Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2013

Tuyến Tùng-Phần 2:Tác Nhân gây hại.


Tuyến Tùng thu hút Florua.

Nhờ nghiên cứu đầu tiên được thực hiện bởi trường Đại học Surrey tại Anh vào năm 1997, bây giờ chúng ta đã biết rằng các mô mềm của tuyến tùng người lớn có chứa fluoride nhiều hơn bất kỳ các mô nào trong cơ thể. Trong thực tế, mức độ fluoride tuyến tùng là rất cao, đủ để ức chế các enzym.


Sau những bước đột phá hiểu biết ban đầu về mối liên hệ giữa chất florua và vôi hóa tuyến tùng, các nhà khoa học đã bắt đầu xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng hơn. Trong năm 2006, Hội đồng nghiên cứu quốc gia (NRC) bắt đầu nhiều nghiên cứu theo yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) xem xét các độc tính fluoride trong nước uống và những ảnh hướng tới sức khỏe. Năm 2007, một báo cáo khoa học của Tiến sĩ Luke và nhóm nghiên cứu đã chỉ rõ tác hại của Clorua trong nước uống và là nguyên nhân vôi hóa tuyến tùng. Tóm tắt đã được in tại Viện Hàn lâm Báo chí Quốc gia, Washington DC  Trang 221-222 trong đó có đoạn như sau:

"Nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng: phơi nhiễm Clorua đã làm thay đổi của chức năng Tuyến tùng  trong quá trình sản xuất hóc môn melatonin và thay đổi thời điểm của sự trưởng thành tình dục ... thông tin gần đây về các vai trò của Tuyến tùng ở người cho thấy rằng những tác nhân ảnh hưởng đến chức năng tuyến tùng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong nhiều cách khác nhau. Bao gồm cả ảnh hưởng đến dậy thì sớm, rối loạn chuyển hóa canxi, thay đổi chức năng tuyến cận giáp, loãng xương sau mãn kinh, ung thư và bệnh tâm thần. "

Và, một bài xã luận được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ, 01 Tháng Mười năm 1994, nêu rõ:

"Uống nước có chứa 1,2 ppm Clorua sẽ gây ra rối loạn phát triển, sẽ phát sinh các nguy cơ rối loạn nghiêm trọng trong cơ thể người. Khả năng gây hại của Clorua là lớn hơn những gì chúng ta đã biết. "

Một nghiên cứu khác vào cuối những năm 90 của một nhà khoa học tên là Jennifer từ trường Đại học Surrey ở Anh thực hiện nghiên cứu tác động của sodium Clorua lên tuyến tùng. Cô xác định rằng tuyến tùng, một tuyến nội tiết nằm ở giữa của bộ não, là mục tiêu cho Clorua. Tuyến tùng  hấp thu Clorua hơn bất kỳ bộ phận  nào khác trong cơ thể. Tuyến tùng giống như một nam châm thu hút sodium Clorua .

 Nồng độ tối đa cho phép của clorua natri trong nước uống hiện nay là 4 ppm. Trong khi đó Mức Clorua trung bình cho toàn bộ tuyến tùng là xấp xỉ ~ 330 ppm.  Nhưng điều đó vẫn chưa là gì. Nếu bạn biết được rằng trong Tuyến tùng thành phần quan trọng nhất là các tinh thể hyroxyapatite và nồng độ Clorua được lưu trữ trong các mô tinh thể hyroxyapatite là rất cao , tới tận  21.000 ppm. Tinh thể Hyroxyapatite lưu trữ Clorua hơn bất kỳ bộ phận nào khác trong cơ thể.

Khi có nhiều Clorua trong Tuyến thùng sẽ gây ra ức chế các enzym. Các enzym của bạn bị hư hỏng, sẽdẫn đến suy giảm collagen, eczema, tổn thương mô, tăng nếp nhăn da, tổn thương di truyền, và ức chế miễn dịch. Nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề cho :

* Căng thẳng thần kinh.
* Hệ thống miễn dịch
* Hệ tiêu hóa
* Hệ hô hấp
*Lưu thông máu
* Chức năng thận

Các nguồn Clorua bên cạnh bạn :


 Gần 70%  florua hiện đang đi vào cơ thể bạn là từ nguồn cung cấp nước công cộng. Khi bạn sử dụng nước máy để nấu nước uống , tắm rửa , và nấu ăn, chất Clorua từ từ đi vào cơ thể bạn . Clorua cũng có trong thuốc đánh răng , trong vài loại thuốc uống và thực phẩm chức năng. Clorua có rất nhiều trong thuốc trừ sâu , thuốc bảo vệ thực vật .

Corua không phải là chất độc trực tiếp trong nước máy của bạn. Clorua được sử dụng rộng rãi để khử trùng nước máy . Clorua là nguyên nhân gián tiếp của hàng loạt suy giảm chức năng cơ thể.Mục đích việc bỏ Clorua vào nước máy :

Có rất nhiều phương pháp để khử trùng và làm sạch nước sinh hoạt , tại sao lại sử dụng Clorua để gây độc hại từ từ và trên diện rộng cho dân chúng như hiện nay ?


Các nhà nghiên cứu của Đức quốc xã là người đầu tiên cố ý bổ sung fluoride vào trong nước uống từ đầu thập niên 1930. Người Đức bỏ thêm Clorua vào nước uống ở các trại tập trung của họ để làm cho tù nhân trong trại ngoan ngoãn và không đặt vấn đề thẩm quyền. Tiếp theo là Chính phủ Hoa kỳ quản cáo  florua trong nước máy để khử trùng, Mục đích sâu xa đằng sau việc này là đẩy người dân vào một trạng thái ngoan ngoãn, hiền lành khờ khạo và suy giảm sức khỏe toàn bộ. Kiểm soát dân số thông qua cách này là dễ dàng đạt được.

Nghiên cứu hóa học Charles Perkins làm việc cho chính phủ Mỹ đã xác định sự thật về chất fluoride trong nước máy  và đã phát biểu:

 "Các nhà hóa học người Đức đã rất thông minh và nghĩ ra một kế hoạch rất khéo léo để kiểm soát  sâu rộng số đông quần chúng. Kế hoạch này đã được trình lên và được Bộ Tổng tham mưu Đức phê duyệt .Kế hoạch này là để kiểm soát dân số của bất kỳ khu vực nào thông qua việc cung cấp nước uống và sinh hoạt có bổ xung Clorua. . .Mục đích thực sự đằng sau chất fluoride trong nước là để giảm sức đề kháng của quần chúng để thống trị và kiểm soát. . . Liều lặp lại một lượng vô cùng nhỏ Clo trong thời gian dài sẽ dần dần giảm bớt quyền lực của cá nhân  trong việc suy nghĩ và chống lại sự thống trị bằng cách từ từ làm ngộ độc các mô não, và làm cho anh ta phục tùng ý chí của những người cai trị anh ta. . . . Bất cứ người nào uống nước nhân tạo chứa chất fluoride cho một khoảng thời gian một năm trở lên sẽ bị ngộ độc và không bao giờ có thể phục hồi về mặt tinh thần hoặc thể chất. "

Tóm lại : 

Clorua từ trong nước uống, thực phẩm , nước tắm và nước sinh hoạt, đi vào máu của chúng ta và gây tổn thương não, dần dần làm suy yếu trí thông minh,  suy giảm khả năng độc lập suy nghĩ . Clorua cũng giảm  độ tăng trưởng tế bào và gây ra hàng loạt rối loạn trong cơ thể . Nhưng tồi tệ hơn nhất, hầu hết Clorua lại tích tụ trong Tuyến tùng gây vôi hóa Tuyến Tùng , làm mù Con mắt thứ ba , đóng cánh cửa đi vào thế giới Tâm linh của bạn , của Tôi và của mọi người xung quanh .

Vậy có cách nào hạn chế Clorua đi vào cơ thể và tẩy độc Clorua ra khỏi cơ thể không ?
Có , có nhiều cách và  sẽ được trình bày trong các bài viết tiếp theo .

3 nhận xét:

  1. Trả lời
    1. thiệt , chính trị rất bẩn thỉu , Con người vốn có phần vật chat và tâm linh mới đạt đến hoàn thiện , nhưng từ lâu người ta đã biết và tìm cách diệt trừ phần tâm linh này của chúng ta

      Xóa