Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

Hội nghị mang tính đột phá -Phần 1


Hội nghị mang tính đột phá


Ngày 24 và 25 Tháng 1, 2015 có một cuộc tụ họp lớn của các Lightworkers ưu tú hàng đầu trên toàn thế giới tại Đài bắc, Đài loan. Tại đây có rất nhiều thông tin có giá trị đã được tiết lộ. Tại đây có nhiều thông tin quan trong đã được làm sáng tỏ. Sau đây là bản ghi chú của thành viên Cheryl Scott ghi lại những thông tin chính yếu của hội nghị. Bản ghi chú này được phép phổ biến rộng rãi bởi sự đồng ý của ban tổ chức Hội nghị, cùng với người tổ chức Hội nghị có tên là là Cobra.

Cám ơn Cheryl rất nhiều , đã có những ghi chú tuyệt vời và chia xẻ với các Lightworkers chúng tôi.


Con người đã bị lập trình bằng nhiều cách.

Các lập trình đầu tiên của con người liên quan đến hợp đồng linh hồn ban đầu của chúng tôi. Hợp đồng đã được ký kết với Archon ngay khi chúng tôi tôi hoá thân vào đây. Con người trên hành tinh Trái đất có tự do Ý trí. Hợp đồng mà linh hồn của chúng tôi đã bắt buộc phải chấp nhận ký kết với các Archon khi hóa thân đã cho phép các Archon để cấy ghép vào  các linh thể và cấy ghép vào con người bên trong của chúng tôi chương trình trường năng lượng plasma của họ. Nhằm mục đích để  cho chúng tôi sử dụng sai tự do Ý trí và ngăn cản chúng tôi nhớ lại những khả năng Tâm linh Ánh sáng, ngăn cản chúng tôi nhớ lại con người thật của chúng tôi.

Đó là lớp đầu tiên của lập trình ngay khi chúng tôi sinh ra. Các lớp bổ sung của lập trình đã được nạp liên tục suốt cuộc đời bởi những Archon. Các mô năng lượng cấy ghép được chèn liên tục vào tâm hồn của chúng tôi,  chèn bất hợp pháp vào cơ thể etheric và cấy ghép vào các Linh thể khác của chúng tôi. Đây là một phần của chương trình của Thế lực đen tối Archon nhằm ngăn chặn một người nhớ hóa thân trước đó.  Sinh vào đây là một quá trình đau đớn. Đó là một trong những lý do tại sao em bé khóc khi được sinh ra.

Lớp tiếp theo của lập trình là thông qua cha mẹ của chúng tôi, thông qua giáo dục và truyền bá những hệ thống niềm tin sai lầm.  Từng chút một, sự sợ hãi được cấy ghép vào nhân cách của chúng tôi, thông qua hệ thống giáo dục, tuyên truyền của chính phủ, các chương trình truyền thông, chương trình tôn giáo, vv

Nhưng bây giờ đây, chính là thời gian để tái lập trình lại bản thân chúng ta. Tái lập trình để giành lại quyền tự chủ Tâm thần. Chúng ta đã bước vào giai đoạn đột phá các cài đặt lập trình sâu bên trong nhân cách. Cổng Năng lượng quan trọng đã kích hoạt vào tháng 5, 2014. Giai đoạn đột phá có nghĩa là cường độ năng lượng ngày càng tăng. Ngày  càng nhiều Ánh sáng và phản ứng từ các khía cạnh khác của năng lượng cũng đang gia tăng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phá huỷ các cài đặt đó.

Trong thời gian biến động này, giữ được cân bằng năng lượng là rất quan trọng. Các Archon và ngay cả các làm sóng năng lượng của Ánh sáng cũng đều muốn đẩy chúng tôi ra khỏi vị trí ổn định và cân bằng. Cho nên, trong thời gian này, điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh, điều hoà và cân bằng .

Việc phá vỡ các khối năng lượng cài đặt bên trong chúng tôi sẽ giải phóng nhiều năng lượng cảm xúc. Sẽ có nhiều năng lượng đã được tích lũy và nén ở bên trong sẽ bùng nổ. Kết hợp với nhiều sự kiện hỗn loạn đang ngày càng gia tăng ở bên ngoài. Tất cả khiên chúng tôi giống như đang ở giữa một cơn bão. Cách giải quyết đúng đắn là giữ tập trung vào nội tâm bên trong. Hãy giữ tập trung và không được kích động.

Sự thay đổi này trên hành tinh của chúng ta là một thay đổi tầm cỡ Thiên hà . Do đó là năng lượng chuyển đổi rất mạnh mẽ.

Cobra đã mô tả một hình ảnh của anh ta ở bên trong một phi thuyền không gian đang di chuyển tốc độ cao ra ngoài bầu khí quyển Trái đất. Đi lên cao, vượt qua kỏi tầng bình lưu. Điều này là quan trọng trong việc loại bỏ các ảnh hướng xấu của Mạng lưới năng lượng Tối đang kiểm xoát Hành tinh Trái đât.

Cobra nói về làm việc với Tiếp xúc trực tiếp, Tiếp xúc vật lý với các chủng tộc người ngoài hành tinh tích cực. "Chúng tôi đang làm việc với những liên hệ  trực tiếp này. Hy vọng sẽ tổ chức được sự kiện như vậy với nhiều người hơn."


Hội nhập vào Giai đoạn chuyển đổi Hành tinh.

Sự bùng nổ của Ánh sáng

Hành tinh này đã bị chia cách ra khỏi Ánh sáng của Nguồn từ  25.000 năm trước. Mọi người dân trên Trí đất hiện nay đã quên sự thật về Ánh sáng của Nguồn. Nhưng hiên nay, Trái đất và toàn bộ nhân loại đang tái hoà nhập lại với Ánh sáng của Nguồn. Một trong những biểu hiện trong thế giới vật lý của quá trình tái hoà nhập này là chúng tôi đang nhìn thấy nhiều thay đổi trong khí quyển.

Cobra cho xem hình chụp những đám mây nhiều mầu sắc cầu vồng, sáng đẹp long lanh trên bầu trời New Mexico và trên nhiều địa điểm khác nhau toàn cầu. Đó là những dấu hiệu trên bầu trời, trong thế giới vật lý, của giai đoạn chuyển đổi Hành tinh này vào Ánh sáng. Đó là biểu hiện của Bùng nổ Ánh sáng ở xung quanh chúng ta.

Ở Ngoài không gian, Sao chổi LoveJoy đi tới gần Trái đất là hiện tượng trong thế giới vật lý 3D. Sao chổi này tới gần Trái đất nhất vào ngày 7 tháng 1. 2015. Hình ảnh sao chổi này được nhìn rõ nhất trong tháng 1, 2015. Cobra  phân tích một bức ảnh có hình của các nữ thần Tình yêu trên phần đuôi của sao chổi LoveJoy. Đó là dấu hiệu thông báo cho tất cả chúng ta rằng: Năng lượng Nữ tính của Nữ thần đã quay trở lại hành tinh Trái đât. Tác động  từ trường, trọng lực và năng lượng của sao chổi này thực sự đã mở một cổng Năng lượng Ánh sáng Nữ tính trên Hành tinh Trái đất. Hiện nay, cổng năng lượng này đang hoạt động tích cực tại một địa điểm bí mật ở châu Á. 


Sao chổi Love Joy trước khi đi tới Trái đất đã đi qua rất gần với Pledians ~ chính xác là đuôi sao chổi đã đi qua Pleides ~ Cho nên sao chổi này như một người vận chuyển năng lượng của tình yêu và niền vui tới Trái đất. Tác động của sao chổi này lên Trái đất được khuếch đại lên nhiều lần bằng năng lượng từ Plediean. Nhiệm vụ chính của cổng năng lượng mới này là bắt đầu thanh lọc và hàn gắn chiều kích Plasma của Trái đất ( Plasma là chiều kích nhân tạo có rung động nằm giữa chiều kích Etheric và thế giới vật lý 3D của Trái đất.)

Cõi giới, chiều kích Plasma là khoảng không gian năng lượng đã được tạo ra và đang bị thao túng bởi các nhóm Thế lực đen tối. Có rất nhiều khối Năng lượng Âm tính, có rất nhiều công nghệ gây hại cho nhân  loại đang ẩn náu trong chiều kích Plasma. Đây là nguyên nhân chính đang cản trở sự chuyển đổi của Nhân loại vào Ánh sáng. Từ chiều kích Plasma, nhiều  công nghệ điều khiển tâm thần tác động trực tiếp vào đầu óc của mỗi người chúng tôi, ngăn cản chúng tôi Thức tỉnh và chuyển đổi.

Năng lượng chữa trị của Sao chổi LoveJoy lần này tập trung vào thanh lọc chiều kích Plasma.

Cuối tháng mười hai, năm 2014 rất quan trọng. Đã có kích hoạt thêm một cổng Năng lượng Ánh sáng Nữ Tính rất lớn ở Ai Cập, đưa thêm năng lượng hoà bình và chuyển đổi nhẹ nhàng tới hành tinh này. sẽ giúp chúng ta đến việc chuyển đổi hoàn toàn. Để quá trình chuyển đổi xẩy ra tốt lành và hoàn hảo, thì các sinh hoạt trong thế giới vật lý cần đươc đảm bảo hoạt động bình thường, không được xảy ra xáo trộn lớn. Cụ thể, chúng ta cần phải có cơ sở hạ tầng còn nguyên vẹn, như hệ thống giao thông vận tải, hệ thống cung cấp thực phẩm và hàng hóa, hệ thống thông tin liên lạc phải được hoạt động bình thường.  Có rất nhiều Thế lực đen tối muốn ngăn cản sự chuyển đổi của Nhân loại, muốn phá hoại sự thức tỉnh của chúng tôi, đang tìm mọi cách gây tổn hại tới các cơ sở hạ tầng. Các sự kiện Năng lượng càng đến gần, sự phá hoại và sự bảo vệ trong thế giới vật lý càng lớn. Năng lượng Nữ tính sắp Kích hoạt ở Ai cập sẽ bảo vệ cơ sở hạ tầng của địa cầu.Hành tinh Chúng tôi thuộc về một nhóm các thiên hà trong vũ trụ. Nhóm các thiên hà này bao gồm thiên hà Milky Way, Thiên hà Andromeda và các Thiên hà lân cận. Trái đất nằm trong Hệ mặt trời lại là một phần rất nhỏ của Thiên hà Milky Way. Nhưng trong Nhóm các Thiên hà này, Trái đất lại là nơi duy nhất đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Năng lượng Đen tối. Trái đất đang là hành tinh cuối cùng bị ảnh hưởng bởi Năng lượng đen tối trong cụm các Thiên hà. Như vây, Trái đất cũng là hành tinh cuối cùng để được chữa lành và chuyển đổi vào Ánh sang. Do vậy, sự chuyển đổi của Trái đất lần này thu hút sự chú ý của nhiều chủng tộc, ở nhiều tầng thứ, từ nhiều Thiên hà. Chuyển đổi của chúng ta đang gặp khó khăn nhiều nhất, nhưng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và hỗ trợ nhất. Chính vì vậy, lần này, Ánh sáng của sao chổi LoveJoy tới để giúp đỡ, trợ giúp, hỗ trợ Hành tinh và nhân loại. Đặc biệt, Sao chổi mang tới năng lượng chữa trị và hàn gắn .

Có nhiều Phi thuyền MotherShip đang neo đậu ngay bên trong bầu khí quyển của Trái đất ở độ cao 8 dặm( 12,8 km) trên những vị trí quan trọng. Những MotherShip cũng đang truyền Năng lượng của Ánh sáng và chữa trị cho hành tinh của chúng ta. Sao chổi mang một lượng khổng lồ của năng lượng Nữ tính tới gần Trái đất, đang tiếp thêm nguồn Năng lượng cho các MotherShip này, để thúc đẩy nhanh thêm quá trình hàn gắn và chuyển đổi của Hành Tinh.

Nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra sau khi Cổng Năng lượng tại Ai Cập được kích hoạt. Dòng Năng lượng Nữ thần đã trở về và neo đậu vững chắc vào Lưới Ánh sáng mới của Trái Đất. Nữ thần hiện đang sống trong Cơ thể Ánh sáng- Vật lý của mình trong một khu vực bí mật ở châu Á.

Một Nhóm Thiên Long đang bảo vệ Cô. Cô ấy hiện đang làm nhiều công việc hỗ trợ Hành tinh và Nhân loại chuyển đổi dịu dàng vào Ánh sáng. Sẽ có thêm vài Dẫn kênh thông tin cho Nữ Thần xuất hiện trong thời gian tới. Để hướng dẫn các Lightworkers hội nhập vào quá trình chuyển đổi  theo cách dễ dàng và yên bình nhất có thể.

Cobra cảnh báo mạnh mẽ các Lightworkers không xem TV. Vì các chương trình TV có Năng lượng Âm tính, tiêu cực cường độ cao. Cobra cũng nói nên cẩn thận với các điện thoại thông minh và máy tính xách tay, trong những thiết bị đó có một mạch điện tử cho phép các thành viên trong nhóm Đen tối giám sát và tấn công Năng lượng chúng tôi.

Sẽ tới một giai đoạn sau sự kiện Tiếp xúc Vật lý ban đầu, chúng tôi có thể tham dự những chuyến du hành giữa các vì sao. Chúng tôi cũng được mời tham dự tổ chức những sự kiện rất lớn mang tầm vóc liên thiên hà. Ngoài ra còn có rất nhiều công nghệ sẽ được cung cấp cho người dân Trái đất: như công nghệ Năng lượng Miễn phí, công nghệ Trẻ hoá.... Khi đó cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều, tuổi thọ trung bình sẽ lên đến 120 năm hoặc hơn. Hiện nay, nếu bạn muốn sống thọ tới 120 tuổi, thì cũng là có thể, nhưng bạn sẽ cần rất nhiều hy sinh trong cuộc sống, sẽ cần rất nhiều hỗ trợ đặc biệt, và cần rất nhiều luyện tập tinh thần để đạt được điều này.

Một Gia tộc Rồng, có thân xác vật lý đang được giao trách nhiệm bảo vệ Nữ thần và các cổng Năng lượng của chúng tôi ở Châu Á.

( Còn tiếp ....)3 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Máy tính bàn thì sao anh Samba VN? Có đỡ độc hại hơn mấy thứ khác không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chỉ dùng nó để đọc mấy bài bổ ích như này thì không sao :))

   Xóa