Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Chuyển đổi : 5 việc cần làm.
Chuyển đổi : 5 Việc cần làm.

Lời Nhắn : Em là món quà tốt nhất mà Thượng Đế gửi tới cho Samba.
Dẫn Nhập : 
Nghe nói rằng : Trái đất đang chuyển đổi vào Thời Đại Hoàng Kim .
Nghe nói rằng : Sẽ có một bộ phận Nhân loại sẽ chuyển đổi cùng với Trái đất vào trạng thái rung động cao 5D.
Nghe nói rằng: Có một lớp trẻ tự nhận là Lightworkers, StarSeed ... sẽ chuyển đổi đầu tiên, mở đường cho Nhân loại đi theo.
Nghe nói rằng : Các làn sóng Năng lượng cao từ Vũ trụ đang đổ tới Trái đất để thúc đẩy quá trình Chuyển đổi ở cấp độ Hành tinh và cấp độ Cá nhân.
Nghe nói rằng : Trái đất và Hệ mặt trời đã đi vào Vành đai Quang tử Photon Belt, Cộng hưởng Schumann đã tăng vài lần trong vài tháng qua, cuốn theo sóng não của mỗi người dân trên trái đất thay đổi theo.
Nhận thấy rõ rằng : Con người đang bị cuốn vào các thay đổi này mà không nhận thức được. Tâm trạng thất thường, hành động kỳ cục, bệnh tật đau đớn xuất hiện vô lý, hỗn loạn tràn lan...
Cần nhận thức rõ rằng : Không thể chống lại dòng chảy của Vũ trụ, Chuyển đổi là Định mệnh. Chuyển đổi là Sống còn trong giai đoạn hỗn loạn này. Và chỉ có một số ít người sẽ tham gia làn sóng Chuyển đổi Đầu tiên.
Nếu Bạn là người Đầu tiên chuyển đổi : Nếu bạn có một sự chắc chắn từ bên trong nội tâm. Nếu bạn có một sự thôi thúc mạnh mẽ từ Trái tim, nếu bạn đã đi tìm, đã chuyển đổi, thì 5 việc cần làm sau đây trong quá trình chuyển đổi sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn cho công việc của bạn, trên Trái đất trong thời Hỗn loạn này.


Chuyển đổi : 5 việc cần làm.

1. Làm việc với các Cơ thể năng lượng Tinh tế:

Việc đầu tiên cần làm là: Làm việc với các Cơ thể Năng lượng tinh tế của bạn. Đây vừa là cuộc sống, vừa là sức khỏe vừa là công cụ để nhận thức thế giới của bạn.
 Công việc rất nhiều, có thể liệt kê ra đây một vài : 
- Học về các cơ thể năng lượng, Linh thể bậc cao, Hệ thống kinh mạch Luân xa.
- Học cách cảm nhận chúng, sử dụng chúng để mở rộng nhận thức vào các cõi giới năng lượng mà thực sự bạn đang sống trong đó. Huấn luyện chúng. Luyện tập mỗi ngày để Thức tỉnh trong thế giới năng lượng Tinh tế bằng cảm nhận từ từng tế bào. Nếu chỉ có hiểu biết bằng kiến thức, thì chỉ là các ảo tưởng trong đầu của bạn. Không phải là thực sự  trực tiếp nhận thức các thực tại năng lượng thường hằng vốn có. 
- Thanh lọc các Cơ thể năng lượng, bằng chữa trị và tự chữa trị bằng năng lượng, bằng gỡ bỏ cài đặt etherric ....
- .... Và nhiều việc khác nữa ...

Đây là thức tỉnh ở cấp độ Năng lượng.

2. Nhận thức, suy nghĩ và hành động đúng đắn: 

Trái đất hiện nay là một nhà tù cấp độ hành tinh giam nhốt các Linh hồn. Nhà tù được tạo ra và quản lý bởi các thế lực đen tối trong Vũ trụ. Có rất nhiều nhận thức sai lầm, có rất nhiều bóp méo, có rất nhiều đàn áp thông tin, có rất nhiều lạc lối ảo tưởng ở đây. 
Việc cần làm là nâng cao nhận thức. Nhận rõ cơ chế hoạt động của Ma trận ảo tưởng trần gian. Bằng Nhận thức chính xác thực tại đang diễn ra. Bằng suy nghĩ mạnh mẽ, bằng hành động đúng đắn, mỗi người đi tiên phong sẽ thức tỉnh từ Ma trận của Ảo tưởng. 

Đây là Thức tỉnh ở cấp độ Nhận thức.

3. Hãy yêu .

Hãy yêu nhiều nhất có thể. Yêu bản thân, yêu người xung quanh, yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, yêu mảnh đất này, yêu những người thân, yêu những người bạn cùng rung động, yêu những bậc thầy của Ánh sáng.
Việc cần làm là : Mở rộng Trái tim. Hãy cảm nhận bằng Trái tim . Hãy tin vào trực giác. Học cách tạo ra năng lượng Tim tinh khiết. Sống trong đó. Hưởng lợi từ Đó . Học cách yêu bản thân. Học cách yêu người khác mà không làm tổn thương bản thân. Học cách yêu mà không ràng buộc. Học cách yêu thương Vô điều kiện....
Bạn cần làm tất cả điều đó bởi vì: Năng lượng tình yêu là Vĩnh cửu trong Vũ trụ. Vì yêu là cách duy nhất và mạnh mẽ nhất, chính xác nhất, đúng đắn nhất để bạn thoát khỏi Ma trận ảo tưởng của Đầu óc. Năng lượng chân thành tinh khiết từ Trái tim là bảo vệ bạn hiệu quả nhất trong đời ô trược này, là ngọn đèn dẫn hướng không bao giờ sai lầm khi bạn mò mẫm những bước đi đầu tiên vào Thời Đại mới. 


Đây là thức tỉnh cấp độ Tình Yêu thương Phổ quát .


4. Tái tích hợp các phần của bạn:

Có hai việc cần làm ở đây : tích hợp theo chiều ngang và theo chiều dọc thẳng đứng: 

Tích hợp theo chiều ngang: Tích hợp các mảnh năng lượng tinh tế của bạn đã bị thất thoát một cách vô tình hay bị lấy mất, bị cướp đi một cách có chủ ý. 

Cuộc sống thời niên thiếu trên trái đất có nhiều đau khổ và nhiều chèn ép. Đôi lúc vì muốn quên đi, xa rời một sự kiện đau đớn nào đó, bạn đã từng vô thức tự tách một phần năng lượng tinh tế ra khỏi ý thức. Đơn giản là cứ để nó rơi vào quên lãng. Bạn cần tái tích hợp các mảnh thân thể năng lượng này. Tự chữa trị cho bản thân. Tái trải nghiệm một cách có ý thức các chấn thương niên thiếu, đối diện chấp nhận và chữa lành các nỗi đau sâu kín đầu đời. Lấy lại toàn bộ sức mạnh Tâm thần vốn có.
Năng lượng cũng có thể bị lấy đi bởi các thế lực đen tối, nhằm làm suy yếu bạn. Năng lượng của bạn là thức ăn , là món ngon mỗi ngày của họ. Bạn có thể đòi lại các năng lượng này. Tái tích hợp các phần Linh thể bị cướp trong hiện tại và cả trong quá khứ. Hãy mạnh mẽ âm thầm làm tất cả những điều bạn có thể. Khả năng tự chữa trị của những người chuyển đổi tiên phong là rất lớn, hầu như không có giới hạn. Hãy tin tưởng vào bản thân, hãy sử dụng trí tưởng tượng. Vì trí tưởng tượng là biểu hiện có thật trong các cõi giới Năng lượng. Đang có nhiều hỗ trợ hướng dẫn tạo cảm hứng từ các Bậc thầy nhân từ trong cõi Ánh sáng. Hãy tự tin đón nhận, sử dụng các hỗ trợ để Tự chữa trị. Điều này là chuẩn bị cho quá trình tích hợp thẳng đứng. 

Tích hợp theo chiều dọc thẳng đứng : 
Công việc cần làm : Kết hợp các Linh thể bậc cao để tạo ra Sinh mệnh đa chiều. Tích hợp Linh hồn vào Thân xác 


Kết quả cuối cùng cần đạt được : Chủ quyền Tâm thần, Tâm linh toàn vẹn. Sức mạnh của các quyền lực Tâm linh phục hồi và phát huy rực rỡ. 

Đây  là thức tỉnh ở cấp độ Linh Hồn.
 
5. Kích hoạt Tuyến tùng và DNA.

Tuyến Tùng là cổng năng lượng để nâng cao rung động Ý thức. Là cánh cửa đi vào những trạng thái Nhận thức cao hơn. Là cái lối để Linh hồn đi xuống thân xác, cũng là nơi cái Bản ngã Cá Nhân hòa cùng Đại ngã của Thượng Đế. Đây là nơi đầu tiên Ý thức của bạn " nghe " được tiếng gọi của Linh hồn, Nghe được Tiếng nói của Thượng Đế. Đây là trung tâm của " Hệ điều hành Nhận thức Tập trung" . Tuyến Tùng trong mỗi người đã bị thế lực bóng tối làm vôi hóa, mất gần hết khả năng, tê liệt chức năng , không còn hoạt động đúng. 
Công việc phải làm : Phá bỏ vôi hóa Tuyến tùng, Tái Kích hoạt mọi chức năng của nó. 

Liên quan :
Tuyến Tùng Phần 4 : Thực phẩm hỗ trợ kích hoạt.( Đang viết)


DNA : DNA là phân tử di truyền ở nhân mỗi tế bào trong con người. DNA chứa các thông di truyền để xây dựng lại toàn bộ các tế bào trong cơ thể bạn. Khoa học thế kỷ 20 nhận thấy rằng chỉ có khoảng 3% DNA được sử dụng để xây dựng Protein và các cơ quan vật lý của cơ thể. 97% còn lại của DNA thì họ không hiểu dùng để làm gì. Họ gọi 97% đó là DNA rác. 

Những nghiên cứu khoa học mới nhất của thế kỷ 21, dùng những công cụ mạnh nhất, dựa trên những lý thuyết di truyền lượng tử tiên tiến nhất, nhận thấy rằng 97% đó thực quy định các hoạt động của cảm xúc, của nhận thức của các trường năng lượng sinh học tinh tế bao quanh cơ thể. của các nhận thức bậc cao. Chúng quy định hoạt động của các cơ thể năng lượng Tinh tế.  97% này hầu như đang không hoạt động.

Bóng tối cũng hiểu những kiến thức này. Họ đã hành động vô cùng mạnh mẽ trên mọi hướng để  ngăn chặn kích hoạt DNA trong mỗi người dân. Công cụ làm giản rung động sinh học và đàn áp sự thức tỉnh của DNA có thể kể ra vài thứ như : Thực phẩm biến đổi gien GMO, Flo/Clo trong nước uống, Thiếu hụt khoáng chất trong cây trồng. TV - mạng xã hội , bóp méo thông tin/ Fake News, Tôn giáo, tín ngưỡng sai lầm, Thuốc và hệ thống y dược đầy độc hại, Ô nhiễm môi trường, Ô nhiễm điện từ, rò rỉ phóng xạ ... và nhiều nhiều nữa.

Điều cần làm : Nhận thức rõ môi trường sống độc hại, không tự đâm đầu vào chỗ chết. Lựa chọn thực phẩm và môi trường sống thông minh lành mạnh. Xóa bỏ hệ thống niền tin sai lầm  và xóa bỏ các quan hệ dựa trên thống trị điều khiển. không coi TV, không nghiện FB. Ăn thực phẩm hữu cơ, không uống rươi bia, không thuốc lá.... Nâng cao sức khỏe bản thân. Nâng cao sức khỏe từng tế bào trong cơ thể, thanh lọc thải độc, bổ xung dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoạt động lành mạnh.... Rất nhiều việc cần làm. 

Khi từng tế bào trong cơ thể hoạt động đúng chức năng và đồng bộ . DNA sẽ có đủ điều kiện để rung động cao, cộng hưởng với các làn sóng năng lượng đang tới từ vũ trụ. Từ đó, mỗi tế bào, mỗi sợi DNA tự biết cần phải làm gì, phải chuyển đổi như thế nào. Mọi thông tin về quy trình chuyển đổi cấp độ di truyền DNA đang có sẵn trong các Mã code ánh sáng xung quanh bạn. Chỉ cần bạn giữ cơ thể trong sạch lành mạnh, phù hợp đúng với những điều kiện cần thiết để DNA tự chuyển đổi, tự kích hoạt 97% còn lại. Đây là " Hệ điều hành Trí tuệ Tế bào dạng mạng lưới Đám mây " 
Để thức tỉnh tâm linh thực sự cần phải kích hoạt cả hai " Hệ điều hành " sinh học này trong cơ thể . 

Đây là thức tỉnh ở cấp độ Sinh học. 

Nếu không thức tỉnh ở cấp độ sinh học, thì 4 cấp độ trên không đạt được hiệu quả tối đa, kết cục sẽ đi vào ảo thưởng, Dù có thức tỉnh được đôi chút, có được vài quyền năng nào đó, sẽ sớm lụi tàn. 

Câu kết  

Rất nhiều việc cần phải làm cho bản thân trong quá trình chuyển đổi. Làm được chút nào thì chính bạn sẽ hưởng lợi chút đó. Không tự làm, Pó tay, không ai làm thay được. " Ai ăn nấy no, ai tu nấy chứng " ông bà ta nói rồi. 
Nếu ngạo mạn , chủ quan duy ý trí, tự lừa dối bản thân, tự sướng với vài thành quả nhỏ nhoi đang có. Dựa vào vài khả năng đặc biệt chớm nở để kiếm miếng cơm sống qua ngày, nói phét để chờ qua đời... Họ đã và đang hưởng cái họ muốn. Đó là loại người Samba không muốn truyền đạt kiến thức ở đây. 

Hãy mở to mắt và Tự bảo trọng ! 

5 nhận xét:

 1. Em thì chưa thực hiện được cái nào hết, ngoại trừ việc e ăn chay, e không theo tôn giáo nào hết, chỉ là thương con vật quá nên không ăn thịt nữa. Dù sao cũng cảm ơn a truyền đạt cho e nhiều kiến thức =)) . Từ lúc còn đi học e đã luôn nghĩ về mục đích cuối cùng của cuộc đời là gì, e đã luôn nghĩ phải có cái gì đó ở ngoài kia, ngoài cuộc sống đời thường nhàm chán này.

  Trả lờiXóa
 2. Chào anh,em chỉ mới theo dõi a vài hôm thôi và em cảm nhận thấy bài những bài viết của anh những thật sự là những gì mà em muốn tìm kiếm bao lâu nay ,em muốn liên lạc với anh ngay,và có vài vấn đề em muốn hỏi với a,please chỉ a mới có thể giúp em ,hãy để lại mail nếu nhận được tin này nhé .

  Trả lờiXóa
 3. Có cách nào để trị bệnh ngạo mạn ko a? Em hay vui quá nhiều với thành quả của mình, dù là thành công đó rất nhỏ nó chỉ có ý nghĩa với e, còn đối với mọi người ko là gì, vô tình làm người khác khó chịu. Dù rằng e ko khoe ra, nhưng cảm xúc của e quá nhiều nên nó tràn ra ngoài. Ko kiểm soát được đôi lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trị bệnh ngạo mạn thì theo a có 2 cách : cách 1 - thất bại liên tiếp - ốm đau bệnh tật giày vò - xui xẻo tràn lan ... thì sẽ bớt ngạo khí . Cách 2- Tu và phát triển Tâm Từ bi theo cách Nhà Phật , thì cũng chuyển hóa được Tâm ngạo mạn.

   Xóa