Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

Được và mất khi thăng lên 5D.

-Mất: mất tình bạn, mất tình yêu, mất tình người, mất sự nghiệp, mất trí thong minh đầu óc, mất chính mình. ( nói chung là cả chì lẫn chài… ).
-Được: Khai mỡ những năng lực tiềm ẩn, kết nối được với con người thật của chính mình, bước vào một thế giới mới của tình yêu và ánh sáng, bước vào hành trình khám phá mới với nhiều trải nghiệm mới.
-Một thời đại mới sẽ hoàn toàn không giống với những gì chúng ta đã biết vì vậy điều quan trọng là sẵn sàng để thay đổi. Thay đổi những thành kiến, thói quen và lối tư duy cũ, để trở về với lối sống từ bi, yêu thương và hòa hợp với thiên nhiên, hòa hợp với tự tánh, bản chất thật và con người thật của chính mình. Sự thay đổi là đầy khó khăn và thách thức nhưng cũng nhiều ân điển đối với những ai đã sẵn sàng. Mỗi chúng ta đều có 2 sự lựa chọn: tự thay đổi hoặc buộc phải thay đổi. Đi ngược với dòng chảy của sự tiến hóa là điều không thể. Chuyển sang lối sống từ bi bằng dinh dưỡng thực vật và sống hòa hợp với thiên nhiên là những thay đổi căn bản và cấp thiết trong hành trang để bước vào thời đại mới – Thời đại hoàng kim – Thời đại của tình yêu và ánh sáng. ( Thế giới 5D là thế giới của hào quang và ánh sáng, mọi vật đều phát quang rực rỡ.)
_"Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh."

LightWay2012!

ThaiBinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét