Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Chuyển đổi: Thải độc, nâng cao rung động tế bào ( Phần 1).


Chuyển đổi: Thải độc, nâng cao rung động tế bào .( Phần 1 ) 

Dẫn nhập : 

Nghe nói rằng : Có rất nhiều Lightwworkers, StarSeed muốn chuyển đổi mà không được. Họ có đầy đủ kiến thức về thời đại mới, cố gắng sống tốt, cố gắng phổ biến kiến thức, nhưng cuộc sống không hề  thăng hoa, cuộc sống tệ hơn người thường. Sinh mệnh Ánh sáng mà tối thui, ngu dốt, nhầm lẫn, yếu đuối....
Nghe nói rằng : Tất cả Nhân loại đang sống trong Ma trận của ảo tưởng, Sống trong màn Vô minh. Cuộc sống ở trên hành tinh này ngày càng trở nên độc hại, nặng nề. Bệnh tật, khủng bố đầy rẫy .....

Một câu hỏi lớn được đặt ra : Làm sao để chuyển đổi thành công trong môi trường đầy độc hại ?  Làm sao nâng cao được rung động và khai ngộ thức tỉnh, khi còn phải sống trong Ma trận của Vô minh ?
Công cụ nào, phải làm chính xác những gì ?  Để cho các sinh mệnh Ánh sáng rũ bỏ được các năng lượng xấu và kết nối được với Linh hồn, câu thông được với Thiên Tính bản Tâm, Để thức tỉnh Tâm linh một cách đúng đắn. Để có được sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc như ý muốn. Không cần hy sinh, khắc khổ, ép xác trong đời thường mà vẫn đạt khai ngộ thức tỉnh Tâm Linh ? 


Kiến thức về thời đại mới chưa đủ, Xem các thông điệp không phải là tất cả.  Tham gia các khóa học tâm linh cũng tốt. Ăn chay ngồi thiền cũng hay.... Sống xanh làm orgonite cũng vẫn vậy...Đã làm tất cả nhưng chưa thấy chuyển đổi gì. Học xong, làm hết....  vẫn sống tồi tàn như cũ. Hiểu biết nhiều, Nâng cao nhận thức dường như là chưa đủ để khai mở Tâm linh thực sự. 
Câu trả lời : Học, đọc về thời đại mới là Khai mở về nhận thức. Muốn có được chuyển đổi thực sự , phải thực hành chuyển đổi về Sinh học: Thải độc, Nâng cao rung động Tế bào. Chuyển đổi Sinh học là nền tảng, là bước tiếp theo của Khai mở Nhận thức. 


CHƯƠNG TRÌNH Chuyển đổi Sinh học: Thải độc Nâng cao rung động tế bào . Chương trình chuyển đổi Sinh học có 5 việc cần làm :

1-Nhận thức và Cam kết:
Nhận thức được nguyên nhân gốc rễ của môi trường độc hai. Nhận thức được công cụ ta đang có để nâng cao rung động từng tế bào. Cam kết với chính bản thân làm tất cả những việc cần thiết để nâng cao rung động Sinh học. Tái tạo sức khỏe thân xác và Tinh thần. Đây là nền tảng của chương trình chuyển đổi, nó là yếu tố quyết định chuyển đổi thành công của mỗi sinh mệnh Ánh
sáng.

2- Dinh dưỡng đúng, xây dựng sức khoẻ thân xác:
Ăn sạch, sống xanh, hít thở không khí trong lành ....Ăn đúng, uống đủ nhu cầu của cơ thể. Bổ xung khoáng chất cần thiết. Xây dựng một sức khỏe thân xác tốt. Không thể có khai ngộ với một thân xác ốm đau bệnh hoạn. Không thể có rung động cao và thức tỉnh tâm linh với lối sống sai lầm, tự hại bản thân bởi những đồ ăn thức uống độc hại mỗi ngày.

3- Thải độc :
Loại bỏ các chất độc hiện có trong cơ thể. Bạn đang không biết là cơ thể bạn đang chứa rất nhiều chất độc. Bạn không biết, không có nghĩa là không có. Nếu không có độc, thì phải khỏe mạnh và khai ngộ rồi chớ. Tại sao ốm đau sợ hãi và tối tăm mãi thế này. Cùng nhau tìm hiểu trong người bạn có chất độc gì, tại sao/ bằng cách nào lại chui được vào người, cách thải/ loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

4- Xây dựng lối sống lành mạnh dài lâu:
Tự xây dựng một lối sống mới lành mạnh, ngăn ngừa tiếp tục hấp thụ các chất độc hại. Xây dựng hệ thống miễn dịch tốt. Xây dựng sức khỏe hoàn hảo, sắc đẹp tỏa sáng xiêu lòng người.

5- Thực hành các hỗ trợ : 
Tập thể dục, thiền định, yoga, dã ngoại, chữa lành, gỡi bỏ cài đặt etheric vv....
( còn tiếp ...) 
Phần 2 : sẽ là các công việc và hành động cụ thể.

8 nhận xét:

 1. Em xin anh samba liên lạc với em. Em có chuyện cực kỳ quan trọng muốn nói với anh.
  Anh nhắn tin qua mail của em: tranngocdu2309@gmail.com
  hoặc qua FB: facebook.com/DuJacklee

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Phần một là khá đủ thông tin. Nếu một người đang mò mẫm trong quá trình chuyển đổi, Thông tin phần 1 là quá đủ cho họ. Phần 2 họ sẽ tự hiểu và tự làm. Còn người nào không muốn động chân động tay, chỉ muốn yêu cầu người khác làm thật nhiều, còn chính mình thì đứng đó ngó chơi thôi. Hay chỉ để tích lũy kiến thức, thì phần 2 hay phần 3-4-56- cũng chả giúp ích được gì cho những kẻ lười biếng.

  Phần 2 và các phần tiếp theo sẽ được trình bày đúng thời điểm. Hỡi những kẻ lười biếng , hãy cứ há mồn chờ chờ chờ và .... đón coi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Nầy Thành Phoenix, Em đang vào Blog- Đang vào nhà anh và phán xét anh đấy. Đi vào Blog của người khác, đọc rồi không được như ý , là oán trách um xùm, chụp mũ chủ nhà là phán xét là sao . Nói 1 câu lịch sự thôi cũng không thể sao em. Phần 2-3-4 gì đó anh không dành cho loại kém lịch sự , thiếu văn minh đọc đâu em .

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Anh SamBa cho em xin lỗi, em không nên nói như vậy! cho em xin lối anh nhé!

  Trả lờiXóa