Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2018

Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 1)


Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 1 ) 

1- Các triệu chứng của chuyển đổi thì có 2 phần : 

    - Triệu chứng thuộc về Tinh thần và Nhận thức. Ví dụ như tăng niền vui nội tâm, dễ yêu thương , tử tế nhân hậu hơn, nhìn xuyên qua các mặt nạ giả dối . Tăng khả năng thấu cảm . Nhận thức mở rộng hơn trong cõi người và mở lên cả các cõi Trời.
     - Triệu chứng của cơ thể Vật Lý : Các triệu chứng Lâm sàng . Ví dụ như đau, sốt, nổi mụn viêm khớp, thèm ăn, thay đổi giấc ngủ, ù tai chóng mặt, đau tim .....

Trong bài viết này tôi tập trung vào các triêu chứng lâm sàng của quá trình chuyển đổi thân xác vật lý này thành thân thể Ánh sáng. Đó là các triệu chứng của quá trình Thăng Thiên . Mô tả triệu chứng, tìm hiểu nguyên nhân và liệt kê các biện pháp hỗ trợ  chuyển đổi nhằm làm dịu các đau đớn nếu có .
2 - Các thông tin của tôi trong bài viết này từ đâu mà có ? 

 Đầu tiên , các thông tin từ chính tôi. Tôi có nhiều triệu chứng đau đớn kỳ lạ , nhiều dấu hiệu bất thường của cơ thể ào tới rồi mất đi nhanh chóng . Tôi đi tìm hiểu nguyên nhân. Tôi dùng khả năng Thấu cảm kiểm tra cơ thể thấy các bộ phận cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và bình thường. Tôi đi khám bác sỹ. Bác sỹ liệt kê một loạt bệnh tật, giở cả sách y khoa đọc cho tôi nghe. Tôi thấy không đúng với những triệu chứng của mình.
  Tôi về nhà mở Internet tự tìm hiểu lấy. Thì ra tôi không phải là trường hợp duy nhất bị bệnh kiểu này. Có một lớp người gọi là Sinh mệnh Ánh sáng , hay Lightworkers - StarSeeed cũng có nhiều biểu hiện bệnh giống như tôi. Nhiều người trong cộng đồng Ánh sáng có kiến thức chuyên môn về Y Học hiện đại. Họ chia xẻ kiến thức và tôi thấy đúng.
Sau cùng : Thông tin được cung cấp cho tôi từ Các Đấng Thiêng Liêng, các Minh sư trong cõi Tinh thần, Các sinh mệnh Ánh sáng Nhân từ ở các chiều không gian khác. Tôi dùng Thấu cảm Linh hồn để giao tiếp và xin hướng dẫn với các Linh hồn Nhân từ có chuyên về Y khoa,  mỗi khi cơ thể tôi có chuyện .

3- Các triêu chứng của chuyển đổi và Thăng thiên. 

3.1 - Hiểu biết cơ bản :
Trong phần này Tôi sẽ thảo luận về vấn đề này một cách khoa học.  Mục đích nhằm cung cấp thông tin cho những người đang chuyển đổi như tôi. Để họ hiểu rõ, nắm vững và vận dụng cho đúng quy trình. Để cho những Sinh mệnh Ánh sáng thêm tự tin và vững bước  trên con đường tự chuyển đổi.

Chuyển đổi Thăng thiên là một quá trình điều chỉnh sinh lý của cơ thể, để thích ứng / phù hợp  với những đợt năng lượng Ánh sáng tần số cao đang tràn cơ thể vật lý của bạn. Dòng Năng lượng cao sẽ bắt đầu đi từ các Linh thể bậc cao, rồi đi qua các Luân xa, đi vào Hệ thần kinh, đi qua hệ thống nội tiết, tới hệ tuần hoàn rồi tràn ngập khắp cơ thể,

Mỗi một Linh thể đều có ý thức riêng. Tổng hòa ý thức của tất cả các Linh thể được coi là Linh hồn. Linh hồn sẽ  điều chỉnh các quá trình chuyển đổi sinh học của cơ thể thông qua việc điều tiết hoạt động của các Linh thể và điều tiết hoạt động của bảy luân xa gắn trên cơ thể vật lý. Cơ chế hoạt động của hệ thống này rất phức tạp, hiện vượt quá sự hiểu biết của đa số mọi người. 

3.2 - Tắc nghẽn Luân xa Tim --> Không có cảm xúc. 
Có một việc liên quan rất lớn tới việc chuyển đổi thành công là phải hiểu được các Lỗi về Năng lượng của các Linh thể. Các lỗi này được tạo ra bởi các thao tác di truyền của các chủng loài khác lên hệ thống Linh thể Nhân loại, trong suốt nhiều chục ngàn năm, thông qua các thử nghiệm trên Nhân loại . 

Lỗi quan trọng nhất và cơ bản nhất cần được loại bỏ trong quá trình chuyển đổi ngày nay là tắc nghẽn ở Luân xa 4, liên quan tới cảm nhận / truyền đạt Cảm xúc và Tình thương Yêu . Lỗi này được cài đặt vào Nhân loại từ 13 000 năng trước bởi các Anunaki. Họ là những nhà khoa học thượng đẳng về thao tác di truyền. 

Luân xa Tim là Luân xa của Cảm  xúc và Tình thương yêu. Luân xa tim đóng lại thì con người thành vô cảm, không hiểu được, không biểu hiện đương Tình thương yêu. Các sinh mệnh Ánh sáng hiện đang chuyển đổi thì  thường xuyện gặp rắc rối với Luân xa Tim. Luân xa tim vốn đóng và đang mở toang dần gây ra nhiều vấn để liên quan tới cảm xúc và Tình yêu.

Đa phần trong Nhân loại hiện nay là Robot sinh học hình người ( xem các bài Robots sinh học của Samba để hiểu rõ thêm ) . Robots thì luân xa tim thường đóng và chúng không có Linh thể cảm xúc. Chúng không phải xử lý các vấn đề về cảm xúc. Chúng không thể chuyển đổi và cũng không có những triệu chứng lâm sàng của chuyển đổi .

Để chuyển đổi được thì điều kiện phải là con người có Linh hồn và khai mở được Luân xa Tim. Hầu hết năng lượng cho quá trình chuyển đổi sẽ đi vào thân xác vật lý qua Luân xa Tim. Luân xa Tim không được khai mở, quá trình chuyển đổi vào thân thể Ánh sáng không diễn ra. Khai mở Luân xa Tim là việc quan trong nhất và là việc cần làm đầu tiên trong quy trình chuyển đổi Thăng thiên.

Tuyến Ức . 
Luân xa Tim ở vùng ngay trước ngực và liên quan tới tuyến nội tiết tên là tuyến ức. Khi Luân xa tim khai mở, tuyến ức cũng nở lớn và phát triển. Sự tăng trưởng này của tuyến ức sẽ có các triệu chứng như : Đau tim, rối loạn nhịp tim, đau ngực, ngạt thở, khó thở, viêm phế quản cấp tính, viêm phổi.  Các bác sỹ sẽ chẩn đoán nhầm là đau tim, cúm hoặc viêm phổi, bởi vì họ không có kiến thức về cơ thể Ánh sáng và sự thăng thiên .
Đau tim và loạn nhịp tim do chuyển đổi thường gây ra nhiều sợ hãi cho người chưa hiểu biết về chuyển đổi. Họ thường chạy tới Bác sỹ . Bác sỹ cho dùng một loạt thuốc chống loạn nhịp tim. Tất cả các thuốc này đều cản trở quá trình chuyển đổi, làm trầm trọng thêm các triệu chứng đau -loạn nhịp và để lại nhiều di chứng về sau .

Cách khắc phục là : Không đi bác sỹ, không uống thuốc tây, Tăng thời gian nghỉ ngơi ở một mình. Tăng thời gian ở trong thiên nhiên . Ăn uống lành mạnh , không bia rượu hoặc chất kích thích. Ưu tiên thực hiện cảm xúc yêu thương , Thực hành Yêu và Được Yêu . Thực hành các phép luyện tập phát khởi Tình thương yêu và Bồ đề Tâm. Nhằm giúp cho dùng chảy năng lượng qua Tim được dễ dàng hơn.

3.3  . Khai mở Luân xa 6 và 7. Tuyến Yên và Tuyến Tùng.  
Luân xa 6 liên quan đến tuyến Yên. Luân xa 7 liên quan tới Tuyến Tùng. Hai tuyến này nằm ở giữa bộ não và thường đóng từ khi con người được sinh ra.

Ngay  say khi khai mở được cổng Năng lượng Tim, Năng lượng đi vào cơ thể vật lý. Quá trình xây dựng cơ thể Ánh sáng bắt đầu. Luân xa 6 và 7 bắt đầu khai mở. Linh hồn quyết định chuyển đổi Thân xác và quy trình Thăng Thiên diễn ra. Khi đó sẽ có rất nhiều năng lượng đi qua Luân xa 6 và 7, đi vào Não , kích thích tăng trưởng tuyến Yên và tuyến Tùng. Hai tuyến này nở to gây áp lực trong não , làm tăng áp lực trong hộp sọ, thậm chí làm tăng kích thước xương sọ .

Năng lượng chảy qua Luân xa 6-7 cũng làm tăng cường hoạt động của não. Mở rộng phạm vi nghe được các tần số của Tai . Người đang chuyển đổi sẽ nghe thấy nhiều âm thanh the thé cao vút ở trong đầu hoặc xung quanh đầu. Những Âm thanh này không ở trong thế giới vật lý. Những tiếng Rít này tới từ cõi giới Tâm linh.

Triệu chứng như : nghe thấy tiếng rít, bị ù tai tạm thời , đau đầu , mờ mắt tạm thời, căng tức trong đầu , choáng váng tạm thời . Thay đổi giấc ngủ : ngủ quá nhiều hoặc quá ít .

Cách khắc phục : Không đi bác sỹ, không dùng chất kích thích như rượu - cafe và các chất độc khác, Uống nhiều nước để cơ thể có thể luân chuyển năng lượng ra khỏi vùng đầu, phân bố khắp cơ thể. Có thể luyện tập thể thao nhẹ nhàng, yoga, đi dạo . Bổ xung khoáng chất có lợi cho Não.

3.4 : Tác động toàn thân . 

Dòng năng lượng đi vào Luân xa 6 và 7 sẽ lan tỏa khắp toàn thân, thúc đẩy từng bộ phận , từng tế bào chuyển đổi. Sau đó dòng năng lượng sẽ đi xuống hai chân và ra khỏi cơ thể ở hai bàn chân , đi sâu xuống đất .

Triệu chứng phổ biến nhất : Đau khớp , nhất là các khớp chân như khớp khung chậu , khớp đầu gối và khớp mắt cá . Đau xương cột sống vùng lưng dai dẳng . Sốt nhẹ không rõ nguyên nhân và tự khỏi .

Nguyên nhân: Dòng năng lượng phá bỏ các tắc nghẽn gây đau . Xây dựng các tuyến năng lượng mới trong cơ thể gây sốt.

Khắc phục : Nghỉ ngơi thư giãn , ở một mình . Nối đất , đi ra ngoài với thiên nhiên . Uống nhiều nước . Bổ xung khoáng chất . Cộng tác và giúp cơ thể chuyển đổi .

3-5 : Luân xa 1 và 2 . 

Luân xa 1 liên quan tới bản năng sinh tồn sống còn. Luân xa 2 liên quan tới bản năng tình dục . Hai bản năng này, hai luân xa này chịu rất nhiều chèn ép và lệch lạc. Khi bắt đầu quá trình chuyển đổi, Hai luân xa này sẽ được hiệu chỉnh lại cho nên có rất nhiều sợ hãi , rất nhiều cảm xúc tiêu cực sẽ được giải phóng.

Triệu chứng cho việc thanh lọc chuyển đổi Luân xa 1 và 2 là : Đau vùng thắt lưng. Đau thận . Đau hệ tiết niệu như bàng quang, niệu đạo... Những triệu chứng đau này thường kéo dài vài ngày, không quá 2 tuần là chấm dứt.

Khắc phục : Uống nhiều nước . Dùng một số thảo mộc giúp bài tiết thải độc đường tiết niệu .

3-6 : Luân xa 3 : 

Đây là luân xa chuyển đổi khó khăn nhất và lâu nhất. Quá trình chuyển đổi có thể diễn ra từ 5 tới 10 năm .
Triệu chứng : Luôn liên quan tới hệ tiêu hóa như căng thẳng ở vùng dạ dày . Đau dạ dày. Đột nhiên tăng mức axits trong dạ dày, nóng vùng dạ dày, ợ chua. Đau quặn ở bụng trên , nhất là ngay sau bữa ăn . Buồn nôn, nôn mửa . Các triệu chứng xuất hiện gần giống như một loạt bệnh đau dạ dày hoặc viên túi mật . Chúng sẽ biến mất sau vài ngày mà không cần bất cứ diều trị nào. Một thời gian sau lại xuất hiện trở lại.

Khắc phục : Sử dụng các biện pháp chữa trị bằng năng lượng cho chuyển đổi luân xa 3 là hiệu quả nhất . Có thể dùng Thiền định , quán tưởng đưa năng lượng tơi vùng bị đau. Áp tay vào vùng bị đau, truyền thẳng năng lượng từ bàn tay vào vùng bị đau. Dùng các biện pháp thở sâu giúp giải tỏa năng lượng xấu tích tụ vùng quanh Luân xa 3.

3-7 : Luân xa 5 : 

Luân xa 5 ở vùng cổ họng, liên quan tới khả năng nói, phát âm, diễn đạt ý nghĩ. Luân xa 5 của Nhân loại phát triển và khai mở tương đối đầy đủ. Trong quá trình chuyển đổi ít gặp vấn đề nghiêm trọng với Luân xa 5.

Triệu chứng : Tuy nhiên, nếu cá nhân nào hít phải nhiều khói bụi độc hại như không khí ô nhiễm đô thị, khói thuốc lá ... thì sẽ có vài khoảng thời gian cơ thể tẩy rửa vùng luân xa 5 . Biểu hiện là Ho , viêm họng , sốt nhẹ , khạc nhiều đờm ... Không cần chữa trị cũng dần tự khỏi .

Khắc phục : tăng sức đề kháng của cơ thể . Uống vitamin C tự nhiên thông qua các loại nước sinh tố hoặc nước cam chanh . Không dùng thuốc Vitamin C nhân tạo. Cơ thể sẽ không muốn hấp thụ những viên thuốc nhân tạo khi chuyển đổi.

3-8 : các triệu chứng khác : 

......

( Xin coi tiếp ở phần 2 ) 

3 nhận xét:

 1. cảm on tac giả
  Bài viết quá bổ ích với nhưng người đang TU

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn bài viết rất hữu ích, đang rất mong để được xem tiếp phần 2 của bài.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc bài của anh mà em thấy gai hết người!!! :)) Rất mừng là những người thân quanh em có những dấu hiệu tương tự. Mong nhiều người biết nhận thức hơn để thích nghi.

  Trả lờiXóa