Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Thông điệp SaLuSa, Ngày 19/12/2014.SaLuSa, ngày 19 tháng 12 năm 2014,

Chúng tôi đến với bạn với thông điệp cuối cùng trong năm nay. Một năm của các bạn sắp kết thúc và  thời gian vẫn tiếp tục tăng tốc nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều người trong các bạn đã kinh nghiệm nhiều năm thăng trầm của cuộc sống, giờ đây các bạn có quyền được vui mừng, vì chu kỳ Nhị nguyên đang kết thúc ở đây. Đương nhiên, trong khoảng thời gian xụp đổ của một nền văn minh, sẽ có nhiều hỗn loạn và thay đổi diễn ra. Xây dựng một nền văn minh mới của Nhân loại trên đống hoang tàn là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi vì có rất nhiều tiêu cực cần phải đươc xóa đi.


Tuy nhiên, Các đội làm việc mặt đất không phải làm việc đơn độc một mình. Các Làn sóng năng lượng cao đang tràn tới Trái đất và đang mang lại những thay đổi tích cực trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Như chúng tôi đã từng nhiều lần nói với các bạn: những năm tới đây sẽ có nhiều thay đổi căn bản và đáng chú ý. Mặc dù chúng ta sẽ vẫn còn bị hạn chế trong việc thực thi những thay đổi như chung ta mong muốn, những điều quan trọng là các thế lực đen tối trên mặt đất không còn cản trở sự tiến bộ của các bạn. Nhiều sự kiện liên hoàn đang xảy ra để loại bỏ hoàn toàn quyền lực ảnh hưởng của Bóng tối. Nhiều người sẽ thức tỉnh và không còn vô minh thực hiện các kế hoạch của bóng tối nhằm cầm tù Nhân loại trong mê mờ nhầm lẫn.Sự xuất hiện của các thành phố của ánh sáng, như ở Sedona sẽ mở đường để có sự phát triển và  lan toả Ánh sáng trên Trái đất. Đó là biểu hiện một cách chắc chắn rằng Thời đại mới đã đến. Tại một thời điểm rất gần trong tương lai, hòa bình Trái đất sẽ được công bố. Nền hoà bình vĩnh cửu này sẽ được duy trì bởi sự hiện diện của Liên đoàn Thiên Hà. Thông qua những thay đổi trong việc quản trị xã hội và thay đổi cách thức hoạt động của các chính phủ mới, nhiều linh hồn của Ánh sáng sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện trong việc thực hiện những kế hoạch Linh hồn của họ. Khi đó, không có cách nào, không có thế lực nào có thể cản trở được các hành động của Sinh mệnh Ánh sáng.

Trong khoảng Thời gian kết thúc chu kỳ Vũ trụ này là vô cùng quan trọng đối với tương lai của cá nhân bạn và cũng rấtquang trọng đối với Tương lai của Hành tinh. Chúng tôi, các đại diên từ Thiên đường đang có mặt ở đây để đảm bảo rằng: mọi việc trên hành tinh này phải được tiến hành phù hợp với mong muốn của Thiên Chúa. Khác hẳn với những lần kết thúc chu kỳ trước đây, Lần này, tất cả các bạn và Hành tinh này đã  được chuẩn bị sẵn sàng cho một bước nhảy vọt lớn vào Ánh sáng.

Chỉ có một Đấng Tạo Hóa duy nhất là nguồn gốc của Tất cả. Chỉ có một Thiên Chúa Duy nhất của vũ trụ này. Ngài là Đấng Duy nhất, dù cho bạn gọi tên Ngài bằng nhiều cách khác nhau. Nên nhớ rằng, bạn là Một với Ngài và là Đồng nhất thể với tất cả mọi sinh mệnh trong Vũ trụ này. Hiện nay, hệ thống niềm tin của bạn đang bị thách thức rất lớn. Nhưng cuối cùng, tất cả các bạn sẽ hiểu và chấp nhận sự thật về nguồn gốc của mình. Sự hiểu biết này sẽ mở đương cho bạn bạn đi vào các kích thước cao hơn của Vũ trụ. Phía trước bạn có rất nhiều cơ hội để bạn học hỏi và phát triển như bạn mong muốn. Bạn sẽ thoải mái thực hiện các khám phá sâu rộng vào các hình thức sự sống dồi dào trong Vũ trụ.

 Trên trái đất hiên nay, các bạn đã và đang phải sống một cuộc sống có rất nhiều hạn chế. Đồng thời các nền văn minh khác trong Vũ trụ lại không được phép can thiệp vào kế hoạch phát triển của bạn. Do vậy, các bạn đã tiếp xúc rất hạn chế với các chúng tộc khác trong Vũ trụ. Các bạn đang dần trở nên quen thuộc với các hoạt động của nhiều nhóm chủng tộc ngoài Trái đất trên bầu trời của bạn. Bạn sẽ  có nhiều mối liên lạc đầy đủ trong thời gian tới. Tiếp xúc giữa nhân loại và các chủng tộc khác đã diễn ra nhiều lần trong Lịch sử trước đây. Trong tương lai. sự tiếp xúc đầy đủ sẽ một lần nữa lại được thực hiện. Khoảng thời gian này sẽ rất thú vị và quan trọng cho các bạn. Các bạn sẽ nhanh chóng tiến về phía trước trong quá trình tiến hóa của bạn.Bây giờ là thời gian hành động cho tất cả Lightworkers và mọi linh hồn trên Trái đất phải mạnh mẽ tiến bước trên con đường tiến hóa. Khoảng thời gian này là thuận lợi cho bạn tiến những bước dài. Vẫn biết rằng, tất cả các linh hồn cuối cùng sẽ tìm thấy vị trí của mình trong Vũ trụ. Nhưng những kế hoạch hành động và những kế hoạch học tập để tăng trưởng mức độ tiến hoá của Linh hồn, giờ đây đang được Thiên chúa hỗ trợ mạnh mẽ nhất. Khi tham dự tích cực hành động ở đây, Linh hồn bạn sẽ ở một vị trí cao hơn trong bậc thang tiến hoá.

Đương nhiên thời gian tuyến tính trong các chiều không gian cao hơn là không tồn tại. Điều này không xa lạ đối với bạn. Bởi vì bạn đến từ những cõi giới cao đó. Bạn đồng ý hoá thân vào Trái đất như bây giờ để trải nghiệm những rung động thấp hơn. Để học tập, rèn luyện và để Phục vụ. Nói cách khác, bạn đang trải qua tất cả những thứ ở đây đúng như bạn đã đồng ý và lựa chọn trước khi hoá thân. Nhưng chu kỳ Nhị nguyên trong các kích thước thấp ở trên Hành tinh này đang tiến tới hồi kết thúc và bạn sẽ không bị mắc kẹt trong các cõi giới thấp lâu hơn nữa.

Khi có mặt ở đây vào lúc này, trên Hành tinh này, thì hầu hết các bạn đã trải qua hoặc đã ý thức rõ ràng cuộc sống khó khăn trong các rung động thấp nặng nề. Chính trong cuộc sống đầy khó khăn này, những khả năng của bạn sẽ được rèn luyện, Những đức tính tốt nhất của Linh hồn bạn sẽ có cơ hội để phát triển. Cuộc sống trong Trần gian là cực nhọc, bạn luôn kinh nghiệm sự "thiếu thốn". Để giữ được sự cân bằng trong cuộc sống, để thoả mãn được những nhu cầu của bản thân, các bạn bắt buộc phải phát phát triển những khả năng hành động và suy nghĩ để vượt qua những thử thách trong Trần gian. Chính khi kinh nghiệm sự thiếu thốn Trần gian mà Linh hồn bạn trở nên vững mạnh và " đầy đủ" hơn. Trong các kích thước cao, những thách thức tương tự như vậy không tồn tại.

Mục đích cuối cùng của mọi thử thách là gia tăng sức mạnh tư tưởng của bạn, là để tăng thêm kỹ năng biểu hiện chính xác mọi thứ theo yêu cầu bên trong của bạn.  Khi trở về các kích thước cao hơn, khi trở về cõi giới quê hương thực sự của bạn, với kinh nghiệm, với sức mạnh tư tưởng đã được tăng cường và với những kỹ năng học được ở Trái đất lần này, bạn sẽ là một linh hồn hùng mạnh hơn, đóng góp nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho quê hương Tâm linh của bạn .

Còn ngay bây giờ, nhiệm vụ của bạn là tích cực nhận thức chính xác những gì đang xảy ra xung quanh, làm mọi việc để chuyển đổỉ bản thân vào những rung động cao hơn. Vấn đề chính là bạn cần thực sự chuyển đổi Thân Tâm và tăng đươc rụng động bản thân lên mức cao hơn. Khi làm được như vậy, bạn đang làm được những điều tốt nhất cho bản thân bạn. Đồng thời, bạn cũng đang giúp đỡ những người khác vượt qua được các hoàn cảnh khó khăn, bạn cũng đang giúp đỡ để họ có thể hiểu được những gì đang xảy ra. Sự hiện diện với Tình thương và Ánh sáng của bạn, luôn là nguồn nâng đỡ tinh thần cho những người xung quanh. Sự có mặt của bạn, luôn truyền một sự điềm tĩnh, bình an vào cuộc sống của họ. Điều này là sự giúp đỡ lớn lao nhất trong hoàn cảnh hiện nay.

Hiện này các dòng năng lượng đang thay đổi rất nhiều. Nhiều thứ đang xụp đổ. Các tiêu chuẩn đạo đức và các chuẩn mực xã hội lộn nhào, mọi thông tin công bố cho đại chúng vẫn còn bị kiểm soát bởi các thế lực đen tối và tay sai của họ đều là sai lệch. Tin tức trên truyền hình đài báo là không đáng tin cậy, hầu hết là những lời nói dối để các Thế lực bóng tối thao tác  tâm lý đại chúng. Trong những hoàn cảnh như vậy, thì sự hiên diện trong bình an và toả sáng của bạn là vô cùng cần thiết cho những người xung quanh. Thiên đường đã yêu cầu chúng tôi tới bên bạn, hỗ trợ các bạn, để các bạn nhẹ nhàng bước qua giai đoạn chuyển đổi hỗn loạn này. Giai đoạn chuyển đổi khó khăn sẽ không kéo dài mãi. Anh sáng ngày càng sáng rỡ trên khắp Hành tinh này và các bạn sẽ sớm được hưởng một sự tự do và phong phú hoàn toàn mới mẻ.


Chúng tôi  hiện đang thực hiện nhiệm vụ với niềm vui tinh khiết, bởi chúng tôi biết rằng đang giúp đỡ các bạn giành lại tự do tâm thần  từ sự áp bức của các thế lực Đen tối. Chiến thắng của Ánh sáng  là rất gần. Bạn đã từng sống và hoạt động trong môi trường sống có rung động rất thấp, nhưng bây giờ các bạn đang và sẽ được sống trong môi trường năng lượng có rung động ngày càng cao. Phạm vi rộng lớn của những thay đổi, mức độ thay đổi cường độ và tần số của những rung động trên Trái đất là rất lớn, lớn tới mức sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả các linh hồn tham gia. Chúng tôi cảm thấy vinh dự có mặt tại đây, vào thời điểm này, bên cạnh các bạn, để cùng các bạn bước qua thời kỳ chuyển đổi vô cùng quan trọng trong sự tiến hóa của bạn, cũng như trong sự tiến hoá của Hành tinh.

 Bạn cùng với toàn bộ Nhân lại có một tương lai tuyệt vời ở phía trước. Cùng với nhau, cùng với Trái đất, bước vào cõi giới rung động cao của Ánh sáng là mong muốn của các bạn, cũng là mong muốn của chúng tôi. Với kinh nghiệm sống trong các rung động thấp, với kinh nghiệm chuyển đổi nhanh chóng và thành công vào Ánh sáng của bạn, các bạn sẽ giúp được nhiều chủng loài đang tìm cách chuyển đổi vào Ánh sáng như bạn. Điều đó sẽ mang lại hoà bình vĩnh cửu trong toàn cõi Thiên Hà.  Khi có đầy đủ Ánh sáng trong cơ thể, bạn sẽ được thúc đẩy bởi mong muốn phục vụ cho những người khác. Trong các rung động cao, thì trí huệ, năng lực và tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên nhiều lần. Do đó, bạn có thể thực hiện những công trình phục vụ hiệu quả cho tha nhân trong thời gian rất dài lâu.Bạn thân yêu của tôi, Xin hãy đứng thẳng và mạnh mẽ toả sáng. Dứt khoát từ chối suy giảm vào các rung động thấp đen tối một lần nữa, cho dù xung quanh xẩy ra bất cứ điều gì. Bạn là một ngọn Hải đăng tràn đầy Ánh sáng. Bạn có khả năng lây lan Tình yêu và sự Hoà hợp tới bất cứ nơi nào bạn đang có mặt. Sự hiện diện của bạn sẽ âm thầm nâng đỡ những người xung quanh. Rung động thanh cao của bạn sẽ lan truyền nhẹ nhàng và mang lại một cảm giác ổn định và hạnh phúc cho người nhận.

Về bản chất, mỗi người trong các bạn đều luôn muốn giúp đỡ người khác, nhưng thường thì các bạn không đủ năng lực để làm điều đó. Nhưng ngay khi hoà nhập vào Dòng Năng lượng Ánh sáng mới đang tới, nhưng ngay khi bạn cho phép bản thân chuyển đổi vào Ánh sáng, thì bạn có thêm nhiều khả năng kỳ diệu để làm những điều tốt đẹp. Hãy lan truyền Ánh sáng mà bạn vừa nhận được và bạn sẽ nhận được thêm nhiều hơn nữa. Dù bạn chỉ mỉm cười hay chỉ nói một vài lời tốt đẹp, thì bạn vẫn đang làm lan truyền Ánh sáng và bạn đang nâng người khác lên.

Chỉ cẩn bạn đang tập trung theo cách tự nhiên vào Ánh sáng, bạn sẽ có được Ánh sáng. Và rồi những rung động cao sẽ tự động trải rộng ra xung quanh bạn. Ánh sáng là Rung động tự nhiên và Mạnh mẽ nhất trong vũ trụ, cho nên bạn không cần làm điều gì đặc biệt để Hoà nhập vào Ánh sáng. Chỉ cần cho phép bản thân hướng tới, hoà vào , trở thành Ánh sáng. Vào thời điểm này, tất cả các bạn đang được hỗ trợ mạnh mẽ phục hồi những tài năng vốn có  thực sự của bạn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và gửi cho bạn lời chào và lời chúc mừng vào thời điểm này trong năm. Khi bạn đang hưởng những kỳ nghỉ và khi bạn tham dự những lễ hội cùng với bạn bè, gia đình, thì Ánh Sáng rung động cao vẫn đang tăng trưởng giữa các bạn. Thời gian thú vị ở phía trước. Năm mới hứa hẹn rất nhiều điều chuyển đổi kỳ diệu.

Cảm ơn bạn SaLuSa.
Dẫn kênh Mike Quinsey
Nguồn Webssite : Galactic Channeling

3 nhận xét: