Thứ Tư, 26 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn -phần 243--26/12/2012Rung động đã bắt đầu trở nên nhẹ nhàng hơn . Các dòng chảy ánh sáng tới hành tinh của bạn đã tăng lên gấp bội trong ngày sau cùng, như là cổng thông tin mở ra trong những ngày xung quanh  21 tháng 12.Việc mở cổng thông tin này  đã thành công và cung cấp một lượng năng lượng khổng lồ xuống hành tinh nhỏ của bạn. Nó đã được ví như một thác nước khổng lồ. Thật đúng như vậy. Hiện đang có một dòng thác khổng lồ không ngừng của ánh sáng đổ xuống Trái đất . Bạn có thể nhìn thấy ​​trong tự nhiên trên hành tinh của bạn những màn trình diễn đẹp của Ánh sáng . Và cũng giống như những thác nước,  dòng ánh sáng này sẽ tiếp tục bổ sung cho tất cả các bạn không ngừng và dồi dào trong thời gian tới.

Bây giờ, tất cả các bạn có được kết nối với dòng suối bất tận  ánh sáng này. Thậm chí ngay cả khi bạn chưa phát hiện  ra các thông tin được thực hiện bởi ánh sáng, Ánh sáng đã bắt đầu làm việc kỳ diệu của nó. Không chỉ tác động trên cơ thể và ý thức của bạn, mà còn trên toàn bộ hành tinh . Chúng tôi không đề cập đến bất kỳ đối tượng duy nhất nào, mà những gì đang đến là cho tất cả, không loại trừ bất kỳ đố tượng nào . Năng lượng Ánh sáng này là phân phối một cách rộng rãi. Bởi vì điều này đến từ nguồn của tình yêu, và tình yêu là không có ranh giới. Chúng tôi sẽ không đi vào bất kỳ  mô tả tất cả kết quả của tình yêu này . Chúng tôi muốn nói rằng bạn đã bước vào một thời kỳ mới của nhân loại. Số lượng của tình yêu được bạn cho thế giới của bạn  sẽ tiếp tục tăng, từng  ngày,thậm chí  tăng từng giờ. Ngay cả khi nhiều người đang cảm thấy áp lực của bóng tối vẫn còn kéo họ xuống , hãy  biết rằng đây chỉ là một cảm giác tạm thời. Sẽ rất nhanh chóng , bạn  cảm thấy áp lực của bóng tối sẽ thay đổi  và ánh sáng từ tình yêu sẽ giảm bớt gánh nặng này nhiều hơn và nhiều hơn trên đôi vai của bạn.

Chúng tôi sắp dừng buổi nói chuyện  ngày hôm nay .Lần tới sẽ  trở lại  với nhiều thông tin hơn nữa . Trong thời gian đó, xin vui lòng biết rằng,  tất cả mọi thứ diễn ra với bạn vẫn trong ranh giới định nghĩa là "bình thường". Nói cách khác, bạn  không vượt quá giới hạn được chỉ định của bạn  trong bất kỳ cách nào. Thậm chí nếu trong giai đoạn này có một chút đau đớn cho một số bạn, thì bạn cũng sẽ sớm nhận thấy rằng đau đớn nhỏ đó sẽ nhanh chóng giảm bớt và chấm dứt . Bạn sẽ bắt đầu hít thở tự do nhiều hơn  một số anh em đồng bào của bạn đang hưởng thụ . Vài đau đớn nhỏ này, không phải là các chướng ngại vật được thiết kế để giữ cho bạn vô hạn định  trong bóng tối. Đó chỉ là quá trình thanh lọc bên trong bạn . Để hoàn thành quá trình về  phía ánh sáng sáng nhanh hơn bao giờ hết. Vì vậy,  bạn sẽ mất chút  thời gian để hoàn thành quá trình chuyển đổi này , một lần cuối cùng , và  không có lần thứ 2 . Hãy biết rằng khi bạn vượt qua xong quá trình chuyển đổi , bạn thực sự sẽ  thành một tia ánh sáng mặt trời , thậm chí còn rực rỡ hơn so chính  bạn  trước khi bạn nhập vào thế giới này .

-
http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét