Thứ Hai, 16 tháng 4, 2012

"Cơn Bão " Năng lượng - và các triệu chứngNhững ngày này ,có nhiều dòng chảy năng lượng  cường độ  thực sự cao đang đổ vào Hành tinh này , một "cơn bão " của các  dạng  Năng lượng - Phật Lực , một loại  hoàn toàn mới của năng lượng đang được thổi vào Trái đất . Nhiều người đã cảm nhận được điều này, và cơ thể của họ có thể phản ứng theo nhiều cách  lạ thường .

     Những điều này sẽ không được thông báo cho bạn trên các phương tiện thông tin đại chúng , nhưng bạn cần hiểu rõ những gì đang thực sự xảy ra trong cơ thể bạn .

Dòng năng lượng mới đang bao trùm trái đất vả ảnh hưởng tới tất cả chúng ta, nhưng cơ thể mỗi người cảm nhânj và phản ứng khác nhau .

Khi cơ thể này tích hợp - hấp thu dòng năng lượng sẽ có nhiều biểu hiện trên cơ thể : chẳng hạn như cảm giác nóng hoặc lạnh cường độ cao ở các vùng trên thân thể ,  viêm xoang- đau vùng mũi , đau đầu, mờ mắt, căng thẳng thần kinh , mờ mắt - suy giảm tầm nhìn hoặc  bất kỳ "triệu chứng" khác mà biểu hiện như một số loại rối loạn thể chất.Những rối loạn này là tạm thời , chúng tới nhanh và đi nhanh , là thoáng qua và không cần điều trị y tế .

Các rối lạn này có thể gây khó chịu cho bạn .
Nguyên tắc để  khắc phục là  :luôn luôn cung cấp cho cơ thể những gì cần thiết.

Có thể là những thứ sau đây cần cho bạn :
-Nghỉ ngơi - ở một mình nơi yênn tĩnh - ngủ thêm giờ .
-Tập thể duc -đi bộ - bơi - thể thao ...
-Ăn thêm  những thứ bạn thấy thèm : đường - hoa quả hay vài quả trứng chiên ...
-Uống nhiều nước

Cơ thể bạn đang trong quá trình nâng cấp update ,cho nên có vài " trục trặc " tạm thời .Đôi khi cơ thể dơ ra như máy tính bị " treo " .Đôi khi cơ thể mệt mỏi muốn ngủ ngay - đó là lúc nó muốn " re-sờ- ta " lại .

Hãy lắng nghe và làm theo các dấu hiệu yêu cầu của cơ thể  .Tôn trọng cơ thể bạn , và nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét