Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Lightwworkers : Smartphone và hệ luy Tâm linh.


Lightwworkers : Smartphone và hệ luy Tâm linh.

Sau đây là đoạn chát giữa Samba và một Huynh đệ, cũng là một cao thủ Tâm linh Việt Nam.
Samba : Tình hình ở Hà nội thế nào em, có gì bất thường không ?
Huynh Đệ : Vẫn là môi trường Năng lượng Tâm linh nặng nề, Em cảm thấy ngạt thở. Gần đây có một loạt Lightworkers trẻ suy giảm nghiêm trọng, mất đi nhận thức sáng suốt, đau ống liên miên không rõ lý do, môt  loạt Lightworkers có những triệu chứng bị tấn công Tâm linh như nhau.

Samba: Ở chỗ anh cũng như thế, em có điều tra được nguyên nhân không ?
Huynh Đệ : Em nhận thấy họ bị tấn công trực tiếp vào Linh thể ở vùng đầu và Tim. Họ hoàn toàn không ý thức được điều gì đang xẩy ra cho họ. Em không rõ nguồn tấn công từ đâu.

Samba: Lần suy giảm Ánh sáng lần này của cộng đồng các Lightworkers  chủ yếu tập trung vào  các LW trẻ , còn các LW cứng tuổi thì không hề bị gì. Theo như những điều tra của riêng anh thì Năng lượng tấn công tâm thần lần này đi xuyên qua các điện thoại đời mới. Giới trẻ dùng Smartphone nhiều nên bị dính đòn, đám già già xài ĐT cục gạch nên an toàn ko bị sao hết .

Huynh đệ : Có lẽ anh nói đúng. Em cũng xài DT cảm ứng, cũng thấy bị tấn công áp chế năng lượng. Ba ngày nay em chống cự kịch liệt và hôm qua thì màn hình DT cảm ứng của em tự nhiên bị vỡ .

Samba : Oh , nghiêm trọng ah . Do xung đột năng lượng quá mạnh, em ngăn chặn dòng chảy năng lượng độc hại từ DT của em quá dữ dội, nên màn hình bị vỡ. Hiên nay em đang dùng Đt gì ?
Huynh đệ : Em đang xài một điện thoại rẻ tiền bình thường. Hôm nay em thấy rất ổn, không còn bị tấn công như trước nữa .

--------------
Đoạn chát trên hé mở cho thấy một cái nhìn của những LW đã thức tỉnh về những smartphone. Một cách nhìn hoàn toàn mới, thông qua lĩnh vực Năng lượng và Tâm linh.

Trong bài viết này, Samba không đề cập tới những công dụng vô dùng hữu ích của Smartphone, không bàn tới những ảnh hưởng to lớn của các thiết bị cầm thay hiện đại trong cuộc sống hàng ngày. Samba chỉ chia xẻ kinh nghiệm và cái nhìn của một Lightworkers về các thiết bị cầm tay và Smartphone trong phạm vi Tâm linh và Năng lượng Tâm Thần mà thôi. Đây không phải là bài nghiên cứu mang tính khoa học dành cho đại chúng, mà chỉ là bài viết chia xẻ kinh nghiệm dựa trên trực giác và từ các nghiên cứu cá nhân về những thông tin hậu trường không được công bố rộng rãi của Smartphone và về sự tương tác của các trường năng lượng sinh học của các Lightworkers với các thiết bị cầm tay hiện đại .Cơ sở Lý luận :

Không phải tất cả mọi người, hay các LW đủ nhậy cảm để cảm nhận được các trường năng lượng Tâm linh. Cùng ý nghĩa đó, không phải tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được dòng năng lượng độc hại đi ra từ các điện thoại của bạn. Không nhìn thấy, không cảm thấy , không có nghĩa là không có.

Khi đang hứng chịu cuộc tấn công Tâm thần, thì các giác quan tâm linh của bạn đang suy giảm, khả năng cảm nhận trở nên tồi hơn và đương nhiên là bạn sẽ càng không cảm nhận được dòng năng lượng độc hại đang đi vào người bạn.
Trong cơ thể con người có điện não đồ , điện tâm đồ, điện .. tế bào đồ ... . Toàn là dòng điện sinh học chạy tới chạy lui trong cơ thể. Một trường điện từ bên ngoài đương nhiên sẽ tác động tới hoạt động của não, tim và tế bào thông qua việc thay đổi dòng điện sinh học. Đó là cách ô nhiễm điện từ anh hưởng có hại tới các chức năng cơ thể của bạn. Cao đẳng hơn, một nguồn phát từ trường áp sát vào đầu bạn, hay bạn nắm chặt nguồn phát độc hại ở trong tay, thì chắc chắn tác động của nguồn đó lên cơ thể bạn là mạnh nhất. Muốn thay đổi điện não đồ- điện tim đồ- thay đổi nhịp sinh học của bạn thì tác động thông qua Điện thoại cầm tay, iphone, ipad là chuẩn xác nhất.

Ngoài tác động của trường điện từ, còn có tác động của nhiều trường năng lượng sinh học khác mà chúng ta chưa biết rõ. Tôi gọi chung là năng lượng, ánh sáng, linh thể, năng lượng sinh học. Ông cha chúng ta thì gọi là phách vía hồn trí... Một tờ giấy vẽ hình loằng ngoằng, gọi là bùa, còn có tác động mạnh lên tâm trí thần thức của chúng ta, thì 1 thiết bị điện tử tinh vi được cầm  nắm liên tục trong tay, rồi được áp vào đầu với thời gian rất lâu, thì chắc chắn sẽ có tác động rất lớn lên tâm thần , tâm trí, tâm linh của người dùng.

 Ô nhiễm điện từ là tấn công trên diện rộng và không định hướng vào một cá nhân cụ thể nào. Tấn công xuyên qua smartphone là hoàn toàn có định hướng vào 1 người dùng cụ thể , cho nên có hiệu quả và gây hại lớn.

Lightworkers luôn là mục tiêu tấn công của các thế lực đen tối. Tấn công các Lightworkers xuyên qua các điện thoại, qua các thiết bị cầm tay, qua Smartphone, qua máy tính, ineternet là điều hoàn toàn có thểNhận biết Tấn công Tâm linh qua Smartphone.

Có nhiều cơ chế tác động vào các Linh thể mà chúng ta chưa biết, nhưng hậu quả của những đợt tấn công đó thì mỗi người chúng ta có thể nhận thấy được ngay. Đa số các Lightworkers không nhận biết được các cuộc tấn công tâm thần/ tâm linh đang diễn ra. Nhưng chúng ta có thể nhận biết được khi thấy các dấu hiệu xấu của dòng năng lượng đen tối bắt đầu phát huy tác dụng trên cơ thể của mình.

Dấu hiệu là :
- Suy giảm sức khoẻ.
- Suy giảm các khả năng tâm linh.
- Đờ đẫn, kém phối hợp chân tay, đi lại đột nhiên bị va chạm, sứt chân đứt tay.
- Đột  nhiên không may mắn và tai nạn liện tục. Mất- thất thoát tiền bạc vô lý. Thất bại trong cuộc sống thường ngày.
- Đột nhiên thấy Tâm linh là vô nghĩa.
- Đột nhiên thấy những bài viết của Samba là sai trái và muốn gây sự với samba .. dù cho trước đây không thấy samba có sai trái gì lắm ...

- Muốn phỉ báng người tu tập Tâm linh.
-  Nghi ngờ chính bản thân ....
- Thích cô lập bản thân ở trong phòng kín, ngại gia tiếp, sợ ánh sáng, sợ thiên nhiên ...
- Bắt đầu nghe thấy nhiều tiếng động lạ trong đầu, tiếng nói , tiếng khoan máy ....
- Đột nhiên thay đổi tính cách , trở nên khó tính, khó gần và khó ưa .
- Thích đòi hỏi và không hề nghĩ tới đáp ứng lại người khác.
- Bắt đầu nghĩ mình là Trung tâm của Vũ trụ , là cái rốn của Vũ trụ ...
- .......

Và còn nhiều nhiều dấu hiệu khác nữa. Nếu muốn hiểu rõ hơn về các triệu chứng bị tấn công tâm thần thì xin tìm đọc các bài viết về phòng vệ Tâm linh và cài đặt Etheric của samba.Phòng và tránh Tấn công Tâm Linh xuyên qua Smartphone.

Trong cuộc sống, mỗi Lightworkers chịu rất nhiều loại tấn công tâm linh. Tấn công xuyên qua các thiết bị điên tử như máy tính laptop, smartphone, iPad... là một dạng tấn công rất mới. Chỉ mới xuất hiện khoảng 5- 6 năm trở lại đây, ở Việt nam. Có rất ít kiến thức và hiểu biết về dạng tấn công này trong cộng đồng các Sinh mệnh Ánh sáng Lightworkers.

Nếu bạn hoàn toàn không dùng tới các loại điện thoại và máy tính là tốt nhất, vì chúng luôn gây hại cho các hệ thống năng lượng / linh thể của bạn theo nhiều cách. Điều này hầu như không thể thực hiện được trong một xã hội hiện đại và đang hoà nhập hiện nay.

Nếu bạn hàng ngày vẫn phải sử dụng các thiết bị công nghệ điện tử thì xin tham khảo các biện pháp phòng tránh sau. Cần áp dụng linh hoạt. Các biện pháp này chỉ dành cho các Lightworkers đang tim kiếm thức tỉnh Tâm linh, không dành cho tất cả mọi người dân trên Trái đất. Biện pháp này chỉ dành cho những Sinh mệnh Ánh sáng thực sự nhậy cảm và đang mong muốn thoát khỏi Ma trận của Ảo tưởng, ra khỏi lưới Vô minh. Nó không dành cho những người cam phận làm nô lệ, chấp nhấp nhận mọi điều khiển tâm linh và buông bỏ quyền tự chủ tâm thần của bản thân.

- Đầu tiên là cần củng cố và nâng cao rung động của các trường năng lượng sinh học của bạn. Tăng khả năng làm chủ bản thân, tăng độ nhậy bén về quản lý năng lượng cá nhân . Thực hiện điều này bằng mọi cách : Thiền , ăn chay, luyện tập, thanh lọc, chuyển hoá ......

- Sử dụng đá Thạch anh trắng tự nhiên để tăng rung động và bảo vệ các Linh thể: Bạn có thể sử dụng vòng hạt đá thạch anh trắng tự nhiên đeo ở cổ tay, hoặc để một vài tinh thể thạch anh ở xung quanh người, đeo trong người, để trong túi, để trên bàn làm việc .....    Từ kinh nghiệm của bản thân samba: khi chưa sử dụng Thạch anh thì buổi sáng chỉ làm việc với Điện thoại và Laptop 2,5 tiếng là mệt mỏi, sau giờ nghỉ trưa thì duy trì tỉnh táo được 1,5 tiếng sau đó là suy giảm hiệu xuất làm việc, nhầm lẫn, hay quên, làm việc mà chẳng rõ mình đang làm gì ...  Từ khi đeo 2 vòng đá thạch anh trắng tự nhiên ở 2 cổ tay thì có thể làm việc 8 tiếng - 10 tiếng liên tục với 2 cái máy tính mà không hề nhầm lẫn. Làm việc hiệu quả cao, đầu óc luôn thức tỉnh và năng động. Ghi chú là phải sử dụng đá thạch anh trắng tự nhiên thì mới có tác dụng bảo vệ bạn cao nhất. Các loại đá khác, hay loại đá thạch anh nhân tạo, thạch anh biến tính đều không có tác dụng bảo hộ tốt.

- Sử dụng các hình dán trang trí có năng lượng cao , như hình Seed Of Light hay quẻ dịch Phong sơn Tiệm, như lời góp ý của các bậc Huynh trưởng .

- Sử dụng các cục Orgonite để bảo vệ cơ thể và tăng mức rụng động. Có thể dùng Orgonite để phục hồi khi bạn đã bị suy giảm .

- Lựa chọn thiết bị cho công việc. Bạn có thể lựa chọn những dòng smartphone, Điện thoại, laptop, PC không gây hại cho bạn. Trên thị trường có vài dòng sản phẩm như thế.

- Nếu không thực sự cần thiết thì xin hãy thay smartphone bằng điện thoại cục gạch chỉ có chức năng nghe gọi nhắn tin. Những chiếc điện thoại cục gạch đơn giản và rẻ hơn 400 ngàn đồng là an toàn. Với giá thành rẻ như thế, không thể gắn những con chip- IC làm hại sóng não bạn được. Các loại điện thoại cục gạch đời cổ, sản xuất cách đây khoảng 5 năm trở lên, hoàn toàn không gắn chip gây hại.

- Tiếp theo, nếu bạn vẫn phải dùng smart phone thì ưu tiên lựa chọn dòng nào Pin lâu và xuất sứ từ nhà sản xuất Trung quốc. Không dùng Iphone / Nokia . Các chức năng ẩn bên trong chiếc Smartphone đang tàn phá sóng não và tấn công tâm thần bạn, sẽ cần rất nhiều Pin để duy trì hoạt động. Các chức năng này thuộc về phần cứng, bạn không thể dò ra, hay tắt chúng đi được. Một chiếc Smartphone không có ứng dụng ẩn nham hiểm hại người thì Pin sẽ lâu hơn, đó là điều đương nhiên và dễ hiểu. Trên thị trường có 2 dòng Smartphone nổi tiếng Pin lâu là Lenovo và Philips. Samba đang dùng 1 em Lenovo 5 inch pin khủng và 1 em Philips S388 màn hình 4,5 inch, nghe gọi nhắn tin 2 -3 ngày.

Tại sao lại chỉ nên dùng máy Trung quốc ? Các nhà sản xuất thiết bị Trung quốc không quan tâm tới việc tấn công tâm thần hay điều khiển người dùng. Họ chỉ cần thu lợi nhuận tối đa. Họ chỉ cần hạ giá thành sản xuất và bán được nhiều. Với giá thành cực rẻ, một chiếc Smatphone hàng Tầu sẽ bị cắt đi mọi chức năng vớ vẩn không cần thiết, chỉ giữ lại những chức năng phục vụ người tiêu dùng thôi. Bỏ nhiều tiền mua Iphone / Ipad là bạn đang tiếp tay cho nhà sản xuất nhan hiểm, sản xuất ra những thiết bị mà bao gồm cả những phần cứng và chức năng tấn công gây hại cho bạn.

- Thêm một  chút kinh nghiệm về dùng Máy tính bảng / Laptop của samba. Để phòng vệ Tâm Linh và để đảm bảo công việc, samba dùng Laptop và Máy tính bảng của các nhà sản xuất Trung quốc. Laptop Lenovo. Máy tính bảng Techlast HD. Hệ điều hành cài trong MTB là Android. Laptop ưu tiên dùng Linux song song Windows. Nếu phải dùng Win thì ưu tiên Win XP. Cổ xưa nhưng mà lành. Khi XP ra đời, chưa có khái niệm tấn công tâm thần xuyên qua máy tính. Tuyệt đối không dùng Hệ điều hành cài mặc định của nhà sản xuất. Mua Laptop về là Ghost lại toàn bộ ngay lập tức. Bản Ghost chọn những bản ổn định và được chế biến nhiều nhất. Hệ điều hành Windows Vista chứa rất nhiều tác vụ ẩn cho nên hoạt động cực chậm. Win 7 - Win 8 cũng có nhiều tác vụ ẩn, cho nên yêu cầu cấu hình máy cao một cách vô lý. Nhưng nếu bạn dùng bản Ghost của các nhà chế biến Viêt nam thì các tác vụ ẩn được thiết kế ban đầu sẽ không hoạt động đồng bộ được, do đó hạn chế được phần nào tác hại Tấn công tâm thần.

Xin hãy lựa chọn sáng suốt. Rẻ tiền, con nhà nghèo mà lành tính. Sành điệu mà toàn chơi với những đồ độc hại. Bỏ tiền túi mua về những thiết bị có chức năng đâm thọc vào đầu mình, chắc chắn không phải là hành động của người khôn ngoan và thức tỉnh. Thế giới này là như vậy. Hãy tự bảo vệ bản thân bằng những lựa chọn sáng suốt . Xin cám ơn .
Phản hồi của ban bè samba về  Smartphone và hệ luy Tâm linh.

Tâm Định : Lightwworkers là ai? nhiệm vụ của họ là gì? làm sao mà tin được họ? Liệu tất cả những lời họ nói là đúng? Về vụ smart phone này thì em tin, em cũng có cảm giác não mình bị tác động xấu bởi smartphone và các thiết bị điện tử. Hôm qua em đã tắt sóng điện thoại, đi ngủ trước 10h và dậy lúc 7h. Cảm giác khác hẳn.

Ka Kiel : Em hay bị tấn công tâm thần qua các thiết bị điện tử như smartphone và laptop.
Các cuộc tấn công hầu hết diễn ra khi em bắt đầu kết nối với wifi/ internet. Em có để ý rằng một khi sự kết nối vs internet được thực hiện, có một loại xung sóng ở trong các thiết bị điện tử được kích hoạt, và thế là thiết bị đó trở thành nguồn phát bức xạ có hại, không những thế, có khi nó còn mở cổng năng lượng đến các thế lực muốn điều khiển con người.
Bộ phận bị tấn công thường là não. Cụ thể là 1 trong 2 bán cầu não. Cơ chế là làm lệch, quá tải sự vận hành của 2 bán cầu.

Môi trường tấn công thường là : GAME, Video Clip, Nhạc,( các thể loại Rock, Non-stop,v.v... - nói chung là nhạc không làm thư giãn đầu óc ), Truyện điện tử...

Hình thức tấn công tâm thần mà em đã trải nghiệm là: lôi kéo-->xóa trí nhớ-->lập trình.
Cụ thể là, em lên mạng với mục đích ban đầu, nhưng sau đó lại bị lôi kéo vào trạng thái vô định- tức là lang thang trên web không mục đích. Giai đoạn này sự kết nối và nhận thức bị mờ dần và cùng lúc đó, có những dòng năng lượng được đưa vào cơ thể để kích hoạt cảm giác hay suy nghĩ về một đề tài hay một chủ đề gì đó trên mạng, và em đi theo đó... Đó là khởi đầu của giai đoạn thứ 2: Xóa trí nhớ. Ở giai đoạn này, em thường quên mất mục đích ban đầu khi lên internet hay có nhớ nhưng lại bỏ qua ( bởi vì sự thao tác năng lượng, lập trình chống nhận thức), kết nối và nhận thức tự thân trong giai đoạn này liên tục bị mất, cho đến khi Giai đoạn 3 - lập trình

Giai đoạn 3 là giai đoạn mà em trải nghiệm triệu chứng mất thời gian, và ý thức. Giai đoạn này em thường gọi là giai đoạn "bất tỉnh có ý thức". Không ý thức được hành động mình đang làm, hay có ý thức nhưng không thể dứt ra được, mình không làm chủ đc bản thân mình, có thể miêu tả đơn giản bằng 1 chữ "nghiện", giai đoạn này chúng ta có thể dành hàng giờ đồng hồ đến hàng chục giờ đồng hồ để"bất tỉnh có ý thức" và các lập trình liên tục được thực hiện với các tầng linh thể, tất nhiên là cùng với các cấy ghép. Đây là giai đoạn khá nguy hiểm, không chỉ vừa tàn phá về tinh thần và sức khỏe mà còn là nền tảng cho các cuộc tấn công khác dễ dàng được thực hiện mà không cần thông qua các thiết bị điện tử  (và để lại cảm giác kinh khủng mà em không thể nào quên được :v)

Tran Quy Koi Em hãy dùng quẻ Phong sơn tiệm gắn vào phía sau điện thoại (trong ngoài) đều được. Ảnh hưởng bức xạ của Smartphone sẽ giảm đi 70%. Thử đi, anh đã làm và kiểm tra thực nghiệm rồi. Anh cũng đã phổ biến cho nhiều người dùng đều thấy hiệu quả

6 nhận xét:

 1. tôi là người học dịch lý, bạn có nói rằng là lấy quẻ Phong Sơn Tiệm gắn vào cả hai mặt điện thoại. Ý bạn là như thế nào??? lấy hình dán ư?

  Trả lờiXóa
 2. Samba in hình quẻ Phong sơn tiệm vào giấy decal và dán vào điện thoai. Hình quẻ đã được thiết kế cẩn thận theo hướng dẫn của các vị Huynh trưởng, kích thước, mầu sắc của các hào trong quẻ cũng được được tính toán sao cho có hiệu lực cao nhất .

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Samba có thể cung cấp file hình in cũng như tiêu chuẩn kích thước, màu sắc mà bạn sử dụng của quẻ Phong Sơn Tiệm để mọi người sử dụng được không? Cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
 4. Quẻ này là Phong sơn Tiệm. Mầu sắc và bố cục của các quẻ khác thiết kế tương tự ...
  http://www.mediafire.com/view/k6d83wfqmvdgn30/phong-son-tiem.jpg

  Trả lờiXóa
 5. Anh có thể giới thiệu nguồn mua thạch anh trắng tự nhiên tin cậy được không ạ?

  Trả lờiXóa
 6. Thạch anh trắng tự nhiên bây giờ hiếm . Toàn hàng nhái , hàng tầu, hàng luộc , hàng chuyển giới, hàng nhân tạo . Kiếm được thì giá cũng cao .

  Trả lờiXóa