Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Tôi không phải là môt Lightworker.( Phần 2 )
Trước khi bước vào Thời Đại Hoàng Kim.

Các Sinh mệnh Ánh sáng giả mạo làm việc cho các nhà Đạo Diễn của Ảo tưởng, nhằm duy trì quyền kiểm soát loài người. Năng lượng linh hồn của chúng tôi, thông qua các thỏa thuận để sống trong lồng của Ảo tưởng, đã liên tục bị bòn rút ra khỏi cơ thể của chúng tôi, để phục vụ cho Ma Trận. Do bị mất Năng lượng liên tục và  bị thất thoát ở nhiều cấp độ, cho nên cuộc sống của chúng tôi là khó khăn, Tâm  linh chúng tôi không thể phát triển được.Chúng tôi, tại thời điểm này, như là một người muốn Thức tỉnh Tâm linh, đang trong một cuộc đấu tranh dành lại tự do củachúng tôi. Những nhà Đao diễn của Ma Trận, Những thế lực Tinh thần đen tối là những kẻ nói dối chuyên nghiệp và vô lương tâm, chúng không muốn chugns tôi Thức tỉnh. Chúng đang muốn di chuyển chúng tôi từ tình trạng chật chội cực kỳ khó chịu về tâm thần và năng lượng như hiện tại tới một trạng thái mở rộng hơn một chút. Nhưng với sự kiểm soát vững chắc hơn.

Một ẩn dụ để mô tả tình hình hiện nay của chúng tôi. Chúng ta giống như một đàn gà bị dồn nén bên trong một cái chuồng nhỏ, tối, chật chội đầy mùi khó chịu. Những người chủ trang trại Ảo tưởng đang chuẩn bị thả chúng tôi ra khỏi chuồng, vào một sân lớn hơn đã được quây bọc kỹ càng. Trong khu vực mới đó, chúng ta sẽ có thể cảm thấy thêm một chút tự do, nhưng vẫn luôn trong tầm kiểm soát của họ. Đây là cách "nông dân" chăn dắt đàn gia súc. Đây là cách để cho họ có thể tiếp tục sống nhờ vào các nguồn năng lượng của chúng tôi. Trong khi làm cho chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi được tự do, họ sẽ tiếp tục thu hoạch năng lượng Thờ phượng, năng lượng của lòng biết ơn, Năng lượng lòng tốt của chúng tôi, để tiếp tục duy trì cái nhà tù Ảo tưởng cấp độ Hành tinh này.

Các nhà "lãnh đạo tinh thần" thường xuyên nói dối, nhưng tay sai của các Nhà lãnh đạo Ma trận Ảo tưởng đương nhiên không hề muốn chúng tôi phát triển nhận thức tới mức có thể giành lại được quyền tự chủ Tâm thần. Họ luôn mong muốn, họ luôn làm mọi cách để cho chúng tôi chỉ có thể đi vòng vòng bên trong cái sân nuôi gà của trạng trại mang tên Ma Trận Ảo Tưởng. Họ luôn tìm mọi cách để duy trì toàn bộ hệ thống kiểm soát của họ.

 Đây là lý do tại sao một loạt các Lightworkers tham lam lười biếng và  ngây thơ đang bị lợi dụng để truyền đi nhiều tin nhắn, thông điệp sai lầm và làm suy giảm sức mạnh bên trong con người của bạn. Họ giả vờ cung cấp bạn và cho cho đám đông một giải pháp nào đó. Miễn là chúng ta tiếp tục ngồi im và chờ đợi đám "người tốt" ở trên trời tới và cứu chúng ta. Khi nghe và tin vào những Thông điệp sai lầm đó, khi hùa theo những Lightworkers biến chất và đang phục vụ cho Ma trận ảo tưởng đó, chúng ta sẽ không thể phân biệt được ai là người thật sự mang lại lợi ích tốt nhất cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tự đánh mất đi hướng dẫn đúng đắn và quý báu từ Trái tim. Khi đó, chúng ta sẽ không thể thực sự sửa chữa được các vấn đề của bản thân mình. Mọi giải pháp từ các thông điệp sai lầm đó đều là ảo tưởng, dối trá, không thực tế và sẽ làm rối loạn cuộc sống bình thường của bạn.

Trước khi bước vào Thời đại Hoàng Kim, tất cả người dân trên Trái đất, nhất là các Lightworkers sẽ đều phải trải qua những thứ thách, những dối lừa, những mê mờ tinh vi như thế. Bạn có thể lựa chọn Hành động để Thức tỉnh , hay lựa chọn để tiếp tục ở trong Ma trận của ảo tưởng, như đang đi theo những thông điệp sai lầm của những Lightworkers phục vụ cho Ánh sáng Giả Mạo .
Thoát ra khỏi mô hình Nhị nguyên, Thức Tỉnh Tâm Linh.

Vậy làm thế nào để một người ra khỏi mô hình nhị nguyên này?

Bước đầu tiên là tham gia vào các thực hành tự thanh toán bù trừ năng lượng, Tịnh hóa Thân Khẩu Ý. Bạn cần hủy bỏ tất cả các thỏa thuận mà bạn đã thực hiện với bất kỳ thế lực nào, nếu thỏa thuận đó không mạng lại lợi ích tốt nhất của bạn. Xóa mọi tuân thủ các thỏa thuận tiêu cực như thế ra khỏi tâm trí của bạn. 

Tiếp theo, rút lại tất cả thỏa thuận và ý tưởng xem thực tế này như là một thực tế phân cực. Mỗi khi bạn thực hành thu hồi các thỏa thuận này, hãy chắc chắn đã lấy lại được năng lượng của bạn đã bị mất vào Ma Trận phân cực, dù cho Năng lượng đó bị cướp đoạt, bòn rút từ nhiều năm trước đây.

Sau đó, khẳng định cam kết với chính bản thân mình, để vượt qua các mô hình kiểm soát của Ảo tưởng . Không đi theo phục vụ cho đội Ánh sáng giả mạo. Không phục vụ cho những kẻ gian dối và tham nhũng. Không quan tâm và tham dự vào những trận đánh vô nghĩa trong thế giới Năng lượng.

Tôi cũng khuyên bạn một hành động thực tế hàng ngày là tăng cường nhận thức và ngăn chặn thất thoát Năng lượng thông qua những trải nghiệm những khó khăn, như các mối quan hệ xấu, vấn đề sức khỏe, vấn đề tài chính, rối loạn chức năng gia đình, và bất cứ điều gì khó chịu trong cuộc sống của bạn. Số lượng các thỏa thuận mà chúng tôi có vô thức đưa vào trong ma trận này thực sự là đáng kinh ngạc.

Khi bạn chú ý đến các mong ước phi nhân tính và không thực tế của bản thân, khi bạn nhận thức được những ước muốn hành động chống lại lợi ích bản thân từ trong tâm trí của bạn, khi bạn thấy có một thúc giục bên trong bạn hành động mang tính tự hại bản thân và mang tính " tự sát " thì đó là bước đầu ngăn chặn sự trôm cắp Năng lượng của bạn một cách tinh tế và trắng trợn. Bước tiếp theo nhận thức đó mà bạn cần phải làm là:  mạnh mẽ thu hồi các hợp đồng thỏa thuận mà bạn đã vô thức hay ý thức ký kết trong cuộc sống Phân cực này .

Sau khi bạn đã thực hiện được quá trình thanh lọc và thu hồi này, bạn có thể nhận thấy bản thân ngày càng ít "liên lạc" với những thế lực Ánh sáng giả mạo. Bạn có thể cảm thấy một chút cô đơn cho đến khi bạn đã quen với những thay đổi. Cô đơn như thế là dấu hiệu tốt, chứng tỏ bạn đang lấy lại được một phần tự chủ Tâm thần và đám Ánh sáng giả mạo không còn làm phiền bạn được nữa. Trong tình trạng cô đơn đó, là thời điểm rất tốt để tăng cường kết nối với Linh hồn của bạn, để tăng cường kết nối với cốt lõi của Trái Đất và kết nối với  lõi của  Thiên hà. Khi bạn thực hành những điều chỉnh tốt đẹp này, bạn có thể nhận thấy giấc ngủ của bạn tốt hơn, yên lành hơn và một cảm giác bình an từ bên trong con người bạn làn tỏa ra ngoài. Đồng thời bạn cũng có thêm Trí huệ  để nhìn thấu suốt Ma trận, xuyên qua màn Ảo tưởng, nhìn thấy rõ mọi lừa đảo, trá hình một cách rõ ràng hơn.Ánh sáng Thật và Ánh  sáng giả mạo.

Nếu bạn nhận được liên lạc từ một con sinh mệnh nào, dù cho họ tự nhận là Thượng Đế hay thuộc về Ánh Sáng, thì bạn luôn có thể nói với họ rằng: bạn chỉ sẵn sàng để giao tiếp với những Sinh mệnh đã vượt ra khỏi tính hai mặt và bên ngoài của Thực Tại Ảo tưởng. Bạn cần nói rằng : Bạn chỉ giao tiếp với những người có đầy đủ chủ quyền Tâm Thần và Tâm linh. Rất cần thiết và rất quan trọng cho bạn để kiểm tra những người , kiểm tra tính chân thực của những sinh mệnh, hay kiểm tra sự thật đằng sau các thế lực Tâm linh đang cố giao tiếp với bạn .Bằng cách đặt một câu hỏi thẳng thừng với họ: "Bạn có một phần của Ảo tưởng và Lừa dối không ? " Nếu là sinh mệnh Giả Mạo Ánh sáng, họ sẽ lảng tránh câu trả lời. Còn các Sinh mệnh của Ánh Sáng Thiên Chúa Thật, tồn tại bên ngoài của Ma Trận Ảo tưởng sẽ trả lời thẳng thắn câu hỏi của bạn. Nhưng bạn cần biết rằng: họ không nói bằng ngôn ngữ của con người, họ giao tiếp theo cách  tôi gọi là "Thần Giao Thấu Cảm của Linh hồn."

Các lực lượng Ánh sáng Thật của Thiên Chúa  tồn tại bên ngoài Ma trận của Ảo tưởng không bị ràng buộc bởi các hoạt động của não phải não trái. Họ không thuộc về bên tối hay bên sáng trong cái tiểu Vũ trụ Ảo tưởng Trần gian này. Điều này có nghĩa là khi giao tiếp với bạn, họ không tạo ra những âm thanh hay giọng nói trong đầu của bạn! Thay vào đó, họ sử dụng "Linh hồn Thần giao Thấu cảm" phát ra cảm xúc, biểu thức nguyên mẫu và chất lượng cực kỳ tinh khiết của Ánh sáng truyền trực tiếp đến Tâm hồn của bạn.

Có một sự khác biệt lớn giữa một Sinh mệnh Ánh sáng Thật và một tay sai Ánh sáng giả mạo. Đó là Sinh mệnh Ánh sáng thật thì ánh sáng của họ ấm áp, tạo cảm giác an toàn bình an, bao bọc. Năng lượng của họ là tinh khiết, Minh bạch rõ ràng và thẳng thắn. Họ hoàn toàn tôn trọng chủ quyền của bạn. Tình Yêu thương  của họ là vô điều kiện. 

Trong khi đó Ánh sáng giả mạo tạo cảm giác lôi kéo, chà đạp xâm phạm vào sự toàn vẹn chủ quyền của bạn. Năng lượng của họ đâm xuyên một cách khó chịu, họ luôn tìm mọi cách chi phối bạn và thường quá nam tính. Các thế lực và cấp bậc tinh thần trong Ma Trận luôn là kẻ nói dối. Họ luôn có tính thống trị và điều khiển người khác. Đó là biểu hiện của Năng lượng Nam tính. Thậm chí cả những phụ nữ trong cơ cấu quyền lực của họ luôn có một năng lượng rất đàn ông. Điều này giải thích tại sao các kiến ​​trúc tôn giáo của những kẻ nói dối trong Ma Trận Ảo tưởng luôn có một vị thần nam độc đoán. Đồng thời họ luôn chối bỏ, phủ nhận, đàn áp năng lượng Nữ tính và các biểu hiện Nữ tính. 

Những người mang năng lượng của thế lực Ánh sáng Giả mạo luôn muốn kiểm soát, lôi kéo người khác.  Hách dịch hoặc phán xét ​​dưới nhiều hình thức. Những Sinh Mệnh mang Ánh sáng từ Nguồn của Thiên chúa sẽ không áp đặt bất kỳ một chương trình nghị sự nàolên bạn. Họ luôn tôn trọng chủ quyền và quyền tự do lựa chọn của bạn. Mặc dù họ đang ở bên cạnh để khuyến khích hay hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ cuộc đời. 

Những người thuộc Ánh sáng Thật sẽ không bao giờ yêu cầu bạn thực hiện những nhiệm vụ làm thất thoát năng lượng của bạn, dù là trong giấc mơ hay trong đời thực. Nếu bạn cùng làm việc với Sinh mệnh Ánh sáng Thật, thì càng làm việc chung với nhau, năng lượng của bạn càng dồi dào và tinh tế. Trí huệ và Tình  thương của bạn sẽ khai mở , Tâm linh của bạn sẽ Thức tỉnh. Bởi vì họ luôn kết nối với Nguồn Vô tận Năng lượng Vũ trụ và không hề thiếu đói Năng lượng. Cho nên họ không cần Năng lượng của bạn. Họ chỉ tìm cách ban năng lượng Ánh sáng cho bạn, thông qua các công việc làm chung với nhau .

Còn với những người thuộc Ánh sáng giả Mạo, thì khi bạn càng gần gũi với họ, cuộc đời bạn càng tăm tối. Sức khỏe, trí huệ, tình thương của bạn càng suy giảm. Tâm linh của bạn xuống cấp, năng lượng của bạn ngày càng ít đi...

Các Sinh mệnh Ánh sáng Thực của Thiên Chúa luôn ủng hộ, yêu thương, chăm sóc, và quan tâm tới bạn như một cá nhân toàn vẹn. Bạn không phải là một bánh răng trong một guồng máy của họ. Bởi vì họ hiểu rằng: bạn là một khía cạnh rất quan trọng của một sự sáng tạo phức tạp luôn kết nối với nhau. Họ có sự tôn trọng tuyệt đối với những người như chúng ta. Những người tình nguyện nhập thể vào trong Ma Trận của Ảo tưởng để giúp dỡ bỏ Ma trận từ bên trong. Thật vậy, có phải có những Sinh Mệnh Ánh sáng của Thiên Chúa làm việc cả từ bên trong và bên ngoài của Ma Trận của Ảo tưởng để dỡ bỏ Nó.
Phân biệt là sống còn.

Tôi sẽ viết thêm về chủ đề phân biệt này và ý nghĩa của nó. Trong ngay lúc này, tôi mong bạn tăng cường hoài nghi và tinh chỉnh sự sáng suốt của bạn. Áp dụng trực giác và logic của bạn với mọi thông tin mà bạn nhận được, bất kể thông tin đó tới từ nguồn nào, bất kể tới từ người nào, có uy tín và bề dày tu hành tới đâu.  Khi nhận được thông tin mới, hãy luôn tự hỏi bản thân : "chương trình nghị sự gì đang ẩn giấu ở đây ?"  Thực sự là có những âm mưu rất lớn, đa chiều kích đang được triển khai trên hành tinh này.

Điểm chung cho những âm mưu đó là lấy đi sức mạnh của chúng tôi bằng mọi cách. Các âm mưu luôn tìm cách đẩy chúng tôi vào một thực tại phân cực. Bất cứ ai thúc giục bạn "chọn mặt" để gủi niềm tin của bạn, thì xin hãy lập tức nghi ngờ và dừng lại. Họ đang muốn bạn buông bỏ quyền tự chủ và trao ra năng lượng cá nhân của bạn. Họ đang thèm khát năng lượng của bạn. Dù cho họ nói là phe Sáng hay phe Tối thì  thực tế cả hai phe đều là hai nửa của một đồng xu đang được điều khiển bởi Các Nhà lãnh đạo Ma Trận Ảo tưởng. 

Tôi mong bạn thảo luận công khai về những ý tưởng này với những người thân gần gũi với bạn. Các bạn hãy cũng nhau tìm ra những cách mà các bạn đã bị chế tác, bị thao tác, bị lừa đảo bởi Ánh sáng giả mạo trong quá khứ. Không có gì phải xấu hổ khi nhân thức các sai lầm của bạn trong quá khứ, để hiện tại bàn có thể gành lại được quyền tự do và tự chủ. Các sinh mệnh  Ánh sáng giả mạo luôn là kẻ nói dối đáng kinh ngạc, họ lừa đảo có chuyên môn và có nhiều kỹ năng tinh xảo trong việc thao tác điều khiển người khác. Hãy cùng nhau nghi ngờ, cùng nhau bàn luận và cùng nhau đứng lên rũ bỏ xiêng xích Tâm thần của Ảo tưởng. Do đó, phân biệt được thật giả, phân biệt được đúng sai là sống còn của bạn và của tất cả chúng ta. 

Hầu hết các bạn đang đọc bài viết này là những Sinh Mệnh của Ánh sáng Thiên Chúa Thật. Các bạn đã nhập thể  vào hành tinh Trái đất trong thời điểm đặc biệt này với mục đích tháo dỡ hệ thống kiểm soát của Ma Trận. Bạn đã thực hiện sự lựa chọn của bạn. Bởi vì thế bạn đang có mặt ở đây. Bây giờ bạn cần phải thực hiện sứ mệnh cá nhân của bạn. Để làm được điều đó, điều tối quan trọng là phải cắt đứt mọi quan hệ với những kẻ giả vờ có Tâm linh, cắt đứt mọi mối liên hệ với những người nói dối chuyên nghiệp, nhân thức rõ và tránh xa những kẻ  Giả mạo Ánh sáng.

Sau đó, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để lấy lại năng lượng và sức mạnh. Hãy yêu cầu Linh hồn của bạn, hãy Yêu cầu Thiên Tính Bản Tâm của bạn, hãy lắng nghe tiếng thì thầm của Thiên Chúa bên trong Trái Tim của bạn, tiết lộ cho bạn những gì bạn đặc biệt cần phải làm.

Đứng vững trong Ánh sáng đích thực của Thiên Chúa. Kết nối Thiên Tính bên trong của bạn với Nguồn Vô Tận.

Cùng với Tình yêu thương rất lớn ,

Cameron Day

www.AscensionHelp.com
www.GeniusBrainPower.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét