Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn - phần 244- ngày 28/12/2012Lần này, khoảng thời gian  kết thúc của một năm cũ và bắt đầu một cái mới sẽ có nhiều cảm xúc. Sau  tất cả sự kiện , tất cả các bạn đã có cơ hội lớn để thực hiện mọi  ước muốn. Đối với một số người, thực tế là tất cả mọi thứ, bao gồm cả lịch của bạn. Thế giới có vẻ vẫn tiếp tục như không có gì đã xảy ra . Ở nhóm này đang có một sự thất vọng lớn. Nhưng đối với những người khác, những hứa hẹn cho năm mới 2013  này thực sự có nhiều điều tuyệt vời đáng được chờ mong . Bây giờ, bạn sẽ thực sự vào lãnh thổ của không đoán trước. Chưa bao giờ , nhân loại  đứng trước một thời đại như thế này. Chưa bao giờ Nhân loại cùng nhau bước vào một năm mới mà được trang bị với một kho vũ khí năng lượng như bạn được hưởng  hôm nay.

Vì vậy, bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của sự vĩ đại. Những người  thân yêu .Ngay cả khi một số bạn trong suốt tuần qua  không có hành động gì hết . Chúng tôi chỉ  nhắc nhở bạn rằng : đó đang là  sự thật . Chuyển đổi trong những ngày12.12.12.-21.12.12. là thay đổi cuộc sống .  Không chỉ cho cá nhân bạn, mà còn cho toàn thể thế giới này. Bạn sẽ kết thúc năm 2013 như  là công dân của đa vũ trụ.  Không phải chỉ  là công dân của  thế giới của bạn, hay của quốc gia  bạn. Chúng tôi nhận thức rằng đối với nhiều người, điều này sẽ có vẻ không được rõ ràng lắm .  Nhưng chúng tôi cũng được biết rằng :  một số bạn đã bắt đầu đi du lịch thưởng thức thế giới mới đa chiều  này , khi các thế giới mới đang bắt đầu mở ra trước mặt bạn.  Nhiều điều sẽ tiếp tục mở rộng , vượt ra ngoài bất kỳ tầm hiểu biết đương thời nào , Vượt ra khỏi bất kỳ cố gắng nào   để mô tả.

Chúng tôi biết rằng những lời nói trên nghe như có vẻ để xoa dịu tất cả các bạn. Trong thự tế có nhiều người trong các bạn chưa nhân thức hết những điều đang xảy ra .Nhiều  người vẫn còn bị mắc kẹt trong vòng giới hạn , chưa ra khỏi hầm đầy thử thách để đi tới  tình yêu và ánh sáng .Hãy biết rằng những bức tường giới hạn sẽ sớm  mờ dần đi và bạn sẽ nhận được một hương vị của tự do thật sự .  Nói cách khác, các kết nối đa chiều này có sẽ trở thành nhiều hơn và rõ ràng hơn khi những bức tường hay đường hầm bắt đầu tiêu tan . Hiện nay  có một số người đã có thể làm chứng cho thực tế này. 

Vì vậy, hãy sáng suốt trong những ngày tiếp theo. Bạn cần giữ tập trung vào những phần của sự tồn tại của bạn mà bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi có diễn ra. Đối với một số người,quá trình tăng mở rộng nhận thức đó sẽ là dễ dàng, càng ngày càng phát triển với cường độ lới hơn . Đối với một nhóm người khác, đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn. Họ vẫn còn bị mắc kẹt trong những thứ xưa cũ mà dường như đang bị suy giảm sức mạnh . Nếu bạn cam đảm bước lên phía trước và chấp nhận sự thay đổi thì đó là bạn đang cung cấp cho mình cơ hội tăng trưởng .  Bạn sẽ kết nối với Tia sáng Siêu Phàm bên trong , mà đã được thắp sáng trong những ngày gần đây. 

Thậm chí, nếu tâm trí của bạn và cơ thể vật lý của bạn cố gắng để chuyển hướng tập trung của bạn ra khỏi Tia sáng Siêu phàm bên trong , bạn luôn cần tự vượt qua mọi ngăn cản  và kết nối với nó .Rất là quan trọng khi  bạn tăng cường kết nối với Ánh sáng bên trong.  Đừng để cho Tâm trí nói lời phán xét và  thuyết phục bạn rằng : bạn đã không vượt qua được thử thách , năm mới  đang tới là  mờ nhạt . Tâm trí phán xét đang dẫn bạn đi xa sự thật .Thự tế mới là dành cho bạn , bạn đang ở đây , và bạn đang chuẩn bị bước vào năm đầu tiên của thời đại  mới.  khi bạn thực sự tìm thấy giọng nói bên trong của bạn, và làm cho giọng nói  nội tâm đó, nó sẽ  nghe to và rõ ràng hơn .

-

http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét