Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Lên tầu nghiên cứu ( Một thời gian sau )Lên tầu nghiên cứu ( Một thời gian sau ).


( Hai tuần sau .... )

Vấn : Hi . Anh . 
Đáp : Hi em. Em đã đổi hình đại diện. Hình này thì gần giống khuôn mặt, nhưng nước da thì không giống những người anh gặp ở trên tầu.

Vấn : Vâng. Nhưng em thích hình này. Em vô tình tìm thấy hình này. Thấy nói rất giống em và hình như nó được tạo ra để dành cho em. Em nhìn hình này mà cười miết thôi. Sau lần gặp trên tầu đó, anh có gặp lại họ không ? 
Đáp : Sau lần đó anh cũng bận rộn, không gặp lại họ nữa. Em có thấy gì thay đổi trong cuộc sống không ?

Vấn : Em thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn. Thấy cuộc sống dễ chịu hơn. Và dường như có thêm nhiều bất ngờ ngẫu nhiên thú vị . 
Đáp : vậy ah .Vấn: Sau lần nói chuyện trên Net đó với anh, em cũng bận công việc nên quên đi. Rồi có 1 hôm em đi vào cửa hàng bán sách và băng đĩa. Có một thôi thúc đẩy em đi tới ngay cái chồng băng CD. Em thò tay lôi ra 1 cái CD ở gần cuối. Nắm đại lấy một cái rút ra, không cần biết CD  đó là gì. Anh biết không, trên bìa CD đó là hình một E.T với đôi mắt xếch đen to. Đôi mắt đó dường như nhìn em chằm chằm, vừa thấy thân quen vừa thấy lạ lùng. Em đứng thẫn thờ một lúc, rồi mua cái CD đó mang về nhà. Mỗi lần nhìn thấy đôi mắt đó, em cảm giác có ai đó đang nhìn mình. 
Đáp : Thì đúng rồi. Người của gia tộc em luôn theo  dõi và giúp đỡ em mà .

Vấn : Vâng. Từ hôm mua cái CD có con mắt đó, em hay tìm đọc về các chủng loài trong vũ trụ. Hôm qua thì đột nhiên thấy cái hình này. Em thấy nó giống em quá, nhìn vào thấy trong lòng cứ trào dâng niềm vui . 
Đáp : Oh, vậy là tốt rồi.

Vấn : Gần đây, khi ngồi trên tầu điện công cộng, em nhìn thấy nhiều người làm những chuyện ngu ngốc tự hại bản thân. Nhìn họ là tự nhiên em biết được họ đang làm gì. Nói chung họ toàn làm những chuyện em cho là sai trái và vô ích, thậm chí là có hại. Khi em bắt đầu khó chịu với họ, thì có tiếng nói thì thầm bảo em là :" Họ chỉ là người bình thường" . Rất nhiều lần tiếng nói đó nói với em." Họ chỉ là người bình thường" . Vậy em không phải là người bình thường ? 
Đáp : Đúng vậy. Họ là người thường. Họ là những Linh hồn non trẻ, mới bước những bước đầu tiên trên đường tiến hóa. Còn Anh với em thì tới từ nơi khác, không phải từ Trái đất này. Không phải là người mới bắt đầu. Mình không cùng nấc thang tiến hóa như họ.

----------------------

( Vài tháng sau .... )

Đáp : Hi em .

Vấn : Hello anh.
Đáp : Em có thể cho anh xin lại bản ghi cuộc đối thoại giữa anh và em, khi anh lên tầu được không?. Anh muốn công bố lên web.

Vấn : Anh cũng có một bản mà. 
Đáp : Anh cài lại máy, reset lại toàn bộ rồi. Không còn bản ghi những đối thoại đó nữa, nên anh mới phải xin em .

Vấn: Vâng, để em từ từ ghi lại.
Đáp : Em cứ ghi ra rồi Email cho anh. Anh sẽ biên tập và chỉnh sửa lại chút cho dễ đọc. Gia đình em, gia tộc em nhiều lần thúc giục anh công khai đoạn hội thoại đó.

Vấn : Để làm gì vậy anh ? 
Đáp :  Để chuẩn bị cho tiết lộ đầy đủ và tiếp xúc đầu tiên. Để thúc đẩy và giúp cho nhiều người công nhận những sự kiện tương tự trong đời sống của họ.

Vấn : Họ ở trong hệ mặt trời theo dõi mấy chục năm rồi, sao bây giờ mới chuẩn bị tiếp xúc? 
Đáp : Họ chờ đợi lâu vậy bởi vì con người chưa chấp nhận , chưa sẵn sàng để tiếp xúc. Con người coi chuyện tiếp xúc là ảo tưởng, là tưởng tượng. Gần đây Ý thức chung của Nhân loại đã tăng lên nhiều, có thể chấp nhận được, cho nên chuẩn bị tiếp xúc .

Vấn : Tiếp xúc giữa các chủng loài như vậy có lợi gì không ? Hay họ chỉ vì muốn tiếp xúc với con người thôi .
Đáp : Tiếp xúc và Liên hệ lần này có lợi ích cho mọi chủng loài trong Vũ trụ, Rất có ích cho Trái đất và Nhân loại. Công việc của em sao rồi ?

Vấn : Công việc bận rộn nhưng em vui. Không thấy khổ sở như trước nữa. Em hài lòng. Chỉ thấy hơi mệt vì phải chạy đua với thời gian thôi. Vừa lo làm việc kiếm sống, vừa không bỏ bê Tâm linh. Một thân 2 bề trên  dưới nên hơi đuối chút thôi. Nhưng mà em vui. 
Đáp : Vậy là tốt rồi. Em vui là được rồi. Từ từ mọi chuyện sẽ quen, rồi em không thấy mệt nữa.

1 nhận xét:

  1. Ai ở trên trái đất này cũng không phải người bình thường, đều là từ nơi rất xa xôi tới, chỉ có khác biệt về tầng cao thấp. Giờ là lúc cần phải hoàn thành sứ mệnh và trở về nhà, trở về nơi thật sự sinh ra mình, gặp người thân thật sự của mình.

    Trả lờiXóa