Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Trường Năng lượng hình xuyến và Con Người.

Trường Năng lượng hình xuyến và Con Người.

( Bài viết này Samba xin tặng cho AHung123, Người cùng Samba đi vào một Lĩnh vực mới ) 

Trường Năng lượng Hình Xuyến - Torus


Các Trường năng lượng Hình xuyến - Torus là phổ biến trong tự nhiên. 

Các Trường năng lượng hình xuyến( tiếng Anh gọi là Torus) là trường năng lượng quen thuộc và phổ biến nhất trong tự nhiên. Hình xuyến năng lượng là cấu trúc lâu đời nhất của sự tồn tại trong vũ trụ này. Nếu không có cấu trúc năng lượng này thì không có gì có thể tồn tại. Hình xuyến năng lượng trông tương tự như một chiếc ruột bánh xe, nhưng hình chiếc ruột bánh xe này không rỗng ở chính giữa, mà ở trung tâm, tất cả các đường sức năng lượng đều gặp nhau tai một điểm. Điểm đó gọi là Điểm Không Năng lượng- Zero Point Enegry.


Hình xuyến Năng lượng của Trái đất

Các đường sức của trường năng lượng hình xuyến được dùng để xác định các hoạt động của bản thân hình xuyến năng lượng đó. Các đường sức của hình xuyến tạo nên một vòng xoáy năng lượng, đi từ ngoài biên của hình xuyến, vào trong trung tâm rồi lại trở ra vùng biên. Các đường sức năng lượng này liên tục chảy vào và chảy ra khỏi trung tâm, tuần hoàn khép kín. Như vậy năng lượng của một hình xuyến được liên tục làm mới bằng chính hoạt động của bản thân nó. Hoạt động của từng dòng năng lượng trên hình xuyến liên tục ảnh hưởng đến toàn bộ hình xuyến đó.
Trường năng lượng Hình xuyến của một cái cây.


Hình Xuyến của quả táoĐường sức từ trường của một thanh nam châm là hình xuyến

Các trường năng lượng hình xuyến tồn tại xung quanh mọi thứ. Từ trường năng lượng của con Người, tới trường năng lượng của Cây cối, của Trái đất, của mọi Hành tinh, của Mặt trời, của toàn bộ Hệ thống năng lượng Mặt trời. Rông lớn hơn là trường năng lượng của dải Thiên hà cho tới toàn bộ Vũ trụ rồi tới trường năng lượng của NGUỒN cũng đều là trường năng lượng Hình xuyến.

Một diễn đạt hoàn hảo của lý thuyết Big-Bang tạo lập vũ trụ của nhà khoa học nổi tiếng Stephen Hawkins sẽ như hình minh hoạ bên dưới đây. Nó cũng mô tả toàn bộ Vũ trụ là một trường năng lượng hình xuyến, mà tâm điểm là điểm khởi đầu Zero -Point- Enegry-Field. 

Big-Bang của Stephen Hawkins


Trường Năng lượng Dải ngân hà Hình xuyến 
Khi đo sóng radio phản hồi ở 150Mhz.Hình ảnh Vẽ tay của Itzhak Bentov
Cosmic Egg - Hình xuyến của Đấng Sáng  Tạo

Trong hình vẽ mô tả một lỗ đen ở mặt kia của một lỗ trắng. Lỗ đen hút vào năng lượng và lỗ trắng phát ra Năng lượng. Dòng vật chất vận động trong Vũ trụ thì đi vào Lỗ đen và đi ra ở Lỗ Trắng.

Trường năng lượng Hình xuyến của cơ thể người. 


Trường năng lượng sinh học vi tế của con người cũng có dạng hình xuyến. Trường năng lượng cơ thể con người đi vào cơ thể ở Luân xa 1 nơi xương cùng, và đi ra khỏi cơ thể bởi Luân xa 7 đỉnh đầu. Bên trong cơ thể dòng năng lượng tinh tế đi theo một trục thăng đứng gọi là trục Hara hay còn gọi là trục Bách hội - Trường cường.


Trong trường Năng lượng hình xuyến của con người , điểm hội tụ của tất các các đường sức năng lượng là ở Trái Tim. Từ điểm Zero-Point Tim, cơ thể còn người gửi ra thông tin về bản thân vào môi trường xung quanh, thông qua trường năng lượng Hình xuyến. Thông tin đó biểu hiện toàn bộ Ý thức của con người. Đồng thời, trường năng lương vũ trụ và trường năng lượng của môi trường xung quanh cũng theo khung năng lượng hình xuyến mà đi vào Tim, cho nên Tim có thể cảm nhận được mọi thứ của thế giới Năng lượng. Đó là cơ chế khả năng ngoại cảm của nhân loại. Đó là cơ sở khoa học của "  Hãy cảm nhận bằng Trái Tim ".  Trái Tim là nơi xuất phát Tình thương yêu, cho nên một ngươi có Trái Tim mở rộng, có Tình thương yêu vô điều kiện thì cũng là người giầu có về  mặt năng lượng. "Thượng đế chính là Tình Yêu thương. Tình yêu là chất keo của vũ trụ"  - đúng như Itzhak Bentov đã phát biểu.
Nghiên cứu về dòng chảy năng lượng của con người và vũ trụ là một lĩnh vực của hình học thiêng bí truyền- Sacred Geometry ... Đó là một môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về những khối hình học, những hình dạng phổ biến trong cuộc sống và trong vũ trụ, từ đó đề ra những nguyên tắc cơ bản của sự vận hành và biểu lộ năng lượng trên cơ thể con người.

Một đóng góp tuyệt vời trong thời hiện đại này về sự vận hành của trường năng lượng hình xuyến của con người, được thực hiện bởi Dan Winter (đã có sách được in). Khi nghiên cứu về trường năng lượng của con người và sinh học tế bào, Ông đã khẳng định rằng phân tử di truyền DNA của chúng ta là một chuỗi xoắn được hình thành bởi việc kết hợp quay của 2 khối hình học được gọi là icosahedrons ( khối 20 mặt- mỗi mặt là một hình tam giác đều)  và dodecahedrons( khối 12 mặt- mỗi mặt là một hình ngũ giác đều ) .Việc nghiên cứu hình học thiêng và ứng dụng vào luyện tập nâng cao chất lượng các Linh thể trong Cộng Đồng Ánh Sáng Việt Nam.

Vài năm gần đây khi nghiên cứu để thiết kế các sản phẩm Orgonite , Samba được các Đấng Thiêng liêng dẫn dắt nghiên cứu các khối hình học thiêng và Tỷ lệ vàng. Việc áp dụng các khối hình học thiêng và tỷ lệ vàng vào trong các sản phẩm Orgonite làm tăng nhiều lần tác dụng sinh học của sản phẩm.

Cách đây vài tháng, một người bạn trong nhóm nòng cốt của Cộng đồng Ánh sáng đã Linh nhận trực tiếp từ Thượng Đế về việc sử dụng các khối hình học thiêng 20 mặt để hỗ trợ thiền định, mở cổng năng lượng Tim và chuyển đổi cơ thể 3D thành 5D .

Một sư huynh khác đặt hàng Samba và nhóm sản xuất Orgonite làm một loạt khối hình học thiêng 12 mặt dùng để chữa trị và nâng cao sức khoẻ. Cùng thời điểm đó, một thành viên trong nhóm chế tạo Orgonite cũng nhận được hướng dẫn từ cõi giới Tâm linh về việc chế tạo và sử dụng các khối hình học thiêng hỗ trợ chuyển đổi thân xác vật lý và tăng rung động của Sinh mênh Ánh sáng.

Đúng vậy! không có gì là ngẫu nhiên rời rạc. Tất cả sự ngẫu nhiên đều là Sự An bài Thần Thánh. Các thông tin, các kiến thức về hình học thiêng và hình xuyến năng lượng cũng vậy.

Orgonite Mặt đeo Pendant Hình Xuyến.

-----------

Khối hình học thiêng 20 mặt dùng để hỗ trợ Thiền định.  

Hy vọng rằng đây là một khởi đầu tốt đẹp cho một laotj kiên thức mới và phương pháp thiền mới đầy uy lực trong Cộng Đồng Ánh Sáng Việt Nam .

Con xin Tạ ơn Người, đã dẫn dắt còn vào những bí mật của Vũ trụ.
Xin cám ơn các Anh chị em đã cùng cộng tác và góp ý . 
Xin cám ơn . 

4 nhận xét:

 1. Tôi có thể mua của các bạn 1 khối 12 mặt hỗ trợ thiền định không?

  Trả lờiXóa
 2. tôi muốn làm quen với samba qua facebook đc ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiên nay samba ít online trên FB . Xin liên lạc với samba theo địa chỉ Email samba8000@yahoo.com . Xin cám ơn .

   Xóa
 3. Chỉ có một nơi ta không điều khiển được :) đó là trái tim!
  Ta chỉ có thể phát lực cho trái tim ta nhờ luyện tập thể chất và sống lâu hơn theo sinh lí tự nhiên!
  Thiền định cho ta cuộc sống lạc quan giúp ta ra đi với một tâm lí thanh thản hơn!
  => Trên đời không có thượng đê -> chỉ có con người tự tạo một cách ngụy biện muốn kiếm cái bóng để che nắng kiếm ăn!
  => Trên đời không còn thượng đế -> khi con người giải thích được mọi quyền năng và con người không còn giả dối nhau!
  => Trên đời không có địa ngục - thiên đường, chỉ là ta sẽ được ở với thứ ta ghét hay được sống với thứ ta yêu thương!
  => Trên đời không có Ác quỷ - Thiên thần, chỉ là ta bị trừng trị hay được hưởng đặc ân từ một kẻ mạnh hơn!
  => Trên đời không có Linh hồn - Tái sinh, chỉ là giúp ta thêm niềm hi vọng sau khi ra đi vẫn có thể trở về sửa lại được lỗi lầm!
  => Vũ trụ là một vòng luẩn quẩn của vật chất -> Ta chỉ là may mắn làm một hạt bụi nhỏ trong vòng xoay của nó!
  => Hãy đặt niềm tin khám phá - Đừng đặt niềm tin vào sự thống trị!
  => Cái giá của vũ trụ là sự cân bằng!
  -----------------------------Gửi con người ở tương lai---------------------------

  Trả lờiXóa