Thứ Ba, 26 tháng 3, 2013

Tin nhắn của Montague Keen, 24/3/2013Ireland

Channeler:
Veronica Keen từ Ireland .

Bạn thân mến, cuộc sống không hề dễ dàng hơn. Trận chiến dữ dội giữa ánh sáng và bóng tối vẫn đang diễn ra. Cuộc sống hiện nay đặc biệt khó khăn cho những người có độ nhạy cảm cao. Hãy nhận biết và Thức tỉnh. Bạn cũng đừng nên mơ hồ mà tin vào một cảm giác về bảo mật và sự an toàn giả tạo. Sự sống còn của toàn bộ Nhân loại đang bị đe dọa. Ttuyên bố này là chính xác và đúng sự thật , không có chút nào cường điệu. Đó là tuyệt đối đúng với thực tế. Nhiều người trong số các bạn vẫn từ chối chấp nhận điều này này như là thực tế. Có lẽ bạn tin rằng : nếu bạn từ chối nhìn vào sự thật khó khăn , khó khăn sẽ qua đi đi. Đây là nguyên nhân nhiều mất mát của loài người mà chúng ta đang nói ở đây. Thực thế đang ảnh hưởng đến mọi người, trong đó có cả bạn. Không có thời gian cho mơ ngủ. Bạn cần phải đối mặt với sự thật đúng như là chugns đang diễn ra, dù bạn muốn hay không .


Tôi ước rằng tôi có thể là người mang tin tốt, nhưng sự tồn tại của bạn là tất cả những gì là quan trọng với tôi. Bạn phải biết rằng khi các bạn đến với nhau để làm việc với chúng tôi trong Ánh sáng của Chúa Thánh Thần, Bóng tối sẽ thất bại và rút khỏi  trái đất, và không bao giờ trở lại được nữa. Họ là những người xâm nhập. Họ đội lốt như là con người, mặc dù họ luôn luôn tự coi là "cấp trên" cho tất cả mọi người khác. Họ thao tác người dân, bòn rút tất cả mọi thứ từ những con người bình thường để phục vụ nhu cầu cho sự tồn tại của họ.

Tất cả những điều này vẫn đang được lưu giữ trong vòng bí mật , bạn đang bị bóp nặn từ sau hậu trường của cuộc sống. Có nhưng linh hồn dũng cảm đã bước ra khỏi dòng nô lệ và đang  thông báo tin tức chính xác cho bạn. Họ đang dũng cảm chịu đựng nhiều hậu quả để làm như vậy. Tôi cầu xin tất cả các bạn, hãy tỉnh táo và nhận thức, ở tất cả các hoàn cảnh và thời điểm !

Bạn chỉ nhìn thấy xác thịt của họ. Nhưng họ không có Linh hồn. Họ đã thành công trong việc thuyết phục bạn rằng họ đang giống như bạn. Điều này là hoàn toàn lừa dối ở tất cả. Những người phụ nữ của Ireland đã dũng cảm đứng lên đánh thức thực tế này. Họ là một tấm gương sáng về cách làm thế nào để đối phó với lừa dối đó. Họ thách thức sự lừa dối đó trong các tòa án của pháp luật. Không cần phải dùng bạo lực. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách tôn trọng và hiểu biết chắc chắn. Bạn chỉ cần hành động và nói lên sự thật và chỉ cần có vậy. Bạn có nhìn thấy chính mình là nạn nhân của sự lừa dối và bóp nặn không ?. Điều này là chính xác. Họ luôn muốn bạn nhìn thấy bạn trong tình trạng đờ đẫn hoặc thê thảm, như là một nạn nhân và không có hy vọng. Bạn có biết rằng, sâu trong tâm hồn của bạn, bạn không tới đây để sống một đời sống như vậy. Hiểu theo cách đúng đắn nhất, bạn là những Sinh Mệnh mạnh mẽ của Ánh sáng đang có một kinh nghiệm trên Trái đất. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu Trái đất từ ​​các áp bức của Bóng tối. Khi các bạn đến với nhau, bạn sẽ nhận ra rằng thực tế này là hoàn toàn đúng. Hãy quên đi tất cả các khác biệt bên ngoài mà Bóng tối cố tình tạo ra . Đoàn kết thành một khối thống nhất và Bạn không thể thất bại.

Thiền định là quan trọng. Hãy cố gắng tìm thời gian để đi sâu vào nội tâm của bản thân bạn, kết nối với cao hơn và nhận lấy cảm hứng. Bạn là những Linh hồn. Bạn sẽ tìm thấy sức mạnh và sự sáng suốt khi quay nhìn vào nội tâm bên trong . Bây giờ là thời gian để kết nối lại với  Tâm linh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đánh thức sự thật bạn là ai. Nhiều tôn giáo đã không khuyến khích thiền định và thậm chí một số tôn giáo còn cấm bất kỳ kết nối thật sự nào với thế giới tinh thần. Đó là lý do tại sao bạn bị  lạc mất trong vùng hoang dã của sự dối trá và lừa dối quá lâu. Giờ đây là thời gian để loại bỏ các xiềng xích đã  giữ bạn trong bóng tối của Vô minh.

Vài tuần tới sẽ không dễ dàng, cuộc đấu tranh giữa Sáng vào Tối trở nên rõ ràng hơn. Sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều nhân vật để đứng lên cho sự thật và công lý. Thế lực Đen tối đã đã không còn nền móng sức mạnh trong kế hoạch của họ để điều khiển người dân Trái đất. Họ đã kiểm soát tất cả mọi thứ, họ bòn rút mọi thứ từ Hành tin hvà từ mỗi người dân để phục vụ cho nhu cầu tồn tại và giầu có của họ. Họ không quan tâm tới bạn. Nhung bạn đã vô tình giúp họ trong cánh này. Bây giờ, bạn phải hỗ trợ những người đồng bào của bạn để tồn tại. Bạn phải thức tỉnh trong phạm vi của bạn và nhận rõ sự lừa dối. Hãy lắng nghe những người đang nói chuyện. Họ tiết lộ các sự kiện thực tế. Tôi không gợi ý rằng điều này sẽ được thoải mái cho bạn, nhưng tôi tin rằng, nó là cần thiết. Bạn không còn nhiều thời gian nữa. Thế giới xung quanh bạn không đúng như bạn được giảng dạy, bạn được giáo dục bởi những giáo lý xuyên tạc và bóp méo sự thật về thế giới.  Điều này là một thực tế mà mạn đang tham dự vào.

Tàu không gian từ các hành tinh thân thiện xung quanh Trái đất, đang chờ đợi cuộc gọi của nhân loại để mang đến sự hỗ trợ của họ. Họ sẽ hỗ trợ, viện trợ cho bạn ngay cả trong thế giới vật lý. Anh chị em của Ánh sáng sẽ không bao giờ xâm nhập vào trái đất, họ chỉ tới khi được mời. Họ đi tới với hòa bình và tình yêu. Họ nhận thức được những gì cần thiết và họ sẽ không thất bại. Họ là những người bạn chân tình. Họ hiểu hoàn cảnh của bạn và họ cảm thông với tình trạng khó khăn của bạn. Bạn không có gì để lo sợ nhưng tất cả mọi thứ để đạt được. Bạn sẽ cùng nhau tạo ra một tương lai mới cho tất cả nhân loại. Tất cả sẽ là một phần của vũ trụ, giống như nó đã được như vậy trong thời cổ đại. Bạn đã trở thành người bảo vệ hành tinh này và tất cả nhân loại. Vì vậy, phụ thuộc nhiều vào bạn vào lúc này. Bạn đã trở thành đội quân của ánh sáng, mà vũ khí là tình yêu và sự sáng suốt. Không có quyền lực nào lớn hơn của tình yêu. Tình yêu bao gồm tất cả.

Tương lai của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những hành động mà bạn lựa chọn để thực hiện tại thời điểm này của sự thay đổi. Hãy bao bọc bản thân bằng chân lý tuyệt đối. Hãy sống với Sự thật càng nhiều càng tốt. Tự gìn giữ bản thân để  không bị tẩy não bởi truyền hình và báo chí. Hãy lựa chọn cẩn thận những thông tin mà  sự kiện mà bạn hấp thu. Cần trở nên khôn ngoan bằng cách đi sâu vào Trái tim và Tâm hồn của bạn để kiểm tra xem thông tin cảm thấy đúng không. Sử dụng Trái tim để cảm nhận thông tin . Nếu thông tin không làm bạn thoải mái , hãy từ chối nó. Sai lầm vào thời điểm này có thể sẽ gây ra hậu quả tai hại lớn, do đó, bây giờ là  thời gian để xem xét tất cả mọi thứ một cách cẩn thận. Cũng  như quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác. Từ chối những phiền nhiễu đang được sử dụng chống lại bạn. Bạn không có thời gian cho các trò chơi loại này. Nhận thức rõ và bỏ qua những phiền nhiễu đó. Không để ý  tới phiền nhiễu nữa .

Các bạn thân yêu của tôi, chúng tôi nhận thức được những khó khăn mà bạn đang cố gắng để đối phó. Chúng tôi đang nỗ lực tìm ra giải pháp, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, hỗ trợ bạn bạn. bây giờ là thời gian đau khổ, nhưng phải chấp nhận và đối mặt. bằng cách đó, bạn có thể di chuyển về phía trước mà không mất tập trung hoặc trở ngại. Nó không phải là dễ dàng để đối mặt với thực tế, một tình huống nằm ngoài niềm tin xưa nay. Điều bạn cần làm là : Có mặt ở đó để lắng nghe, để hỗ trợ và hướng dẫn, thông qua nỗi đau mà không thể tránh khỏi. Bạn bè rất có giá trị trong thời điểm này. Hãy ở lại với bạn bè với vòng tay rộng mở để lắng nghe và thông cảm.

Cùng nhau đi tiếp vào Ánh sáng trong sự hiểu biết chắc chắn,  rằng điều đó sẽ giúp các bạn vượt qua bóng tối và tất cả tà ác sẽ được gỡ bỏ. Tiếp xúc với Ánh sáng là một cái gì đó Bóng tối không thể đối phó và là nỗi sợ hãi lớn nhất của họ.

Thân yêu của tôi, tất cả mọi việc đã được như dự định trước. Không có gì để sợ hãi.  Các quyền chính đáng của con người sẽ được trao lại bạn. Bạn biết bạn là ai, và lý do tại sao bạn đang ở trên Trái đất vào thời điểm này. Chúng ta sẽ không thất bại.

Luôn luôn, ngưỡng mộ bạn, Monty.

Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/179238/montague-keen-24th-march

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét