Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Hội nghị mang tính đột phá. Phần 3Hãy để tôi giải thích một vài điều:

Sự phong phú đúng đắn:

Hiện nay tất cả Chúng tôi đã được lập trình để tin rằng tiền là ác. Chúng ta đã được lập trình từ trong ý thức để tin rằng chúng ta không xứng đáng được hưởng thụ tiền bạc hay sự giầu có sung mãn. Khi  tin tưởng như vậy, chính chúng ta đã đang phát triển một loạt tắc nghẽn  trong các cơ thể Năng lượng và trong ý thức của cá nhân chúng ta. Chính những lập trình này làm cho mỗi người trong chúng ta luôn chấp nhận nghèo khó và hướng tới cuộc sống thiếu thốn một cách tự nguyện từ trong tâm thức.


Mô hình suy nghĩ này cần phải được thay đổi. Chúng ta, những Lightworkers cần phải đi tiên phong trong việc thay đổi mô hình niềm tin tiêu cực của chế độ nô lệ nợ hiện nay. Thời đại Hoàng Kinh trên Trái đất không hề có thiếu đói, cho nên mỗi người trong chúng ta không thể tiến nhập vào thời đại Hoàng kim nếu vẫn còn giữ hệ thống niền tin tiêu cực về tiền bạc và của cải như hiện nay. Trong và ngay sau cuộc hội nghị ngày, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng tiền như thế nào cho đúng, Để cho Tiền có thể giúp thúc đẩy chúng ta vào Thời đai Hoàng Kim .

Ngay khi chúng ta tin rằng chúng tôi xứng đáng được hưởng sự thịnh vượng và tiền không phải là ác, thì sự thình vượng sẽ đến với chúng ta tự nhiên theo đúng luật Vũ trụ.Dòng tiền trên Chiều kích etheric.

Mỗi khi có một giao dịch tài chính, có một mục đích sử dụng tiên thì lập tức có một dòng chảy năng lượng trên chiều kích Etheric của Hành tinh.

Nếu giao dịch tài chính đó có một mục đích tích cực, thì sẽ có một dòng chảy năng lượng etheric tích cực. Tất cả các giao dịch tiêu cực  như : chi phí cho các cuộc chiến tranh, tài trợ cho các chương trình không gian bí mật, chi tiêu cho những ý tiêu cực, đàn áp, tham lam, tham nhũng .. v v.. đều sẽ tạo ra dòng chảy năng lượng Etheric tiêu cực.

Theo chiều tác động ngược lại thì một khối năng lượng tiêu cực trên chiều kích Etheric sẽ thúc đẩy một hành động tài chính tiêu cực. Bởi vậy , khi chiều kích Etheric được thanh lọc thì động lực năng lượng cho những hành động tài chính tàn ác sẽ không còn. Khi chúng ta cùng nhau thiền định, tịnh hoá bản thân, thanh lọc nghiệp cá nhân, chuyển đổi hệ thống niền tin sai lầm, kết hợp với sự giúp đỡ  của Liên đoàn thiên hà thì Chiều kích Etheric được thanh lọc nhanh chóng. Kết quả là , những hành động tài chính kinh tế đen tối không thể xẩy ra được nữa.Những việc cần làm ngay. 

Một phần rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi bản thân của người Lightworkers là bước ra khỏi hệ thống Nô lệ con nợ này.

Trả hết nợ càng nhiều càng tốt. Không vay  nợ Ngân hàng là tốt nhất. Vay nợ sẽ tạo ra một khối năng lượng tiêu cực đè nặng lên hệ thống năng lượng của chúng ta. Điều đó có thể làm méo mó, suy giảm hệ thống năng lượng cá nhân, làm lêch lạc nhận thức  và ngăn không cho chúng ta thức tỉnh trọn vẹn.

Sử dụng các giao dịch thẻ tín dụng càng ít càng tốt. Bởi các thế lực đen tối biết tất cả mọi giao dịch với thẻ tín dụng của chúng ta. Càng ít giao dịch qua Ngân hàng càng tốt, sử dụng các dịch vụ tài chính thay thế khác, nếu có thể.

Nếu bạn có tiền tiết kiệm, thì hãy rút tiền ra khỏi ngân hàng. Có thể có một chút ít tiền trong tài khoản đủ để duy trì các tài khoản ngân hàng của bạn và đủ để thực hiện giao dịch tối thiểu cần thiết  vv..

Nếu có tiền, thì hãy mua một cái gì đó có giá trị. Đầu tư tiền của bạn vào sản xuất, nông nghiêp chất lượng cao hoặc đơn giản là mua vàng bạc.

Không đầu tư vào trái phiếu, chứng khoán....  ngân hàng. Không bỏ tiền thật của bạn mua bất cứ thứ gì trên thị trường tài chính ảo. Hình thức an toàn duy nhất của tiền tệ là vàng và bạc.

( ... người dịch lược bỏ phần vấn đáp không quan trọng ..)

Xin cám ơn tất cả các bạn.  Chúng ta đang cùng nhau thay đổi tất cả mọi thứ.

Xin hãy hình dung về tương lai của chúng ta. Tập trung vào tương lai và Sống với Nó.


Cobra kết thúc phiên hội nghị và giới thiệu hai trang web của mình: www.2012portal.blogspot.comtachyonis.org . Hai trang web  đó là nơi bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và công nghệ mà Cobra nhân được từ Pleidians.


Nguồn: http://www.ashtarcommandcrew.net/profiles/blogs/cheryl-s-notes-from-cobra-s-breakthrough-conference-in-taiwan-the

1 nhận xét:

  1. Bài dịch thường dịch lẫn từ "we" (lúc là "chúng tôi", lúc là "chúng ta"). Cần tùy theo context để dịch chính xác hơn.

    Trả lờiXóa