Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

AA.Metatron: 2015 ~ Một năm nhiều kinh ngạc.

AA. Metatron

AA.Metatron: 2015 ~ Một năm nhiều kinh ngạc.
Dẫn kênh :  James Tyberonn
www.Earth-Keeper.com

Chúc mừng Các Minh sư Tương lai.

Tôi, Metatron, Tổng Lãnh Thiên Thần của Ánh sáng. Tôi chào đón bạn trong một Vector của Tình yêu vô điều kiện. Như vậy, trong cuộc họp này, chúng tôi được người dẫn kênh yêu quý, yêu cầu thảo luận về những sự kiện của năm mới sắp tới. Năm 2015, trong dòng thời gian tuyến tính của bạn. Đó là 'Năm Thứ Ba " của Trái đất mới. Đó là một năm thật sự ngạc nhiên, một thời gian của những sự thay đổi lớn. Tất cả mọi thứ đang chuyển đổi nhanh chóng. Những khó khăn mà nhân loại đang gặp phải đều có thể và sẽ được giải quyết. Nhưng nỗ lực tham gia của tất cả các bạn là vô cùng cần thiết để cho các chuyển đổi xẩy ra. Bây giờ chính là thời gian hành động cùng nhau để tạo ra một thế giới hòa bình.Những người thân yêu, trước khi chúng ta nói về các sự kiện tương lai trong năm tới, chúng tôi muốn làm rõ thêm những sự kiện trong những tháng vừa qua. Có rất nhiều sự rối loạn đang diễn ra trên hành tinh này. Đó là dấu hiệu cho thấy nhân loại là rất phức tạp. Có nhiều nguyên nhân sâu xa của các cuộc xung đột hiện nay. Dù là xung đột tôn giáo, hay liên quan đến chanh chấp lãnh thổ hay là đòi hỏi công bằng xã hội ... tất cả đều là minh chứng cho việc các khối năng lượng xung đột bên trong Ý thức nhân loại đang thể hiện lên bề mặt và cần phải được giải quyết. Những khối năng lượng xung đột đã có ở đó rất lâu mà không giải quyết.

Tuy nhiên trong sự hình thành của Năng lượng Trái đất mới, những khối năng lượng xung đột như thế sẽ không tự nhiên mất đi. Năng lượng của Nghiệp đã thấm vào bề mặt hành tinh ở khu vực đó và bây giờ đây chúng cần được biểu lộ, thanh lọc và tẩy rửa. Phần lớn trong số các Năng lượng Nghiệp này đã được thanh tẩy bằng Luật Gia trì và Ban ơn của Vũ trụ, nhưng một loạt các vấn đề cốt lõi thì cần phải biểu hiện lên bề mặt của Ý thức. Nhân loại ở khu vực đó phải đối mặt và phải học cách thanh lọc chuyển đổi bản thân. Khi một thách thức xuất hiện, thì tập thể nhân loại có liên quan sẽ bắt buộc phải tìm ra "biện pháp giải quyết ' . Đó chính là điểm bắt đầu của các mẫu nhịp điệu của thời gian ... trong thời gian này, xẽ liên tục xuất hiện những nhịp điệu như thế .
Trong năm 2015, những vấn đề xung đột và chuyển đổi sẽ tiếp tục được mở rộng trên quy mô toàn cầu.Một Khoảng thời gian Năng lượng Thấp.

Trong những tuần cuối cùng của năm 2014, nhiều bạn sẽ cảm thấy sự suy giảm xuống rất thấp của năng lượng. Một cái gì đó giống như " Đêm tối của Linh hồn". Bạn có thể cảm thấy thất vọng, thờ ơ, tức giận và trầm cảm, hay cảm thấy bị ngắt kết nối.... Đó là do những tác động tự nhiên của hàng loạt làn sóng lớn của năng lượng đã bắt đầu vào tháng Chín và trải qua các siêu nguyệt thực trong tháng Mười.

Ngay cả những người đã thức tỉnh vững vàng cũng có thể đặt câu hỏi nghi ngờ về bản thân và tự cảm nhận được đó là những ngày tháng của cảm xúc xấu,  thậm chí có những cảm giác tuyệt vọng và mất phương hướng sâu sắc. Chính sự xắp xếp của các hành tinh, biểu hiện của các lực lượng chiêm tinh đã tạo ra khoảng thời gian tiêu cực như thế. Trong những tuần và tháng cuối năm vừa qua, việc cố gắng duy trì mức rung động đang có và bảo toàn sự toàn vẹn của các trường năng lượng hào quang của bạn là cực kỳ quan trọng. Làm được điều đó, sẽ giúp bạn vượt qua được những cảm xúc tiêu cực. Đối với nhiều người, mùa lễ Tạ Ơn và mùa Giáng sinh là một khoảng thời gian có nhiều nỗi buồn và sự cô đơn. Đó cũng là một thời gian tự nhiên để nghỉ ngơi, hướng vào bên trong, cân nhắc những ảnh hưởng khi một năm sắp kết thúc.Năm cũ kết thúc.

Trong những tháng cuối cùng của năm 2014, thế giới vi mô bên trong và vĩ mô bên ngoài đều có nhiều hỗn loạn. Chiến tranh, bạo lực, bất công và những mối đe dọa bất ổn gia tăng đáng kể ở khắp mọi nơi, trong cả phạm vi cá nhân và phạm vi đoàn thể trong nhân loại. Điều này sẽ tiếp tục gia tăng trong năm 2015. Nhiều người trong số bạn đang bối rối vì những sự kiện đang xảy ra. Thế giới mà bạn đang sống có vẻ như đang thực hiện một bước lùi. Nhưng không phải như vậy, Toàn bộ hành tinh của bạn, bao gồm cả nhân loại và cả bạn đang trong quá trình thanh lọc, xả bỏ và chuyển hoá những khối năng lượng tiêu cực tồn đọng, để sẵn sàng bước vào một thời kỳ tươi sáng hơn.

 Chúng tôi, những nhân chứng trong cõi Thiên thần, đảm bảo với bạn rằng: Trái đất đã bắt đầu quá trình Thăng Thiên và mở rộng các Linh thể của Cô lên thành 12 chiều trong năm 2012. Mạng lưới Ánh sáng Tinh thể mới của một Hành tinh mới đã thành hình. Điều này sẽ cho phép mỗi người trong Nhân loại có thể tham dự vào quá trình chuyển đổi và Thăng Thiên lên chiều không gian cao cùng với Hành tinh. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, Thăng thiên của nhân loại sẽ xảy ra chỉ trong một thế hệ. Chính vì vậy, quá trình chuyển đổi rất mạnh mẽ và hỗn loạn. Nhiều người trong số các bạn đang nhìn thấy nhiều bất ổn đầy rẫy ở xung quanh. Bạn tự nhủ rằng: dường như  cái thế giới này đang bị điên khùng.

Những hỗn loại và khủng hoảng đang xảy ra  hiện nay là những giẫy dụa đau đớn cuối cùng của các khối năng lượng Tối. Chúng là sản phẩm tự nhiên của Thế giới Nhị nguyên mà các bạn vừa trải qua. Những thế lực đen tối đang thực hiện những nỗ lực vô ích cuối cùng nhằm ngăn chặn sự trở lại của Ánh sáng. Chúng tôi cũng cho bạn biết rằng: Sự trở lại của Ánh sáng sẽ xảy ra và không gì có thể ngăn cản được. Do đó, một cuộc thanh Thanh lọc những Năng lượng Tối, những thế lực Đen tối cần thiết phải diễn ra và thực sự đang diễn ra. Các làn sóng năng lượng Ánh sáng sẽ mạnh mẽ hơn trong  năm 2015, sẽ soi rọi vào những khu vực Năng lượng tăm tối và đẩy những Hành vi tiêu cực lên bề mặt của Ý thức. Chính vì vậy mà năm 2015 là năm chuyển đổi thanh lọc dữ dội với nhiều xung đột lan rộng.Mục đích của Thiên Chúa.

Trước khi chúng ta đi vào bàn luận về các sự kiện trong năm 2015, tôi dành một chút thời gian để nhắc nhở bạn thêm một lần nữa rằng tất cả gì đang xảy ra xung quanh bạn, ngay bây giờ đây, đều có mục đích. Mặc dù các thế lực đối lập đen tối đang gây khó khăn cho Nhân loại và cho sự chuyển đổi của Hành tinh, mặc dù các nguồn năng lượng đen tối thực sự đang tồn tại xung quanh bạn, mặc dù các bạn đang phải sống vất vả trong một thế giới Nhị nguyên đầy những sự kiện phân cực tốt -xấu, Mặc dù Ý thức các bạn đang có nhiều ảo tưởng sai lầm, Nhưng tất cả những thứ đó là cần thiết và là một phần của còn đường đang dẫn các bạn đến những điều tốt đẹp nhất.

Trái đất là nơi  học tập và phát triển các khả năng, năng lực thực sự bên trong của bạn. Những kinh nghiệm bạn đang có trong thế giới nhị nguyên rất cần thiết cho sự phát triển Linh hồn của bạn. Tất cả các các bài học ở đây đều được thiết kế để phát triển các khả năng bên trong của bạn. Mục tiêu tối thượng trong thế giới này là học tập và rèn luyện khả năng đồng sáng tạo với Đấng Tạo Hoá. Trong phạm vi cá nhân nhỏ bé, thì bạn đang được giảng dạy, đang học tập, và rèn luyện khả năng quản lý năng lượng bản thân. Bài học tiếp theo là mở rộng Ý thức tới mức " Đồng Nhất thể với Tất cả" . Cuối cùng và  cao nhất là học cách Đồng sáng tạo với Thượng đế. Đó chính là mục đích khi Đấng Tạo Hóa Thiên Chúa đặt Linh hồn bạn vào trong thế giới này, và vào lúc này.

Một  "giai đoạn phát triển" trong quá trình học tập tại trường Đại học Nhị nguyên này là học cách đối phó với các mặt đối lập trong thực tại, đối phó với thiện và ác. Từ đó bạn phải học được rằng lựa chọn " tốt " là đi theo con đường của Tình  thương yêu và Ánh sáng.

Cuộc đấu tranh giữa Ánh sáng và Bóng tối, giữa thiện và ác là ở ngay bên trong con người của các bạn. Một số bạn đã học xong bài học lựa chọn Ánh sáng, còn một số người khác trong nhân loại  thì chưa học xong, họ vẫn đang mò mẫn thử nghiệm đúng sai, hạnh phúc và đau khổ. Bạn cần tìm ra đúng chương trình giảng dạy của mình. Bạn cần thực hiện đúng các bài học của mình thì bạn sẽ cảm thấy Hạnh phúc mà Mãn nguyện.

Xin đừng hiểu lầm, là Bóng tối cần phải đối lập với Ánh sáng. Cũng xin đừng quan niệm rằng Ánh sáng là luôn chiến thắng.... Tính Nhị nguyên Hai mặt đối lập chỉ tồn tại trong thế giới thấp mà thôi. Sáng và Tối thực sự không tồn tại trong toàn bộ Vũ trụ này. Thiện và ác là chỉ tồn tại trong hệ thống  thực tại của bạn thôi. Tất cả những thứ đó được tạo ra nhằm mục đích cho bạn học tập và tăng trưởng nhận thức về tính linh thiêng của sự tồn tại, tăng trưởng về trách nhiệm với bản thân và về cách làm chủ ý thức. Sáng và Tối không cần nhất thiết phải đối lập đấu tranh với nhau. Hai mặt của Sáng tối cùng nhau biểu hiện trong thực tại này. Thiện và Ác, Sáng và Tối cũng là những hướng dẫn trên con đường Phát triển Linh hồn của bạn. Tất cả đều đang hài hoà và phục vụ cho Mục đích thiêng liêng của Thiên Chúa.2015, Mô hình của Hỗn loạn.

Trong năm 2015, các bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ các hành tinh, kết hợp với các dòng năng lượng dữ dội tới từ Vũ trụ. Điều này là nguyên nhân của nhiều biến động bất thường trong phạm vi cá nhân, nhân loại và trong cả phạm vi Hành tinh. Đó là quá trình thanh lọc  độc đáo, cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn. Quá trình thanh lọc này mở  đường cho việc xuất hiện nhanh chóng Trái đất mới.

Trong năm tới các thế lực bóng tối được phép triển khai những hoạt động cuối cùng của họ. Tất cả quyền lực còn sót lại của các thế lực Đen tối trên Hành tinh này sẽ được phép biểu hiện vào thực tại cuộc sống. Trên bề mặt Hành tinh sẽ có nhiều đàn áp và thất vọng. Cho dù những sự kiện đau thương đó có chính đáng hay không, Nhân loại vẫn phải đối mặt, chấp nhận và xử lý. Đó là những thử thách trong dòng kinh nghiệm con người trong thực tế trần gian. Có rất nhiều khối năng lượng bất hoà, có nhiều năng lượng đen tối bị che dấu hoặc bị kìm nén trong nhiều thế kỷ, thì trong năm 2015 sẽ được phép biểu hiện vào ý thức của Nhân loại và đi vào thực tại cuộc sống. Nhiều khúc mắc trong quá khứ, mọi cuộc xung đột chưa được giải quyết, hậu quả của những đàn áp ức chế, sẽ được mang ra Ánh sáng và thanh lọc.

2015 là khoảng thời gian của sự hiểu lầm, của các phản ứng thái quá và của ảo tưởng. Nhìn chung đây là một năm với rất nhiều bất ổn, với đầy rẫy đàn áp, với những phản ứng dữ dội của sự thất vọng.

Trong ba tháng đầu tiên của năm 2015, những người dễ bị mê lầm, những người đang bị bắt giữ trong sự vô minh và những người đang có hệ thống niềm tin sai lầm, sẽ liên tục bị lôi kéo thêm vào ảo tưởng. Họ thường xuyên bị bắt giữ trong bức màn vô minh cặn bã. Nhưng người đã không tự thành lọc tịnh hoá bản thân trong vài năm qua sẽ bị suy giảm nghiêm trọng trong năm nay. Đối với những người này, ảo tưởng sẽ được mở rộng hơn, thâm nhập vào cuộc sống thực của họ và đi vào cả những giấc mơ tạo ra những giấc mơ giả.

Trong thời gian nhiều nhầm lẫn này, việc bạn cần làm là cẩn thận kiểm tra các sự kiện trong thực tế. Bởi vì ngay cả những ý định tốt nhất đều có thể dẫn đến một sự hiểu lầm nghiêm trọng, gây ra những nhầm lẫn bất ngờ, hoặc ý định tốt đẹp của bạn bị từ chối thẳng thừng. Đây là thời điểm mà ngay cả những Ý định tinh khiết nhất, xuất phát từ Trái tim yêu thương vô điều kiện có thể bị từ chối, có thể bị hiểu là không thiện chí và bị hiểu lầm là can thiệp vào lựa chọn của người khác. Đây là một giai đoạn  trộn lẫn hỗn loạn của năng lượng Sáng và Tối gây ra sự đảo lộn đúng và sai. Một sự giúp đỡ có thể bị coi là can thiệp thô bạo, và một hành động gây rối, gây hại có thể đươc đồng tình.Một thái độ nổi loạn sẽ là phổ biến trong khoảng thời gian này. Thậm chí những người xưa nay được cho là ngoan ngoãn cũng có nhiều biểu hiện ngang bướng không bình thường. Các tần số năng lượng ở bên ngoài ảnh hưởng tới tâm thầm của con người theo cách như vậy. Nếu bạn không làm những hành vi nổi loại và khùng điên, bạn có vẻ như không hợp lý. Vì vậy hãy ghi nhớ và cẩn thận với những năng lượng tâm thần bất thường này, chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Các tính cách vốn bị ức chế lâu nay bên trong mỗi cá nhân sẽ được khuyến khích bộc phát ra ngoài thành những hành động và lời nói bất thường. Quyền lực, quy tắc của các thế lực đen tối đã qua đi, Ánh sáng lại chưa kịp thiết lập mọi trật tự cần thiết, cho nên mọi cá nhân đều cảm thấy như được tự do bầy tỏ mọi thứ bên trong nội tâm. Các quy luật, quy tắc cũ không còn tác dụng, các quy định mới chưa thành hình, cho nên mọi thứ hoạt động trong môi trường hỗn độn và đầy nổi loạn.

Nhiều người trong số những người bạn quen biết xưa nay sẽ hành động theo những cách bất ngờ, khác thường và đầy ngạc nhiên . Rất nhiều hạn chế và quy định trong cộng đồng được dỡ bỏ hoặc tự tan rã. Mọi người đều cảm thấy có quyền làm theo ham muốn riêng của bản thân. Những phe phái và cá nhân gắn liền với những khía cạnh tiêu cực thì dễ dàng hành động trả thù hoặc làm hoen ố nhiều thứ bằng những biện pháp cực đoan nhất.

 Các khái niệm cơ chuẩn mực trong cộng đồng sẽ không còn được công nhận, hoặc bị loại trừ, hoặc bị từ chối tuân theo, hoặc bị bỏ qua, hay sẽ bị bác bỏ theo cách nào đó. Điều này áp dụng cho tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống: từ ý thức hệ, tôn giáo, tới lợi ích quốc gia, tới hoạt động của nhóm cá nhân và tới cả lĩnh vực cuốc sống của từng cá thể. Khi cảm thấy "sức mạnh" mà họ đang ảo tưởng không có hiệu lực, khi những yêu cầu của cá nhân không được thoả mãn, khi những chuẩn mực không còn, thì lựa chọn nổi giận và nổi loạn sẽ được ưu tiên thi hành.

Tôn giáo mà cho phép bạo lực, võ đoán và hung hăng sẽ có điều kiện thuận lợi phát triển. Những nhóm, những cá nhân cảm thấy bị dồn nén sẽ tìm thấy một cơ hội trút bỏ những ức chế và hận thù ra ngoài. Tôn giáo phân cực và cuồng tín sẽ nổi trội trong thời gian này.

Do đó, chúng tôi muốn nói với bạn rằng tỉnh táo phân biệt và thận trọng trong mọi trường hợp là rất cần thiết. Hành động theo Trí huệ minh mẫn, cẩn thận và khôn ngoan, luôn lựa chọn có ý thức, thức tỉnh trong mọi thời điểm sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn hỗn loạn này. Đồng thời, các hỗ trợ , giúp đỡ và hướng dẫn vẫn liên tục được duy trì trong suốt cả năm.

Ý chí và Trí huệ của con người mạnh hơn nhiều so với các ảnh hưởng từ Tự nhiên. Sợ hãi không không phải là giải pháp tốt. Bình tĩnh, tỉnh táo, vững vàng sẽ giúp bạn bình an đi qua mọi hỗn loạn.
Chúc mừng Các Minh sư tương lai của Trái đất. Trong năm 2015 có nhiều sự kiện thiên thể ảnh hướng lớn tới các nguồn năng lượng đi tới Trái đất. Các sự kiện Nhật thực và Nguyệt thực trong năm sẽ mở rộng thêm cánh cửa đón nhận nguồn Năng lượng của Tần số mới. Dòng năng lượng mới này chứa đầy những tín hiệu Mã hoá mã hoá lượng tử sẽ thay đổi cốt lõi từng tế bào bên trong cơ thể bạn. Mặc dù thời gian này có nhiều sự hỗn loạn, nhưng đây là khoảng thời gian giành cho sự thanh tẩy cần thiết, nhằm loại bỏ những rung động tiêu cực  còn sót lại và đặt nền tảng đầu tiên cho Thời đại Ánh sáng thần thánh.

Nhật thực trong năm 2015 sẽ phát ra một " đập-gõ-rung-lắc " của năng lượng, thấm vào đất, tác động tới từng tế bào và ảnh hưởng đến tinh thần toàn bộ nhân loại. Năng lượng mới sẽ kích hoạt, khai mở thêm tuyến tùng và làm thay đổi từng tế bào cụ thể trong cơ thể vật lý của con người. Đồng thời, Năng lượng mới sẽ giúp tái tạo và xây dựng năng lượng của cơ thể etheric mới, cho phép chuyển đổi bạn thành một sinh mệnh đa chiều.

Những dòng Năng lượng mới này sẽ diễn ra và ảnh hưởng đến tất cả các bạn ở nhiều cấp độ khác nhau. Có thể bạn cảm nhận được các thay đổi đang diễn ra trong cơ thể, cũng có thế thay đổi ở mức vô thức và bạn không cảm  nhận thấy.

Năm 2015 sẽ có nhiều sự kiện năng lượng độc đáo đặc biệt. Toàn bộ Nhân loại và Hành tinh đang được nhúng vào một trường năng lượng rung cộng hưởng của một một loạt các nguồn Năng lượng khác nhau. Sẽ có nhiều căng thẳng về cảm xúc, biểu hiện bằng những động thái khiêu khích và  cực đoan. Quá trình thanh lọc và chuyển đổi đang diễn ra với tốc độ cao, trong hoà bình, không có thảm hoạ bùng nổ. Cũng chính vì thế, áp lực năng lượng  chuyển đổi lên mỗi cá thể là khá cao. Dẫn tới sự mất ổn định, mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Đồng thời, có nhiều rối loạn điện từ trên bề mặt hành tinh. Đó là nguyên nhân của nhiều xung động và rối loạn trong cơ thể vật lý và trong cơ thể cảm xúc của con người.Năng lượng quyết định trạng thái sinh học và tình cảm của con người. 

Các hoạt động sinh học, sinh hoá trong cơ thể con người và cả các trạng thái tinh thần, cảm xúc của cá thể đều chịu ảnh hưởng của môi trường năng lượng. Môi trường sống của bạn bao gồm nhiều thứ hơn so với những nhận thức thông qua 5 giác quan. Môi trường thực sự sẽ bao gồm  cả sóng trọng lực, tần số ánh sáng, tỷ lệ ion và rung động các tầng khoáng chất của hành tinh. Cơ thể vật lý của bạn có một ý thức riêng, đó là tổng hoà các hoạt động của tế bào sinh học trong cơ thể. Thông qua Các Luân xa, thông qua các trung tâm năng lượng trên cơ thể, các tuyến nội tiết chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các trường năng lượng xung quanh. Chính vì vậy, sự biến động nội tiết tố và  thay đổi hóa sinh, chuyển đổi sinh học tế bào đang  diễn ra dưới sự ảnh hưởng trực tiếp làn sóng năng lượng ánh sáng đang tới. Nhật thực và nguyệt thực luôn có tác động lên thân thể và cảm xúc, bởi vì trong thời gian đó, ánh sáng là đặc biệt, lực hấp dẫn cũng đặc biệt. Thời điểm đặc biệt của các sự kiện thiên thể, luôn là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc thanh lọc và tái hiệu chuẩn lại các cơ thể năng lượng.

Khi tham dự vào một khoảng thời gian có những chuyển đổi năng lượng đặc biệt như thế, Bạn không cần làm gì nhiều. Đơn giản là chỉ cần thư giãn và cho phép các tế bào trong cơ thể của bạn hoà nhập với với dòng ánh sáng mới đang tới.  Các tế bào của bạn tự biết cần phải làm gì. Chúng là biểu hiện của cuộc sống bên trong bạn, cho nên chúng tự biết và luôn tìm kiếm, vươn về phía ánh sáng , vươn về phía Nguồn của sự sống. Tuy nhiên, sẽ là hiệu quả hơn nếu bạn cộng tác với quá trình hướng về Nguồn  đó của có thể. Khi được ở trong một làn sóng Ánh sáng từ Nguồn, sẽ có nhiều quá trình sinh hoá và tâm thần xẩy ra sâu bên trong cơ thể bạn. Không phải chỉ đơn giản là các quá trình sinh học, học, mà dòng Ánh sáng còn tác động vào các trường năng lượng tâm thần và tâm linh, tác động vào các Linh thể. Dòng năng lượng Ánh sáng đang tới còn mở ra những cơ hội độc đáo và cụ thể cho quá trình tiến hóa của con người.

Mỗi bạn nên dành cho bản thân một khoảng thời gian yên tĩnh một mình vào những ngày Nguyệt thực hay Nhật thực. Ở một mình trong phong, đi vào nội tâm bên trong, bạn sẽ khám phá và cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các thực tế cao hơn. Bạn sẽ thấy những giấc mơ minh mẫn hơn, và khoảng thời gian đó cũng là một cơ hội rất tốt để giải quyết các vấn đề cá nhân tồn đọng.


Người ảo tưởng .

Hãy nhớ rằng, cũng chính trong khoảng thời gian này, khi môi trường năng lượng thay đổi, một số người không theo kịp với thay đổi của môi trường thì sẽ bị mất cân bằng. Nếu bị mất cân bằng nặng nề thì sẽ là đổ vỡ linh thể, tắc nghẽn các trường năng lượng, gây ra bệnh tật ốm yếu hoặc chết. Mất cân bằng nhẹ hơn, thì các hệ thống năng lượng bị méo mó, không đồng bộ. Biểu hiện của méo mó các trường hào quang là quá khích, tự đại tự ngã, trầm cảm mạn tính và mất cân bằng cảm xúc (thái cực) ảo tưởng và không nhận thức được chính xác cuộc sống.

Để nhận thức được rõ ràng minh bạch thì cần phải giữ đôi chân trên mặt đất, đúng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Hiện rất nhiều người có những ý định tốt trong siêu hình, nhưng họ bị mất kết nối với Đất, họ rung động quá cao và quá nhanh nhưng lại không có nền tảng vững vàng. Kết quả là họ bị mất cân bằng trong các linh thể, méo mó các trường năng lượng, các dòng năng lượng trong cơ thể bị rối loạn và " ngắn mạch".

Do không có nền tảng neo đậu vững chắc vào thực tại trần gian, rõ ràng là những người này bị bắt giữ trong các hội chứng ảo giác của 'kính màu hồng ". Trong ngôn ngữ của các bạn gọi những người như thế là: mộng du- mơ mộng -cổ tích hay ảo tưởng. Tất cả các bạn cần học cách để duy trì sự cân bằng và  thông suốt của các trường năng lượng. Đồng thời phát huy đầy đủ các chức năng hiệu quả của các linh thể trong thế giới vật lý.  Đó là điều kiện tiên quyết để bảo trì, bảo vệ các Linh thể trong các chiều không gian cao. Đó là điều kiên tiên quyết để thực hiện quá trình chuyển hoá và Thăng thiên của cá nhân.

Một nứt gẫy trong bất kỳ linh thể nào cũng gây thất thoát năng lượng và giảm rung động của bạn, sẽ làm bạn không nhận thức được rõ ràng các thực tại ở tần số rung động cao hơn trần gian. Một hào quang méo mó tắc nghẽn hay bị phân tách thành nhiều mảng càng không thể là công cụ cho bạn thức tỉnh trong các chiều không gian khác.

Trong những thời khắc năng lượng đặc biệt, những người trong ảo tưởng sẽ trải nghiệm thêm nhiều ảo tưởng. Những người đã thức tỉnh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đại ngộ tươi sáng khác thường. Đó là lý do tại sao người xưa luôn coi Nhật thực, các điểm chí, điểm phân của các mùa là sự kiện thiêng liêng. Ngay cả trong thời hiện tại của bạn nhiều tôn giáo vẫn còn xem xét những sự kiện thiên văn đó như  là Ngày Thánh.Phần cuối.

Hỡi các Minh sư tương lai của Trái đất, trước khi kết thúc buổi truyền thông điệp này, chúng tôi muốn nói với bạn một lần nữa rằng: Quá trình Thăng thiên của Trái đất đã thực sự xảy ra. Bạn cần hiểu được điều này và để không đánh mất niềm tin. Có nhiều người phản đối, nhiều người nghi ngờ, nhiều người chán nản, ngay cả khi họ vẫn đang trên con đường Thăng thiên cùng với Trái đất. Có rất nhiều thay đổi thực sự và ngoạn mục đã diễn ra sau ngày 21 tháng 12 năm 2012.

 Quá trình Thăng tiên của Hành tinh đã diễn ra, và những Sinh mệnh Ánh sáng đã cùng nhau tham dự. Nhiều hơn nữa, chúng tôi muốn xác nhận với tất cả bạn rằng: Thăng thiên của Hành tinh là không thể đảo ngược được. Trái đất đã mở rộng thành một Hành tinh có 12 chiều không gian. Đồng thời với sự thăng thiên của hành tinh, thăng thiên của Nhân loại cũng đang xẩy ra. Mỗi người trong các bạn đều đang thực hiện quá trình Thăng thiên cá nhân. Các Linh thể của bạn đang được tịnh hoá, đang được xây dựng, đang được tái tạo và mở rộng mỗi ngày

Thăng thiên luôn là một khởi đầu mới. Năm 2015, trái đất vẫn tiếp tục tiến thêm vào các định dạng mới. Điều này sẽ cho phép hiển thị các thay đổi lên bề mặt theo cách rõ ràng hơn. Ý thức về các kích thước cao sẽ trở nên minh bạch hơn. Một mạng lưới hoàn toàn mới của Ánh sáng trên toàn cầu đã được hình thành, đang và sẽ cho phép nhân loại truy cập có ý thức vào các thực tại liên chiều.

Sự hỗn loạn và cường độ thay đổi hiện nay là có mục đích rõ ràng và được cho phép xẩy ra. Các Sinh mệnh Ánh sáng không cần thiết phải  tham dự vào các hỗn loạn đó, bạn không cần thiết phải đứng vào dòng năng lượng hỗn tạp đang dẫn cạn kiệt của thời đại cũ.  Nhưng người Thân yêu của Ánh sáng, các bạn cần học cách truy cập và sử dụng các nguồn năng lượng Ánh sáng mới trên hành tinh, để cùng tạo ra thế giới của Tình yêu, của Nhân văn và Hoà điệu.

Và cuối cùng, xin hãy nhớ rằng: Thăng thiên là một quá trình chuyển đổi vào Ánh sáng. Thăng thiên không phải là một sự kiện hay thảm hoạ. Thăng thiên đang diễn ra bên trong mỗi tế bào cơ thể của bạn, cũng đồng thời đang xẩy ra với Ý thức của bạn, xẩy ra với toàn bộ nhân loại và cũng đang xẩy ra với Hành tinh trái đất ... những gì bạn làm cho bản thân, đều ảnh hưởng tới tập thể và tới Hành tinh.

Tôi Metatron, Tôi chia sẻ với bạn những chân lý này. Bạn là người được yêu thích.

Và do đó, nó là ... Và nó là như vậy,

Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/208456/metatron-2015-amazing-year-ahead-james-tyberonn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét