Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Lên tầu nghiên cứu ( Phần 1)Lên Phi thuyền nghiên cứu( Phần 1)  : 

Vấn : Hi anh, Email cho em nói có việc gì .
Đáp  : Uhm. Sáng nay anh vừa đi lên gặp gỡ với gia tộc Tâm linh của em . Chính xác là lên tầu nghiên cứu của chủng tộc của em. Đúng như em cảm nhận. Em là một Linh hồn từ hệ sao khác tới. Những người trong gia đình Tâm linh của em liên tục theo dõi hỗ trợ và nói chuyện với em, đúng như em cảm nhận. Họ biết rõ em đang liên hệ với anh. Sáng nay họ mời anh lên tầu của họ để nói chuyện .

Vấn : Oh. Anh đi lên tầu bằng gì ? 
Đáp : Anh đi bằng Linh thể. Đi băng Thần thức. Thân xác vật lý nằm in bất động trên sàn nhà. Mắt vẫn mở, nghe thấy hết mọi thứ xung quanh, chân tay vẫn cử động bình thường nhưng trong đầu mọi thứ diễn ra như đang coi video, như coi 1 cái game nhập vai, mà anh đang tham dự .Vấn : Ah. Em cũng có vài trải nghiệm như thế. Em nghĩ đó là tự tưởng tượng. 
Đáp : Tưởng tượng cũng được. Tưởng tượng là tự sáng tác là hình ảnh trong đầu. Còn đây , mọi thứ tự đến, không phải do anh muốn. Cảm nhận rất thật. Thông tin hoàn toàn mới, ngoài mọi hiểu biết xưa nay của anh.

Vấn : OK . Vậy Anh thấy những gì . Tim của em bắt đầu đập nhanh khác thường. Người đột nhiên nóng bừng. 
Đáp : Hà Hà..... Người của em bắt đầu đáp ứng với năng lượng của sự kiện anh đang mô tả. Đó gọi là cảm ứng. Cơ thể sẽ cảm ứng với 1 sự kiện có thật trong vũ trụ. Còn nếu là hàng Fake thì không có năng lượng và sẽ không có cảm ứng như vậy đâu em .

Vấn : Uhm .
Đáp : Sáng nay khi đang làm việc thì anh nhận dc thông báo từ trong tâm linh là sẽ đi lên tầu( Phi thuyền) của gia tộc em. Anh cần yên lặng. Cho nên anh kiếm chỗ yên tĩnh nằm thư giãn. Anh thấy mình đang ở trong khoang điều khiển của một con tầu vũ trụ rất lớn. Xung quanh có nhiều bàn điều khiển. Mọi thứ rất ngăn nắp, trợn chu và hơi đơn điệu .....

Vấn : Anh có gặp ai không ? 
Đáp : Có , Anh gặp và nói chuyện với một nhóm người trên phi thuyền đó. Họ nói họ là người của gia tộc em, Em và họ cùng chung một chủng loài. Họ nói họ thường xuyên quan sát và hỗ trợ em từ khi em sinh ra cho tới này. Họ biết gần đây em có liên lạc với anh và anh có chỉ cho em một số phương pháp phòng vệ tâm linh. Em đang có rất nhiều tiến bộ về hiểu biết và năng lượng. Họ yêu cầu anh hỗ trợ em thêm nữa .

Vấn : Oh Oh OH ! Anh làm em nổi da gà rồi , rùng mình, điện chạy khắp người , đầu ong ong .... Rồi anh có đồng ý nhận lời không ? 
Đáp : Anh từ chối không nhận lời giúp em. Anh giải thích là người ở dưới Trái đất thay đổi rất nhanh, dù anh muốn giúp cũng không phải là giúp được. Anh nói với họ là anh sẽ hỗ trợ em tối đa, giúp được gì sẽ giúp. Nhưng không hứa và không ký kết bất cứ hợp đồng làm việc nào. Dù có ký kết mà không thực hiện được thì cũng như không. Họ thì muốn anh ký giao kết, cam kết là hết lòng giúp em trong khoảng thời gian dài. Anh từ chối thẳng luôn .

Vấn : .... Nước mắt em đang rơi .... Điều họ muốn cũng là điều em muốn. Em muốn thức tỉnh, muốn nhớ lại thân phận thật, muốn lấy lại mọi quyền năng Tâm linh khi xưa của em. Em muốn ra khỏi cuộc sống tù túng này. Tiếp theo rồi sao anh ? 
Đáp : Sau một hồi thương thuyết không thành công. Họ nói cho họ chút thời gian để họ liên lạc về nhà. Họ giải thích họ chỉ là nhân viên trên một tầu nghiên cứu khoa học, có nhiệm vụ theo dõi và hỗ trợ em. Họ sẽ mời tới những người có cấp bậc cao hơn để nói chuyện với anh.

Vấn : Hợp lý ! Họ đang tìm cách giúp em mà . 
Đáp : Trong lúc chờ đợi anh đi vòng quanh coi ngó trên tầu. Thấy cái phi thuyền này rất lớn, lớn như một thành phố. Anh xem cái sơ đồ bố trí của phi thuyền hiện ra ở trên tường thấy nó có mấy tầng... Anh quay lại phòng điều khiển , thấy đám người lúc nãy vẫn ở đó đang chờ đợi. Anh hỏi họ là cái Phi thuyền này to bao nhiêu. Họ nói to gấp 300 lần cái sân vận động " Tổ chim" ở Bắc kinh. Chính xác là to gấp 297 lần . Anh cười cười rồi hỏi họ cũng biết sân vận động " Tổ Chim " ah. Họ nói họ là tầu nghiên cứu khoa học. Tới đây để nghiên cứu Trái đất. Họ hiểu rõ mọi thứ trên trái đất hơn con người.

Vấn : Uum. Vậy chắc lớn bằng Quận nhứt ở SG. Anh có hỏi họ từ đâu tới và đang đỗ ở đâu không ? 
Đáp : Có, Khi anh hỏi họ đang ở đâu. Họ nói họ đang đỗ ở bên trong Hệ mặt trời, rất gần Trái đất. Với cách đi lại trong Vũ trụ thì chỉ là nửa bước chân là tới được bề mặt Trái đất. Còn khi anh hỏi họ từ đâu tới, chủng loài họ tên là gì. Họ nói họ từ 1 chòm sao trong dải Thiên hà này, cùng Thiên hà với Trái đất. Tên của họ không có trong từ vựng của con người.

Vấn : Đúng. Thường thì tên của các chủng loài vũ trụ không diễn đạt được bằng ngôn ngữ con người. 
Đáp: Họ xin phép được coi dữ liệu hiểu biết của anh về các chủng loài ngoài Hành tinh trong vũ trụ.

Vấn : Hahahahaha. Họ cũng lịch sự đấy chứ. Xin phép trước khi truy cập thông tin. Họ mà cứ xem bừa thì anh làm gì được đâu. Anh đang nằm trong tay họ mà, Cá nằm trên thớt rồi . 
Đáp : Uhm họ cũng lịch sự. Anh không thấy kết nối dây rợ gì, chỉ thấy đầu hơi tê đi chút, suy nghĩ đột nhiên ngừng lại vài giây. Rồi họ nói : Toàn bộ hiểu biết của anh về các  chủng loài trong Vũ trụ chỉ là 17 loài. Nhưng hiện này có hơn 1000 loài hiện đang có mặt theo dõi Trái đất. Trong đó có gần 700 loài có thành viên đang làm người trên mặt đất. 700 Loài đó có quyền theo dõi, truy cập, được phép hành động hỗ trợ các thành viên đang làm người. Họ là một chủng loài trong số gần 700 đó. Tên chủng loài của họ không có trong cơ sở dữ liệu của anh.

( Còn tiếp .... Xin coi tiếp phần 2 )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét