Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Đêm tối của Linh hồn - Hành trình Thức tỉnh Tâm Linh.Đêm tối của Linh hồn - Hành trình Thức tỉnh Tâm Linh. 

Có một quan điểm từ ngàn xưa truyền lại rằng : Đêm tối dày đặc nhất là thời điểm trước lúc Bình minh. Ông bà ta thì nói : Bĩ cực thì Thái lai . Tức là khổ cực khó khăn cùng cực thì cũng là lúc sung sướng hạnh phúc bắt đầu. Đó là quy luật vận hành của Cuộc sống. Trên hành trình thức Tỉnh Tâm linh, khi sắp bước vào giai đoạn thức tỉnh toàn phần tươi sáng nhất, là lúc Linh hồn phải chịu những bài test, bài khảo, chịu những thử thách ghê gớm nhất. Lúc đó được gọi là Đêm Tối Của Linh Hồn .


Khi Em bắt đầu bước vào những trải nghiệm mãnh liệt Đêm tối của Linh hồn, thì có thể cảm thấy như Em  đang trải qua một sự đàn áp, áp chế mãnh liệt của Đêm tối dày đặc. Em trải qua nỗi sợ đặc quánh vây phủ. Tất cả đều là sự sợ hãi đậm đặc, là hoảng loạn không lối thoát. Khi đó, tâm thức em không có Ánh sáng và Tình yêu thì biến đi đâu mất hết rồi.Mặc dù tất cả đều là Ánh sáng, Nhưng có những ký ức về cảm xúc tiêu cực và nỗi sợ hãi từ kiếp trước của em, hoặc những nỗi sợ hãi ngay trong kiếp này của em được lưu giữ trong thân thể em. Rồi còn có những nỗi sợ hãi di truyền, được truyền tới cho em từ dòng họ ông bà cha mẹ em trong đời này kiếp này, hoặc là những nỗi sợ hãi được giữ trong tâm thức đại chúng mà em phải chịu cộng nghiệp và phải thanh lọc ... tất cả những nỗi sợ hãi đó đều nằm bên trong cốt lõi con người em, Chúng sẽ đi ra cùng lúc. Đó là những trải nghiệm mãnh liệt to lớn về nỗi sợ hãi.

Trong khoảng thời gian Đêm tối của Linh hồn, Em sẽ tái trải nghiệm lại một lần cho tất cả những nỗi sợ hãi có bên trong Em. Những sợ hãi nằm ẩn bên trong, mà Em không bao giờ biết được.


Em có thể đấu tranh như là cảm thấy đang bị tấn công Tâm linh từ bên ngoài. Tuy nhiên, tất cả đều diễn ra bên trong Em. Những hình ảnh ghê rợn, những áp chế nghẹt thở  mà Em phải đối mặt, đều là biểu hiện vào Ý thức của những khối năng lượng  sợ hãi, vốn chìm  sâu trong từng tế bào của cơ thể Em. Chúng đang nổi lên và tìm đường đi ra khỏi thân thể Em. 

Đây có thể là khối năng lượng sợ hãi của riêng em, cũng có thể là một phần nhỏ nỗi sợ hãi của Nhân loại mà Em tình nguyện tham gia thanh lọc một phần. Ở mức độ Cá nhân và cả ở mức độ Ý thức đại chúng đều cần được thanh lọc để chuyển sang tần số cao hơn của Ánh sáng, để nhận biết và Thăng thiên Tiến hóa.

Trải qua cuộc đấu dữ dội này bên trong bản thân Em, Em đi qua Đêm tối của Linh hồn là để đánh thức mức độ nhận thức cao hơn về việc Em Là Ánh sáng.

Nhận thức cao hơn về Ánh sáng này, sẽ xảy ra thông qua việc buông bỏ sự sợ hãi và Bóng tối mà Em đã vô tình nắm giữ trong từng tế bào cơ thể.

Bóng tối là niềm tin trong sự tách biệt với Cuộc sống.

Bóng tối là Một niềm tin không phải của Cuộc sống, không hỗ trợ cuộc sống và không giúp cho tăng trưởng của Linh hồn. Thông qua việc buông bỏ thanh lọc các khối Năng lượng Bóng tối ngay bên trong cơ thể của Em, Em đang xóa bỏ ràng buộc với những những kỷ niệm đau thương trong quá khứ. Em đang thanh lọc những khối lớn nỗi sợ hãi đang cư trú bất hợp pháp trong các Cơ thể Năng lượng Tinh tế của em. Khi làm như vậy, Em trở về với Ánh sáng và hòa mình với dòng chảy của Cuộc Sống Thật . 

Trong Giấc mơ, Em có thể thấy mình đang chết. Khi mở mắt, Em nhận thấy cơ thể vật lý đang hoảng sợ, hoảng loạn vô căn cứ và không kiếm chế được. Vâng! Tất cả những thứ đang diễn ra là vì lợi ích của Em. Chỉ diễn ra bên trong em và Em vẫn đang luôn trong lòng Đấng Tạo Hóa. 

Em sẽ vượt qua Đêm tối của Linh hồn trong 7 ngày. Bởi vì Đêm tối này là để mang em tới Ánh sáng, không phải để nhấn chìm em trong sợ hãi hoảng loạn. Trong 7 ngày đó, Nỗi sợ hãi dường như vô tận, nhưng hãy kiên trì và kiên định. Em sẽ vượt qua Bóng Tối dày đặc vây phủ. Bởi vì Chúng tới là để Nâng em lên, là để đưa em vào Ánh sáng Toàn Hảo hơn trước.  Hãy vững bước đi qua Đêm tối của Linh hồn. Hãy biết rằng nhiều người cũng đã trải qua những thứ như em đang trải qua và họ đã thành công. Hãy vững bước trải qua thử thách cuối cùng, bởi vì bên cạnh Em có Anh hướng dẫn. Bởi vì Anh là người đã thành công đi qua Đêm tối của Linh hồn nhiều năm về trước, và hôm nay anh đang ở bên em, cùng em đi qua những thời khắc khó khăn nhất của kiếp sống này. 


Em đang giải phóng những ký ức và niềm tin cũ. Để rồi Tiến vào cuộc sống mới của Ánh sáng. 

Sau 7 ngày, Tâm thức em, thân xác em sẽ sống trong dòng Ánh Sáng Vĩnh Cửu. Ý thức của em, các cơ thể Năng lượng của em sẽ được nâng lên một tầm cao mới của Ánh sáng. Em cần dành ra một ngày để đón nhận những tài năng mới xuất hiện. Đó là công việc của Ngày thứ Tám, ngày cuối cùng của khoảng thời gian Đêm tối của Linh hồn. Những tài năng Năng thao tác Năng lượng mới được trao xuống cho em, Em cần nhớ kỹ và thường xuyên luyện tập. Đó là Tài sản Tâm linh mà Đấng Toàn năng trao cho em, khi em bắt đầu bước vào Cõi sáng. Đó cũng là sở trường và Danh hiệu của em Trong Thời Đại mới của Ánh sáng.  

Khi Em bước vào Ánh Sáng Lớn, Em thấy Sự sống Đời Đời trong hạnh phúc và phong phú.

Không có sự Tách biệt.

Ánh sáng Bên trong Em biết điều này.

Chào mừng Em đã bước qua thử thách Đêm tối của Linh hồn, đã buông bỏ và xa rời Bóng tối. Chào mừng em đã tới được Cõi giới của Sự Thật .

Sự thật rằng: Em là Thiên Chúa, Em là biểu hiện của Đấng Tạo Hóa Toàn năng trong Trần gian này. Em là Nguồn Sáng như Em vẫn vốn Là. 

Đây ánh sáng, và luôn ở trong Sự thật này.

Bước qua Đêm tối của Linh hồn, bước qua những Sợ hãi của Bóng tối dày đặc nhất, Em đã tự cho phép em đi vào các Cõi giới Năng lượng cao của Vũ trụ. Nơi Vinh quang chính là Em.

Em là Ánh sáng.

Đó là tất cả những gì Em đang có và đang Là.

Em đã thanh toán hết, đã xả bỏ hết mọi vướng mắc vào cái chết, Buông bỏ sự tách biệt, Xa rời Bóng tối.

Chỉ là để vươn lên và đi vào Ánh sáng Tuyệt vời.

Từ nay, Sự hiện diện của Em luôn mang lại lợi ích lớn cho những người xung quanh. Em đã Thức Tỉnh Tâm linh.

Thiên Chúa Là Em.

Em là Đức Thánh Linh trong Đời .

Ánh sáng Thật của Nguồn Tối cao chính là Em. 


Tất cả bây giờ, trong Ánh sáng và Vinh quang, Hợp nhất với  Hội đồng Thần Thánh của những Người Giám Sát. Hợp nhất với Những người đã Thức tỉnh.

Trong Tình yêu và Ánh sáng của Đấng Vô cùng. 

Samba . Tháng 8 - 2018 .

4 nhận xét:

  1. E vừa trải qua thời kỳ này ... e đang rất muốn hành động cùng mọi người :(

    Trả lờiXóa
  2. Em cũng vừa trải qua rồi, đang hành động đầy khao khát và hứng khởi với mục tiêu của mình. Xin cảm ơn!

    Trả lờiXóa
  3. Cảm ơn anh! Cảm ơn các bạn!

    Trả lờiXóa