Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2012

Bản thảo sống còn - Phân 210 -Ngày 18/10/2012

---- Bài Đang Edit ----Như các bạn đã nhận thấy bây giờ, tất cả mọi thứ được đẩy nhanh tiến độ, và cả thế giới bên ngoài và bên trong là dần trở nên dễ nhận thấy hơn. Bạn có thể cảm thấy mình giống như đang ở  trong một chiếc xe lửa chạy trốn, không chắc chắn về hướng đi, một chút sợ hãi về tốc độ, và không có chút  ý tưởng nào về nơi đến.
Như chúng tôi đã nói rất nhiều lần,công việc bạn đang thực hiện không phải là cho những kẻ yếu tim. Bởi vì cuộc hành trình này, theo đúng  nghĩa đen, bạn phải bước đi với đôi mặt bị bịt kín. Khi chúng ta nói bị bịt mắt,ý của  chúng tôi là bạn không có chút ý tưởng hiểu biết nào cho những gì trong các giai đoạn tiếp theo. Bạn không có ý tưởng về những phản ứng của cơ thể vật lý  hay cơ thể tâm thần sẽ phản ứng như thế nào với những điều bạn sẽ gặp phải  trên đường đi tới. Bạn chỉ biết rằng bạn có để làm những điều này điều này. Trong trái tim của bạn có một sự kêu gọi mạnh mẽ dấn bước  đi tới trước,và  bạn không thể bỏ qua lời kêu gọi này .

Như vậy bạn bị đặt vào hành động trong môi trường có rất nhiều thứ chưa biết. Bạn chỉ có được hướng dẫn bởi ánh sáng mà tất cả các bạn mang theo bên trong. Bạn đã làm như vậy, thậm chí bạn không có bất kỳ bảo lãnh hay lời hứa hay hướng dẫn nào về  cách thức  để kết thúc hành trình. Bạn chỉ  biết rằng, trái tim của bạn đã  được thiết lập sẵn về điều này. Bạn tới thế giới này , làm mọi việc để đáp lại  cuộc gọi từ trái tim.

Đối với một số người, cuộc hành trình sẽ dường như là quá lâu, quá nặng nề  và hơi quá sức chịu đựng . Một vài bạn quyết định bước ra khỏi hành trình ngày ở trạm nghỉ  đầu tiên .Và, có thể ,sẽ  tiếp tục cuộc hành trình ở giai đoạn sau. Không nên thành kiến ​​đối với những người đã chọn như vậy, bởi vì chính bạn là những người thiết lập tốc độ di chuyển và quyết định hướng đi. Hãy nhớ rằng,tất cả các  bạn đều trên đường để cùng tới một "trạm cuối". Nhưng một số sẽ chọn các chuyến tàu nhanh, trong khi những người khác sẽ chọn để tìm kiếm  các con đường  hẹp và tắt ở một vài quãng.

Đó là quyền lựa chọn của bạn, bạn chỉ hoàn thành số phận của mình trong những lựa chọn và việc làm  này. Chúng ta không thể cho bạn biết những gì là đúng cho bạn, bởi vì đó là một cái gì đó bạn có toàn quyền kiểm soát. Tuy nhiên, có một số trạm kiểm soát trên đường mà tất cả các bạn cần phải vượt qua, và nếu bạn cố gắng để tiếp tục cuộc hành trình của bạn mà không tuân thủ điều này, bạn sẽ thấy rằng tàu của bạn sẽ vẫn tại nhà ga cho đến khi bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Bạn thấy đấy, đây là một cuộc hành trình khám phá, một cuộc hành trình để học được những kỹ năng mới. Đây cũng là một cuộc hành trình của sự buông xả của một số hành lý cũ. Vì vậy, ngay cả khi tất cả các bạn sẽ làm điều này theo cách độc đáo của riêng bạn, có một số điều bạn tất cả sẽ có trong CHUNG. Thời gian cho tất cả những "điểm chính" sẽ không được trùng với bất kỳ của bạn, do đó, ngay cả khi bạn có một số khách du lịch ở bên cạnh bạn, chúng tôi nhắc lại cho bạn không phải là quá quan tâm đến việc so sánh cuộc hành trình. Ít nhất, không nếu bạn đi về nó để thiết lập nếu bạn đang làm nó "đúng cách". Cho là không có "sai cách" trong bất kỳ những điều này, trừ khi nói đến chống lại những thay đổi mà cuộc hành trình này sẽ được tất cả về. Bởi vì bạn không thể hoàn thành điều này là chính xác cùng một người bạn là khi bạn còn lại đi từ điểm bắt đầu của bạn. Khi bạn đến lúc kết thúc, bạn sẽ đã thực hiện chính mình thành một con người rất khác nhau, trong tất cả các ý nghĩa của từ này. Cho bạn sẽ có để cho đi rất nhiều mà thành cũ bạn, và bạn cũng sẽ đã có được ánh sáng rất nhiều vào cách mà bạn có trong tất cả các khía cạnh sẽ sáng bóng và mới.

Chúng tôi nói trong dụ ngôn như mọi khi, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được những ý chính của tin nhắn này anyway. Cụ thể, thực tế là ngay cả khi bạn không đáp ứng với kháng trên đường, hoặc từ chính bạn hoặc từ một ai đó hoặc một cái gì đó trên đường, hãy tìm hiểu để thấy rằng nó thực sự là một phần quan trọng của cuộc hành trình của bạn. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu bạn xem xét cẩn thận vào mỗi thử thách bạn gặp trên đường đi, tốt hơn để có thể để xác định những gì nằm phía sau nó. Bạn đang bị thách thức bởi một cái gì đó hoặc ai đó cố gắng để giữ lại cho bạn, hoặc là bạn bị thách thức để giúp tăng tốc độ hành trình của bạn? Vì vậy, một lần nữa, cùng một thông điệp: luôn luôn sử dụng sự phân biệt bất cứ khi nào bạn đi qua một cái gì đó kích hoạt bạn trong bất kỳ cách nào, và cố gắng tìm ra những gì tin nhắn trong nó thực sự là. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong phân loại ra những gì là cần thiết cho cuộc hành trình của bạn, và những gì được chỉ đóng vai trò là một trở ngại cho sự phát triển của bạn trong bất kỳ cách nào. Bằng cách đó, bạn sẽ tìm thấy hành trình của bạn dễ dàng hơn để chấp nhận. Bởi vì thách thức tất cả các bạn đáp ứng sẽ không biến mất, nhưng họ sẽ có một ý nghĩa đó sẽ cho bạn nhiều cơ hội để thực sự kết nối với những người bạn thực sự đang trở thành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét