Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2012

Chúa Metatron: 2013 Năm đầu tiên của Trái đất mới
2013 - Năm đầu tiên  của Trái đất mới .

Bắt đầu Hiển lộ trên Trái đất .
Chúc mừng các Minh sư !

Chúng tôi bao quanh mọi người và  bạn với một năng lượng nuôi dưỡng, với các lĩnh vực tự trao quyền cho mỗi người trong các bạn thực sự là các Minh sư  trên con đường Thăng thiên của bạn . Đó là mục đích của chúng tôi, cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng  rõ ràng và mạnh mẽ,để cho bạn thực sự cảm nhận ở lần này và mãi mãi rằng :  bạn, là một sinh mệnh thiêng liêng và có chủ quyền. Hãy thực hành với dòng năng lượng này , để tăng cường chủ quyền và nâng cao nhận thức khi bạn nghe hay đọc bất kỳ thông điệp nào .

Chúng tôi sẽ bắt đầu thông điệp này liên quan đến năm 2013, một năm thật sự tốt lành, bằng cách giải quyết những nỗi lo sợ một số bạn có thể có. Đầu tiên chúng tôi cho bạn biết Thăng Thiên  của các Hành tinh sẽ thực sự xảy ra. Chúng tôi muốn nói rõ hơn  là lễ tốt nghiệp của Trái Đất , đồng thời là  mở rộng thành 12 Kích thước , đã diễn ra.


Lịch Thiên văn của người Maya .

Rất nhiều các nhà nghiên cứu về người Maya của bạn đã cố gắng tìm hiểu những ngụ ý của ngày  21 tháng 12 , 2012 . Họ đã đặt câu hỏi : nó có thể không phải  được viết  bởi người  Maya, mà bởi  'Các vị thần tới từ các vì sao'. Một số học giả đã được quan tâm đến  ngụ ý một kết thúc bao gồm đại hồng thủy trên hành tinh. Những nhà nghiên cứu  khác lại cảm thấy nó có thể được đánh dấu ngày trở lại của "Thượng đế tới từ Trời cao ", như ngụ ý trong một số văn bản khác của người Maya.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng Thăng Thiên  là một khởi đầu mới. Vào năm 2013, Trái đất là theo định dạng mới , sẽ cho phép sự  "Trở lại" như đã được  tiên đoán. Tuy nhiên, những "Liên hệ" sẽ không xảy ra theo cách 3D như  bạn  nghĩ. Thay vào đó, sẽ là khả năng tăng ý thức vào kích thước cao hơn , và : Liên Hệ " sẽ thực hiện trong kích thước và cảnh giới cao. Đó là cách làm thế nào liên lạc sẽ xảy ra. Trái đất sẽ  không phải  là một hành tinh, mà trong đó các giáo viên nhân từ phải  biểu hiện thể chất thành 3D để hỗ trợ. Trái đất mới ,có một  hệ thống tinh thể đồng bộ sẽ cho phép con người  nhận thức rõ hơn về bản chất thật sự của họ trong đa cảnh giới - liên chiều không gian . Nó sẽ xảy ra. Và khi làm được như vậy, bạn sẽ có  nhận thức một  thực tế rằng bạn trở thành người mà  bạn đã mong muốn là !

Tất cả là thời gian

Nó sẽ mất thêm vài năm nữa. Nhưng nó bắt đầu vào năm 2013.

Như chúng tôi đã nói với bạn trước, quá trình Thang thiên  của nhân loại hàng loạt xảy ra trong khoảng 300 năm! Và thực tế, điều này  sẽ xảy ra. Trái đất  Thăng thiên, sẽ cho phép Thăng thiên của nhân loại xảy ra và hoàn tất . Tất cả là  thời gian, tất cả sẽ xảy ra trong thời gian do. Bạn có hiểu không?

Bây giờ , phù hợp với nhận thức của nhân loại nói chung , đại đa số nhân loại sẽ không thấy bất kỳ sự thay đổi ngay lập tức nào trên Trái Đất. Họ  thức dạy vào sáng ngày 22 Tháng 12 năm 2012, và tự hỏi : "Có điều gì ghê gớm xảy ra không vậy ta ?"

Ngay cả với những người đang  trên con đường tăng trưởng,cũng không  thấy  có sự thay đổi đáng kể nào mà  nhìn thấy ngay lập tức. Chúng tôi yêu cầu tất cả các  bạn  nhẹ nhàng  nhìn ra  thế giới xung quanh , tại  thời điểm này . Bạn thấy gì?

Triển vọng của phương tiện truyền thông của bạn vẫn báo cáo chiến tranh, nạn đói, thiên tai và dự đoán sự sụp đổ kinh tế. Và những gì được phát sóng là những gì được nhìn thấy trong 3D. Đầy  thông báo u ám và tận thế , có phải vậy  không?

Các tiên tri ngày tận thế đặc biệt đề  cao chủ đề này? Hàng loạt  các nhà đầu cơ diệt vong 3D -đã tìm thấy mảnh đất đặc biệt  màu mỡ trong lĩnh vực này. Họ  tạo ra  sự sợ hãi xung quanh va chạm của sao chổi, tiểu hành tinh, động đất, đảo chiều cực, đại hồng thủy và sự sụp đổ kinh tế. Cho dù những điều họ nói không hề xảy ra, nhưng họ vẫn thu được nhiều lợi nhuận  trên sự sợ hãi mà họ tạo ra.

Hỡi các Minh sư, luôn luôn có  và sẽ tiếp tục tồn tại loại  người phản cảm như vậy  trên hành tinh. Những người dự đoán u ám và tận thế . Họ luôn đưa ra cảnh báo của sự sợ hãi. Những điều họ dự đoán thường sai nhưng họ vẫn liên tục tung ra những dự đoán u ám mới . Đó là  những người dường như được bắt nguồn từ tiêu cực, phục vụ cho mục đích trong sự nhị nguyên, và chắc chắn những điều đang xảy ra  trên toàn cầu có vẻ như ủng hộ  cho lập trường của họ. Nhưng chúng tôi cho bạn biết nó là năng lượng cũ. Những thông điệp loại đó không phải  của Chúa Thánh Thần .Thông điệp nhị nguyên đó làm cho  bạn  từ bỏ hy vọng, hoặc cho đi tự do  ý chí của bạn.

 Thông điệp của chúng tôi là để soi sáng Tự Tánh Tâm Linh của  bạn . Thông điệp của chúng tôi là để  cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn các vấn đề của thực tế, như là một  sự thật, rằng hành tinh này là trên đường  tiến tới  năm đầu tiên của Trái đất mới . Thật vậy, nhân loại sẽ theo sau và trong thời gian ngắn cũng sẽ Tăng trưởng.Các bạn hoàn toàn đang  trên đường đua để tiến tới Thăng Thiên .

Bạn thân mến, chúng ta nói với bạn một lần nữa rằng Thăng Thiên của hành tinh đã xảy ra, và nhân loại sẽ theo sau .Ngay cả khi phần lớn của nhân loại không nhận ra  điều này trong ý thức 3D. Trái đất đã thực sự thay đổi, đã tiến  vào một mô hình mới. Vì vậy, bây giờ là thời gian để cho đi hay buông xả  năng lượng cũ, buông xả - xa rời những sợ hãi , những  lời tiên tri tận thế , những thảm họa ,đại hồng thủy toàn cầu.

Nền kinh tế sẽ không rơi vào hỗn loạn. Hỗn loạn  không phải là con đường của hành tinh mới. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng vào năm 2013, một bình minh mới trên Trái đất  và thực sự là ánh nắng mặt trời sẽ thay đổi. Mặt trời sẽ chiếu  ánh sáng mới trên  Trái đất mới tuyệt vời.

Các Minh sư của Thời Đại mới thân mến. Trong kỷ nguyên mới, phận sự của mỗi   người là  tìm kiếm niềm vui trong các  dự án làm việc, thực hiện những  dự án với/của  ánh sáng. Trong việc mở rộng giao động đa hài tinh thể, tất cả các photon ánh sáng tinh thần trong dự án của bạn sẽ  được khuếch đại. Và điều này xảy ra nhanh hơn trong  dòng các năng lượng mới. Vì vậy, vai trò của bạn trên  đất mới , lòng nhân từ của bạn,  quyền hạn sáng tạo của bạn đều được tăng lên.

Vì vậy, chúng tôi nói chi tiết cụ thể năm 2013!

2013: Năm của Trái đất mới

2013 là một năm vô cùng quan trọng, trong nhiều cách hơn so với năm 2012.

Nhiều người trong số các bạn có thể cảm thấy năm 2012 là đỉnh điểm của các thay đổi , và những năm tiếp  sau là yên ổn. Xin  thưa là , năm 2013  công việc của bạn chỉ là bắt đầu.  Năm 2013 sẽ  mang lại những thách thức và nhiệm vụ mà tất cả các bạn đồng ý theo hợp đồng linh hồn để thực hiện. Năm 2013 là một khởi đầu mới, trong mọi ý nghĩa của từ này. Năm 2013  không phải là một thời gian để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn. Trái đất mới chứa bên trong nó một luồng tuyến tính  tuần tự các điểm giao nhau đa chiều và giao điểm của các dòng thời gian. Đó là  thực tế, các  giao điểm của nhiều dòng  thời gian  cho phép Thăng thiên xảy ra. Những điểm này là  các cổng stargate của hành tinh mà qua đó các đặc phái viên từ tương lai,các  hoa tiêu từ Sirian Pleiadean-Arcturian và Code-Carriers nhập vào Trái đất  thông qua các cổng thông tin này để trợ giúp hành tinh trong quá trình  Thăng Thiên. Như vậy trong  nhiều cách, nhiệm vụ của bạn chỉ mới bắt đầu.

Nhiều người trong số các bạn  đã tới đây để  phục vụ cho quá trình Thăng thiên cá nhân và Hành tinh , sẽ được gọi để đảm nhận một vai trò lớn hơn trong một mạng lưới ánh sáng toàn cầu , để  kết nối và xây dựng của bầu trời mới trên hành tinh.

Bầu trời mới  bắt đầu vào năm 2013

Việc hoàn thành lưới điện tinh thể trên các 12-12-12 sẽ cho phép  hình thành của bầu trời mới. Bầu trời mới là cực kỳ quan trọng đối với Thăng Thiên của nhân loại và thực sự là một phần mở rộng của lưới điện Hành tinh .

Những địa  điểm nhất định trên hành tinh của bạn có năng lượng Ánh sáng quý giá sẽ được kích hoạt và   kết nối thành mạng lưới Ánh sáng mới . Newgrange là một trong số đó . Đảo  Phục sinh và vài hòn đảo khác.Tất cả là tạo ra một mạng lưới  đa điểm , đa diện, đa chiều .Mỗi  một điểm nút trên lưới đều là cổng năng lượng liên kết nhiều  kích thước và liên kết nhiều dòng  thời gian. Tất cả  đều được kết nối trực tiếp đến các điểm nút của  khối mười hai mặt hình sao , đó là lưới điện 144-tinh thể của Trái đất mới  .

Đây là những thời để kết nối trực tiếp đến bầu trời mới bắt đầu tự phát hình thành sớm sau khi hoàn thành của các 12-12-12 và Rebirthing (khởi động lại) 21 tháng 12 năm 2012. Điều quan trọng cần lưu ý rằng các quá trình tăng dần của Thăng thiên  xảy ra trên các 12-12-12. 12-12-12 cho phép năng lượng tinh thể để biểu lộ vào đất mới. Nó cho phép cho OIF DNA mới của mang lưới  hành tinh trong lĩnh vực tinh thể, kết nối với lưới điện mới và liên hợp  với 'lưới con người'. Điều này tất cả xảy ra at 12:12 vào 12-12-12. Một khởi động lại sau đó diễn ra, và cho phép ra đời của Trái đất mới "sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 2012.

Phái viên của Trái đất mới

Như chúng tôi đã giải thích cho bạn trước đây. Có một số lượng lớn các linh hồn người đã chọn để đến Trái đất ở thời gian này, từ kích thước cao hơn 5D , từ cả tương lai của Trái đất, và từ tương lai của nhiều  thế giới khác ở những  chiều kích cao hơn, với mục đích mà bạn sẽ  hiểu rõ nhiệm vụ của họ vào năm 2013 .

Bạn có thực sự là phái viên của ánh sáng tinh thể ? Là  Đại sứ của tình yêu ? Bạn đã tới  từ tương lai ?Bạn tới đây  để thực hiện  các điều khoản hợp đồng linh hồn của bạn, trong thời gian Trái đất tuyến tính, để hỗ trợ Nhân loại điều hướng thông qua thời gian hỗn loạn này .Các bạn đã hành đọng rất tốt  trong bốn mươi năm qua, và thời gian sẽ là  hai mươi sáu năm tiếp theo , tính tới  điểm chính của 2038.

Bạn thấy đấy , có  nhiều bạn chỉ thực sự được đánh thức từ tương lai của chính bạn bạn , để thực hiện các  vai trò trong  năm 2011 và 2012. Đó là do thiết kế.Cánh cửa thời gian hai năm đó là điểm khởi đầu cho công việc bạn đi trên từ 2013 để 2038. Bạn nhìn thấy trên bầu trời mới hoàn thành trong năm 2038.Công việc này , thời điểm này đã được ghi khắc bằng văn bản trong các Kim tự tháp . Thật vậy Cayce Edgar của bạn ám chỉ này năm 2038. Nó là một tiêu chuẩn quan trọng trong Thăng Thiên của nhân loại.

Một số bạn sẽ không còn thân xác vật lý  hiện nay khi tới  2038, nhưng bạn vẫn sẽ có nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ những người còn gữi được thân xác thực hiện  nhiệm vụ này. Bạn sẽ cung cấp một loạt các kết nối Ánh sáng , giúp hình thành các  điểm neo giữ  và bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người tìm kiếm Ánh sáng , hỗ trợ cho trẻ em pha lê , Bạn sẽ vẫn làm việc trong chiều kích cao để cùng nhau  hình  thành  bầu trời mới vào năm 2038.

Bạn thấy, nhiều người trong các bạn đã có kinh nghiệm Thăng thiên ở  các hành tinh khác và thế giới khác, một vài lần, và bạn biết rõ  những nguy hiểm. Bạn hiểu được cơ chế. Và những gì còn lại là việc thành lập các hướng mới, neo đậu trên bầu trời mới .

Nhưng đừng bao giờ quên, ngoài Mã neo đậu, thực sự cần thiết trong năm 2013 ,là  hỗ trợ tất cả bằng cách chiếu ánh sáng của bạn. Không chịu thua đau đớn , không đầu hàng trước áp lực của sự sợ hãi.  Hãy  nhận thức sắc bén , hành động uyển chuyển , né tránh hoặc chuyển hoá  những cú đá cuối cùng của năng lượng CŨ .

Điều gì sẽ xảy ra trong năm 2013

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2013 ? đây là một khởi đầu mới. Đây là sự khởi đầu mới là hình mẫu mới của Trái đất mới. Thăng thiên  của trái đất đã cho phép việc sửa đổi  và mở rộng chiều kích của hành tinh. Trái đất được mở rộng sang một lĩnh vực tinh thể, mở rộng từ 5D đến kích thước 12D.

Đỉnh điểm của các làn sóng năng lượng  & Ngày kích hoạt giai đoạn năm 2012

Năng lượng năm 2013 sẽ ít căng thẳng hơn so với  kinh nghiệm của nhân loại trong năm 2011 và 2012. Và trong khi năm 2013 sẽ  dễ dàng hơn để quản lý.

Có tần số nhất định quan trọng xảy ra ngày tháng cụ thể vào năm 2013. Điểm phân, điểm chí và những che khuất cực kỳ mạnh mẽ, mỗi cổng thông tin độc đáo trình bày mở của Trái đất mới. Trong các điểm phân, điểm chí, và đặc biệt là trong 5 nhật thực năm 2013, một sự hồi sinh năng lượng sẽ tràn ngập hành tinh. Đó là hoàn toàn một sự kết hợp tự nhiên rằng điều này sẽ và sẽ xảy ra ở các vị trí này thiên văn. Đối với ba sự kiện (điểm chí, điểm phân và nhật thực) thực sự mở cổng, khẩu độ luôn luôn có được sự kiện duy nhất cho việc chuyển nhượng.

Những ngày quan trọng của năm 2013 như sau:

** 20 tháng 3 năm 2012 - Equinox

** Ngày 21 Tháng Sáu 2013 - Solstice

** 22 tháng chín năm 2013 - Equinox

** 21 Tháng 12 năm 2013 - Solstice

Bây giờ nhật thực đi trên một chất lượng thậm chí còn độc đáo hơn, trong việc cung cấp năng lượng  gây nên sự thay đổi cho cả hai cá nhân và cho hành tinh. Trong năm 2013 này sẽ được đặc biệt mạnh. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để thay đổi trong cuộc sống của bạn, sau khi thời gian giữa các điểm phân và điểm chí là dành cho bạn  hướng nội  và tự hiệu chuẩn. Năm 2013 là một hành tinh mới, một thời gian mới, và nhiều người trong các bạn sẽ khám phá ra một mục đích đổi mới và có đường dẫn hơi khác nhau, hoặc vẫn còn trên cùng một con đường với một viễn cảnh mới hay hiệp hội nhóm mới. Nhiều người trong số các bạn sẽ khám phá ra một mục đích mới trong năm 2013 hoặc mang đến cho bề mặt một tài năng sung mãn mà trước đây không hoạt động.

** Nguyệt thực ngày 25 tháng 4 năm 2013

** Nhật thực ngày 10 tháng năm 2013

**  Nguyệt thực 25 tháng năm 2013

**  Nguyệt thực 18 tháng 10 năm 2013

** Nhật thực ngày 03 Tháng 11 năm 2013

Có hai giai đoạn cụ thể  quan trọng  trong năm 2013.

Đầu tiên là thời gian giữa ngày 10 Tháng Năm - 22 Tháng 6, trong đó mở Triad tuyệt vời xảy ra, cho phép cân bằng lại và chiêm niệm hướng mới. Giai đoạn này liên quan đến một nhật thực và nguyệt thực, dẫn đến Solstice tháng sáu. Nó cũng là một thời gian tăng cường để đi du lịch đến Power-nodes cho Code-Carriers.

Bộ ba giai đoạn xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 9 và 04 tháng 11. Đó là hoàn thành hành động của những gì đã diễn ra trong bộ ba đầu tiên. Nó đại diện cho một thời gian cho các cá nhân thể hiện tự mới, mục đích mới, quan hệ đối tác mới, liên kết hoặc hướng. Đó là một thời gian lại sinh lực cường độ cao, lực lượng hình khổ sai chung thân lại sức.

Kết thúc .

Chúng tôi cho bạn biết rằng năm 2013 là một thời gian dòng chảy, một thời gian ra hoa. Nó sẽ được cho nhiều bạn là một năm thay đổi. Có một năng lượng mới trên hành tinh. Bạn đã tạo ra nó. Có rất nhiều điều để làm. Sử dụng thời gian này để tìm thấy vai trò của bạn.

Vào năm 2013, là làn sóng thay đổi  thứ hai của bạn. Bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ mới. Cho các Nhà khai mở Mã mới nó là vai trò mới của mã hóa và neo đậu trên bầu trời mới, và nó bắt đầu vào năm 2013.

Tôi Metatron, và tôi chia sẻ với bạn những chân lý. Bạn đang là người được Yêu thương và Tôn trọng .

... Và do đó, nó là ... và nó là như vậy.


Dẫn kênh :James Tyberonn
Kênh phân phối mới, Chúa Metatron qua James Tyberonn
-------------------------------------------------------

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét