Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Bản thảo sống còn -phần 256 -ngày 21/1/2013


Ngày 21 tháng 1 2013

Như các bạn đã có thể nhận thấy, những ngày gần đây đã khá hỗn loạn. Đúng như vậy, dòng năng lượng mới chắc chắn tác động mạnh mẽ lên nhiều bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang nhận được nhiều hơn và nhiều năng lượng Ánh sáng hơn nữa, đặc biệt là trong vài ngày qua. Vâng, mọi thứ chắc chắn ngày càng trở nên đặc biệt hơn, và mức độ chiếu năng lượng thức tỉnh tới hành tinh của bạn đang trở nên nhiều hơn và mạnh hơn. Dòng năng lượng liên tục đi xuống không chỉ tác động vào bạn, mà còn bắt đầu khuấy lên nhiều phản ứng trong thế giới xung quanh. Trong cơ thể vật lý của bạn đang có nhiều dấu hiệu của sự thay đổi khó có thể bỏ qua. Nếu bạn nhạy cảm với những tín hiệu tinh tế , ban sẽ nhận thấy rằng có một cái gì đó rất sâu sắc đang diễn ra thực sự.

Vậy những tín hiệu này là gì ? Vâng, chúng ta nói rằng một vài bạn đang nghĩ rằng:  bạn đã mất đi độ bám của bạn vào thực tế, dường như cả thế giới xung quanh bạn đang trở nên không rõ ràng. Nói cách khác, bạn vẫn nhìn thấy nhưng bạn không tìm thấy bất kỳ thứ gì vững chắc ở xung quanh bạn. Nó cũng giống như mọi thứ đang bắt đầu trở nên mờ hơn. Thậm chí có thời điểm, bạn thực sự khó tập trung vào bất cứ điều gì. Thời gian dường như nhanh hơn và bạn có vẻ khó có thể làm được tất cả công việc cần thiết . Tâm trí của bạn đang có một thời gian khó khăn trong sự cố gắng để điều chỉnh hoạt động nhận thức thế giới. Thậm chí nếu mắt bạn có thể tập trung và nhìn đúng tất cả mọi thứ, thì  tâm trí vẫn sẽ có vẻ rất lộn xộn và bối rối. Hành vi của đã số Nhân loại thường là lặp đi lặp lại và hướng đến việc duy trì tình trạng ổn định hiện tại. Bây giờ, rất nhiều thứ cần phải được xem xét lại. Đó là một thách thức rất lớn, trong khi đó bạn không nhìn thấy bất kỳ sự hỗ trợ nào ở phía trước - Điều này dẫn tới tâm trạng hoảng loạn, điên.

Vì vậy, một lời nhắc nhở rất quan trọng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn lúc này là: tin tưởng rằng quá trình thay đổi này . Mọi diễn biến thực sự được theo dõi rất cẩn thận. Tất cả những gì bạn phải làm là đầu hàng và quy thuận sự thay đổi. Ý của chúng tôi là đầu hàng hoàn toàn. Điều đó nghe có vẻ dễ dàng. Nhưng khi sự thay đổi chạm tới bạn, toàn thân của bạn căng thẳng và cố gắng giữ điều khiển tình thế bằng cách này hay cách khác. Vì bạn đang hành động theo một niềm tin sai lầm rằng : nếu không có quyền điều khiển thì sự sống còn của bạn không thể được đảm bảo. Nói cách khác, từ bỏ chính mình hoàn toàn trong quá trình này là rất đáng sợ, rất khó hiểu. Mọi thứ quen thuộc đang giải thể và tất cả đang bước vào một thế giới mới, nơi mà tất cả mọi thứ là hoàn toàn mới. Khi tham dự quá trình thay đổi ,bạn có một sức đề kháng nhỏ từ bản thân bạn. Hệ thống phòng vệ tự động của bạn chỉ đang làm công việc của mình là  bảo vệ bạn trong bất kỳ cách nào có thể. Vì vậy,  tất cả các bạn sẽ  gặp phải kháng cự từ bên trong.  Chính khi đó bạn cần hướng bản thân tới việc đầu hàng tất cả mọi thay đổi , chấp nhận tất cả trên mọi cấp độ và nắm lấy những điều mới mẻ mà hoàn cảnh may mắn đang đưa tới cho bạn .

Những điều mới đang tới là rất, rất khác so với bất cứ điều gì bạn đã gặp cho đến nay. Bạn sẽ thấy, bạn là một sinh mệnh có một cường độ năng lượng cao  và tiềm năng hoạt động lớn, theo đúng nghĩa đen, lại được đặt vào cơ thể con người yếu đuối và nhỏ bé . Như vậy, trong vài  thời điểm, bạn sẽ cảm thấy như là đang bị cầm tù trong một cơ thể chật chội không thoải mái. Sau cùng, bạn  bắt đầu khám phá và khai thác vào sự vĩ đại thực sự của bản thân. Sự vĩ đại đó không được sử dụng để hoạt động trong phạm vi các giới hạn nghiêm ngặt và thô thiển của cơ thể vật lý . Vì vậy, một lần nữa, hy vọng hùng mạnh trong thế giới vật lý sẽ chuyển thành thất vọng. Nhưng một lần nữa, những điều này chỉ là một giai đoạn ngắn. Thậm chí điều đó có thể hiểu như là thử thách. Mục đích là giúp bạn nhìn thấy bạn thực sự là ai. Nếu tâm trí bạn liên tục cố gắng để cho bạn biết rằng một cái gì đó rất, rất lạ đang xảy ra, bạn cũng sẽ cảm thấy sự gia tăng kỳ vọng vào những gì sắp đến.

Đối với những gì sắp đến chỉ có thể được mô tả bằng một từ, đó là: phép lạ. Nhưng điều sắp tới  là kỳ diệu  thực sự, chứ không phải lừa phỉnh của ảo thuật . Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi cho bạn biết trong các lần thay đổi , và cách duy nhất để hưởng thụ được lợi ích của phép lạ , là  từ bỏ bất kỳ suy nghĩ cố gắng duy trì sự kiểm soát trong bất kỳ cách nào. Trả lại tất cả quyền điều khiển cho tự nhiên . Đây là quyền "kiểm soát" duy nhất bạn có thể có. Đối với tất cả các bạn, chỉ có thể kiểm soát phản ứng của riêng bạn trước tất cả các tuôn đổ huyền diệu của sự mới mẻ này. Vì vậy, mở rộng vòng tay , mở rộng trái tim và tâm trí của bạn để đón nhận  bất cứ điều gì có thể đến, trong bất cứ hình dạng nào, dưới bất kỳ  hình thức hay hương vị nào nó có thể có.  Biết rằng bạn không bao giờ có thể đoán những gì đang đến với bạn vào lúc này.

 Giờ đây bạn đang thực hiện bản chất của nhiệm vụ trên Trái đất. Cũng như bạn đã thực sự bắt tay vào một phần của cuộc hành trình này và đi vào lãnh thổ của những điều chưa hề biết đến. Nhưng bạn và chúng tôi đều biết nơi bạn dự định đến. Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn, để sẽ làm cho chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mục đích đó. Bạn sẽ tới đích, ngay cả khi con đường bạn sẽ đi , những điều bạn sẽ trải qua , bạn chưa hề bao giờ nghĩ tới, thậm chí không bao giờ  mơ mộng làm như vậy. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi nói: chuẩn bị để  ngạc nhiên, nhưng cũng chuẩn bị để được vui mừng. Ngay cả khi con đường sẽ rất vất vả ở lần này, chắc chắn bạn có nhiều lý do để vui mừng trong thời gian tới.

--------
http://aishanorth.wordpress.com/

1 nhận xét:

  1. Thành thật cảm ơn vì lời khuyên hay lời cảnh tỉnh của tác giả. Mình cũng đang khát khao sự thay đổi sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người mọi sinh vật hiện diện trên trái đất này.
    N

    Trả lờiXóa