Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh- Phần 2


Chúng tôi nghe một số bạn hỏi nhau, "Những gì của thế giới hiên nay sẽ bị bỏ lại ?"

Khi bạn nói, "thế giới của chúng tôi", bạn không nói về hành tinh, không nói về đất, nước và không khí là những điều rất quan trọng đối sự sống ở đây. Mà bạn đang nói về điện thoại di động của bạn, xe của bạn, nói về ngôi nhà tiện nghi của bạn .

Vậy những gì đang xảy ra đối với thế giới rộng lớn ngoài kia ? Bạn cần biết rõ rằng : Trái đất, Hành tinh vật lý đang được chuẩn bị để tham gia và sống trong các tần số cao hơn. Tất cả những gì thuộc về năng lượng cũ, thời đại cũ, mô hình cũ sẽ được làm sạch, sẽ được chuyển đổi hoặc đưa ra khỏi Hành tinh.
Thiên nhiên sẽ không thể hiện sức mạnh để chà sạch bề mặt hành tinh. Bởi vì Trái đất đang tuân theo một quyết định nhân từ : các thảm họa thiên tai sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so các dự đoán và các lời tiên tri. Tuy nhiên, trong giai đoạn này của quá trình chuyển đổi, sẽ có nhiều sự thay đổi và xáo trộn mà không ai có thể phủ nhận được. Những người không có thể xử lý các thay đổi, không thể  thích ứng được với các chuyển đổi sẽ rời khỏi cơ thể thông qua cái chết .

Không phán xét những người đã chết trong thảm họa lớn này. Họ đã chọn để trải nghiệm một cuộc đời ngắn ngủi , kết thúc trong một thiên tai lớn. Mục đích cái chết của những người này là  khởi xướng Lòng Từ bi của những người còn đang sống. Nếu vì những cái chết đó, có một người mở lòng mình để tăng trưởng lòng từ bi và lấy lại được khả năng kết nối với tự cao của họ, thì  nhiệm vụ của những người mất thân xác trong bão lũ đã hoàn thành. Và đương nhiên, họ đang được chăm sóc bởi nhiều nhóm thiên thần.

Không cần phải lo lắng hay buồn khổ về những người quá cố, họ đang ở trong bình an. Điều bạn cần làm ngay bây giờ là hành động giữa những người đang sống. Bây giờ chính là thời gian để hành động và dỡ bỏ những rào cản nhân tạo giữa các nền văn hóa, giữa các dân tộc và giữa các tôn giáo và giữa người và người. Các bạn cần hiểu biết thông cảm với nhau một cách sâu sắc. Các bạn cần thiết lập các kết nối và chia sẻ cùng với nhau trong toàn nhân loại như là một tập thể thống nhất. Những gì sẽ xảy ra?  xã hội hiện đại sẽ thay đổi như thế nào ?

Đây là thách thức thực sự ở phía trước cho nhân loại. Một số Lightworkers hy vọng rằng các tàu lớn của người ngoài Hành tinh sẽ đáp xuống và hỗ trợ xây dựng lại một xã hội mới. Sự kiên như vậy có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng sẽ không có việc đó, cho đến khi đạt được đủ một số lượng tới hạn cá thể đã thực hiện thành công chuyển đổi vào Ánh sáng. Cần có một phần nhân loại  giữ được Ánh sáng tần số cao  trong cơ thể vật lý của riêng mỗi người thì việc đó mới có thể xảy ra .

Những người Anh em trong Thiên hà đã chuyển đổi thành công trong quá trình Thăng thiên của họ. Bây giờ đến lượt của bạn và bạn phải tự mình làm lấy việc chuyển đổi bản thân. Bây giờ là thời gian lắng nghe / chấp nhận / làm theo Tiếng nói Thiêng Liêng và khôn ngoan từ bên trong nội tâm mỗi người. Bây giờ chính là thời gian để hoàn toàn neo đậu Ánh sáng Rung động cao vào trong Thân xác. Đồng thời  thừa nhận và cho phép Ánh sáng hoạt động thông qua các cơ quan vật lý của bạn. Bây giờ là thời gian để đưa Thiên đường tới Trái đất. Bạn bắt đầu làm công việc cao cả đó, khởi đầu bằng sự thừa nhận tiếng nói Minh triết từ Nội tâm và chấp nhận rằng rằng bạn là bậc thầy  của chính bạn. Ngay từ bây giờ đây, chấp nhận trách nhiệm làm chủ cuộc sống của chính bạn. Nếu làm được những việc đó, các thay đổi sẽ dễ dàng cho tất cả.

Bất kỳ quá trình sinh nở nào cũng không phải là dễ dàng. Hỏi bất kỳ người phụ nữ nào đã trải qua quá trình sinh nở. Cô ấy sẽ cho bạn biết rằng: Sinh nở là một quá trình đòi hỏi nhiều kiên trì, là một quá trình cống hiến sinh lực bản thân cho một Sinh mệnh mới sắp ra đời, Thông qua liên tục thở mạnh và đẩy, kèm theo cảm giác đau đớn xé da rách thịt. Quá trình sinh nở đau đớn đó, không phải được thực hiện với mục đích vô nghĩa hay hiểm độc. Đây là một quá trình Thiêng liêng. Cũng tương tự như vậy, Trái đất mới đang được sinh ra, do bởi kế hoạch thiêng liêng và tốt lành cho tất cả. Bạn cùng với tập thể của nhân loại đang được tham dự vào quá trình sinh ra Trái đất mới đó. Bản thân bạn cũng đang trong quá trình sinh nở ra một nhân cách hoàn toàn mới , sinh ra một con người hoàn toàn mới. Bạn đang thực hiện các chuyển đổi bên trong Cơ thể và Ý thức của bạn, để cho bạn cùng tất cả có thể di chuyển một cách duyên dáng và dễ dàng vào các tần số cao hơn.

Sẽ có những người lựa chọn để chống lại quá trình này. Có rất nhiều người sẽ từ chối thức tỉnh. Sẽ có một số người lựa chọn bỏ lại thân xác, không tham dự vào quá trình chuyển đổi. Với những lựa chọn như vậy, họ đang làm tốt vai trò mà họ đã đồng ý để tham dự trong thời gian này. Họ làm đúng những việc đã được thỏa thuận trước khi bước vào hóa thân trong đời này. Những người lựa chọn như vậy, hầu hết là những linh hồn non trẻ. Họ là những người có ít kinh nghiệm sống trong một thế giới vật chất. Đó là sự lựa chọn của họ để cho họ học hỏi. Hãy tôn tôn trọng sự lựa chọn của họ. Nếu có thể, thì đối xử vị tha với họ. Họ cũng ở đây để tạo cho bạn cơ hội thực hành Lòng Từ bi. Thông qua hành động vị tha của bạn, chính họ cung cấp cho những người khác cơ hội để mở rộng Trái tim, để chấp nhận sự trưởng thành linh hồn của bản thân bạn, để tạo một cơ hội cho tất cả những ai muốn cùng với Trái đất di chuyển vào sống toàn thời gian trong các tần số cao hơn.Khi linh hồn và Thiên Tính Bản Tâm/ Cái Tôi Cao Cả  hoàn toàn neo / đi vào an trú trong Thân thể vật lý, thì những món quà và ân sủng đã giành linh hồn được thu hút vào trong thân xác, thì  Trí huệ sáng suốt phát sinh,  thì những khả năng Tâm linh tiềm ẩn bắt đầu được đưa vào sử dụng.

Trong các cõi giới của Ánh sáng Rung đông Tần số cao, Khả năng Sáng tạo và khả năng Biểu hiện là không giới hạn. Khi một người đã làm chủ hoàn toàn các tần số cao, thì có thể di chuyển tự do xuyên qua các chiều không gian và ghé thăm nhiều thế giới khác. Trong cuộc sống hàng ngày ở đó, không có mối bận tâm về cách ăn mặc hoặc tìm nơi trú ẩn, vì họ có thể tạo ra bất cứ điều gì họ cần ngay lập tức. 

Nếu Chuyển đổi và Sống trong Thế giới Ánh sáng Tần số cao thực sự là mong muốn của bạn, thì bạn  cần thực hiện chủ đầy đủ các điều khoản của giai đoạn chuyển tiếp này. Sau đó chúng tôi đề nghị bạn sử dung tài năng mới có để làm việc và cống hiến. Bạn cần tập trung vào những mục đích của Linh hồn và hành động theo tiếng nói từ bên trong Nội tâm của bạn. Thời gian hành động cho bản thân là bây giờ, Không quanh co và do dự khi thực hiện.Chúng tôi hiểu rằng những lời này có thể làm cho một số người đọc sợ hãi. Xin hiểu rằng, đó là những dấu tích còn lại của năng lượng cũ, hiện đang được đưa lên trên bề mặt của ý thức. Do đó bạn có thể nhận biết được chúng. Hãy dành cho bản thân một chút  lòng từ bi. Hãy yêu thương chính mình và buông bỏ bất kỳ nhu cầu chống đối , xung động  hoặc bám giữ vào những nguồn năng lượng cũ, bám víu vào cách thức cũ, nhân cách cũ. Sợ hãi là bản năng tự nhiên, là một hệ thống cảnh báo cho cơ thể. Sợ hãi thúc đẩy bạn chống cự hoặc bỏ chạy. Tất cả các mô hình hành động theo bản năng đó đều không phù hợp với quá trình chuyển đổi vào mức sống có tần số cao hơn.


Chỉ có thể bằng cách chấp nhận cho linh hồn đi xuống và cư trú trong cơ thể vật lý, chỉ có thể bằng cách chấp nhận / hấp thu / chuyển đổi các nguồn năng lượng Ánh sáng vào cơ thể , thì mới có thể tinh chế và chuyển đổi thân xác này thành một cơ thể ánh sáng. 

Không phán xét bản thân, không tạo thêm căng thẳng cho cơ thể , không đánh giá khả năng của chính mình quá thấp. Nếu như bạn đã chọn để có mặt ở trên Trái đất trong thời gian chuyển đổi này, thì bạn có đầy đủ khả năng để chuyển đổi Thân xác vào Ánh sáng một cách thành công. Tuy rằng mỗi người có một mục đích và lý do ở đây là khác nhau, nhưng cơ hội chuyển đổi thành công của mỗi người là như nhau. Xin không so sánh cuộc hành trình của bạn với người khác. Không đánh giá phán xét những gì người khác đang hoặc không hoàn thành. Từng người đều đang có bài học riêng của họ. Họ đang hành động chính xác trong hoàn cảnh và nhu cầu riêng của họ.Khi quá trình chuyển đổi thành cơ thể ánh sáng đã xảy ra thành công, sẽ không còn có nhu cầu để cư trú trong một cơ thể vật lý cũ nặng nề. Hoặc ít ra là, không còn nhu cầu sử dụng thân thể mà bạn đã sử dụng từ khi sinh ra. Bạn có thể để tạo ra một cơ thể vật lý mới, tinh tế hơn nhiều, phù hợp với với mục đích hoạt động trong thế giới mới của bạn. Khi làm việc trong thế giới vật lý, bạn sẽ cần một cơ thể vật lý để cho các nguồn năng lượng sáng tạo thông qua đó. Khi bạn rời khỏi thế giới vật lý, cơ thể vật lý Ánh sáng cũng rời đi và trở về thế giới ánh sáng .

Cho tới khi đó, sẽ có nhiều thay đổi. Nhân loại và Hành tinh sẽ phải đi qua một giai đoạn quá độ, chuyển đổi. Khoảng thời gian thực hiện quá độ tùy thuộc vào quyết định và hành động của mỗi người. Có người thực hiện nhanh, có người thực hiện chậm. Có người không thực hiện, họ chỉ tới và rời đi như một người quan sát. Mọi việc sẽ xảy ra đang xảy ra chính xác, thông qua sự đồng thuận đầy đủ của mỗi linh hồn đang nhập thể hiện ở đây. Tất cả đều phục vụ cho một mục đích lớn hơn: sự thăng thiên của thế giới này. 

Bạn đang thực hành neo đậu các nguồn Năng lượng Ánh sáng rung động cao của Thượng Thiên vào một thân xác vật lý. Thông qua đó, bạn mang Ánh sáng vào thế giới vật lý, gia trì cho Thế gian. Đây là một kỳ tích mà chưa từng bao giờ được thực hiện trước đây. Để thực hiện được công việc tuyệt vời này, hy sinh một số tiện nghi, thay đổi một chút trong lối sống là điều cần thiết. Công việc này phải được thực hiện. Tất cả mọi người đang ở đây, kể cả những người không ý thức được quá trình này, đều đã và đang tham dự một phần vào công việc vĩ đại này.

Xin hãy tôn trọng và yêu thương bản thân, Hỡi những người thân yêu, như chúng tôi tôn vinh và yêu thương Em. Xin hãy cho phép các nguồn năng lượng của Từ bi và của Lòng Thương xót chảy qua bạn vào thế giới, để rút ngắn đoạn đường và để xoa dịu những trải nghiệm khốc liệt trong quá trình chuyển đổi vào ý thức thống nhất của Ánh sáng. Bạn đang trong quá trình neo đậu tần số tinh tế này vào hành tinh và vào thế giới vật lý . Bạn thực sự may mắn khi đang thực hiện điều này.

Hãy thanh thản bước đi và khám phá sự bình an, tình yêu từ bên trong nội tâm. Từ bi cho chính mình, cho thế giới, cho tất cả những gì đang sống trong và trên và bên cạnh mình. Hãy cảm nhận bằng Trái tim, những Sự thật trong lời nói và trong các thông điệp. Hãy giải mã các tần số và các hình học thiêng, tìm hiểu ý nghĩa bên trong chúng, để hiểu rõ  sự thật về những gì bạn đang có và bạn đang làm. 

Mỗi người đều là quý giá và cần thiết cho sự thống nhất toàn vẹn. Hãy luôn nhớ rằng bạn đang ở đây, để thực hiện một công việc tuyệt vời. Hãy mạnh mẽ bước đi như là một minh chứng sống của neo đậu và tăng trưởng trong Ánh sáng. Có rất nhiều con mắt đến từ nhiều thế giới, ngôi sao, thiên hà và vũ trụ, đang dõi theo bạn. Đang theo dõi từng bước bước đi với nỗi sợ hãi, với nỗi băn khoăn,  và với mỗi thành công tiến bộ của mỗi người trong các bạn.

Chúng tôi yêu bạn.

Namaste.

Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/191377/mother-gaia-and-light-collective-wake-typhoon-haiyan

1 nhận xét: