Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Hội nghị mang tính đột phá. Vấn đáp. Phần 2


Hội nghị mang tính đột phá. Vấn đáp. Phần 2


HỎi : Định nghĩa của sự kết thúc của Thời Đại Nhị Nguyên là gì?


Đáp : Chúng ta sẽ tiếp tục có ánh sáng và bóng tối. Chúng ta sẽ tiếp tục có ngày và ban đêm, bởi vì các hành tinh vẫn quay như cách hiện nay. Chúng ta vẫn sẽ có ánh trăng. Tuy nhiên, không có những nguyên tắc của  các thế lực Bóng tối trên Trái đất nữa. Không đau khổ, không bệnh tật, không lừa dối, không tham nhũng, không có tối tăm Tâm linh, không cài đặt năng lượng, không có niền tin sai lầm .. và không có nhiều thứ khác nữa. Khi chúng ta bước vào vành đai Photon, năng lượng trên Trái đất sẽ sáng hơn và nhẹ nhàng hơn.
Hỏi : Điều gì sẽ  xẩy ra khi chúng ta đi sâu vào vành đai Photon. 


Đáp : Có nhiều điều xẩy ra khi chúng ta đi vào vành đai Photon. Photon là cách gọi tên của các nhà khoa học trên Trái đất. Photon là phát xạ nhìn thấy được bằng các dụng cụ khoa học. Trong vành đai này còn có một dạng năng lượng khác cao cấp và tinh tế hơn Photon. Đó là Tachyon.

Tachyon là Năng lượng tinh tế xuất phát từ Nguồn, sẽ hỗ trợ cho mọi hoạt động của chúng ta. Tachyon đi nhanh hơn ánh sáng và nó không thể bị phá hủy. Năng lượng Tachyon tác động tới cả thế giới Vật lý và Tâm linh. Tachyon làm việc ở cấp độ lượng tử hay cấp độ hạ nguyên tử. Tachyons chữa lành nhiều bệnh. Nó giúp để đảo ngược quá trình lão hóa của chúng ta, bởi vì lão hóa là một quá trình tăng entropy. Năng lượng Tachyon là công nghệ đến từ các Pleiades. Rất quan trọng để tạo ra một mạng lưới các điểm năng lượng Tachyon khắp hành tinh. Các Pledians đang xây dựng mạng lưới Tachyon trên Trái đất để giúp Trái đất bình an đi vào Vành đai Photon.
Chiều kích Plasma đang được thanh lọc. Nhiều sự kiện rối loạn đang xảy ra trên hành tinh trái đất có nguồn gốc điều khiển từ chiều kích Plasma. Các Lực lượng Ánh sáng đang sử dụng Năng lượng Tachyon để tịnh hoá chiếu kích Plasma.


Vấn : Liên đoàn Thiên Hà là gì ?

Đáp : Liên đoàn Thiên hà là một liên minh của các lực lượng Ánh sáng từ nhiều thiên hà hợp lại. Ashtar Command là một phần của  Liên đoàn Thiên hà, bao gồm nhiều hạm đội tàu không gian khổng lồ đang ở bên ngoài và bên trong hệ mặt trời của chúng ta. Mục đích chính của Ashtar Command là giải thoát hành tinh của chúng ta khỏi các thế lực đen tối. Hầu hết các tàu này là tàng hình đối với cặp mắt người dân Trái đất.

Ashtar Command đã đang và sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ bảo vệ Trái đất. Họ ở đây để hỗ trợ quá trình chuyển đổi Hành tinh và giúp đỡ nhân loại mở rộng Ý thức. Jupiter Command là tên gọi của một nhóm Huynh đệ Hoa hồng từ các vì sao. Nhóm này cũng nằm trong Liên đoàn thiên hà và đang có một tầu mẹ neo đậu phía trên Đài loan. Nhóm này đang cộng tác với một đoàn Thiên Long, đang hoạt động nhằm thúc đẩy một sự thay đổi trong hệ thống tài chính ở Đài Bắc.

Mỗi người cần kích hoạt Luân xa Sao Trái đất ở sâu dưới chân. Luân xa này được kết nối với một cổng thông tin cốt lõi ở trung tâm của trái đất.

Để cộng tác với quá trình chuyển đổi cá nhân, chúng ta cần thiền định hàng tuần. Khi thiền, công việc đầu tiên là tái cân bằng lại hệ thống luân xa cá nhân và sau đó là kết nối năng lượng với Trái đất thông qua Luân xa Sao Trái đất.


Chúng tôi làm việc để chuẩn bị cho các sự kiện lớn.

Cộng đồng Lightworkers chúng ta đang cùng nhau làm việc để chuẩn bị cho nhiều sự kiện lớn, những sự kiện mang tầm cỡ vũ trụ sẽ diễn ra ở Hành tinh Trái đất này. Những dòng Năng lượng Ánh sáng dồi dào đang đến từ Vũ trụ, cùng với sự hiện diện của Liên đoàn Thiên hà đang ở quanh Hành tinh với nhiều hạm tầu lớn, xác nhận điều đó.

Bản thân chúng tôi, từng người một, đang kết nối với Vũ trụ. Chúng tôi đang phối hợp với nhau để tạo ra các sự kiện. Tự chuyển đổi bản thân và hỗ trợ người bên cạnh chuyển đổi, Thức tỉnh và giúp nhau Thức tỉnh, Thiền định một mình và  cùng nhau Thiền định .... Tất cả những hành động đó của chúng tôi đang kiến tạo hoà bình, ngăn chặn chiến tranh toàn cầu và chuyển đổi ý thức đại chúng ra khỏi trạng thái mê mờ, nô lệ vô thức ..... Cùng với các Minh sư, cùng với các anh chị em từ các vì sao, cộng đồng Lightworkers đang góp phần không nhỏ vào việc xóa đi dòng thời gian tiêu cực đối với hành tinh này.

Chúng tôi có sức mạnh để ảnh hưởng và kiến tạo các sự kiện toàn cầu. Chúng tôi có thể làm chủ các sự kiện trong tương lai gần. Chúng tôi đang tạo ra các sự kiện. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng các nguyên tắc biểu lộ của Vũ trụ. Toàn bộ Vũ trụ đang ủng hộ chúng tôi. 

Nếu bạn nhìn vào lịch sử nhân loại, thì sẽ thấy rằng: Những thay đổi luôn luôn được thực hiện bởi một nhóm cá nhân tiên phong mạnh mẽ và thức tỉnh. Một vài cá nhân tỉnh táo và có nhận thức chính xác, luôn có thể dẫn đầu những thay đổi thế giới. Một người với một tầm nhìn sâu rộng cũng đủ để thay đổi toàn bộ thế giới. Một Tesla là đủ. Một Einstein cũng đủ để thay đổi thế giới. 

Nhưng Cộng đồng Lightworkers chúng ta có nhiều người đã thức tỉnh, có nhiều người đã phát triển tâm thức tới mức cao cấp.  Hôm nay, ở đây, trong phòng hội nghị này, chúng ta đã có 60-70 cá nhân ưu tú. Ở ngoài kia, trên khắp thế giới, số lượng chắc chắn hơn gấp nhiều lần .....  Chúng tôi sẽ cùng nhau thay đổi hành tinh như một cộng đoàn những người thức tỉnh và có nhận thức đúng đắn.Chúng ta đang và sẽ là những người đánh thức hành tinh, thức tỉnh nhân loại. Chúng ta có sức mạnh của sự hiểu biết, chúng ta ứng dụng chính xác các quy luật của vũ trụ ở đây. Chúng ta đang là Đúng. Do vậy, không có gì có thể ngăn chặn được các sự kiện tích cực  xảy ra.
Chúng tôi đang hợp tác tạo để ra các sự kiện tích cực. Nhóm này của chúng ta hôm nay là đủ mạnh để làm cho các sự kiện hội nghị xảy ra. Các Thế lực đen tối đã suy yếu nghiêm trọng và không thể ngăn chặn chúng ta tổ chức sự kiện hội nghị lần này. Họ đã trì hoãn các hành động của chúng ta trong quá khứ, nhưng bây giờ thì họ không thể. Chính vì vậy, bây giờ đây, chúng ta đến với nhau và cùng nhau chia xẻ tình thương yêu, chia xẻ thông tin, chia xẻ sự thức tỉnh theo cách mà chúng ta mong muốn. Chúng ta đang  cùng nhau tiến vào một dòng thời gian hoàn toàn mới, nơi những sự kiện tích cực sẽ xảy ra.

Có nhiều người trong chúng ta đã đến hành tinh này nhiều lần, trong các cuộc sống trước đây. Có người tới đây lần đầu tiên. Nhưng tất cả chúng ta đặc biệt đến trong cuộc đời này để cùng nhau làm cho các sự kiện lớn xảy ra. Các Sự kiện lớn đã được biết đến từ 20.000 năm trước, trong rất nhiều nền văn minh quá khứ trên mặt đât. Các sự kiện lớn sẽ xảy ra, bởi vì đó là các sự kiện thiên văn, không phụ thuộc ý chí của bất  cứ loài nào trong Vũ trụ. Tất cả chúng ta đang ở  đây để hỗ trợ Trái đất, giúp đỡ Nhân loại đi theo đúng dòng sự kiện của Vũ trụ. Chúng tôi đang ở nhưng năm tháng cuối liền kề với sự kiện lớn. Chúng tôi đã được đào tạo ở rất nhiều các kiếp sống trong quá khứ để tham dự các sự kiện lần này. Tất cả những kỹ năng mà chúng ta đang có như: chữa trị, làm việc, nấu ăn, vv .... mà chúng tôi đã thu thập được qua nhiều lần hóa thân cũng là để phục vụ cho sự kiện lần này. 

Hiên nay các  sự kiện lớn là rất gần. chúng tôi đang được kiểm tra tối đa để xem có đảm nhận được công việc trong ngày xẩy ra sự kiện lớn hay không. Ngay trước khi sự kiện lớn xẩy ra, các thế lực đen tối còn sót lại trên Hành tinh này sẽ hành động hoàn toàn điên rồ. Còn chúng tôi sẽ cảm thấy mức năng lượng tăng lên rất nhanh chóng. Khi đó, bạn có thể sẽ cảm thấy cần phải khẩn cấp ngồi xuống và thiền định ngay lập tức. Bạn cũng có thể được dòng năng lượng lúc đó thúc đẩy phải hành động. Chính Dòng năng lượng khổng lồ lúc đó sẽ kiểm tra khả năng của từng người Lightworkers. Sự chuẩn bị của bạn, khả năng cộng hưởng với năng lượng cao của bạn sẽ được đánh giá chính xác trong vài giờ đầu tiên đó. 

Trong vòng 24 giờ, từ khi bắt đầu xẩy ra sự kiện lớn, chúng tôi sẽ có một thông báo cho cộng đồng Lightworkers. Thông báo này cần được lan truyền càng nhanh càng tốt trong cộng đồng. Chúng ta sẽ cần nhiều Lightworkers tham gia sự kiện lần này. Xin hãy sử dụng tất cả các phương tiện và công nghệ mà bạn có. Sử dụng tài khoản Facebook, twitter, blog, SMS vv ... để lan truyền thông báo. Sẽ có những thông báo trên các phương tiện truyền thông chính thống. Nhưng, với tư cách là một Lightworkers, bạn cần được biết được các thông tin chính xác, bạn cần tham dự các sự kiện trước nhất, trước khi khối đông đại chúng được thông báo chính thức.

Những gì lực lượng Ánh sáng đang làm trong nhiều năm qua là tạo ra một mạng lưới các Lightworkers thức tỉnh và có khả năng hành động khi sự kiện lớn xẩy ra. Mỗi người trong chúng ta là một phần nhỏ của một Mandala lớn.

Các Anh chị em từ các Vì sao cũng đang chuẩn bị gấp rút cho sự kiện này. Có một mạng lưới của Năng lượng Ánh sáng đã được xây dựng bao trùng khắp Hành tinh. Những cổng Năng lượng được đánh thức, Sự bảo đảm có sở vật chất hạ tầng cho nhân loại, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, giáo dục và chữa lành cho từng cá nhân luôn được tiến hành, những Lightworkers đã thức tỉnh được nhóm lại với nhau.... và còn nhiều nhiều công việc khác nữa đang được tiến hành không kể ra hết được. Tất cả là để chuẩn bị sự kiện sắp xẩy ra trong thời gian sắp tơi. 
Tại thời điểm sự kiện bắt đầu xẩy ra, năng lượng rất mạnh mẽ sẽ chảy qua mỗi người trong các bạn và cũng chảy qua toàn thế giới. Các dòng năng lượng là hỗ trợ các Lightworkers đã thức tỉnh hành động. Mỗi người trong chúng ta sẽ nhận được hướng dẫn từ bên trong vào giờ khắc quan trọng đó. Không cần theo sự hướng dẫn từ bên ngoài, không đi theo đám đông chưa thức tỉnh và không biết điều gì đang xẩy ra. Lắng nghe nội tâm bên trong của bạn, bạn sẽ biết chính xác việc gì cần làm và nơi nào để đi. Điều quan trọng là làm theo hướng dẫn từ bên trong ngay lập tức.Nền tài chính hiện nay.

Hãy nhìn vào hệ thống tài chính ngày nay, đó là một hệ thống không phải phục vụ người dân Trái đất và là một hệ thống mà tất cả chúng ta không mong muốn. Hệ thống tài chính kinh tế toàn cầu hiện nay được nhập khẩu vào Trái đất nhiều ngàn năm trước đây từ các hệ thống sao Orion với mục đích nô dịch con người. Hệ thống tài chính kinh tế hiện nay là một công cụ kiểm soát người dân Trái đất.

Mọi người đang phải tiếp nhận thông tin sai lạc về mục đích của tiền bạc. Nhưng chúng ta, các Lightworkers có đầy đủ sức mạnh để thay đổi mục đích của tiền bạc. Tất cả số tiền mà đi qua tay của chúng ta, chúng ta có thể thay đổi mục đích nô dịch ban đầu.

Hệ thống Kinh tế tài chính hiện nay trên Trái đất là sao chép nguyên vẹn các nguyên tắc hoạt động từ hệ thống sao Orion. Mục đích là để nô dịch hà khắc người dân trong hệ thống của họ. Những người điều hành thực sự hệ thống tài chính kinh tế trên thế giới cũng là những linh hồn tội phạm tới từ Orion. Họ đã trải qua nhiều chục ngàn năm điều hành cơ cấu kinh tế hà khắc như thế. Cho nên người dân Trái đất rất khó thoát ra khỏi ách nô dịch tinh vi của họ. 

Các nguyên tắc cơ bản của nô dịch nhân loại là Nô lệ - Con Nợ. Toàn bộ hệ thống tài chính kinh tế trên hành tinh này, toàn bộ cơ cấu việc làm, tất cả các cơ chế thương mại, tài chính kinh tế đều đã được thiết kế theo cách hoạt động như vậy. Hệ thống này phủ khắp toàn cầu, không cho phép quần chúng được tự do và đảm bảo tất cả các vấn đề tài chính đều nằm trong kiểm soát của của giới chóp bu.

Vì vậy, những Archon đã thiết lập kiểm soát cuộc sống trước khi chúng tôi hóa thân. Nếu Archon chọn cho chúng ta được sinh ra trong một gia đình giàu có, chúng tôi có được nhiều hỗ trợ trong cuộc sống, nhưng chúng ta bắt buộc phải tuân theo và giúp cho hệ thống của quản lý nô lệ của chúng vận hành. Hệ thống đó không hỗ trợ tài năng. Nó không đào tạo kỹ năng có ích. Nó chỉ hỗ trợ các chương trình nghị sự của thế lực đen tối. Nếu Archon chọn cho bạn sinh ra trong một gia đình nghèo, bạn có rất nhiều thử thách trong thế giới này.

Hầu hết mọi người không thể kiếm đủ tiền để đảm bảo có được một lối sống hợp lý như ý muốn. Ví dụ, một ngôi nhà vừa ý bạn thì rất đắt tiền và bạn phải làm việc 20-40 năm để mua nhà. Còn nếu bạn muốn có nhà đó nhanh hơn, bạn phải phục vụ cho chúng như một tay sai đắc lực. Bạn phải giúp các thế lực đen tối điều khiển, nô lệ hoá người khác.  Các thế lực đen tối đã thiết kế sẵn hệ thống nhà ở, công việc, ngân hàng ..vv.  sẵn cho bạn. Cho bạn vay tiền từ các ngân hàng và bạn bắt buộc phải làm việc cho chúng để trả hết các khoản nợ vay trong vài chục năm. Đó là một hệ thống chế độ nô lệ - con nơ suốt đời. Mọi người đều tin rằng họ được tự do nên không nổi loạn. Trong hệ thống đó bạn phải làm việc, làm việc nhiều hơn nữa để trả nợ. Hàng tháng bạn phải trả tiền thuê nhà, trả tiền cho hực phẩm, gas, điện, phí giao thông... và hầu như không còn lại bao nhiêu để tích luỹ hay trả nợ. Trong hệ thống con nợ đó, các nô lệ chỉ còn cách làm việc miệt mài cho đến chết mà không thể phản kháng.

Đây là cách hệ thống nô dịch nhân loại đang hoạt động. Đại đa số người dân không hiểu biết điều này và mỗi ngày họ đều đang giúp cho hệ thống tàn bạo này hoạt động. Vì vậy, để giải thoát nhân loại ra khỏi ách thống trị của Nợ mà vẫn giữ nguyên các dịch vụ có ích hàng ngày, thì cần thiết lập lại hệ thống tài chính kinh tế. Thay thế, đổi mới, khởi động lại toàn bộ hệ thống kinh tế. Chuyển đổi nền kinh tế từ chỗ phục vụ một nhóm nhỏ thế lực đen tối , sang nền kinh tế phục vụ người dân.Tiền bạc. 

Tiền là công cụ tốt cho nền kinh tế và không có gì sai trái.
Không có gì sai với các tòa nhà ngân hàng.
Không có gì sai với máy tính hoặc vàng trong ngân hàng.
Chỉ có các nhóm nhỏ những người thiết kế và hỗ trợ chế độ nô lệ - con nợ trên hành tinh chúng ta  là sai.

Cho nên chỉ cần chuyển mục đích của tiền bạc và giữ lại sự vận hành của tiền bạc.


Cần thiết phải thay đổi hệ thông tài chính kinh tế toàn cầu.

Chúng ta đã được lập trình để tin rằng chúng ta nợ tiền của các ngân hàng. Nắm quyền điều khiển các Tập đoàn Ngân hàng đa quốc gia là nhóm người siêu giầu đang nô dịch toàn bộ chúng ta trong công nợ.  Niềm tin Nợ này cũng hoạt động trên nguyên tắc tương tự như Luật Nhân quả. Họ - Các thế lực đen tối nô dịch nhân loại, đang sử dụng Luật Nhân quả của vũ trụ để lập trình công nợ cho người dân Trái đất. Chúng ta, có thể thoát khỏi hệ thống nô lệ con nợ hiện nay, chúng ta có thể giành lại sự tự chủ của bản thân bằng cách tìm hiểu về cơ chế hoạt động của hệ thống nô dịch tiền bạc này, rồi thay đổi hệ thống niền tin sai lầm của cá nhân trong chúng ta. Tiến tới cùng nhau thay đổi hệ thống áp bức bằng công nợ như hiện nay. 

Các ngân hàng luôn muốn chúng ta tin rằng chúng ta nợ họ tiền. Họ đã thiết lập một hệ thông nô dịch tinh vi. Chỉ có một nhân viên bình thường của họ gõ một vài chữ số trên bàn phím máy tính, chỉ cần mất vài giây để ấn phím. Rồi sau đó chúng ta phải làm việc 10-20 năm hoặc lâu hơn nữa để trả nợ từ  một lần gõ phím đó. Điều đáng buồn là, chúng ta là những người đang muốn thức tỉnh lại tin vào hệ thống gian dối tinh vi này. Cùng với quyền ý chí tự do, nhiều người trong chúng ta đồng ý với hệ thống nô lệ nợ  kỳ lạ này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả mọi người sẽ nói " Không, chúng tôi không còn nợ các Ngài!" ? Vâng, Bây giờ là thời gian để mọi người cùng đứng lên và nói điều đó. " Đây là tiền của tôi. Đây là mồ hôi công sức của Tôi,  không phải của các Ngài " . Thật khó để thực hiện điều đó phải không ? Bởi vì các thế lực đen tối đã tạo ra nhiều ảnh hưởng sâu rộng đối với từng cá nhân và đối với đám đông quần  chúng, họ đã bơm nhồi vào đầu người dân Trái đất rằng Nợ là hoàn toàn hợp lý. Muốn thay đổi Thế giới, cần bắt đầu bằng thay đổi nhận thức của từng cá nhân. Chân lý đó vẫn đúng trong trường hợp này.

Để thay đổi cuộc sống, tất cả chúng ta phải ra khỏi chế độ Nô lệ - Con nợ này. Điều kiện tiên quyết để chuyển đổi ý thức toàn bộ nhân loại là phải thay đổi tận gốc rễ hệ thống tài  chính kinh tế toàn cầu dựa trên công nợ. Nhân loại có chuyển đổi vào thời đại mới được hay không, phục thuộc rất nhiều vào việc thay đổi hệ thống tài chính kinh tế lần này. Những người đang chống lại giới tài phiệt nham hiểm. 

Không phải chỉ có một vài người đứng lên chống lại chế độ nô lệ nợ của giới tài phiệt nham hiểm. Từ nhiều ngàn năm nay có nhiều gia tộc, nhiều tổ chức chống lại ách đô hộ bằng công nợ của thế lực đen tối. Hầu hết họ hoạt động trong hậu trường và không có ảnh hưởng rõ rệt tới nền kinh tế tiêu cực hiện nay. Đầu tiên phải kể tới các gia tộc, các hội đoàn Rồng đang hoạt động tại Châu Á.

Gần đây có lãnh đạo vài quốc gia trên thế giới nhận thức được hệ thống kinh tế dựa trên nô lệ nợ vô lý này. Họ cùng nhau lập ra một nhóm các nước có nền kinh tế mới nổi BRICS.

Các gia tộc Rồng ở châu Á cùng hoạt động với các  quốc gia trong khối BRICS để gây áp lực lên hệ thống Nô lệ nợ. Họ đang làm mọi thứ để dừng hệ thống công nợ đó lại.

Các nước trong khối BRICS đã tạo ra một hệ thống ngân hàng riêng, một hệ thống  SWIFT Bank thay thế.

Vì vậy, họ đang thực sự tuyên chiến với hệ thống cũ. Hệ thống nô lệ công nợ lần đầu tiên trong lịch sử bị chống đối công khai và bị đẩy vào con đường tự phá sản.

Liên đoàn Thiên hà cùng với những Minh sư của Argatha đang ủng hộ hoạt động của khối BRICS. Họ giảm thiểu mối đe doạ chiến tranh, giải quyết mọi xung đột vũ trang tấn công vào khối BRICS. Họ bắt giữ các thành viên ngoan cố của Thế lực đen tối, xoá bỏ các căn cứ ngầm, làm tiêu tan nguồn tài trợ cho các hoạt động đen tối. Họ đang hoạt động tích cực đăng sau hậu trường. Họ là nguyên nhân dẫn tới xụp đổ từng mảng của chế độ nô lệ con nợ.

Hệ thống tài chính cũ vẫn còn đang hoạt động bởi vì đó là một hệ thống tín ngưỡng hành tinh. Mọi người vẫn còn tin vào sức mạnh thanh toán của những tờ giấy mà chúng ta đang gọi là Tiền. Mọi người vẫn tin rằng vẫn còn có vàng vàng bảo đảm cho các tờ giấy đó ở trong  Ngân hàng Dự trữ Liên Bang Mỹ. Sự thực là không còn vàng ở đó. Các thế lực tài chính nham hiểm đã sử dụng một phần số vàng đó tài trợ cho các cuộc chiến. Liên đoàn Thiên hà cũng tịch thu một phần lớn. Kho vàng hiện trống rỗng.

Các nhà tài phiệt giầu bự biết rằng họ không thực sự cần vàng ở trong kho. Bởi vì chỉ cần công chúng tin rằng có vàng ở đó là đủ. Họ không cần phải thực sự có vàng trong ngân khố Hoa Kỳ. Nhưng còn một chút vàng để mua bán trên thị trường, để tạo những ảo ảnh là tất cả mọi thứ vẫn ổn. Đó chính là lý do tại sao bạn còn nhìn thấy các cửa hàng mua bán vàng và bạc. Chỉ còn chút ít đủ để giữ cho những ảo ảnh trên thị trường vàng bạc hoạt động.

Niềm tin của đại chúng trong trường hợp này là niền tin sai lầm. Chính niền tin sai lầm này đang khóa họ trong hệ thống nô lệ con nợ.Thực tế của việc thiết lập lại nền kinh tế thế giới. 

Nền kinh tế cũ dựa trên công nợ và chỉ phục vụ giới tài phiệt siêu giầu đang xụp đổ. Thế lực đen tối đang mất dần quyền lực trên các cơ sở tài chính kinh tế toàn cầu. Quyền lực của họ ngày càng thu hẹp. Họ đang điên cuồng dùng mọi thủ đoạn để vùng vẫy. Tình trạng của họ hiện nay giống như những con cá đang mắc kẹt trong đoạn sông dần cạn khô. Môi trường hoạt động quen thuộc của họ đang dần cạn kiệt. Họ càng vùng vẫy với những màn kịch lố bịch thì người dân càng nhanh chóng nhận ra bộ mặt thật của họ, thì thời khắc kết thúc chế nô lệ con nợ càng tới nhanh hơn. 

Những lực lượng của Ánh sáng đang làm việc tích cực ngày đêm để đẩy nhanh sự xụp đổ của chế độ Nô lệ con nợ trên Trái đất. Họ ủng hộ các hoạt động của khối BRICS. Đó chỉ là mở đầu cho những hoạt động nhằm thay đổi toàn diện và sâu sắc nền Tài chính kinh tế trên toàn thế giới. 

Nếu bạn đang sống trong vùng điều khiển của chế độ Nô lệ con nợ, Nếu bạn từ chối trả tiền cho các Ngân hàng, các ngân hàng sẽ đè bẹp bạn bằng sự can thiệp của chính quyền và cảnh sát. Không hề dễ dàng khi một cá nhân chống lại cả một hệ thống đang hoạt động.

Nhưng nếu bạn đang sống trong một môi trường Tài  chính Kinh tế hỗ trợ người dân. Bạn dễ dàng nói " Không " với hệ thống vạy nợ Nô lệ .

Bây giờ đây có cả một liên minh các quốc gia khối BRICS đang cùng nói " không " với bạn. Liên đoàn Thiên hà với những công nghệ cao vượt xa trình độ công nghệ của giới tài khiệt cũng đang thúc đầy việc xoá bỏ chế độ nộ lên con nợ trên mặt đất. Xoá bỏ chế độ Nô lệ kiểu con nợ chỉ còn vấn đề là thời gian. Chắc chắn việc này sẽ đến rất nhanh, nhanh hơn bạn nghĩ. 

Có nhiều sự kiện đang diễn ra đằng sau hậu trường. Nhiều hơn những gì mà các phương tiện truyền thông mô tả. BRICS đã sẵn sàng để hoạt động như là một nền kinh tế mới nổi để thay thế nền kinh tế Nợ tàn bạo. Hầu hết các nước trên thế giới đang chuẩn bị hoặc đã được chuẩn bị cho sự thay đổi này. Chỉ là các phương tiện truyền thông không đưa những sự kiện như vậy cho đại chúng biết mà thôi .

Hôm nay, ngày 25 tháng 1 năm 2015 là một ngày trọng đại.  Đang có một cuộc bầu cử diễn ra ở Hy Lạp.  Đảng Syriza - do ông Alexis Tsipras đứng đầu, chủ trương chống lại ách thống trị của những chủ nợ mà đại diện là Liên minh châu Âu (EU), Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB). Đảng Syriza đại diện cho tiếng nói của Người dân Hy lạp sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này. Nếu Đảng vì người dân của ông Alexis Tsipras chiến thắng, thì sẽ mở đầu cho những chuyển biến rất lớn ngay trong lòng Châu Âu. Hy Lạp sẽ tách khỏi khối Euro và họ sẽ bước ra khỏi hệ thống nô dịch công nợ. Điều này sẽ tạo ra một phản ứng dây chuyền và hiệu ứng xụp đổ domino của đế chế nợ tàn ác tại Châu âu. Nhiều nước sẽ từ chối chế độ Nô Lệ Nợ. Hy lạp là đất nước tiên phong trong quá trình tự giải phóng bản thân ra khỏi chế độ Nô lệ con nợ. Họ làm được điều đó ngay trong khu vực lãnh địa lâu đời nhất của các nhà tài phiệt tàn ác : Châu âu.


Ba Giai đoạn của việc thiết lập lại nền kinh tế thế giới. 

Việc thiết lập lại nền kinh tế tài chính thế giới thực sự đang diễn ra. Quá trình này ngày càng hiển thị rõ ràng trên khắp toàn cầu. Những nhóm làm việc hàng đầu của Ánh sáng chuẩn bị cho sự kiện này. Dự kiến quá trình thiết lập lại nền tài chính kinh tế thế giới sẽ có 3 giai đoạn chính. 

Giai đoạn 1: Thiết lập năng lượng chuyển đổi và giáo dục ý thức người dân. 

Giai đoạn này đang được tiến hành, tính tới tháng 1 năm 2015. Năng lượng từ Vũ trụ đang tới để hỗ trợ quá trình chuyển đổi này. Rất nhiều sự kiện thiên văn, rất nhiều sự xuất hiện các Hạm tầu của  Liên đoàn thiên hà đang được biểu thị để hỗ trợ năng lượng cho quá trình tái thiết lập. 

Đi cùng với sự thức tỉnh của đại chúng là sự định hướng đúng đắn của các nhà lãnh đạo của nhiều chính phủ khôn ngoan. Khối các nước trong nền kinh tế mới nổi BRICS nhiều năm qua và thay đổi đường lối kinh tế của chính phủ Hy lạp hôm nay, là biểu hiện rõ nét nhất của giai đoạn đầu thiết lập lại nền kinh tế tài chính toàn cầu. Khi các phương tiện truyền thông không còn nói dối, không còn phục vụ cho các nhà tài phiệt đa quốc gia, khi truyền thông của chính phủ chỉ phục vụ người dân thì việc giáo dục ý thức cho người dân là rất dễ dàng. 

Giai đoạn 2 : Xoá nợ . 
Bắt đầu giai đoạn 2: các Ngân hàng sẽ đóng cửa trong 2 tuần. Trong thời gian 2 tuần đó, các thế lực tài chính đen tối sẽ được gỡ bỏ ra hành tinh. Sau thời gian hai tuần ngưng nghỉ, các ngân hàng lành mạnh sẽ mở cửa trở lại. Sẽ có nhiều ngân hàng hoạt động dựa trên Nợ sẽ bị phá sản hoặc giải thể.

Tất cả các món Nợ - Nô lệ sẽ được xoá bó. Mọi người đều có thể nhận lại số tiền đã gửi trong Ngân hàng giải thể. Các khoản nợ- thế chấp được tha thứ.

Tất cả của cải trên hành tinh này là thuộc về những người lao động chân chính. Người lao động đã tạo ra của cải và sự giàu có thông qua thực hiện công việc, rèn luyện kỹ năng và sự nỗ lực trong thời gian dài của họ. Của cải và sự giầu có không thuộc về giới tài phiệt tàn nhẫn và nham hiểm. 

Những thế lực đen tối đang nắm giữ nền Tài chính Kinh tế Nô lệ - con nợ hiện nay sẽ bị bắt giữ, bị gỡ bỏ ra khỏi các vị trí quyền lực, hoặc bị cô lập trên khắp mặt đất.

Tất cả các khoản nợ Nô lệ sẽ được xóa. Nhưng nợ đầu cơ thì không. Ví dụ: nếu bạn bây giờ vay nợ để  mua 10 ngôi nhà, hay mua siêu xe hay để mua TV plasma khủng ..... Loại này của nợ sẽ không bị xóa. Hệ thống ngân hàng mới hoạt động trên nguyên tắc minh bạch sẽ không xoá loại nợ đầu cơ này. Bạn vẫn phải thanh toán chúng đúng kỳ hạn.

Giai đoạn Thứ ba: Tổ chức sự kiện.

Ngay khi nhân loại ra khỏi ách đô họ của chế độ Nô lệ con Nợ. Nhiều sự kiện quan trong sẽ được tổ chức. Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu công khai để phục vụ người dân Trái đất. Những công nghệ mới này sẽ có sự hỗ trợ từ Liên đoàn Thiên hà để xây dựng và duy trì. Vì vậy, mức sống của mọi người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới được đảm bảo và nâng cao ngay lập tức. Sẽ tới lúc Tiền bạc không còn cần thiết nữa. Bởi vì nền kinh tế là phong phú. Mọi dịch vụ là có sẵn cho mọi người dân, mọi nhu cầu chính đáng đều được thoả mãn .

( còn tiếp - phần 3 ...)

1 nhận xét:

  1. Theo suy nghĩ cá nhân em, Tiền là công cụ , như mục đích phát minh ban đầu của nó. Không đúng và không sai. Kẻ tham lam dùng nó để tích lũy của cải bằng mưu mẹo vơ vét trên mồ hôi và nước mắt người lao động chân chính. Người dùng nó dành dụm của cải từ sức lao động chân chính của mình. Mình cố gắng lđ hơn để tích lũy sức lđ đó. Mỗi người có thể lựa chọn cho mình giá trị của đồng tiền : ánh sáng hay bóng tối. Đọc bài này , em dc chắc chắn hơn về nhận thức. Có nhiều lúc trong cuộc sống khó khăn em đã coi Tiền chính là kẻ phá hoại tình người. Vì vậy mà em k dám, k muốn mình dính líu tới tiền. Em buôn bán mà luôn nghĩ sợ mình rơi vào tư tưởng con buôn, bất chấp vì tiền nên em k thể làm dc lâu. Kẻ sd đồng tiền vì mục đích đen tối mới là kẻ phá hoại thực sự.

    Trả lờiXóa