Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Trả lời: Sự thăng lên, 5D, và hành tinh mới, Hy vọng (Hope)Có nhiều câu hỏi được gửi đến và tôi sẽ trả lời về trạng thái hiện thực thăng lên không gian 5D mà hệ mặt trời của chúng ta đã bắt đầu chuyển đổi. Những thông tin tôi diễn giải được chuyển đến bởi Samjase, P’Taah và Asket.
Trước hết, bạn sẽ không thức dậy ngày 22 tháng 12 và bất ngờ sống trong một thế giới 5D với một cơ thể mới và mọi điều xấu được loại bỏ, với hình thái tổ chức mới của chính phủ, xã hội. Điều đó mang lại cho tâm lý "tôi sẽ chờ đợi điều đó" thay vì làm việc và chiến đấu vì điều đó. Những tín đồ của đạo Kitô đã rơi vào trạng thái chờ đợi và mắc bẫy rằng Jmmanuel aka Jesus sẽ phục sinh và điều chỉnh lại mọi thứ, do đó, tất cả những gì họ làm là ngồi và chờ đợi, tương tự như vậy, nhiều người Hồi giáo đang chờ đợi cho M'hadi trở lại và tiến hành chiến tranh chống lại những kẻ ngoại đạo, chúng tôi đã nhìn thấy điều này trong các tôn giáo trong suốt thời gian qua: sự trở lại của Odin, sự trở lại của Đức Phật lần cuối, sự trở lại của Jedi ... và bây giờ vân vân và 5D.

Quá trình thăng lên đã khởi động và bắt đầu gần một thập kỷ trước. Quá trình này không phải ngay tức thời nhưng là sự tiến hóa; thực tế, cần mất 800 năm để nhân loại hoàn thành quá trình thăng lên. Những người tiến tới 5D sẽ phải trải qua quá trình học tập dài để được đào tạo đầy đủ thành 1 vị thầy 5D. Khi một người hoàn thành, anh ta sẽ sẵn sàng tiến tới 6D nếu anh ta chọn, hoặc làm việc trong 5D để giúp đỡ những người khác học hỏi, hoặc giúp đỡ các nền văn minh khác trên trái đất học hỏi về 5D, giống như người Pleiadian và Andromeda đang làm với chúng ta. An example if the Procyonian motto: “To serve others, not the self.” This is the Law of One.
Nhiều người có thể chọn chuyển đổi lên 5D ngay bây giờ nếu họ muốn, và thực sự là nhiều người đã lựa chọn. Những người khác không hoàn toàn sẵn sàng. Một số người chọn ở lại, có lẽ là trong tiềm thức, bởi vì họ cần hoàn thành các bài học về sự mâu thuẫn, chiến tranh. Tuy nhiên, vào cuối năm nay và trong năm 2013, khi hành tinh này và một phần của Ngân hà tiến vào 5D, những người chưa sẵn sàng sẽ ra đi miễn cưỡng, họ sẽ tìm đến sự giúp đỡ về những khủng hoảng tâm lý.
Chắc bạn rất bất ngờ, đó không phải là thiên đường 5D sao? Không, đó không phải là Thiên đường,
Bạn sẽ rất sốc về điều này, trái đất không phải là thiên đường 5D? Không, không phải là Thiên đường, nó tồn tại nhiều mức độ phát triển trong thực tại; trong nhiều cách giống như 3D trong đó bạn vẫn còn là con người với những nhu cầu của con người, tuy nhiên cơ thể bạn sẽ không có tuổi và bạn sẽ sống từ 800 đến 2000 năm, và "cái chết" sẽ là sự lựa chọn, như là một hình thức, "Tôi đã làm những gì tôi cần làm ở đây, tôi đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo." Tình yêu, sự xung đột, trẻ em, nghệ thuật, niềm vui, nỗi buồn tất cả tồn tại trong 5D, nhưng không có chiến tranh và giết người: xung đột được giải quyết một cách dân sự thông qua cuộc tranh luận và trọng tài. Vũ khí sẽ chỉ được sử dụng để chống lại quân xâm lược từ bên ngoài hệ mặt trời và giúp đỡ thế giới khác chống lại những năng lượng tiêu cực của Dracos và những sinh vật khác, chẳng hạn như chúng ta thấy những người anh chị em không gian của chúng tôi đang làm bây giờ.

Cú sốc này xuất phát từ một hệ thống niềm tin của chúng ta trong 3D đã được lập trình để chấp nhận rằng con người có những hạn chế, mà thực tế được giới hạn trong hệ thống vật lý sai lầm. Hãy xem xét điều này: trong xã hội Hawaii cổ đại, khi một đứa trẻ sinh ra được xác định như Kohuna, đứa trẻ đó được gửi cho một gia đình giáo viên có trình độ đặc biệt cao trong xã hội; tại đó, đứa trẻ được dạy để biết rằng không có gì là không thể và không có giới hạn, do đó Kahuna này có khả năng của các loại động vật, có thể bay, có thể thần giao cách cảm, có thể truy cập vào các thế giới và cảnh giới khác. Với trí tuệ của 1 vị minh sư, Kahuna được trả về cho xã hội và giúp những người khác chữa bệnh, một vị thầy tâm linh.

Vì vậy, các bạn được lập trình để tin vào những hạn chế, nó là một cú sốc để nhận ra rằng bạn có thể trở thành trẻ tuổi hơn hoặc già hơn theo ý muốn, bạn có thể điều khiển bất kỳ đối tượng hoặc phương tiện bằng ý nghĩ-có nghĩa là, bạn muốn một quả táo, một quả táo xuất hiện; bạn muốn có một ngôi nhà lớn hơn, một căn nhà lớn hơn xuất hiện. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn thay đổi thời gian, nếu bạn muốn khám phá các cuộc sống từ sự lựa chọn khác, bạn có thể đi du lịch về thời gian trong tương lai và quá khứ bởi vì các khái niệm hiện tại của thời gian không tồn tại, khi hai người muốn có một đứa con, kết hợp trí tưởng tượng của họ và có ý định tạo ra đứa trẻ. Sức mạnh tập thể sẽ tạo ra xã hội mà họ sinh sống - trong thực tế, điều này là đúng trong thực tế không gian 3D: thế giới hiện nay là sự phóng chiếu của tâm thức tập thể, nhưng ý thức được điều khiển bởi Tổ chức Cabal. Với ngày càng nhiều người đang thức tỉnh, Tổ chức Cabal thực tế đang lo sợ để mất quyền kiểm soát sự phóng chiếu tâm thức tập thể.

Cuối cùng, một sự tồn tại 5D là phải chiến đấu, phải đạt được bằng sự hiểu biết rằng bạn không có giới hạn, bạn có thể trải qua một thực tế rằng bạn đã được lập trình để tin vào sự giả định tưởng tượng, vai trò của bạn trong thực tại của tập thể rất quan trọng. Nó sẽ không phải là điều "xảy ra ngay lập tức."

Và như vậy, có, nhiều người sẽ ở lại 3D: những người muốn ở lại, chẳng hạn như các thành viên của Tổ chức Cabal, và những người chỉ đơn giản là không sẵn sàng - họ sau đó sẽ có sự giúp đỡ để tạo sự thay đổi, nhưng họ sẽ bị mắc kẹt trong thế giới 3D với chiến tranh và khủng bố, động đất và bom, cai trị bởi những lực lượng đen tối của 3D. Nếu nhân loại trong không gian 3D trên bờ vực tuyệt chủng, một số người 3D đã sẵn sàng, và mong muốn này, sẽ được di dời đến một hành tinh nhỏ được gọi là Hope. Tại Hope, những con người này sẽ nhận được các bài học từ những vị thầy đặc biệt để giúp đỡ họ thăng lên 5D. Đã có 50.000 người trên Hope, họ đã sẵn sàng để nhận các thành viên mới và giúp họ. Nhiều người trong số này là những người trong vòng 25 năm qua đã biến mất không dấu vết, người lớn và trẻ em như nhau, mỗi lựa chọn từ một thỏa thuận trước khi sinh (thỏa thuận trước khi linh hồn đó tái sinh vào một cơ thể 3D).
Tất cả chúng ta còn nhiều việc phải làm.
 
 
Thanks for Nguyễn Cường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét