Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Tâm sự Samba về Hiện tại và Tương lai.


Hoa nước Việt, toàn cầu được hưởng .
Hai miền trên , Trung-Thượng được nhờ .
Là hoa Thượng cổ không trồng .
Huyền-năng vô-lượng,hóa sanh muôn loài .

Một tiểu quốc,thay hình đổi dạng.
Thành Đại Bang chủ tể hoàn cầu .
Thật là huyền bí nhiệm mầu.
Hậu Hồng Bàng đó, Nhị Đồ Tạo-công.Hai khổ thơ trên ở trong bài sấm " Cuộc đại tạo " nói về tương lai Việt nam . Thực là khó hiểu .
Một tiểu quốc ở đông nam châu á - kính tế thì eo hẹp , Tâm linh chưa có gì nổi trội . Làm sao có thể thống lãnh quần hùng trong tương lai ? Nan giải , nan giải .Qua những thông tin samba thu thập dc gần đây, rồi qua bài viết vừa rồi của bác HK. Vấn đề từ từ sáng tỏ.

Đúng như bác HK nói , các nước phương tây , tuy là đang sôi nổi ồn ào về chuyện tâm linh thật , nhưng toàn là thông điệp từ 1 nhóm Sinh mệnh nào đó , dù là sáng hay tối. Nhận thông điệp từ 1 nhóm sinh mệnh có ý thức , thì ý thức của người nhận - hay rộng ra , ý thức hệ của phương tây - là nô lệ cho nhóm sinh mệnh đó . Ý thức hệ nộ lệ đó dù có cao rộng tới cỡ nào cũng là dạng " Nhai lại " và bị giới hạn bởi tư duy của nhóm sinh mệnh ông chủ . Dù là Ashtar , Sirial , hay Liên đoàn Thiên hà , nếu phụ thuộc vào họ thì cũng bị giới hại bởi kiến thức và nhu cầu của họ . Đây là một dạng nô lệ vi tế trong vũ trụ , như " đồng minh của nhân loại " đã cảnh báo .

Còn ở Việt nam , thì lại có ý chí quật cường. " Không phụ thuộc bố con thằng nào hết " . Tuy là đọc hết mọi lại thông điệp trên thế giới , nhưng tư duy của những người anh chị em trong trong cộng đồng Ánh sáng Việt nam lại không bị phụ thuộc quá vào đường lối tư duy , nhận thức , cũng như không phụ thuộc vào năng lượng tâm thần của bất kỳ nhóm sinh mệnh nào . Đọc để biết - nhưng không hề bị lệ thuộc , không làm nô lệ tâm linh, không quỵ lụy tâm thần như phương tây. Không bác bỏ xổ toẹt mà cũng không tôn sùng mù quáng. Hòa nhập mà không hòa tan . 

Đó là cái độc đáo của Việt nam mà không có quốc gia nào trên thế giới có được. Đây chính là khởi điểm của sự Hùng mạnh Tâm Linh Đất Việt . Đây chính là cội nguồn của của sự Thống lãnh quần hùng thế giới Tâm linh trong tương lai .

Trên diễn đàn cộng đồng Ánh sáng , tuy là samba và bác HƯ KHÔNG có vài xung đột ở các vấn đề râu ria tầm thấp , nhưng tư tưởng chủ đạo lớn nhất thì lại gặp nhau ở đây . Xin cám ơn bác HƯ KHÔNG . .

Đúng, các Anh chị em Ánh sáng tới từ các ngôi sao đang hỗ trợ chúng ta, cứu giúp chúng ta. Chúng ta thành thật hết lòng biết ơn . Nhưng không vì thế mà làm nô lệ cho họ. Không vì lòng biết ơn đó mà trao hết quyền tự chủ Tâm linh-Tâm thần cho họ . Chúng ta làm bạn với tất cả, chào đón tất cả . Dù họ tới với Ánh sáng chói lòa , công nghệ cao tột , ta vẫn bình tĩnh đón nhận họ như một người bạn , người anh giầu có mà không cần bi lụy hay lệ thuộc. Chúng ta có thể đứng ngang hàng với họ mà nói chuyện mà không cần chớp mắt . Có lẽ phong cách " bé hạt tiêu " này chỉ có ở Việt nam . Tâm linh sáng suốt này được hun đúc bở Hồn thiêng Sông núi , được bồi đắp bởi Tiền nhân công đức Lạc việt mấy ngàn năm Văn hiến quật cường. Một câu hỏi được đặt ra : Vậy làm sao chúng ta có thể giữ được quyền tự chủ trước những thế lực hùng mạnh hơn chúng ta nhiều lần đang tới từ khắp nơi trong vũ trụ như thế này ?


Trước tiên là cần nhận thức và tư duy đúng :

Số phận Trái đất đã được định đoạt , Những luồng năng lượng Ánh sáng Tâm linh rất lớn từ vũ trụ đã đổ xuống tẩy rửa nâng cấp Trái đất . Đây là một thực tế hiển nhiên. Chính vì thế mà có rất nhiều nhóm sinh mệnh trong vũ trụ đang tới đây. Có mật thì ruồi mới bâu . Nhân loại và mỗi người trong cộng đồng Ánh sáng cần hiểu rõ vị thế của mình trong vũ trụ , trong cộng đồng Greater .

Chính vì muốn Anh chị em trong cộng đồng Ánh sáng nhận thức chính xác tình hình của bản thân , của nhân loại , của Trái đất , nên samba tui ra công gắng sức dịch các thông điệp. Samba cũng mong muốn cùng các anh chị em khác chia xẻ thông tin và quan điểm ở đây . Từ các thông tin phong phú đa chiều đó , chúng ta mới có thể nhận thức chính xác tình thế ta đang đứng , thế mạnh , thế yếu của chính ta và của nhân loại trong quá trình chuyển đổi này . Dẹp bỏ các nghi kỵ cá nhân , đừng nói lời xàm sỡ vô ích . Cùng nhau cảm nhận thông tin , bàn luận về tương lai sống còn của chúng ta .

Sau đó là Hành động cho đúng :

Chúng ta đang gặp vấn đề trong môi trường tư duy , tâm linh và tâm thần , cho nên hành động ở đây là hành động trong môi trường tâm linh tâm thần , chớ không phải vung chân đá tay trong thế giới 3D .

Như đã nói ở trên , chúng ta cần ngưng các phán xét và khiêu khích nhau , Không cần nhìn chằm chằm xoi mói vào nhau rồi cùng chết cả đám . Chúng ta cần nắm nay nhau và cùng nhìn về một hưóng . Cái hướng có lợi ích nhất cho tất cả chúng ta . Cho Nhân loại .

Tiếp sau nữa , samba đề nghị mỗi anh chị em biết thiền và hấp thu năng lượng thì cần trực tiếp kết nối câu thông với nguồn năng lượng từ vũ trụ , không sử dụng năng lượng của bất cứ nhóm sinh mệnh nào để nâng cấp tư duy , nâng cấp tâm linh bản thân . Điều đó không có nghĩa là chúng ta cần tự cô lập bản thân. Hoàn tòan không phải . Ngoại giao rộng và giữ quyền tự chủ tâm thần . Chào đón tất cả bạn bè từ vũ trụ tới nhưng luôn ý thức tự do ý chí và quyền tự chủ độc lập của bản thân . Cái này phụ thuộc vào khả năng và rèn luyện tâm linh của mỗi người .

Trong cộng đồng Ánh sáng Việt nam . Samba nhìn thấy nhiều trường hợp thê thảm của vài Anh chị em lệ thuộc vào nguồn năng lượng tâm linh của 1 nhóm sinh mệnh nào đó . Kết cục của những người này luôn là mầt tự chủ tâm thần , ảo tưởng . Mất hết khả năng tâm linh . Nhẹ thì bị " Phế bỏ võ công " .  Nặng hơn thì là " Tẩu hỏa nhập ma " - " Thân tàn ma dại " - " Thân bại danh liệt " . Tâm linh không phải chuyện đùa . Đó là sống còn của chính bạn và tôi .

Kỹ thuật thiền mà samba thực hành để luôn giữ được quyền tự chủ tâm thần là : Kết nối với Mẹ Trái đất qua Luân xa 1 . Rồi từ cơ sở vững vàng đó , muốn làm gì thì làm .

Một chút nhắc nhở cảnh giác và tự bảo vệ Tâm thần .

Các bạn của tôi ơi , đừng có nghĩ là người ngoài Hành tinh ở tận cỡi trời nào xa xôi , họ ở ngay đằng sau lưng bạn đó .

Đừng nghĩ là , điều khiển tâm thần là của ai ai đó , ở một nước phương tây hay ở một người khùng điên nào chứ không thể là bạn . Đừng nghĩ là ai ai cũng có thể bị tấn công - ngoại trừ bạn ra . Xin đừng mơ hồ vậy nhé .

Bạn luôn luôn là mục tiêu của tấn công tâm thần - điều khiển tâm trí từ cõi giới tâm thần và tâm linh . Càng là người có chức vụ cao trong 3D ( như thủ tướng quốc hội hay Mod một diễn đàn ) thì càng là mục tiêu tấn công điều khiển tâm thần . Bạn càng là người mang ánh sáng , càng tu hành thì càng bị cọ xát với đủ loại tấn công luôn có sẵn quanh bạn như không khí và bóng tối . Hôm qua bạn an toàn, không có nghĩa là hôm nay họ không tới thăm bạn.

Họ là vô hình với 5 giác quan . Nhưng mục đích của họ là điều khiển suy nghĩ và tâm linh của bạn. Cho nên cứ nhìn vào suy nghĩ - và hành động kèm theo các suy nghĩ là biết có bị điều khiển tâm thần hay ko .

7 nhận xét:

 1. dung roi, nhung nguoi tam than nhu chung ta cung phai bjt lam chu chinh minh. Do moi chinh la tu do y chi.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện tượng lạnh chân càng nặng hơn mỗi khi vào thiền và lúc sau cảm thấy mình như đang ngồi trong 1quả cầu khí lạnh toát là bị gì ạ? Em mới học thấy khó khăn, ai chỉ giùm em pp vượt qua hiện tượng đó với !!!

  Trả lờiXóa
 3. Thiền như thế là không đúng rồi. Có 2 nguyên nhân. 1- Phương pháp thiền sai, mục tiêu thiền sai, được hướng dẫn thiền bởi thầy sai. 2- năng lượng bảo hộ không đủ.
  trường hợp của bạn càng thiền càng bị lạnh, thì khả năng 1 rất lớn.
  Cách khắc phục, nhận thức rõ chỗ sai và ra khỏi hành động sai lầm.

  Trả lờiXóa
 4. Samba ơi,chúng ta đang rất cần sự hướng dẫn. Các vị "ở bên ngoài", hay 'sau lưng" như Samba nói có cả Đức Phật, Di Lặc, Lão Tử, Quán thế âm Bồ tát đấy...Chúng ta cần có sự hướng dẫn để phân biệt. Quy luật của vũ trụ là ý chí tự do, nghĩa là các lực lượng thật sự muốn giúp đỡ nhân loại không tiếp cận bạn, trừ khi bạn cho phép. Sự cảm nhận tinh tế về năng lượng theo tôi hiểu có thể giúp ta phân biệt được kẻ ngay, người gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mình có thể phân biệt được kẻ ngay người gian, nhưng những kẻ thâm sâu nham hiểm thì có phân biệt được không? Ví dụ như Năm Cam?

   Xóa
 5. Cảm ơn bạn Samba VN đã có những bài dịch vô cùng bổ ích mà tôi đã được đọc. Qua các tài liệu đó, tôi đã có được rất nhiều kiến thức làm tăng sự hiểu biết của bản thân tôi.
  Ngoài ra, tôi cũng biết có một trang web tên TUKHICONGDENTAMLINH.NET, bạn có thể qua xem có thu thập được thêm thông tin cho bạn không.
  Thân ái, chào bạn!

  Trả lờiXóa