Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh- Phần 1

Dự báo đường đi của Cơn bão . Ngày 5 tháng 11, 2013.


GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh.

Lời dẫn nhập: Cơn bão Haiyan ( tên Việt nam là Hải Yến ) là siêu bão có tính hủy diệt, đã tàn phá hơn một nửa đất nước Philippin. 3 ngày sau con bão, Philippin thông báo có hơn 10 000 bị chết , nhiều ngồi nhà , nhiều thị trấn bị san phẳng, giao thông bị cắt đứt , thông tin liên lạc không còn. Hiện nay vẫn chưa đánh giá hết được mức thiệt hại do bão Hải yến gây ra cho Philippin.....

GAIA: Siêu bão Haiyan và thức tỉnh Tâm Linh.
Ngày 10 Tháng 11, 2013

Channeler: Tazjima

Tôi là Địa Mẫu, là Linh hồn của Trái đất, là Gaia. Tôi là mẹ của tất cả các bạn, khi bạn tạm trú trên hành tinh này.

Chúng tôi cũng là Tập hợp của Ánh sáng. Chúng tôi là đại diện cho hội đồng Ánh sáng của các Thiên hà. Chúng tôi đang ở đây, để giám sát sự tiến hóa của con người và hành tinh của bạn.

Trong bối cảnh cơn bão lớn, Haiyan, quốc đảo Philippines tan hoang trong đống đổ nát. Thật là  nỗi buồn cho những người nhìn thấy thảm cảnh này. Đối với những người đã chết và đặc biệt là đối với  những người còn sống sót ở lại, họ bị tước mất đi nhiều thứ. Họ đột nhiên phải sống trong trong một thế giới hoàn toàn đổi khác, tới mức không thể nhận ra. Rất nhiều người dân quốc đảo đã rời bỏ thân xác. Năng lượng được thu hồi từ các phương tiện cơ thể của họ. Điều này nằm trong quá trình thực hiện hợp đồng, thỏa thuận của  linh hồn trước khi sinh. Mục đích cái chết của họ, trong việc hy sinh này, là để đánh thức những phần còn lại của nhân loại, mục đích là để đánh thức lòng từ bi trong tất cả trái tim của những người còn sống.

Khi nhìn vào thảm cảnh sau cơn bão, hãy cảm nhận năng lượng lòng từ bi dâng lên trong lồng ngực của bạn, dù bạn có thể đang sống trong một khu vực chưa bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Cần nhận ra rằng: cảm giác từ bi đi ra từ Trái tim này, là một dấu hiệu cho thấy kết nối bạn với ý thức của toàn bộ  nhân loại. Bạn có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, mặc dù cách xa nhau hàng ngàn dặm. Không có thời gian hoặc không gian ở trong kích thước cao hơn. Bạn và nhân loại cùng Hành tinh Trái đất đang nhập vào một kích thước cao như thế. Điều này mang lại cho bạn thêm những khả năng mới, mở thêm cho bạn nhiều cảm nhận mới. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang được tăng cường kết nối với tất cả các phần còn lại Sáng tạo.

Với mỗi thảm họa, lòng từ bi đối với người khác sẽ mở khóa nhiều Trái tim, mà đã từng đóng chặt vì sợ hãi. Điều các bạn cần thực hiện cho nhau là làm sạch chính Trái Tim của bản thân. Cho dù bạn đang chứng kiến một cơn bão, hay thấy nước dâng, hay nhìn lửa cháy, hay đang xem một cơn động đất hoặc núi lửa phun trào, điều cần thiết nhất và có lợi ích nhất cho bạn và cho nhân loại là mở rộng cảm xúc từ Trái tim, tăng trưởng lòng Từ bi đối với những người sống sót cũng như với người đã chết.

Bạn có thể không thấy rằng mỗi bạn đều là nhà thiết kế của quá trình này. Như một phần của tập thể Nhân loại, bạn tham dự vào quyết định ai đảm nhiệm vai trò gì và người nào sẽ gia nhập hay rời khỏi sân khấu thế giới. Quá trình này được thực hiện với một mục đích rõ ràng. Có thể không dễ hiểu được mục đích đó, khi dựa trên nhận thức con người nhỏ bé có nhiều hạn chế như hiện nay của bạn. Nhưng trái tim của bạn biết rõ điều đó. 

Lòng Từ bi là chìa khóa để biến đổi thế giới của bạn. Những "thảm họa" đã được thiết kế và phù hợp thỏa thuận của những người tham gia. Các thảm họa hiện nay như là phương tiện để thúc đẩy tần số rung động của những người sống sót lên mức cao hơn. Kết quả cuối cùng là toàn bộ Hành tinh cùng với dân số còn lại, có thể tồn tại tự do trong các chiều kích có tần số cao hơn, với năng lượng tinh tế hơn của kích thước thứ năm.

Một số người nhìn thấy nhiều cái chết, họ cảm thấy sợ hãi và tự hỏi khi nào họ cũng sẽ bị chết như thế . Cái tôi thấp kém của họ cảm thấy bị đe dọa. Họ bị đóng băng trong nỗi sợ hãi. Họ tìm cách trốn lên ngọn đồi cao, hay tìm cách ẩn thân trong các hang động. Họ bỏ nhiều tiền của để củng cố cung điện hay thiết kế tàu không gian nhằm thoát khỏi bề mặt hành tinh. Nhưng họ sẽ đi về đâu? 

Các cư dân của Atlantis khi xưa đã chế giễu các các nhà Tiên tri và các Linh mục tiên đoán những thảm họa sắp đến. Niềm tin sai lầm và ngu dốt của những người đã buông lời chế riễu, không bảo vệ họ khỏi thảm họa. Họ cười nhạo những Người hướng dẫn Tinh thần, rồi khi thảm họa tới, họ thiệt mạng trong những con sóng nước khổng lồ. Niềm tin sai lầm của nhóm người kiêu ngạo, rằng họ tốt hơn , giỏi hơn so với những người khác, rằng họ xứng đáng đối xử đặc biệt, rằng họ sẽ được an toàn. Tất cả những niềm tin ngớ ngẩn đó đã không cứu được họ, khi thời điểm tới, họ bị bắt buộc phải buông bỏ tất cả của cả quyền lực ảo mờ. 

Có gì mà có thể chống lại được sự chuyển đổi năng lượng trong giai đoạn chuyển tiếp ?  Không có gì có thể chống lại được .

Dự báo đường đi của bão Hải yến . Ngày 8 tháng 11. 2013.

Mẹ Gaia nói tiếp : 

Chính bây giờ đây là thời gian của sự thay đổi lớn. Với sự thay đổi luôn kèm theo nhiều thách thức. Những người không chuẩn bị để sống trong các tần số cao khi toàn bộ hành tinh chuyển đổi thì sẽ phải ra đi. Đây không phải là thảm họa như là một số người suy nghĩ, nhưng đây cũng là một phần của những cơn đau ngày càng tăng để sinh ra Trái đất Mới. 

Bạn nghĩ rằng thăng thiên về thể chất giống như là một cuộc đi dạo bộ trong công viên phải không ? Loài của bạn, Tập thể nhân loại của bạn đang trên ngưỡng cửa bước vào sự trưởng thành. Bây giờ không phải là thời gian mà bạn có thể trì hoãn lẩn tránh trách nhiệm phải trưởng thành được nữa. Bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi của cái chết. Giờ đây các bạn cần hòa tan sự sợ hãi của cái chết, nếu nó vẫn còn ở bên trong bạn. Tìm ra nỗi sợ hãi đó, tích hợp/ chuyển hóa  và cho phép sự sợ hãi ra đi. Các bạn cần để cho sợ sợ hãi cái chết biến mất như sương mù tan biến trong ánh nắng ấm áp của mặt trời buổi ban mai. Hãy nuôi dưỡng  Lòng Từ bi cho chính bản thân và cả cho những người vẫn còn đang trong bóng tối của sự sợ hãi cái chết. Để được tái sinh vào một thân thể mới, bạn cần phải chết. Đó là quy luật , đó cũng là những điều bạn đã và đang trải qua, như một cá nhân và như một tập thể Nhân loại.

Động vật hiện nay hiểu biết tốt hơn con người về cái chết. Chúng biết rằng chết không phải là hết. Dù cho đó là cái chết đầy bạo lực hay một cái chết yên tĩnh. Chúng nhận thức được rằng năng lượng của mỗi cá thể rời khỏi cơ thể sẽ gia nhập vào khối hồn nhóm sau khi chết. Chúng không sợ cái chết, vì chúng hiểu rõ rằng: cái chết chỉ là một trạng thái chuyển tiếp, không phải là kết thúc của ý thức, không phải kết thúc hành trình của một Linh hồn. Khi tới thời gian để tái sinh, họ sẽ được đưa vào cơ thể mới và bắt đầu một cuộc sống mới,  hoặc ở đây, trên hành tinh này hoặc trong thế giới của họ.

Với thảm họa của cơn bão Hải yến khốc liệt này, cho thấy sự mong manh yếu ớt của thế giới "hiện đại" của các bạn. Chỉ mất một vài giờ gió thổi mạnh cùng với nước dâng cao, đã có thể hoàn toàn phá hủy các thành phố, thị trấn và làng mạc cùng với  toàn bộ cơ sở hạ tầng. Những gì bạn mong đợi cuộc sống hiện đại cung cấp cho bạn mỗi ngày như: điện, nước, hệ thống cống rãnh, giao thông vận tải, thông tin liên lạc đã hoàn toàn bị tước đi trong vòng vài giờ. Những tiện nghi hiện đại được tạo ra để ngắt bạn ra khỏi thiên nhiên. Mục đích của những tiện nghi đó là để lấy đi sức mạnh sức mạnh tự nhiên của các bạn, để tăng thêm lo sợ và để cho bạn tiếp tục tin tưởng vào sự chia cách. Khi sử dụng những "tiện nghi " đó, bạn chính thức cho phép người khác điều khiển bạn. Đồng thời bạn cũng buông rơi ý thức của bản thân vào một mạng lưới ma trận của sự dối trá trắng trợn và ảo tưởng.

Hiện nay, những hàng rào chia cách đang xụp đổ. Bạn có cơ hội khẳng định lại sức mạnh bản thân và lấy lại quyền tự chủ của bạn. Cơ hội có sẵn cho tất cả mọi người, dù bạn có nhận biết được cơ hội hay không, dù cho bạn có quyết định tham dự quá trình phục hồi chủ quyền cá nhân đó hay không .

Nhân loại đã tin rằng họ là cao hơn thiên nhiên, họ có thể kiểm soát thiên nhiên, họ có thể bòn rút năng lượng của con sông hay thậm chí của cả các đại dương lớn. Bạn đang được chứng minh suy nghĩ đó là sai. Thiên nhiên sẽ không thể thuần hóa bởi những mục đích ích kỷ của một số ít muốn  kiểm soát số đông. Thiên nhiên sẽ không phục tùng những con người đã tự chia cách bản thân ra khỏi tự nhiên. Và đương nhiên, Thiên nhiên sẽ không phục vụ cho những con người ích kỷ chỉ có mong muốn bảo vệ đồ đạc riêng của họ và chỉ muốn duy trì hệ thống niềm tin lỗi thời .

Siêu bão Hải yến 2013. Ảnh chụp từ vệ tinh.

Trái đất đang trải qua một quá trình tự làm sạch. Tất cả những gì thuộc về mô hình cũ sẽ bị cuốn trôi rửa sạch. Tất cả mọi thứ, tất cả các di tích của ô nhiễm môi trường, gây ra bởi cắt phá rừng, cướp bóc bừa bãi tài nguyên, phá hủy và làm ô nhiễm các nguồn nước thông qua các hoạt động công nghiệp không cân bằng như fracking, các giàn khoan dầu, khai thác bừa bãi khí tự nhiên, các kết cấu xây dựng nặng nề, các khối nhà bằng bê tông, hệ thống đường trải nhựa..... đang ngăn cản hơi thở của  trái đất  ... tất cả những điều này và nhiều thứ khác nữa sẽ bị quét ra khỏi hành tinh.

Tất cả các hoạt động và công trình xây dựng độc hại đó đã được thiết kế để phá hủy sự cân bằng của hành tinh và làm suy giảm rung động của  những người đang sống ở đây. Đó là một trong nhiều âm mưu nham hiểm và ngu dốt, tự hủy diệt được thực hiện bởi những người tin rằng họ tốt hơn so với phần còn lại của dân số. Đó là ảo tưởng trong suy nghĩ của vài cá nhân.  Họ nghĩ rằng, họ tin rằng họ có thể sống sót khi họ phá hủy hành tinh mà họ đang sống trên đó. Họ đã nhầm lẫn lớn. Không thể tồn tại trong một cơ thể vật lý một sự căng thẳng lớn như vậy. Không thể tồn tại của hệ thống niềm tin đầy lừa dối và chia tách như vậy. Bởi vì, tất cả đang cùng sống trên một Hành tinh, tất cả đang cùng chung một dòng năng lượng, tất cả chúng ta là Đống Nhất Thể trong dòng năng lượng đó. Bởi vì, bây giờ đây, có nhiều  tập thể và nhiều nhóm Sinh mệnh đã trưởng thành đang ở đây, họ đồng ý đảm nhận nhiệm vụ làm sạch hành tinh, tẩy rửa bất kỳ nguồn năng lượng còn lại của chia ly, nhị nguyên, nặng nề.

Đã tới hồi kết thúc trò chơi nhị nguyên hai mặt trên hành tinh này. Trò chơi đã được chơi, các cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ của họ. Trong thực tế, ý thức chung của nhân loại và sự an toàn thân xác của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sức khỏe của hành tinh. Cho nên tất cả các bạn phải cùng nhau hành động để chữa lành cho bản thân mình, cho người khác, cho nhân loại và cho cả Hành tinh. Đó là một nhiệm vụ sống còn, phải được thực hiện bởi những người đang còn sống ở đây. Chúng tôi, những người đang sống trong thế giới tần số cao hơn và không có thân xác vật lý, không thể thực hiện nhiệm vụ này thay cho bạn. Bạn là những người đã được lựa chọn. Bạn đã đồng ý đến đây vào thời điểm trọng đại này. Bạn là những người có nhiệm vụ thực hiện những công trình, những hành động, thực hiện những nhiệm vụ  để di chuyển bản thân cùng với các tập thể và cùng với hành tinh vào tần số cao hơn, vì lợi ích của toàn bộ vũ trụ.

( Kết thúc Phần 1 - Mời xem tiếp phần 2 )   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét