Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 69 : Tầm nhìn Vũ trụ.Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 69 : Tầm nhìn Vũ trụ. 


[ ..... ] 
Em nghĩ sao về câu này . Anh vừa đọc được câu này . Tôi hét lên với Thiên Chúa về đứa trẻ đang đói. Cho tới khi tôi nhận ra rằng, Chúa chính là đứa trẻ đang hét lên với Tôi . 


[ Em thấy câu đó đúng. Nhìn đâu cũng thấy Chúa . Mọi thứ vốn như mọi thứ Là. Không cần sửa đổi gì cả. Mọi thứ vẫn luôn là hoàn thiện trong mọi khoảng khắc. Không cần hét vào kịch bản như vậy . ]
Hả ? Vậy sao em ? 

[ Sao vậy ah ? ] 
Em hãy nghĩ lại hoàn cảnh của câu nói đó. Một người đàn ông bất lực đang cầu nguyện kêu gọi sự giúp đỡ của Chúa. Và rồi anh ta nhận ra rằng Chúa chính là đứa trẻ đang khóc vì sắp chết đói. Chính Chúa cũng đang thống khổ. Không thể cầu xin trợ giúp gì ở nơi một vị Thiên chúa đang thống khổ và sắp chết đói đó. Không thể cứu giúp gì cho thế gian với một vị Chúa như thế. Mọi thứ xung quanh vẫn là đang đau khổ . 


[ Em hiểu ý Anh ] 
Vậy như em đã nói : Mọi thứ vốn là Thiên Chúa và Thiên chúa là đau khổ của Thế gian ? 

[ Đâu có . Chúa biểu hiện ra nhiều dạng mà. Có phải chỉ là mỗi đau khổ thôi đâu ....] 
Ở đâu cũng là Thiên Chúa - Như em nói- Thế gian đau khổ cũng là Thiên Chúa - và cần bất lực chấp nhận tất cả - thụ động và không cần sửa đổi gì sao em ? .
Nếu đúng là như vậy, sẽ dẫn tới một câu hỏi : Vậy Thiên Chúa mà em nói tới đó là loại Thiên Chúa nào vậy ? Thiên Chúa ủng hộ nuôi dưỡng cái ác và đau khổ ? Thiên Chúa đó biểu hiện hành vi chống lại sự sống của Nhân loại ? Bỏ đói trẻ em ? Làm ngơ trước sự kêu gọi trợ giúp của người lớn ? Nhắm mắt với người đang bất lực và không đáp ứng sự cầu xin sự giúp đỡ ? Câu trả lời của Em biểu hiện 1 tư duy là thụ động chịu đựng cái ác - không chiến đấu chống lại cái ác.

[ Không phải là Chúa tạo ra hoàn cảnh đó sao ? ] 
 Không em - Chúa tạo nên sự sống và tạo ra mọi thứ hỗ trợ duy trì sự sống. Thiên Chúa luôn hỗ trợ sự sống. Tất cả những gì chống lại sự sống - đều không phải là Thiên Chúa. Người tạo ra đau khổ, đó là giả mạo Thiên Chúa - Đó không phải là Thiên Chúa Thật .....

[ Oh, Có Chúa giả mạo nữa ah ? ]
Cái ác- Bỏ đói trẻ em - Không phải hành vi của Thiên Chúa- Đó là hành động của thuộc về cái Ác. Cần đưa họ -Những cái Ác đó, những Chúa giả mạo đó - Những Chúa của cái Ác đó ra khỏi Nhân loại . Vì Nhân loại là con cái của Thiên chúa Thật. Mỗi người trong Nhân loại đều muốn được sống , muốn được hạnh phúc no đủ, đó là bản tính của Thiên Chúa Thật đặt trong mỗi con người. 

[ Vậy ngoài Chúa , còn có thế lực khác nữa ah ? ] 
Có những vị thần sa ngã . Fallen Gods.

[ Ngoài Đấng vô cùng còn có thế lực khác ah?] 
Có những thế lực chống lại sự sống - họ chống  lại Thiên Chúa. Họ chống lại Thiên Chúa của loài Người - Chống lại Thiên Chúa của Ánh sáng. 

[ Dạ ] 
 Đấng vô cùng thì ở trên cao - 12 D và lớn hơn 12 D. Còn hiện nay chúng ta đang ở đây trong thế giới nhị nguyên. Cho nên có Chúa thật và Chúa giả - đó là đặc tính nhị nguyên mà chúng ta đang sống.

[ Dạ ]
Đừng nhầm lẫn nguyên lý ở 12D , nguyên lý phổ quát và cuộc sống thật giới hạn chỉ trong 3D
Em làm vậy thì cũng giống như em đi bộ  từ nước ngoài , đi qua qua biển để về đến VN. Về nguyên tắc lý thuyết thì cứ đi mãi rồi cũng sẽ tới. Nhưng đi bộ qua biển rộng bao la là áp dụng không đúng . 

[ Em vẫn bối rối chút về Thiên Chúa. Với em chỉ có Một Đấng Tối cao. Nhưng như anh nói. Đấng Tối cao thì ở 12 D và cách rất xa ở đây, Nên không áp dụng được. Hiện nay em vẫn chưa sát nhập được nguyên lý của 3D với nguyên lý phổ quát. Em vẫn bối rối . ] 


 Đấng Tối cao mà em nói - là Đấng Sáng tạo - tạo nên Vũ trụ này từ 1 D tới 12 D. Em là sản phẩm của Đấng tối cao đó - em thường xuyên sống trong lòng Đấng tối cao đó. Em là một phần của Đấng Tối cao đó. Nhưng khi Đấng đó tách bản thân từ 5D xuống 4D, thì có một khe nứt trong Vũ trụ này. Một khe Rift. Qua khe nứt đó có một thế lực đen tối từ Vũ trụ khác tràn vào thế giới của Đấng Sáng tạo chủ quản ở đây. Và phiền một nỗi - Chính Đấng Sáng tạo - chủ nhà ở đây lại đồng ý cho chuyện đó xảy ra. Thế lực đen tối đó chỉ có thể ở 4D trở xuống và bám sát biên giới 5D. 

[ Đúng rồi. Đấng sáng tạo cho điều đó xảy ra.] 
Đó là năng lượng tâm thần đen tối, xâm nhập mọi cảnh giới từ 4D trở xuống, và tách thế giới 3D 4D thành thế giới nhị nguyên có xấu và có tốt. Mục đích Đấng sáng tạo làm tất cả điều này là để biến 3D 4D thành nơi rất khó sống. Để ép buộc các phần Linh hồn - vốn là 1 tia sáng - vốn  là 1 phần hồn của Đấng tạo hóa, bắt buộc phải đi lên 5D và tiến hóa tiếp. Vì nếu 3D 4D không có đau khổ nhị nguyên, thì phần lớn Linh hồn sẽ chọn sống ở đây - không chịu tiến hóa đi lên. Kết cục là Năng lượng Linh hồn Đấng sáng tạo của Vũ trụ này hầu hết kẹt ở 4D và 3D. Mà ông ta thì muốn đưa các linh hồn, vốn  là 1 phần nhỏ của chính ông ta, đi học trong 3D 4D rồi tiến hóa đi lên tới 12D - để cho chính ông ta tiến hóa. Theo anh được biết - đó là lý do nguyên bản - nguyên thủy có đau khổ ở 4D và 3D. Em đừng nhầm lẫn Đấng sáng tạo toàn bộ và quy luật sống ở 3D 4D mà bị hại tới thân . Kakakakakka. 

[ Dạ. Vậy khi Em nói đến Đấng tối cao của tất cả mọi Vũ trụ thì sao? Của infinity, của vô cùng vô tận ,của tất cả mọi giới hạn và trên hơn nữa  . ]
 Khi em còn trong thân xác này, Khi em còn dùng hệ thần kinh chậm chạp cổ xưa này mà suy nghĩ  thì vô cùng vô tận của em tới  9D là hết . Không đi cao hơn được. Thậm chí khái niệm Vô cùng của em vẫn chưa ra khỏi 6D . Em cần tiến hóa cao hơn thân xác Các bon này thì mới có cơ  hội hiểu những khái niệm từ 6D trở lên. Muốn hiểu đúng những khái niệm vô cùng vô tận từ 9D trở lên em cần tiến hóa nhiều thêm nữa. Nếu Em vẫn còn trong thân xác vật lý chật chội này mà muốn hiểu rõ được toàn bộ Vũ trụ này là điều không thể . 

[ Dạ , Thân xác này thật đúng là bất tiện ] 


4 nhận xét:

 1. Từ bỏ Nhân để tránh Quả, Giữ lấy Nhân để kinh nghiệm Quả. Điều gì đúng đắn hơn vậy anh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả hai điều đều sai trong thế giới Nhị nguyên của Trái đất hiện nay. Vì không thể từ bỏ Nhân, cũng không tránh được quả . Từ bỏ Nhân để tránh quả là một giáo lý sai lầm , của những đầu óc ảo tưởng bệnh hoạn , không đúng với quy luật của vũ trụ, chỉ đúng trong trí tưởng tượng của một nhóm người nào đó thôi .

   Xóa
 2. Sinh mệnh ánh sáng đã đạt ít nhất mấy cuộc điểm đạo vậy anh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần đạt cuộc điểm đạo nào theo cách nghĩ và tiêu chuẩn cũ . Sinh mệnh Ánh sáng vốn thức tỉnh tâm linh Toàn phần , họ chỉ cần nhớ lại các khả năng tâm linh ở trong thế gian . Điểm đạo là xác nhận tốt nghiệp và nâng cấp lên một mức độ Tâm linh cao hơn . Sinh mệnh Ánh sáng không cần và không làm điểm đạo ở đây trong thế giới này .

   Xóa