Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Bản thảo Sống còn - phần 212- ngày 22/10/2012Mùa thu sắp qua đi , mùa đông sắp tới, các mùa đang thay đổi .Như vậy, các nguồn năng lượng cũng sắp có thay đổ lớn. Các sự kiện chính trong năm  được thực hiện lần lượt theo đúng thứ tự của nó và tất cả các bạn đang bắt đầu tiếp cận phần cuối của chu kỳ này. Nhiều thứ  sẽ được ném vào bầu khí quyển trong giai đoạn cuối này.


Như bạn đã thấy, các nguồn năng lượng đang khuấy lên nhiều thứ đang bị  ẩn đi và bị lãng quên, và giờ đây, tất cả các bạn phải đối mặt với nhiều vẫn đề bị quên lãng này.Bạn không thể ẩn đi hay né tránh các vấn đề được nữa. Chúng tôi  nói điều này như  là lời nhắc nhở cho tất cả các bạn để vượt qua giai đoạn xả bỏ và thanh lọc này, để bạn dễ dàng tiến vào giai đoạn tiếp theo của sự phát triển của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ được làm sạch triệt để , sẽ tẩy trừ và xóa đi tất cả những thứ rác bẩn và khó chịu mà các bạn đã phải chịu đựng trong  một thời gian khá dài .Bây giờ sẽ là  cao điểm của quá trình làm sạch này.

Đối với một số người, quá trình này sẽ không hiện ra  rõ rệt, bởi vì bạn đã bị đào tạo trong nhiều cách để phớt lờ đi những nhu cầu thật sự của bản thân. Bạn quá quen với việc ẩn giấu các khu năng lượng xấu trong những hốc sâu của Linh thể  của bạn. Đối với một số  người khác, giai đoạn này có thể trở thành một chút khó khăn hơn.

Một lần nữa,chúng tôi xin nhắc lại là ,bạn cần  phải nhớ rằng bất kỳ vấn đề nào đang hiện lên bề mặt bây giờ không phải là một cái gì đó mà cần phải vật lộn hay xử lý ,mà bạn chỉ cần lặng lẽ  ghi nhận và phát hành buông xả nó. Vì vậy, chúng tôi ước tính quá trình này không phải là thời gian dài ."Vắt kiệt nước bẩn  rong quần áo", có thể gọi quá trình này là như vậy. Nó giống như sức ép cuối cùng vắt kiệt chút nước bẩn cuối cùng ra khỏi miếng bọt xốp. Sau tất cả quá trình làm sạch này, bạn sẽ được tinh sạch khi bước  vào hội trường lớn của ngày mai.

Đối với các bạn muốn hiểu theo ngôn từ thực tế, quá trình làm sạch hiện nay là khá mãnh liệt ,ở đó  đã đổ ra các lớp bề mặt của bụi bẩn và rác đã tích lũy trong suốt tạm trú của bạn trên hành tinh này. Và nếu nó có vẻ  như là một quá trình khá khó khăn để loại bỏ các vết bẩn cuối cùng, thì bạn nên biết rằng : bạn đang  thực hiện thanh lọc bản thân trong một khoảng thời gian rất ngắn, tẩy rửa đi  những tắc nghẽn đau đớn mà bạn đã thu thập trong thời gian dài, dọc theo suốt cả cuộc đời của bạn ở đây.

Xin hãy ghi nhớ rằng tất cả những thanh lọc này  là để giúp bạn  thể đi lên và chỉ là để cho bạn tốt hơn so với  những gì bạn đã có trong thời gian lưu trú của bạn trái đất này.Nói rằng bạn đã thu thập tắc nghẽn bụi bẩn vào trong linh thể  không phải là  một lời buộc tội.Các tắc nghẽn và rác bẩn đó chỉ là một hàng tồn kho ,chỉ là một thách thức bạn đã trải qua trong khi bạn đã đầu thai vô  một thân xác vật lý  trên hành tinh này. Do đó, Hiểu theo cách khác , các tắc nghẽn và rác bẩn cũng là một phần quan trọng bài học  của bạn trong khi bạn đang ở đây. Bây giờ,tại thời điểm này, Công việc quan trọng nhất là để cho đi tất cả các hành lý tích đã lũy này, và chuẩn bị  sẵn sàng để bước vào vai trò mới của bạn.

Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu, những người thân yêu, và khi bạn thở ra,hãy tống ra ngoài bất cứ thứ gì , bất cứ tắc nghẽn nào đang  ẩn sâu bên trong bạn.

Đối với những  bạn mang theo nhiều vết thương cũ từ những hành động đã được thực hiện bởi bạn hoặc nhằm vào bạn, vết thương cần không khí để được làm sạch hoàn toàn. Vì vậy, xin hãy cho phép chính bạn thoát khỏi những gánh nặng của cuộc sống thường nhật,tập trung chú ý vào quá trình thanh lọc, buông xả của bản thân. Hãy làm cho các tắc nghẽn, các vết thương lòng, các rác bẩn trong nội tâm được tự do đi ra .Hãy  phát hành một lần thật mạnh mẽ và cho tất cả,để cho chúng  không ám ảnh bạn nữa.

Trong thời gian tới,quá trình thanh lọc của  một số bạn có thể khá dữ dội, nhưng  người khác, quá trình này sẽ cảm thấy nhẹ nhàng  hơn nhiều, Bạn có thể  không nhận thấy nhiều rung lắc trong quá trình đẩy những  tắc nghẽn ra khỏi  hệ thống thân thể của bạn. Nhưng quan trọng nhất là phải có sự kiên nhẫn. Kiên nhẫn với bản thân, và kiên nhẫn với những người xung quanh bạn. Bạn không bao giờ biết những gì có thể nổi lên trong thời gian tới. Và chúng tôi nói theo nghĩa đen, bởi vì  bạn có thể nhận được một sự xuất hiện bất ngờ tới từ bên trong, từ một  cái gì đó đã được ẩn sâu bên trong bạn, mà bạn đã  không hề  biết về sự tồn tại của nó.

Điều quan trọng tiếp theo bạn cần phải nhớ rằng bất kỳ rắc rối rác bẩn nào đang hiện lên bề mặt  không phải là một tín hiệu của quá trình bạn đang suy giảm trở lại vào bãi lầy cũ của tuyệt vọng. Nó chỉ là một tín hiệu rõ ràng rằng: bạn đang làm trong sạch bản thân. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một  bước tiến lớn trong quá trình đi lên, ngay cả khi một số bạn biểu hiện tạm thời trên bề mặt có thể được hiểu như là đang suy giảm.

Một cách cụ thể là : sự xuất hiện của những suy nghĩ tiêu cực hoặc những cảm xúc xấu trong thời gian tới không phải là một tín hiệu của bạn đang bị kéo vào một lớp dày đặc hơn. Nó thực sự là một dấu hiệu của bạn đang xả bỏ những thứ  dày đặc hơn và cho phép mình để sáng lên, để di chuyển lên một nấc thang mới của Thanh nhẹ và nhận thức cao.

Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi nhắc nhở bạn :Hãy hít vào  một hơi thở sâu và mang ánh sáng vào thân thể bạn, cho phép ánh sáng nâng rung động của bạn lên..., sau đó thở ra và  để cho mọi tắc nghẽn ra đi. Chào tạm biệt chúng, vì chúng sẽ không bao giờ còn là một phần của cuộc sống của bạn nữa, chúng ra đi và không bao giờ trở lại.

-----

Nguồn : http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét