Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Kết nối với Năng lượng Trái Đất.Kết nối với Năng lượng Trái Đất. Một vấn đề quan trọng. 
Cameron Day, Ngày 24 Tháng 6 năm 2014.


Một kiến thức cơ bản nhất, có tính phổ quát và có tầm quan trọng lớn đối với những người đang tìm kiếm Thức tỉnh Tâm linh là cần phải kết nối với Năng lượng Đất, bằng cả mức năng lượng và thể chất. Bạn có thể tìm đọc thấy nhiều người nói về những loại thực phẩm giúp họ cảm thấy tiếp đất tốt hơn, hay cách thức dành thời gian trong tự nhiên đã giúp họ thiền định với năng lượng Đất hiệu quả như vậy. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy một xu hướng trong những năm gần đây, là mọi người đang đang rất không có kết nối với Đất Mẹ. Thậm chí còn có những cách thức tu tập khuyến khích những học viên của họ thực hành những hoạt động "tinh thần" mà rất không Kết nối với Năng lượng của Đất Mẹ .

Những hậu quả xấu của việc không kết nối đầy đủ với Đất  là: người đó trở nên quá dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác, dễ dàng bị lừa đảo. Họ không có chủ kiến vững vàng , Tinh thần của họ bay phất phơ và dễ bị cuốn vào vòng ảnh hưởng xấu mà họ không biết. Không tiếp nối với đất đầy đủ, là tiền đề cho việc bị mất tự chủ Tâm thần, là nô lệ tâm linh cho thế lực nào đó. Tôi cũng có thể thấy rõ một người không kết nối với Năng lượng đất  thì không ở trong cơ thể đầy đủ, thân xác họ dễ dàng bị xâm nhập bởi các dòng năng lượng khác, và họ gặp nhiều nguy hiểm, gặp nhiều cạm bẫy, nguy cơ khi họ đi vào những không gian năng lượng .Còn nhiều hậu quả xấu nữa, tôi không liệt kê hết ra đây.... Hiểu rõ những lý do này thôi, cũng đủ để khởi lên một động lực tập trung thực hành hàng ngày, để thiết lập một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và nền tảng cốt lõi của Trái đất.Đầu tiên, Cần chú ý vào cơ thể của bạn!

Nhiều người thường xuyên đi ra khỏi cơ thể của họ. Thần thức, hệ thống năng lượng tâm thần, sức chú ý của họ không đặt vào trong cơ thể. Nguyên nhân có thể là do chấn thương cơ thể hay chấn thương về tâm lý tình cảm. Hoặc do môi trường sống ô nhiễm, hoặc sống trong môi trường nhân tạo ( thành phố, căn hộ bê tông...) quá lâu nên bị mất liên lạc với Trái đất. Một người cũng tự làm  cho bản thân "ra khỏi cơ thể"  bằng thiền định sai cách, mơ mộng quá nhiều, hoặc chạy trốn bản thân, không thương yêu bản thân đầy đủ, không dám đối đầu với những khía cạnh đen tối của tiềm thức, sử dụng quá nhiều rượu hoặc ma túy hoặc các chất gây nghiện khác, xem truyền hình quá nhiều, tham dự quá nhiều vào các hình thức giải trí kỹ thuật số bao gồm chơi game, dùng điện thoại thông minh, máy tính.... Thực hành quá nhiều việc "làm sạch, thanh lọc "  không đúng, thực hiện chế độ ăn kiêng không hợp khoa học, quá hạn chế calo, và nhiều thứ nữa đều có thể làm cho bạn đi ra khỏi cơ thể .

Các phép Thiền đúng đắn, các cách thực hành kết nối với Thiên Tính bản Tâm hiệu quả, các thực hành thanh lọc và nâng cao rung động của bản thân hợp lý, đều luôn chú trọng vào việc mang Ánh Sáng từ Vũ trụ vào trong cơ thể của bạn. Chỉ bằng cách thực sự ở trong cơ thể, bạn mới có thể kết nối với nguồn Năng lượng Ánh sáng và Nâng cao rung động của bản thân. Nếu Tâm trí của bạn bay phất phơ ở bên ngoài cơ thể, thì bạn không thể mang Ánh sáng vào cơ thể của bạn được. Điều đó đồng nghĩa là không có tăng trưởng Tâm linh, dù cho bạn trải nghiệm gì đi nữa. Muốn thể nghiệm Thế giới Tâm linh đúng đắn và an toàn thì bạn cần bắt đầu từ cơ thể, cần ở trong có thể và nâng cao rung động của cơ thể. Hầu hết những người thực hành Tâm linh mà không đạt hiệu quả như mong muốn, bởi vì họ quá hăng hái rời bỏ khỏi có thể, bỏ mặc cơ thể, không chú ý tới cơ thể và không nâng cao được rung động của thể xác của họ.


Cách tập trung vào trong cơ thể.

Tập trung lặp đi lặp lại vào trung tâm trái tim  vật lý của bạn trong lồng ngực, sẽ giúp bạn thực sự trong cơ thể. Hãy nhớ rằng rất nhiều người mất đi quyền tự chủ năng lượng của họ, bởi vì hệ thống năng lượng cá nhận của họ hay các linh thể của họ trôi nổi ở bện ngoài cơ thể thay vì cư trú ở bên trong thân xác vật lý.

Để được trở nên vững chắc ngày trong cơ thể của mình, thì có thể mất một thời gian luyện tập và điều chỉnh hành vi thói quen. Thời gian lâu mau tùy thuộc vào mức độ của thói quen sai lầm trong cuộc sống và phụ thuộc vào nhận thức về tầm quan trọng kết nối với Đất mẹ của  người đó. Tập trung năng lượng vào trung tâm trái tim vật lý là bước cơ bản nhất, là bước đầu tiên để khôi phục lại sự hiện diện đầy đủ của một người vào trong cơ thể. Từ nền tảng của việc hiện diện vững chắc trong cơ thể, chúng ta mới có thể kết nối được với Năng lượng của Đất Mẹ.

Hãy bước đi trên mặt đất.

Việc quan trong tiếp theo là kết nối với năng lượng Đất thông qua tiếp xúc việc trực tiếp với mặt đất. Điều bạn cần làm là bước đi trên mặt đất, ngồi nằm trên mặt đất. Nếu bạn sống trong một môi trường đô thị dày đặc, xung quanh chỉ thấy đường nhựa và bê tông, thì bạn cần tìm ra những công viên hay những mảnh vườn để tiếp xúc trực tiếp với Đất. Tìm kiếm những nơi như thế và đặt đôi chân trần của bạn lên cỏ, lên đất, lên cát, vv... Trong khi bạn đang ở trong một khu rừng, mảnh vườn hay công viên như thế ... bạn có thể thiền định, hoặc vui chơi ở đó hay đơn giản chỉ đi bộ xung quanh một chút với đôi chân trần.

Điều này rất đơn giản mà hiệu quả. Nhưng nhiều người đã hoàn toàn bỏ qua cách thức này. Hầu hết mọi người thích bước đi trên mặt đất với một đôi dép hoặc giầy, họ gọi đó là cuộc sống hiện đại và tiện nghi, gọi đó là bảo vệ đôi chân.... Tôi không phản đối các bạn bước đi trên cỏ hay đất với giầy dép dưới chân. Nhưng trong việc tăng cường kết nối với năng lượng Đất, không gì có thể thay thế giá trị của việc đi chân trần trên mặt đất. Bơi trong vùng nước tự nhiên như là các ao hồ tự nhiên, đi chân trần trên bãi biển và đi bộ đường dài trong môi trường tự nhiên cũng cách tốt để trực tiếp và mạnh mẽ kết nối với Trái đất. Nếu bạn đang đi bộ đường dài trong môi trường tự nhiên, hãy dừng lại thường xuyên và liên lạc một thân cây với hai bàn tay trần của bạn.


Kết nối Trái tim của bạn để Trái tim của Hành tinh.

Thông qua quá trình kết nối trái tim tràn đầy năng lượng của chúng tôi đến trung tâm của hành tinh Trái đất, chúng tôi được tiếp đất rất sâu sắc, ổn định và mạnh mẽ. Với tôi, đây là hình thức mạnh nhất của kết nối với năng lượng Trái đất. Mặc dù cách kết nối này hoạt động tốt nhất khi bạn đang ở ngoài thiên nhiên. Tuy nhiên, trong thực thực tế, khi bạn đang ở trong một tòa nhà cao tầng, hay bên ngoài trời quá lạnh để bạn không thể đặt đôi chân trần của mình trên mặt đất, thì bạn vẫn thực hành được quá trình đơn giản mô tả dưới đây. Cách kết nối này có thể được thực hiện bất cứ nơi nào, ngay cả khi bạn đang bay trong máy bay hay trong tầu xe. Bất cứ ai mong muốn tăng cường sức mạnh thể chất và sức mạnh tâm linh đều có thể thực hành được kết nối này. Thực hành này tốt cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ tâm linh. 

Trước khi tôi mô tả quá trình kết nối này, tôi muốn đề cập đến hình vẽ có các dòng năng lượng cong được sử dụng ở đây. Thực tế khi kết nối, dòng nặng lượng là một đường thẳng đứng, nhưng tôi thấy  rằng, mô tả đường đi của năng lượng là đường cong thì tự nhiên hơn và phù hợp quá trình kết nối và mở rộng chủ quyền mà chúng ta đang thực hiện ở đây. Vẽ một đường thẳng năng lượng thì có xu hướng máy móc, cứng nhắc và không mô tả được hết độ uyển chuyển của dòng năng lượng khi chúng ta thiết lập kết nối.

Sau đây là quy trình thiền định kết nối với Đất mà bạn có thể thực hành mỗi ngày . 

1-  Nhắm mắt lại và thư giãn. Hơi thở sâu- đều- chậm. Tập trung vào bản thân trong giây phút hiện tại.
2- Tập trung vào trái tim vật lý của bạn và hiển thị năng lượng chủ quyền của bạn từ bên trong Trái tim phát triển rộng ra bao trùm cơ thể và tươi sáng.
3- Từ Trái tim của bạn, gửi ra một một chùm năng lượng nhẹ nhàng mầu vàng, đi về phía ngực bên tay trái và đi xuống, vào Trung tâm của Trái đất.
4-  Hình dung dòng năng lượng này một cách nhẹ nhàng uốn cong như một vòng cung elip dài, đi sâu vào lòng đất, kết nối vào phía bên trái của lõi trái đất.
5- Ngay khi bạn thực hiện được kết nối này đến cốt lõi của Trái đất, nghĩ thầm trong đầu hoặc nói to thành lời với Trái đất rằng  "Xin chào và cảm ơn vì đã hỗ trợ kinh nghiệm con người của tôi." ( Bạn có thể nói bất cứ điều gì để biểu lộ lòng biết ơn chân thành với Trái đất )
6- Hình dung một dòng uốn lượn của năng lượng đày yêu thương phát ra từ phía bên phải của lõi Trái đất, nhẹ nhàng uốn cong lên phía trên, để cuối cùng kết nối vào trái Tim của bạn từ phía bên phải ngực của bạn.
7-  Thư giãn và tận hưởng cảm giác kết nối. Lặp lại vài lần nếu cần. Dành thời gian để thực hành quá trình này. Mục đích là để đồng bộ hóa trung tâm trái tim của bạn với trung tâm của hành tinh.
8- Ghi nhớ trạng thái kết nối sâu sắc này.  Liên tục giữ cho bản thân ở trong kết nối này. Kết nối sâu sắc và liên tục vào cốt lõi của Trái đất.
9-  Thư giãn. Hơi thở sâu - đều- chậm. Từ từ dừng lại . Mở mắt ra. Cám ơn bản thân. Tưởng thưởng bản thân. Từ từ hòa nhập lại vào cuộc sống hàng ngày và duy trì trạng thái kết nối sâu sắc với Tâm Trái đất.

Tôi khuyên bạn nên lặp lại thực hành này này nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi. Nó chỉ mất một vài phút, và khi thực hành thuần thục, bạn sẽ có thể duy trì kết nối này suốt cả ngày. Thậm chí nếu bạn đang ở trên 20 tầng lầu, trong một căn hộ hoặc trong một cao ốc văn phòng, bạn vẫn có thể làm thực hành đơn giản này. Trong thực tế, thực hành này càng quan trọng hơn, khi bạn sống liên tục trong môi trường nhân tạo, trong các căn hộ cao tầng hay trong đô thị đông đúc. Lý tưởng nhất, là thực hành khi bạn đang đi bộ, hoặc đứng bằng chân trần trên cỏ, hoặc ngồi trên mặt đất tự nhiên.

Chế độ ăn uống giúp tăng cường tiếp Đất.

Tôi thường nghĩ rằng " Không có một chế độ ăn uống hoàn hảo nào mà có thể áp dụng cho tất cả mọi người". Nhưng tôi đã thấy rằng kết hợp các loại rau củ hữu cơ còn tươi, được trồng trong tự nhiên, không dùng thuốc bảo vệ thực vật  thành một chế độ ăn ít calo có thể giúp cơ thể duy trì sức khỏe tốt và giúp bạn kết nối với Đất tốt hơn. Các loại rau củ được trồng theo cách tự nhiên, chúng lớn lên ở trên mặt đất, chúng kết nối với năng lượng đất một cách rất tự nhiên. Do đó, khi ăn những rau củ này, sẽ giúp chúng ta tăng cường kết nối với đất.

Rau xanh rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng tôi cũng cần phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các loại rau củ, rau xanh với các loại thực phẩm ít calo khác. Nếu bạn thường xuyên dùng thức ăn quá ít calo sẽ làm mất kết nối với Đất. Ngay cả với những người ăn kiêng (ăn quá ít calo ), dù đã bổ xung đầy đủ vi chất và vitamin cũng bị mất kết nối với Đất.  Điều quan trọng là phải đảm bảo đủ dinh dưỡng, vi chất và cả số lượng calo trong chế độ ăn uống của bản thân.

Điều này có nghĩa là bạn cần ăn thức ăn như gạo, khoai tây, khoai lang, lúa mì, bơ, trứng, dầu dừa, bơ thực vật, các sản phẩm từ sữa, mật ong... thường xuyên. Thậm chí có thể thỉnh thoảng ăn kem, nếu bạn thấy thèm ăn (yay!). Thực phẩn hữu cơ luôn tốt cho cơ thể. Cơ thể bạn luôn thư giãn và thoải mái khi bạn có một chế độ ăn uống hoàn hảo và phụ hợp với riêng bạn. Cơ thể sẽ căng thẳng, sức khỏe sẽ dần tồi tệ khi bạn thường xuyên dùng thức ăn không hữu cơ.

Thêm nữa, Bạn cần cung cấp đầy đủ muối vào trong bữa ăn của bạn. Muối rất quan trọng trong các quá trình chuyển hóa của cơ thể. Cố gắng sử dụng muối tự nhiên, muối càng ít xử lý càng tốt cho bạn. Không cố tình hạn chế muối trong các bữa ăn. Muối tự nhiên có thể sử dụng là : Muối Himalaya, Muối Redmond,  muối biển Celtic, vv

Xin nhắc lại là : vui lòng không chỉ ăn các loại rau củ và rau xanh. Ăn kiêng khắt khe và ăn chay quá thanh đạm sẽ không đủ calo để hỗ trợ sự trao đổi chất trong cơ thể. Kết quả là bạn sẽ không có kết nối với Đất, luôn đói và thèm ăn, cảm thấy lạnh và không thể tập trung vào trong cơ thể. Đối với những quen ăn thịt, hãy thử dùng thêm rau củ quả hữu cơ bất cứ khi nào có thể. Còn những người ăn chay trường chắc chắn sẽ cần bổ xung rất nhiều calo từ các nguồn khác.

Nhận thức là chìa khóa

Chìa khóa chính để được thành công trong cuộc sống và tăng trưởng Tâm linh là phải có mặt trong cơ thể của bạn và kết nối với Năng lượng Đất đầy đủ. Bạn cần nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc kết nối với Năng lượng Đất.  Sau đây là một vài biểu hiện khi bạn không ở trong cơ thể của bạn và không kết nối với đất. Cảm giác mơ hồ, khó tập trung vào một nhiệm vụ, dễ dàng bị người khác hay ngoại cảnh lôi kéo, suy nghĩ không liền mạch, thường bị ngắt quãng. Suy nghĩ và câu chuyện liên tục thay đổi chủ đề, không thể theo dõi cuộc trò chuyện khi những người khác đang nói, đặt sai vị trí đồ đạc, phối hợp kém tay chân, hay gõ nhầm phím ... hơi thở ngắn, suy nghĩ nông cạn, không có sinh lực .. hay quên, dù việc đó vừa chỉ xảy ra trong khoảnh khắc trước đây, không thể hoàn thành những nhiệm vụ phức tạp, hay bỏ cuộc...v.v

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ một trong những dấu hiệu trên xảy ra với bạn, thì đó là dấu hiệu của sự không ở trong thân thể và  không kết nối với Đất. Khi đó bạn cần tập trung vào Trái tim, tăng cường tự chủ, và kết nối Tim bạn với Trái tim của Hành tinh. Thông qua quá trình kết nối đơn giản mà hiệu quả như tôi vừa hướng dẫn, bạn sẽ dần lấy lại được tự chủ và tỉnh táo.

Nếu bạn có thể kết hợp các hoạt động vật lý ở ngoài môi trường tự nhiên vào cuộc sống hàng ngày của bạn, càng nhiều càng tốt. Khi kết nối tốt với Năng lương Trái đất, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tích cực. Bao gồm sự gia tăng sức khỏe thể chất, tăng khả năng nhận thức, tăng khả năng tự chủ Tâm thần, tăng khả năng  giữ và sử dụng năng lượng Ánh sáng trong cơ thể bạn. Những điều này sẽ cho phép bạn tăng trưởng Tâm linh ngay trong cuộc sống thường ngày mà không cần quá nhiều hy sinh hay cố gắng.

Tôi hy vọng những thông tin và kỹ thuật trong bài viết này  hữu ích cho bạn. Tôi cảm ơn bạn đã hỗ trợ tôi. Sự hiện diện và sự chú ý của bạn rất quan trọng đối với tôi.

Với Rất Nhiều Tình Yêu Thương,
Cameron Day,
AscensionHelp.com
GeniusBrainPower.com

1 nhận xét: