Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Tình yêu của người Lightworkers .

Tình yêu của người Lightworkers .

Tôi nói với E rằng : Anh không thể nắm tay e đi suốt trong cuộc đời này , nhưng anh có thể nắm tay em đi tới Thiên đường . 

Tôi nói với em rằng : Anh không thể mãi suốt bên E trong cuộc đời này , nhưng anh Yêu em Xuyên cảnh giới , Liên hành tinh . Mãi yêu em trong mọi cõi trời . Yêu em trong mọi chiều Kích . Linh hồn anh luôn ở mãi cùng em .

Tôi nói với Em rằng : Anh không thể mãi nói lời yêu thương với em , nhưng anh vẫn thường Tuyên bố Tình yêu của Anh dành cho em trước Muôn Ngàn Triệu Thiên Thần.

Anh kêu váng mọi chiều không gian mà anh đi tới rằng : TÔI - YÊU - EM .

3 nhận xét:

 1. Thông thường, một linh hồn hiếm khi được tạo ra một cách đơn độc, thường thì có 2 linh hồn được tạo ra cùng lúc từ linh hồn cha mẹ. Sự liên kết giữa họ khá mãnh liệt, phải nói là rất mãnh liệt.
  Thường thì khi người này ở đây, trãi nghiệm, thì người kia ở trên kia, giúp đỡ. Đôi khi, có một số nguyên nhân mà linh hồn cha mẹ không muốn họ gặp nhau, hay nhận biết sự hiện diện của nhau.
  Tuy nhiên, nỗi mong nhớ thường có sức ảnh hưởng, và những linh hồn ở trên thường thông qua người khác, thể hiện, tiếp xúc với người ở dưới. Đại khái là vậy.
  Ý tôi là, có người đang hiện diện ở đây, cô ấy đang ở đây giữa chúng ta. Tôi nói thế để bạn nhận thức được sự tồn tại của cô ấy. Về sự mãnh liệt trong kết nối giữa hai bạn.
  Rất dễ nhận ra, vì những mãnh ghép không khớp nhau cuối cùng cũng tách rời nhau ra.
  Nhưng điều đó không có nghĩa không có sự tồn tại tình yêu đại chúng.
  Khó diễn tả bằng lời vì tình yêu vốn đã vậy!
  Bạn có thể tham khảo tại đây: http://astamlinh.blogspot.no/2013/10/tich-hop-linh-hon-tiep-theo-3.html

  Bạn biết đó, cô ấy là người ma bạn sẽ không bao giờ làm tổn thương dù chỉ là 1 sợi tóc hay lời nói. Không bao giờ, trong bản năng, trong tự tánh,... luôn luôn là vậy!

  Họ không muốn tôi tiết lộ điều này vì việc tiết lộ quá sớm sẽ gây ra một số hậu quả nghiêm trọng cho các dự dịnh về sau. Nhưng tôi không muốn có quá nhiều sự hiểu lầm ở đây. Mọi thứ bắt đầu như một mối quan hệ nhân quả trong quá khứ giữa chúng ta, nhưng giờ nó đã chấm hết. Mọi thứ nên được sáng tỏ.

  Khi bạn gặp cô ấy, bạn sẽ chẳng còn nhớ đến tôi đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Càng thức tỉnh , thì thấy tình yêu càng mãnh liệt và trải rộng hơn ....

  Trả lờiXóa