Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 51 : Chuyển đổi và Thân thể bất tử


Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 51 : Chuyển đổi  và Thân thể bất tử  

Vấn : Em chào anh , năm mới em chúc anh ..... 
Đáp : Chào em . Anh cũng chúc em năm mới .....

Vấn : Năm mới Anh cho em hỏi một chút về chuyện cũ . Động lực nào khiến anh viết về các chuyển đổi và hỗ trợ cho giới trẻ Starseed như anh đang làm. ?  
Đáp : Vệc này là tự nguyện và là thôi thúc từ Linh hồn - không có tiền và không ai bắt buộc.  Anh là người đầu tiên mang khái niệm Lightworkers- Starseed về Việt nam. Anh hiện nay vẫn là người viết bài  hướng dẫn mạnh mẽ nhất ở Việt Nam.

Vấn : Em biết (smiley) . Năm mới nói chuyện mới . Anh có dự tính gì cho năm 2018 này ? 
Đáp : Từ 2012 tới 2017 nhiệm vụ của anh là chuyển đổi ý thức của các Starseed trẻ tuổi. Nhiệm vụ 5 năm lần 1. Năm 2017 anh bắt đầu được hướng dẫn từ trong Tâm linh là  - từ từ buông bỏ mảng chuyển đổi ý thức - vì lớp trẻ Starseed đã được  anh định hướng tốt rồi. Họ tự đọc - tự tìm kiếm thông tin tốt. Anh bắt đầu thành lập 1 sân chơi mới cho cộng đồng Starseed : chuyển đổi thân xác vật lý.Vấn :  Hic. Đây là đề tài khó  và hoàn toàn mới . Em chưa thấy ai làm trên trái đất này . 
Đáp : Đúng rồi! Hoàn toàn mới , rất cấp thiết và mang tính cá nhân. Chuyển đổi ý thức - mở rộng hiểu biết chỉ là bước đầu. Chuyển đổi sinh học mới là căn bản và là nền tảng cho mọi thứ. Anh bắt đầu từ việc ăn và dinh dưỡng đúng. Anh được Tâm linh đào tạo 3 năm nay về đề tài này. Vào ngày 1-1-2018 Tâm linh nói anh cần soạn 1 bộ giáo trình hướng dẫn chuyển đổi thân xác. Anh lúng túng chưa biết viết giáo trình mới ra sao..... đó là sơ bộ quá trình làm việc của anh với các StarSeed.

Vấn : Uhm . Mới đến đây đúng ko anh?
Đáp : Mới tới đó. Hiện nay cơ thể của một loạt StarSeed - LightWorkers đang tự động chuyển đổi . Thậm chí họ không biết đó là chuyển đổi. Không có định hướng , không có hợp tác với sự chuyển đổi của chính bản thân họ. Chuyển đổi như vậy là nguy hiểm - đầy chông gai và hiệu quả không cao .

Vấn : Đầu tiên là mình cần xây dựng 1 hệ thống kiến thức về chuyển đổi sinh học. 
Đáp : Hiện nay trên  toàn thế giới chưa ai có kiến thức này.  Kể cả các StarSeed cao cấp nói tiếng anh. Các Đầu ngành về thời đại mới cũng ú ớ về đoạn này . Mà việc chuyển đổi sinh học cơ thể đang diễn ra . Ai cũng nhận thấy .

Vấn :  Uhm chán thế . Cái cơ  bản nhất mà không có . Không có nền tảng lý thuyết cần thiết. 
 Đáp : Đây là công việc anh cần phải làm trong năm 2018 và hoàn thiện trong những năm tiếp theo. Viết ra 1 bộ giáo trình dạng cơ bản về chuyển đổi. Các bài viết của anh gần đây đều tập trung vào chuyển đổi sinh học. Nhưng vẫn manh mún vụn vặt, chưa thành hệ thống, chưa có cái nhìn tổng quát . Chưa đi sâu.

Vấn :  Em nghĩ là phải viết ra được phương trình hoá học. Đi sâu đến mức molecule, mức phân tử. 
Đáp : Sâu hơn nữa . Phải hiểu và làm chủ được ở mức quantum Lượng tử.

Vấn : Hic. Quantum em biết rất cơ bản. Anh có thể nói thêm cho em về các chuyển đổi ở mức sâu hơn không, về những gì anh chưa viết lên Blog ấy . 
Đáp : Anh cũng chưa hiểu hết về chuyển đổi. Đang nghiêu cứu tìm thêm thông tin. Anh sẽ nói cho em thêm vài thứ . Ví dụ về nguyên tắc chuyển đổi sẽ là chuyển đổi cơ thể dựa trên Cac bon hiện nay thành cơ thể dựa trên Silic. Cơ thể Silic mới giữ được Ánh sáng và bất tử.

Các bon và Silic đứng sát nhau trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.  Cacbon đứng trên - Silic đứng dưới. Chúng có cấu tạo nguyên tử khá giống nhau. Chuyển đổi ko phải thay thế các nguyên tử Cac-bon trong cơ thể bằng Si. Mà là chuyển đổi quantum từ c-->si ....

Vấn : À à rồi ah. Đã có ai chuyển đổi thành Silic chưa anh ? 
 Đáp : Các nhà sư Phật giáo tu luyện cao đẳng thì trong thân xác họ có các hạt xá lợi - đó là các hạt đốt không cháy. Tu càng cao - Xá lợi trong thân càng nhiều .

Vấn : Em có nghe nói tới chuyện Xá lợi đốt không cháy và tỏa sáng . Đúng là hợp chất của Silic thì không đốt cháy được như hợp chất của Cac-bon. Vậy khi chuyển đổi- thân thể mình thành một khối Xá lợi hả anh ? 

Đáp : Có lẽ thế . Khi chuyển đổi, thì một loạt quá tình sinh hóa - lượng tử  xảy ra trong cơ thể  và sẽ đổi mới toàn bộ .... Anh chỉ biết tới đây .....  Trong thế giới lượng tử : chuyển đổi qua lại giữa các chất hóa học như C chuyển qua Si là có thể và dễ dàng. Quantum muốn xảy ra thì phải chiếu xạ. Chiếu xạ thì đang xẩy ra - Trái đất đang hứng chịu rất nhiều chùm hạt Vũ trụ chiếu vào với cường độ ngày càng cao ....

Vấn : Ồ okie . 
 Đáp : Có 1 lần đội y tế Arcturian gợi ý anh nghiên cứu về vận chuyển các hạt phton trong ty thể Mitocondrial . Ty thể là một bộ phận quan trong trong tế bào có chức năng sản sinh ra năng lượng cho  tế bào hoạt động. Ty thể con người có thể hấp thụ ánh sáng - hấp thụ các hạt photon để chuyển thành năng lượng - thay cho chuyển đổi hóa học chất béo lipit và đường gluco như hiện nay.

Vấn : Uhm , em hiểu ý anh . Cơ thể con người có sẵn chức năng hấp thụ ánh sáng để sống và tồn tại không cần thực phẩn. Em đồng tình với ý kiến này . 
Đáp : Đội y tế của Arcturian có nói với anh từ lâu rằng cơ thể con ng hiện nay hình thành từ các phân tử hydrocacbon. Các protein là hydrocacbon polyme . Trôi nổi trong máu là kali - mg- .....
 nhưng trong cơ thể Si-body thì không có hydrocacbon mà mà hydro-silicon. Trôi nổi trong máu của cơ thể mới sẽ là các đơn nguyên tử Vàng - Bạc- Đồng- Platium, Irium .... Toàn là kim loại quý . Các phân tử trong cơ thể bây giờ là liên kết hóa trị hóa học. Cac phân tử trong Si-Body sẽ là liên kết kiểu đơn nguyên tử monoatomic. Truyền dẫn thần kinh bây giờ là xung điện chạy trong dây thần kinh. Truyền dẫn thần kinh trong Si-Body sẽ là siêu dẫn của đơn nguyên tử ... Anh biết tới đó thôi .

Vấn : Vẫn hơi khái quát nên em chưa hiểu mấy . 
Đáp : Họ còn nói bây giờ anh 70 kg - nếu chuyển đổi toàn bộ qua Si-Body anh sẽ chỉ còn nặng chừng 18 kg và có một loạt đặc tính hoàn toàn mới . Ví dụ đốt không cháy , không bị phân hủy bởi thời gian , Không bị lão hóa , có khả năng chống trọng lực, giữ được nhiều ánh sáng hơn , có khả năng đa chiều không gian .... và nhiều nữa .

Vấn : Vậy là LightBody rồi còn gì . 
Đáp : Là Lightbody và bất tử . Cơ thể vật chất của con người hiện nay bị ràng buộc vào thời gian tuyến tính và bắt buộc phải kinh nghiệm sự lão hóa khi thời gian trôi qua. Khi được nâng cấp vào Ánh sáng , cơ thể có rung động cao hơn và kinh nghiệm không có thời gian . Thời gian luôn là bây giờ và ngay tại đây . Cơ thể mới sẽ không trải qua thời gian tuyến tính và không còn bị lão hóa . Những điều này vượt xa hiểu biết hiện tại của đa số nhân loại hiện nay .

Vấn  : Vâng . Đúng là vượt ra khỏi hiểu biết hiện nay của mọi người . Cám ơn anh . 

---------------

Update ngày 07-03-2018 :

Trc khi nghiên cứu và thực hành bất tử, hãy bỏ đi lối suy nghĩ về việc tìm kiếm sự bất tử. Thay vào đó, xem bất tử là điều tất yếu và đang tiếp diễn. Tất cả mọi lí thuyết và thực hành chỉ là công cụ/nhiên liệu để củng cố sự bất tử sẵn có. Giống như hấp thụ oxy để vận hành aerobic cellular respiration vậy.

Suy nghĩ là năng lượng, manifest vào Reality. Để có đc Reality này thì trc tiên, phải suy nghĩ là mình luôn đang sống trong sự bất tử. Dùng năng lượng suy nghĩ để liên tục nuôi dưỡng Reality bất tử này, đồng thời thực hành sự bất tử từ mức độ quantum


1 nhận xét: