống trị tàn ác vô cảm của loài bò sát . Họ đã đứng lên, chống lại sự thống trị, lập nên Liên đoàn Thiên Hà của Ánh sáng.  

Kết quả là đã có vô số cuộc chiến tàn khốc trên khắp thiên hà của chúng ta trong suốt 200 triệu năm qua giữa Liên đoàn Thiên hà của Ánh sáng và Liên minh Anchara của bóng tối . Rất nhiều sinh mệnh đã chết, Rất nhiều nền văn minh bị phá hủy,  Rất nhiều hành tinh bị đánh tan và biến mất ... Lịnh sử của Dải thiên hà này suốt 200 triệu năm qua toàn là chiến tranh, đau thương và phá hủy...

Cho tới những năm gần đây  .....
Một chương trình của Đấng Tạo Hóa Thiêng liêng đã ảnh hưởng lớn đến Thiên hà này....

Ngày bây giờ đây, vào đúng khoảng thời gian này, Trên khắp dải thiên hà này, nhiều "Thế lực đen tối" đã lựa chọn tự nguyện chuyển sang thế lực Ánh sáng ..... 

Việc chuyển đổi kỳ lạ này là do những thay đổi to lớn và sâu rộng liên quan đến việc kết thúc chu kỳ Thiên hà 206 triệu năm, vào đúng khoảng thời gian hiện tại ..... 

Một hiệp ước hòa bình đã được ký kết giữa Liên đoàn Thiên hà và Liên minh Anchanra . Còn được gọi là Hiệp ước Anchanra , đã được ký kết đình chiến giữa phe Ánh sáng và bóng tối, vào nằm 1994 , theo lịch thời gian trên Trái đất

Một loạt phe nhóm vốn thuộc liên minh Bóng tối Anchanra, hiện đã chuyển đổi và tham gia Lực lượng ánh sáng của Liên đoàn Thiên hà.  Số lượng thành viên của Liên đoàn Thiên hà ,gần đây, đã tăng từ 100.000 thành viên lên hơn 200.000. Mỗi thành viên đại diện cho một nền văn minh hoặc đại diện cho một hệ thống chòm sao.

Nhưng Hòa bình chưa có được ngay lập tức ..... 

Thực tế rằng .....

Ngay cả trong những phe phái của  Bóng tối này, vẫn có đầy đủ Trí tuệ của Đấng Tạo Hóa. Bên trong mỗi sinh mệnh đen tối, họ có một tia sáng siêu phàm của Đấng Tạo Hóa . Chính Trí tuệ của Ngài, Chính tia sáng Siêu phàm của Ngài trong mọi sinh mệnh dù sáng hay tối ..... đã tạo ra nền tảng cho cuộc sống hài hòa trong Thiên hà .......


Vào đầu năm 1994, các nữ tu cao cấp và linh mục tiên tri có uy tín nhất của Liên minh Anchara, đã đồng loạt đưa ra một lời tuyên bố: Đã đến thời điểm chuyển đổi cho các thế lực Đen tối vào Ánh sáng. Họ tuyên bố, một cách dứt khoát, một sự thật tuyệt vời là:  Thời gian thiêng liêng đã đến. Ngay lập tức phải có một thỏa thuận ngừng bắn trên toàn bộ Thiên hà! Liên minh Anchara yêu cầu Liên đoàn Thiên hà ký kết một hiệp ước hòa bình vĩnh viễn, đồng thời hỗ trợ mọi Sinh mệnh Bóng tối chuyển đổi thành công vào Ánh sáng. 

Đó là bởi vì ..... Thiên hà này , Toàn bộ Thiên hà này cùng với tất cả các chủng loài sống trong Thiên hà .... sắp kết thúc một chu kỳ sống trong hỗn loạn và sẽ chuyển đổi vào một chu kỳ sống khác ....Trật tự , đầy Ánh sáng và Tình thương yêu ..... Đó là chương trình của Đấng Tạo Hóa lập ra từ khi hình thành Vũ trụ này ....


Những thông báo đáng kinh ngạc này từ các Linh mục tiên tri và các Nữ Tu đáng kính của Anchara vang vọng khắp Liên minh như một trận động đất lớn. 

Những phe nhóm đã quá quen với chiến đấu theo mệnh mệnh, có rất ít khả năng suy ngẫm. Một sự tức giận lớn bùng phát lên trong họ. Một vài nhóm miễn cưỡng từ bỏ tất cả những gì họ đã từng chiến đấu hết mình. 

Nhiều trận chiến khốc liệt và hỗn loạn nổ ra giữa các hạm đội không gian nổi loạn của  Liên minh bóng tối Anchara. 

Khi cơn giận phần nào được giải tỏa. Phe đình chiến trong liên minh Anchara đã giành được chiến thắng áp đảo. Một vài hạm đội bóng tối còn lại rút lui về thế giới của họ ở phía xa của Dải Ngân hà. Họ dựa vào tàn dư cuối cùng của cơn thịnh nộ, và chờ đợi cơ hội mới ... Những cơ hội sẽ không bao giờ đến . 

Tiếp theo .....

Các phe nhóm ôn hòa trong Liên minh Anchara,  đã xin phép Liên đoàn Thiên hà, để đàm phán một hiệp ước hoàn bình vĩnh viễn. Cho phép họ gia nhập Liên đoàn Ánh sáng Thiên hà với tư cách là thành viên đặc biệt. Hiệp ước cũng bao gồm lời hứa của các phe nhóm trong Liên minh cũ, sẽ tuân thủ quy tắc của Liên đoàn Ánh sáng . Họ sẽ tích hợp các đội tàu khổng lồ và các nền văn minh của họ vào Liên đoàn Thiên hà.

Các hạm đội Bóng tối trước đây, bây giờ đã đồng ý tuân theo các quy tắc và điều lệ cổ xưa của Liên đoàn Ánh sáng Thiên hà đã đưa ra.

Xin xem tiếp : 

Các Liên minh trong dải Ngân Hà ( Phần 2) : 
Trái đất .... Cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn .....

1 nhận xét:

  1. Trong cuốn sách "Thông điệp từ các đấng sáng tạo" có nói về một vài trận chiến này

    Trả lờiXóa