Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ đụng mặt UFO.
Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ đụng mặt UFO.

Tiết lộ 1 : 
Vào ngày 26 tháng 5 năm 2019, Thời báo New York đã đăng một câu chuyện năm phi công của Hải quân Hoa Kỳ báo cáo về việc nhìn thấy UFO vào năm 2014 và 2015 ngoài khơi Florida, Hoa kỳ.

ttps://www.nytimes.com/2019/05/26/us/politics/ufo-sightings-navy-pilots.html


 Câu chuyện trích dẫn các mô tả của họ về Vật thể bay chưa rõ nguồn gốc. Bay với tốc độ siêu âm và có thể bay lơ lửng trên đại dương. Các báo cáo của họ đã được trao cho Chương trình nhận dạng mối đe dọa trên không (AATIP) của Lầu Năm Góc.

Năm phi công của Hải quân đã được các phóng viên của New York Times phỏng vấn về việc nhìn thấy UFO xảy ra trong khi họ đang thực hiện các thao tác huấn luyện với tàu sân bay Theodore Roosevelt trước khi triển khai đến Trung Đông. Các phóng viên của Times cho biết, do các lần nhìn thấy năm 2014 và 2015, Hải quân đã nâng cấp hướng dẫn phân loại của mình về cách các phi công báo cáo UFO, hiện được gọi chính thức là Hiện tượng trên không (UAP).

Một đoạn video được ghi lại trong khi đụng mặt UFO. Video này đã được phát hành hơn một năm trước và là chủ đề của cuộc phỏng vấn ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Fox News với Luis Elizondo, cựu quan chức Lầu Năm Góc, người đứng đầu AATIP từ năm 2007 đến 2017. Cuộc hỏng vấn diễn ra  khi ông này đã nghỉ hưu.

Trong cuộc phỏng vấn của Thời báo New York , các phi công đã nói rõ rằng không có bất kì máy bay hiện đại nào có thể thực hiện các thao tác trên không phức tạp, như UFO đó đã trình diễn trước mặt họ. Các phi công cho biết, các vật thể bay kỳ lạ đó, tăng tốc đến tốc độ siêu âm, dừng đột ngột và quay đầu tức thời. Những thao tác bay đó là vượt quá giới hạn vật lý của mọi phi hành đoàn con người.

Họ suy đoán rằng UFO có thể là một phần của chương trình thử nghiệm thiết bị bay tiên tiến. Việc các thiết bị này, bay cùng các máy bay của Hải quân có thể gây ra một số vấn đề an toàn do khả năng xảy ra va chạm giữa không trung. Họ từ chối suy đoán thêm về nguồn gốc của UFO.


Tiết Lộ 2 : 
 Các phi công cũng cho biết rằng: Vào tháng 4 năm 2019, Hải quân đã ban hành các hướng dẫn mới để báo cáo về việc nhìn thấy UFO và trích dẫn các mối quan ngại về an toàn bay và một hướng dẫn cụ thể cho việc cải thiện quy trình báo cáo.

Đây là lần đầu tiên là Hải quân Hoa Kỳ đang cho phép các phi công của mình, công khai các hồ sơ về việc nhìn thấy UFO. Trước nay, việc công bố như thế này bị cấm hoàn toàn, vì lý do an ninh quốc gia. Bản hướng dẫn mới của Bộ quốc phòng Hoa kỳ  đã đảo ngược một cách hiệu quả một chính sách quân sự kéo dài nhiều thập kỷ, kể từ năm 1954 có tên là JANAP 146 (C). Trong đó cấm các phi công quân sự và dân sự thảo luận về việc nhìn thấy UFO, Việc nhìn thấy UFO được coi là có liên quan đến an ninh quốc gia. JANAP 146 đề cập đến việc có thể bị truy tố theo Luật gián điệp về việc thảo luận trái phép việc nhìn thấy UFO bởi các phi công quân sự và dân sự.  

Điểm đáng chú ý  là Lầu năm góc đang cho phép video giám sát quân sự được công bố công khai ra công chúng về những vụ việc đụng gặp UFO.  Thậm chí các chỉ huy cho phép các phi công chứng kiến trực tiếp sự việc, được công khai trả lời phỏng vấn báo chí. Chứng tỏ quan điểm bảo mật giấu giếm các lần đụng gặp vật thể bay tiên tiến của Bộ quốc phòng Hoa kỳ đã thay đổi. Họ đang tiết lộ nhiều hơn.

Tiết lộ thứ 3 : 

Việc tờ New York Times, là một tờ thời báo lớn và uy tín, đã phát hành câu chuyện này, là đang gửi một tín hiệu rõ ràng đến các nguồn truyền thông chính thống khác rằng:  việc thảo luận về đụng gặp UFO là đã được cho phép và tính pháp lý an ninh quốc gia của việc công bố thông tin về UFO là ổn.

Do đó, chúng ta có thể mong đợi nhiều câu chuyện về UFO, sẽ được công bố bởi truyền thông chính thống

Một chút bình luận : 
Rõ ràng là Lầu năm góc đã quyết định tiến lên phia trước với nhiều tiết lộ thông tin bị cấm đoán xưa nay. Đây chắc là những công bố nhỏ lẻ có tính chất thăm dò  dư luận và chuẩn bị công chúng cho các thông báo trọng đại hơn trong tương lai. Đó sẽ là những tiết lộ về các công nghệ hàng không vũ trụ tiên tiến đã được phát triển bí mật trong các chương trình bảo mật cao. Là một người theo dõi các thông tin UFO nhiều năm, tôi không tin rằng tất cả các trường hợp nhìn thấy UFO đều có thể được giải thích là các công nghệ tiên tiến được phát triển trên mặt đất bởi con người. Sẽ có cả những thông tin về UFO của những người ngoài hành tinh, được công bố cùng với những thiết bị bay tiên tiến của quân đội Hoa kỳ.

Các công nghệ hàng không vũ trụ tiên tiến do Không quân bí mật phát triển, là một phần trong Chương trình Không gian bí mật của Không quân Hoa Kỳ, sẽ dần được tiết lộ. Với sự ra mắt chính thức của Lực lượng Không gian, như Tổng thống Trump đã ký lệnh thành lập vào tháng 2 -2019. 

 Chúng ta, tất cả những người quan tâm tới Tiết lộ toàn phần, đều thấy rõ rằng: Buổi phỏng vấn về UFO này là một phần trong kế hoạch chiến lược dài hạn nhằm tiết lộ và hợp nhất tất cả công nghệ hàng không vũ trụ tiên tiến được phát triển bởi các chi nhánh khác nhau của quân đội Hoa Kỳ. Đồng thời tiếp theo có thể là những công bố thông tin về việc Chính phủ và các chương trình không gian Bí mật của Lâu năm góc đã và đang tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Tiếp nhận trao đổi công nghệ với người ngoài hành tinh từ nhiều chục năm nay. 


Tiết lộ các công nghệ ẩn đang được bắt đầu. Công bố minh bạch mọi thông tin đang được triển khai. 
Đây là lối vào Thời Đại Hoàng Kim của Nhân loại. 

Nguồn : www.exopolitics.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét