Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 79: Luyện tập dòng khí lực.


Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 79: Luyện tập dòng khí lực. 

[ Hi anh, em mới trải qua 1 việc này nên muốn hỏi anh ngay. Em đang nằm thả lỏng và nghe bài nhạc DMT Activation mà anh có up trước đây, em cảm nhận rõ vùng trán em có 1 luồng khí mát thổi vào, rất rất lâu. Sau đó vùng tóc trên trán như có ai vuốt ngược lên trên rất nhẹ nhàng, và có luồng khí mát lan từ từ xuống mặt. Em cảm nhận rõ mắt của em thấy trắng sáng. Khi đó em nhắm mắt nhưng vẫn thấy tràn đầy ánh sáng trắng đó, khiến em cứ muốn mở mắt ra.

Và em tò mò quá nên em đã mở mắt ra xem có gì bên ngoài không. Không có gì cả. Em mở mắt nhìn lên trần nhà thấy thì thấy xung quanh tắt đèn tối mờ mờ. Nhắm mắt lại thì lại thấy sáng choang... Em mong được anh giải đáp giúp em. Nếu anh có ý tưởng nào đó thì xin cho em biết ah.

Ah em cũng cảm ơn anh về những bài viết để những người mới như em bớt bỡ ngỡ và không cảm thấy quá lạ lùng. Mặc dù chính em vẫn hay tưởng tượng ra những điều lạ lùng như thế. ]Từ từ học và từ từ thấu hiểu.
Đừng coi trọng và không coi nhẹ các thể nghiệm tâm linh - như em đang được hưởng.
Cứ coi đó là 1 phần bình thường của cuộc sống - giống như Em mở mắt - nhắm mắt - hắt hơi - uống nước ...
Không sợ Địa ngục và cũng không ham Thiên đường.
Đó là thái độ đúng đắn nhất.
Hãy chỉ là người ở đó chứng kiến tất cả thôi.
Nếu em làm được thế thì em sẽ bình an và không cần hỏi gì - Vì chỉ là người chứng kiến thôi mà .

[ Em hiểu ý anh. Giải đáp rất đáng quý ạ. Cảm ơn Anh. Nhưng em sẽ cho em enjoy thời gian đầu này vì nó thật sự mới mẻ. Em cũng chỉ mới biết đến Cộng đồng Ánh sáng hai tuần nay. Mọi thứ với em là hoàn toàn mới. Nhưng em thật sự rất thích. Hi vọng có ngày gặp được nhiều anh chị và các bạn trong cộng đồng.]


Em nên chọn 1 cách sống lành mạnh và có rung động cao hơn. Ví dụ như ăn đồ trong sạch hơn. Nên dành nhiều thời gian ở thiên nhiên. Tìm đọc thêm nhiều về thức tỉnh Tâm linh.

Hiện nay ở Việt nam không có 1 cộng đồng công khai nào cho giới trẻ thức tỉnh Tâm linh.
Nhưng có nhiều người lợi dụng và lừa đảo - em cần rất cẩn thận với những người nói khai ngộ, nói ánh sáng và thu tiền… Đó là anh căn dặn em vài điều.

[ Gửi tới anh lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn anh về những chia sẻ.]

……...

[ Em đã biết câu trả lời cho câu hỏi em hỏi anh hôm qua 😅. Lúc nãy em nói chuyện với ông ngoại em và em hỏi ông kiến thức về thiền và các huyệt mà ông biết. Thì em mới biết luân xa 6 là để thoát khí, và cái dòng khí mát em cảm nhận mấy ngày nay ở cùng trán là do huyệt 6 thoát ra, hihi. Tuy vẫn chưa hiểu dòng khí đó tại sao lại lan xuống mặt, nhưng có lẽ từ từ sẽ có đáp án. Em cảm giác trong thời gian này, nhưng câu hỏi hay thắc mắc của em bằng 1 cách tình cờ nào đó sẽ đến trước mắt em. Rất kì diệu anh ạ. Vui quá nên nhắn tin cho anh biết thôi ạ 😅 ]

LX 6 dùng để thoát khí ?

[Ông em nói thế 😅 có gì không đúng ạ? ]

Năng lượng tươi mát đó là Năng lượng tốt - đi vào LX6 ở giữa trán và lan khắp người em. Tại sao nói được là LX6 của em thoát khí ?
LX Là cổng để Năng lượng vào và ra khỏi cơ thể. Không phải cống rãnh để thoát khí. LX6 lại càng không phải. LX6 có nhiều chức năng cao quý. Nó không phải là dùng để thoát khí.


[ Dạ Anh. Kiến thức về Tâm linh và các LX của em thực sự rất hạn hẹp. Tình hình là bây giờ lx 3,4,6,7 của em đã hoạt động. Lx 5 em chưa đi cảm nhận nhiều.

Em đang phân vân lx 1. Em đọc các thông tin trên mạng thì đều nói không nên tự mở lx 1 và các tác hại của việc mở lx1. Trước đây em không có ý kiến gì về việc mở lx 1. Nhưng bây giờ, cứ nằm xuống, em đều cảm nhận dc các mạch đập của luồng Năng lượng đi qua LX1, 2. Em cố gắng không cảm nhận lx 1,2. Nhưng thật sự khó có thể bỏ qua và em cảm giác rằng bây giờ chỉ cần em thả lỏng và cho phép là nó có thể ào ào bất cứ lúc nào.

Mấy ngày nay em cân nhắc và nghĩ có thể thuận theo tự nhiên nhưng vẫn rất phân vân. Anh có thể cho em lời khuyên không ? ]


Em đọc các bài viết này của Anh .

https://zoom2012.blogspot.com/2019/05/sinh-menh-anh-sang-van-ap-77-ky-thuat.html
https://zoom2012.blogspot.com/2019/02/tu-hanh-lam-sai-la-ay.html


Anh chuyên về sử dụng LX1. LX1 chủ về kết nối với Đất Mẹ. Nếu không dùng LX 1 thì tâm thần sẽ bay bay như cái lá trước gió. Sẽ rất dễ bị điều khiển tâm thần. Đầu óc sẽ bị ảo tưởng, mơ hồ.

Trên mạng Internet nói không dùng lx1 là để cho dễ điều khiển tâm thần của mọi người.
Người có kết nối LX1 mạnh là người có tự chủ tâm thần mạnh mẽ. Trong thế giới này không hoan nghênh người có quyền tự chủ tâm thần.

Thế giới này khuyến khích mọi người tự đánh mất đi quyền tự chủ bản thân và liên tục phụ thuộc vào mọi thứ bên ngoài. Không sử dụng LX1 là một lời khuyên nham hiểm để mọi người đánh mất chủ quyền và sống trong ảo tưởng bay bay hồ đồ. Cho nên em cần phải sử dụng LX1, cần phải đưa LX1 vào trạng thái hoạt động tốt nhất để em khỏe mạnh và vững vàng trong cuộc sống này. LX2 cũng cần sử dụng nhịp nhàng với LX1 và với các LX khác trong cơ thể.

[ Dạ Anh. Em vẫn dùng lx 1 trong những lúc bình thường. Khi luyện tập như anh nói, khi để kết nối với năng lượng trái đất và đưa dòng khí đi lên. Em có cảm giác các dòng khí bị hút vào rất mạnh và em nghĩ đó là kích hoạt lx1. Các LX khác của em trong lúc em luyện tập chúng hoạt động khá mạnh. Em chỉ phân vân về việc mở rộng hoạt động của LX1 khi luyện tập thôi ah.

Cám ơn anh đã chỉ dẫn về LX1. Các kiến thức về tầm quan trọng của lx 1 của em đã được mở rộng sau khi đọc các bài viết của anh. Nên bây giờ em cũng có chút hiểu biết rồi ạ. ]Luân xa là nơi linh thể giao tiếp với môi trường năng lượng - cũng như mũi là nơi cơ thể giao tiếp với bầu không khí
Luân xa luôn luôn hoạt động - luôn có năng lượng đi vào và đi ra - nếu ngừng lại thì cơ thể tèo - chỉ là đi ra đi vào nhiều hay ít - chất lượng như nào - cũng giống như thở mạnh hay từ từ thôi.
Dù em có biết hay không - luân xa vốn đang hoạt động - luôn được kích hoạt - và em không cần và không thể kích hoạt được luân xa.

Luân xa 1 và mọi Luân xa đều thế.
Luân xa sẽ tự động mở rộng và tăng cường hoạt động khi cơ thể linh thể có nhu cầu.

Không thể nào kích hoạt riêng lẻ được một Luân xa. Một luân xa luôn hoạt động đồng bộ với toàn bộ các luân xa khác và với hệ thống kinh mạch linh thể của con người. Luân xa luôn khai mở đối với người trưởng thành, muốn mở rộng hơn thì phải luyện tập để mở rộng đồng bộ tất cả mọi Luân xa, cần nâng cao rung động của Linh thể, đả thông kinh mạch, thanh lọc các khối năng lượng xấu các chỗ tắc nghẽn trong cơ thể… Khi đó luân xa sẽ tự động mở rộng hơn thêm. Nói khai mở Luân xa từ bên ngoài là không chính xác và không thể. Dù có mở rộng được chút - thì lúc sau cũng hết- mở rộng cửa mà bản thân không có hiểu biết, không làm chủ được những thứ của bản thân, đó là nguy hiểm y như mở cửa mời giặc vào nhà. Như vậy cuộc sống sẽ thêm rối loạn bất ổn.

[ Dạ Anh, cám ơn kiến thức bổ ích của anh
Những kiến thức này có lẽ sẽ không có trong sách vở nào]
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét