Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Thần giao Thấu cảm - Phần 1Thần giao Thấu cảm- Phần 1 . 

Bài viết liên quan : Hướng dẫn sống còn của người thấu cảm .
http://zoom2012.blogspot.com/2017/06/huong-dan-song-con-cua-nguoi-thau-cam.html


Thử một định nghĩa : 

Thần giao Thấu cảm là một thuật ngữ, được sử dụng để mô tả khả năng truyền thông tin tinh thần từ Sinh mệnh này tới Sinh mệnh khác một cách âm thầm. Thần giao Thấu cảm là một loại giao tiếp không dùng lời nói của thân xác vật lý 3D.  Việc trao đổi thông tin bằng Thần giao Thấu cảm giữa các bên không bị ràng buộc bởi thời gian, không gian hoặc địa điểm.  Trong nhiều trường hợp, Thần giao Thấu cảm là cách giao tiếp vượt ra khỏi ngôn ngữ của một loài. Đây là loại giao tiếp phổ thông, phổ biến, kết nối đa chủng loài, đa chủng tộc. Đây là ngôn ngữ giao tiếp chung của các chủng loài trong Vũ trụ .Được sử dụng rất phổ biến : 

 - Thần giao Thấu cảm dùng để giao tiếp giữa Người và cây cỏ thực vật, động vật . Thậm chí dùng để giao tiếp với Đất đá hoặc các Linh tinh trong không khí, trong vườn cây, trong rừng
-  Thần giao Thấu cảm còn được dùng để giao tiếp với Ông bà tổ tiên, người đã rời khỏi thân xác
-  Thần giao Thấu cảm dùng để kết nối với các Thiên Thần, Chư Thiên, Tiên , Phật ,Thánh, Thần ....
- Thần giao Thấu cảm còn được dùng để kết nối với chính Linh hồn của mình, Lắng Nghe Linh hồn mình thì thầm trong Tim. Qua đó giao tiếp được với Ý thức của Đấng Tạo hóa Toàn Năng, mà đôi khi còn được gọi là Thượng Đế.
- Thần giao thấu cảm kết nối chủng loài con người và các chủng loài ngoài hành tinh khác, Là công cụ giao tiếp trực tiếp giữa các nền văn mình trong Vũ trụ.
- Thần giao Thấu cảm dùng để giao tiếp đa cảnh giới, giao tiếp với các chiều không gian khác. 3D vật lý tám chuyện với 4D, 5D đều là dùng thần giao Thấu cảm .
- Thần giao Thấu cảm dùng để lắng nghe và giao tiếp với từng tế bào trong cơ thể . Hợp tác và kích hoạt nhiều chức năng tiềm ẩn của từng tế bào. Một vài người có khả năng Thấu cảm mạnh có thể nhìn vào tận sâu bên trong Hạt Nhân nguyên tử ....
- Thần Giao thấu cảm được sử dụng phổ biến khắp nơi , được sử dụng trong nhiều triệu năm nay trong phạm vi toàn cõi Vũ trụ ....

Con người và Thần giao thấu cảm .

Thần giao Thấu cảm là khả năng tự nhiên của Nhân loại.

Thần giao Thấu cảm là một phương thức truyền thông, là cách tương tác tự nhiên và phổ biến giữa con người với con người, tương tác giữa con người và các chủng loài khác ở chiều không gian khác. Đây cũng là khả năng vốn có sẵn cho nhiều loài khác trên Trái đất cũng như ngoài Vũ trụ.

Hiện nay khả năng Thần giao Thấu cảm của Con người trên Trái đất nào đã bị tước đoạt và thui chột.
Các chức năng của Thần giao Thấu cảm không còn được hiểu đúng và sử dụng đúng trong Nhân loại.
Nhân loại đã dần quên đi khả năng vốn có này của Chủng loài mình. Con người hiện nay chỉ còn giao tiếp chủ yếu bằng lời nói và hành vi thông qua 5 giác quan của cơ thể vật lý. Đây là những cách giao tiếp nguyên thủy nhất.

Tác hại của việc mất đi khả năng Thần giao Thấu cảm.

  Con người, khi bị mất đi khả năng thần giao thấu cảm của, sẽ phải hứng chịu nhiều xáo trộn tinh thần. Đồng thời bị lu mờ và suy giảm nhận thức.
Khi mất đi khả năng Thần giao Thấu cảm,  Con người sẽ không còn nhận ra dòng chảy của năng lượng xung quanh.  Họ và không thể đón nhận và xử lý thông tin về thế giới năng lượng sôi động. Con người mất đi một phạm vi lớn trong việc cảm nhận môi trường sống. Phần mất đi đó lại là nền tảng cho các hoạt động trong thế giới vật lý 3D.

Khi mất đi khản năng Thần giao Thấu cảm, con người trở nên ngu ngơ và yếu đuối. Không còn khả năng Thần giao Thấu cảm là mất đi tất cả các giác quan trong các thế giới. Là mù câm điếc trong những cảnh giới Năng lượng Vô hình và cả trong những cõi giới Tâm linh. Khi đó, Ý thức, nhận thức và Tâm linh của Con người bị giới hạn thu hẹp đi rất nhiều. Con người chỉ còn là cục gạch với nhận thức thế giới thông qua 5 giác quan vật lý.


Ba loại thần giao thấu cảm chính của con người.

1- Thần giao thấu cảm dùng đầu óc .
Dùng não và hệ thần kinh trung ương ở não để thu phát các thông tin Thấu cảm. Trong Não có Hạch Tùng Quả  là một tuyến nội tiết, nằm ở giữa não , đóng vài trò quan trọng nhất trong việc thu phát tín  hiệu Thần giao Thấu cảm. Rất nhiều người hiện nay bắt đầu phát triển được loại Thấu cảm này.

Thấu cảm dùng đầu óc tương đương với các cấp độ của Thần công và Miêu công , như theo cách gọi của vài môn phái Bí truyền phương Đông .

2- Thần giao Thấu cảm dùng Trái tim .


Trái tim có một trường năng lượng hình xuyến rất mạnh . Các thông tin thấu cảm đi vào và đi ra theo trường năng lượng hình xuyến  này .

Thần giao Thấu cảm Trái tim tương đương với Tâm công trong các phương pháp luyện tập Bí truyền . Ngài Quan Âm bồ tát, Chúa Giê su là hai nhân vật Lịch sử nổi tiếng với Tình thương yêu, lòng thương sót mạnh mẽ từ Trái tim. Họ rất giỏi về Tâm công , rất giỏi về Thần giao Thấu cảm dùng Trái tim .


3- Thần giao Thấu cảm Linh hồn .


Thần giao Thấu cảm Linh hồn là từ Tim và Não kết nối với các Linh thể bậc cao, kết nối với Linh hồn, kết nối với High Self ... Các Linh thể bậc cao đó sống tồn tại trao đổi thông tin với nhau trên cảnh giới riêng của chúng. Sau đó truyền lại thông tin trở về Thân xác .

Đây là loại Thần giao Thấu cảm tổng hợp và cao đẳng. Những Linh hồn tiến hóa cao dùng cách giao tiếp này. Những Minh sư tại thế thường dùng cách Thấu cảm Linh hồn mà giáo hóa chuyển đổi đệ tử .

 ( Còn tiếp .... Xin xem phần 2 ) 

3 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Samba tôi không ở cảnh giới của loại khí đen này , chưa từng thấy, chưa từng bị, chưa từng có và chưa từng nghiên cứu về nó như bạn , cho nên không biết tên . Bạn mô tả nó cụ thể rõ ràng như thế , biết đường đi , biết công dụng của nó... rồi lại đi hỏi tên của nó với tôi .... Bạn đang thử thách tôi... hay đang khoe khoang kiến thức huyền bí ... mà bạn vừa sáng tạo ra ..

    Trả lờiXóa