Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Chuyển đổi : Tầm nhìn Liên Hành tinh và vài định nghĩa .


Chuyển đổi : Tầm nhìn Liên Hành tinh và vài định nghĩa . 

Tình trạng của Nhân loại và Hành tinh Trái đất : 

Căn cứ và tình hình thực tế, căn cứ vào các diễn biến tài chính, kinh tế, quân sự, thiên tai...  trên thế giới gần đây,
Căn cứ vào các quan sát đo đạc của Cơ quan hàng không vũ trụ NASA về các hoạt động năng lượng ngoài Vũ trụ,
Căn cứ vào các lời tiên tri và tài liệu cổ xưa về một giai đoạn chuyển đổi của Nhân loại ,
Căn cứ vào các chuyển đổi sinh học đang xảy ra trong cơ thể của tôi , của bạn và của rất nhiều người trong nhân loại,
Căn cứ vào các thông tin , thông điệp được trao truyền gần đây .....

Tôi cùng nhiều người khác trên khắp hành tinh Trái đất nhận thức rất rõ ràng rằng : Mỗi người , toàn thể nhân loại, Trái Đất và Toàn bộ hệ Mặt Trời đang đi vào một vùng không gian đặc biệt tràn đầy năng lượng cao. Vùng năng lượng liên sao này thường được gọi là Photon Bell. Năng lượng Vũ trụ trong vùng này là Năng lượng Ánh sáng. Sẽ tác động bao trùm và đâm sâu vào mỗi tế bào, mỗi phân tử, mỗi bộ phận trong cơ thể con người và cơ thể Hành tinh , gây ra nhiều chuyển đổi không thể chống lại được . Chuyển đổi vào cơ thể Ánh Sáng.Vùng năng lượng sáng Liên sao mà Trái đất cùng Hệ Mặt trời đang đi vào này, có chiều rộng khoảng 1000 năm Ánh sáng . Với tốc độ di chuyển của Hệ Mặt trời như hiện nay, thì Trái đất và Hệ Mặt trời sẽ ở trong vùng Photon Bell này nhiều ngàn năm liên tiếp .

Vùng Photon Bell này như là một máy giặt vũ trụ, sẽ tẩy rửa các năng lượng đen tối, đưa các năng lượng ánh sáng tới để nâng cao rung động của Hành tinh, nâng cao rung động của các sinh vật sống trên đó , bao gồm cả con người . Trái đất và nhân loại đã từng trải qua nhiều lần nâng cao rung động vào cơ thể Ánh sáng tương tự như lần này. Mỗi một lần Trái đất đi qua Photon Bell là Nhân loại được sống trong Ánh sáng nhiều ngàn năm , thành lập nên những nền văn minh vang dội trong quá khứ . Khi Trái đất đi qua Photon Bell lần gần đây nhất, Nhân loại đã hình thành nền văn minh Atlantic và Lemuria vô cùng tiên tiến trong nhiều ngàn năm .

Thời Atlantic toàn bộ cơ thể các sinh vật sống trong Hệ Mặt trời được nâng từ 3D lên 4D. Nhưng bất hạnh là sau khi ra khỏi vùng Photon Bell, Trái đất và Nhân loại rơi trở lại 3D với Ý thức vô cùng hạn chế. Các Hành tinh khác trong hệ Mặt trời tiếp tục sống trong 4D. Lần nâng cấp này , Hệ mặt trời sẽ từ 4D lên 5D. Trái đất sẽ phải từ 3D lên 5D . Cho nên Trái đất và Nhân loại đang trải qua một quá trình chuyển đổi với nhiều khắc nghiệt và rất đặc biệt .

Tác động của năng lượng Ánh sáng lên con người là rất mạnh mẽ và rõ ràng . Tác động đó biểu hiện trong hai việc : Mở rộng Ý thức và chuyển đổi Sinh học cơ thể . Hai việc này có thể gọi chung thành một quá trình được đặt tên : Thăng Thiên hoặc chuyển đổi vào Cơ thể Ánh sáng. 

Mở rộng Ý thức là : Buông bỏ mê mờ ảo tưởng, ra khỏi những suy nghĩ sai lầm. Bắt đầu hiểu rõ bản chất mọi việc, nhìn rõ mọi thứ, hiểu rõ mọi quá trình đang diễn ra xung quanh.
Mở rộng ý thức là : Hiểu rõ các thay đổi ở cấp độ lượng tử. Dưới tác động của các dòng hạt Vũ trụ từ Photon Bell đang chiếu vào Hành tinh, các hạt cơ bản , các nguyên tử , các phân tử sẽ thay đổi cách chúng hoạt động và cách chúng tương tác. Chúng sẽ thay đổi chiều quay Spin và mức năng lượng... Từ đó dẫn tới  thay đổi kết cấu sinh học tế bào. Dẫn tới thay đổi cách cảm nhận của cơ thể , dẫn tới thay đổi nhu cầu và hành vi con người. Từ đó thay đổi các mối quan hệ trong xã hội, thay đổi Nhận thức và Ý thức .

Mở rộng Ý thức là Hiểu rõ các thay đổi của Hành tinh Trái đất và Hệ mặt trời .
Mở rộng Ý thức cũng là mở rộng hiểu biết,  vào các chiều không gian cao như 4D 5D và cao hơn .

Chuyển đổi thân thể vật lý thành thân thể Ánh sáng: Dưới tác động liên tục của Dòng hạt Ánh sáng, các phân tử di truyền DNA trong nhân tế bào của con người thay đổi. Kích hoạt các đoạn DNA đang bất động trong những đoạn " DNA rác " . Khi được kích hoạt, mỗi tế bào sẽ có thêm nhiều chức năng mới, cơ thể sẽ thay đổi rất nhiều. Cơ thể vật lý sẽ chuyển đổi từ cơ thể dựa trên Cacbon thành cơ thể dựa trên Silic. Con người sẽ dần tiến hóa thành một loài mới với cơ thể mới và ý thức mới, tiên tiến và mở rộng hơn . Cơ thể dựa trên Silic thì chứa được nhiều Ánh sáng hơn. Cho nên được gọi là Cơ thể Ánh sáng.

Việc chuyển đổi vào cơ thể Ánh sáng của một loài trong vũ trụ là phổ biến và thường xuyên diễn ra. Ngay trên hành tinh trái đất này, Nhân loại gần đây có một lần chuyển đổi vào Cơ thể Ánh sáng thời Atlantic và Lemuria. Phần lớn Nhân loại rơi trở lại 3D. Cơ thể lại rơi trở lại thân xác dựa trên cacbon. Có một phần nhỏ giữ nguyên Thân thể Ánh sáng 4D , họ đã lập nên một nền văn minh ly khai ở trong lòng đất. Họ đang quay lại bề mặt để giúp Nhân loại 3D chuyển đổi vào thân thể Ánh sáng trong lần này.

Vài lời về bản thân : 

Phải ! đó là hiện trạng thực tế của Tôi , của bạn và của nhiều người trong Nhân loại hiện nay.
Các bài tiếp theo sẽ đề cập tới : Quy trình Thăng Thiên cá nhân hay quá trình chuyển đổi vào thân thể Ánh sáng. Các triệu chứng và các việc cần làm.

Hiện nay Ý thức của Tôi liên tục được mở rộng. Hiểu biết liên tục tăng trưởng. Trải nghiệm của tôi về chuyển đổi thành một Thân thể Ánh sáng liên tục thay đổi theo chiều hướng mở rộng và cao cấp hơn , chính xác hơn .  Cho nên những bài tôi viết vài năm trước đây có thể là lỗi thời. Vẫn đúng về cơ bản nhưng không thiết thực và không đầy đủ như các bài viết về sau này .

Tôi viết xuống những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế của bản thân , nhằm giúp những người như tôi chuyển đổi nhẹ nhàng thoải mái hơn. Tôi may mắn đi đúng hướng ngay từ đâu con đường chuyển đổi. Tôi nhìn thấy nhiều người đang mất phương hướng, đang bối rối , đang vật vã ...

Samba. Tháng 1-2018 .

1 nhận xét:

  1. Đọc những bài viết của anh thật sự rất hay,Mong trong thời gian tới anh sẽ viết nhiều bài hướng dẫn hơn nữa.Thật cảm ơn anh.

    Trả lờiXóa