Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Bản thảo sống còn-phần 263-Ngày 04/2/2013
Ngày 4 tháng 2 năm 2013

Chúng ta hãy bắt đầu bức thông điệp này bằng cách nói rằng: Bây giờ đây, tất cả các bạn đã bước qua một ngưỡng cửa để vào một thời đại mới. Hỡi những người thân yêu, từ thời điểm này, bạn không có thể bước quay lui được nữa. Những lời này có thể làm cho bạn hơi khó chấp nhận, vì bạn đang cảm thấy dường như  bạn đang tiến vào một nơi bế tắc, chật chội hơn so với trước đây. Nhưng đối với chúng tôi, đà tiến của bạn không bao giờ dừng lại, thậm chí chỉ trong một giây phút. Các bạn đang thực sự được đẩy về phía trước với một tốc độ đáng kinh ngạc. Nhưng dường như  bạn bị mất đi khả năng phát hiện chính mình đang tiến bộ. Vì vậy, chúng tôi sẽ như luôn có mặt ở đây để thông báo tiến độ cho bạn. Từ đó, hy vọng sẽ mang lại cho bạn chút ít động lực để đi qua tất cả những biến động  này
. Hãy để chúng tôi giải thích.


Như tất cả các bạn đã đi qua năm cũ và bước vào năm mới, bạn cũng để lại phía  sau nhiều thứ cũ, theo những nhiều cách, mà bạn có lẽ vẫn chưa nhận ra. Như mọi khi, một phần của những ảo ảnh vẫn bao trùm trên tất cả các bên. Nhiều nhầm lẫn vẫn còn bám rễ trong ý thức nhân loại. Bạn vẫn còn cảm thấy mọi thứ như cũ. Nhưng trong thực tế, không phải như vậy. Sự thật là thực tế cũ bạn đã giảm đi ngay sau khi bạn mở cửa bản thân đón nhận năng lượng mới đến, trong những tuần cuối cùng của năm ngoái. Bạn đã được tái sinh trong tất cả các khía cạnh, ngoại trừ một điều là bạn vẫn sử dụng thân xác cũ. Thực tế và hình ảnh cũ  đã được in sâu vào bộ não của bạn. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian để thoát khỏi nó hoàn toàn. Do đó, có một cảm giác trói buộc kỳ lạ từ năng lượng cũ.  Đồng thời là cảm giác vẫn còn bị mắc kẹt bên trong những điều quen thuộc.


Nói cách khác, tất cả các bạn đã thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ về phía trước. Nhưng ngay sau đó bạn lại băn khoăn tự hỏi "  cái gì đang xẩy ra ở đây?". Bạn đã cảm nhận được ngắt kết nối từ những thứ cũ bên trong bạn, nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận cái mới. Cho nên, đây là một giai đoạn của sự nhầm lẫn và xáo trộn cho tất cả các bạn. Điều này sẽ hiển lộ trong vô số cách.

 Bên trong bạn, các chương trình hành động cá nhân xưa cũ quen thuộc vẫn đang cố gắng để ghi đè lên chương trình mới của bạn. Các thiết lập cá nhân quen thuộc của riêng của bạn vẫn đang phát huy hiệu lực, chúng giữ bạn tiếp tục làm việc theo cách cũ, loại trừ tất cả các mới. Do đó, nó đang làm tất cả mọi điều có thể để tiếp tục công việc nó. Các chương trình cũ có một mục đích và là mục đích duy nhất: giữ cho tất cả các mức độ của bạn ở chế độ "con người vật lý". Giữ bạn bên trong khuôn khổ đó với tất cả các giới hạn của nó. Đó là những gì nó vẫn đang cố gắng để làm. Vì vậy, không có gì là "xấu" khi bạn đang nhận được xung đột từ bên trong bản thân bạn. Chắc chắn các xung đột này đang gây một chút khó chịu vào lúc này.


Chúng tôi biết chúng tôi nói trong cách thức dụ ngôn. Qua đó chúng tôi muốn truyền đạt cho bạn rằng : bạn đang di chuyển nhanh chóng về phía trước, đồng thời  bạn vẫn còn đắm mình trong những khái niệm cũ . Bạn sẽ liên tục nhận được tín hiệu xung đột. Hình ảnh của riêng bạn trong quá trình này có nhiều điều khó hiểu. Bên trong các bạn, tất cả đang tiến triển nhanh chóng theo hướng dự định, nhưng những phần ngoài cùng của bạn lại  nhấn mạnh rằng:  bạn đang bị mắc kẹt trong một tù túng một nơi nào đó, và bạn không thể tiếp tục  bước vào phần còn lại của hành trình. 

Không cần phải sợ hãi.  Bạn thực sự không bị mắc kẹt vào bất cứ nơi nào. Ngay cả khi có nhiều tiếng nói từ nơi quen thuộc xưa cũ đang cố thuyết phục bạn. Một lần nữa, chúng tôi khuyến khích bạn giữ cho hơi thở điều hòa và tập trung tư tưởng. Tập trung lắng nghe tiếng nói nội tâm và dấu hiệu chuyển đổi của cơ thể bạn. Thực hành như vậy, bạn có thể giúp bản thân hòa nhịp được với các thay đổi đã tới trong cơ thể bạn. Cũng làm giảm thiểu việc phải nghe những  giai điệu cũ được trong những ngày tới. 

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi cho bạn biết rằng tất cả là tốt, và quá trình đã được thiết lập, bạn không sai lệch trong bất kỳ cách nào. Chúng tôi cũng hài lòng bởi công việc của bạn. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ đồng ý với sự phân tích và hướng dẫn của chúng tôi, dù cho tiếng nói của sự bất mãn vẫn còn vang trong tai của bạn.

-------

http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét