Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

Chuyển đổi Thời đại là bởi Chúng ta( Phần 1 )


Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 1 ) 

Cameron Day, ngày 12 tháng 12, 2012

Chúng ta đang sống trong một thời điểm quan trọng trong lịch sử loài người, và do tầm quan trọng của khoảng thời gian này, gần như tất cả mọi người trên hành tinh này đều có một ý kiến ​​chia sẻ về nó. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ quan điểm của tôi một cách chi tiết, và cũng có thể đặt ra một số lý thuyết cung với quan điểm của tôi. Quan trọng hơn tất cả, mục đích chính của tôi hôm nay sẽ là khuyến khích các bạn làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với Tự Tính Bản Tâm/ Thiên Tính/ Cái Tôi Cao Hơn / Đại Thiên Chúa của chính bạn trong những thời gian của quá trình chuyển đổi. Mục tiêu thứ hai là để giúp xua tan bất kỳ ảnh hưởng nào của sự sợ hãi, xua tan sự chiếm đoạt quyền lực, điều khiển tâm thần, hay hiểu sai kết quả của ngày đông chí 2012 mà bạn có thể có.

Sợ hãi là Kẻ giết chết Nội Tâm

Đầu tiên hãy buông bỏ sự sợ hãi . Không có tai biến trên toàn hành tinh, không có thảm họa tận thế. Đó là vì có đủ một số lượng lớn con người trên hành tinh đã lựa chọn tích cực và hành động theo định hướng Phục vụ  người khác. Có vài nhóm người tồi tệ đã nỗ lực để quảng cáo về một thời gian xảy ra thảm họa toàn thế giới, nhưng chúng tôi không quan tâm đến việc lặp đi lặp lại những khuôn mẫu cũ của những cơn đại hồng thủy hay thảm họa toàn cầu. Thời gian đó là không còn tồn tại. Tuy nhiên, số lượng ngày càng lớn của các vụ động đất, hố sụt và thời tiết bất thường sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

Nhìn chung, khát vọng tự do đích thực trong mỗi người dân đang bắt đầu phá vỡ ma trận nhân tạo đối với sợ hãi và bất lực mà chúng ta đã phải chịu đựng trong thời gian dài. Từ quan điểm của con người, nhóm bóng tối tham lam và lãnh đạo của họ từ những mật độ mật độ cao hơn, đang ngày càng mất đi quyền lực và sự kiểm soát. Trong khi đó, rất nhiều di tích cấu trúc của hệ thống điều khiển trong thế giới vật lý 3 chiều của họ vẫn còn nguyên. Trong một số lĩnh vực, mật độ cao hơn đang thay đổi nhanh chóng theo hướng có lợi cho nhân loại . Ở đó  xuất hiện và phát triển các Lực lượng tích cực Phục vụ cho người khác. Điều này không có nghĩa rằng các sinh mệnh Tham lam trong mật độ nào là bất lực, do đó, sự sáng suốt sẽ là rất cần thiết ngay bây giờ và trong tương lai.

Nhận thức rõ  Bạn Kết nối với ai.

Tôi đã nói trước trước đây với bạn rằng: sức mạnh của những Sinh mệnh Tham lam là Mong muốn. Họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giữ một số loại quyền lực bao trùm lên bạn, để họ tiếp tục bòn rút năng lượng của bạn. Để phục vụ cho sự bòn rút vi tế này, có một số "sứ giả" đăng các bài yêu cầu mọi người kết nối với " Phi thuyền của Người Ngoài Hành tinh  " đang tàng hình trên bầu trời. Tôi cảnh báo bạn KHÔNG được làm điều này. Bởi vì KHÔNG có ET nào có bất cứ chút quyền nào cai trị bạn.  Có rất nhiều  ET  và Thiên nhân (Sinh mệnh mật độ cao) đã trình bày một chương trình tốt và tích cực, nhưng thường có chương trình nghị sự ẩn đằng sau những thứ trình bày đó , để tận  thu năng lượng của bạn vì lợi ích riêng của họ.

Bạn cần dành ra một chút thời gian để cảm thấy một câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi này: "Kết hợp ý thức của bạn với một nhóm người Ngoài hành tinh/ Thiên nhân  hay kết nối với cốt lõi của thiên hà, đằng nào là tốt cho chính bản thân mình hơn ?"

Tôi kêu gọi các bạn đầu tiên hãy làm chủ  khả năng cảm nhận Nội tâm bên trong bạn, cảm nhận cái Tôi cao hơn, liên kết với Đức Thánh linh bên trong mỗi người . Hãy hít vào một hơi dài và mở rộng Ánh sáng Thần Thánh Tự tâm của bạn từ trung tâm trái tim rộng ra  và bao quanh bản thân bạn trong ánh sáng Vàng trắng Long lanh Tinh Khiết. Sau đó , nâng cao Tâm thức và kết nối Trái tim của bạn trực tiếp đến cốt lõi của Mẹ Trái Đất.  Một cụm từ rất hữu ích mà tôi thường sử dụng khi kết nối với lõi của Trái Đất, "Cảm ơn. Anh yêu em. Hãy ôm tôi. "

Tiếp theo, khi bạn đã kết nối mạnh mẽ  với Trung tâm Trái đât, Hãy  làm những điều tương tự để kết nối các lõi Thiên hà . Neo đậu  các tần số Ánh sáng từ lõi Thiên hà  vào lõi của Trái Đất. Khi làm điều này, bạn sẽ thêm số lượng rất lớn nhất của năng lượng tích cực cho chính bạn và cho hành tinh. Bạn đang hành động như một ống dẫn Ánh sáng từ lõi Thiên hà. Bạn có thể bao gồm những Sinh mệnh  khác vào sự lan tỏa Ánh sáng của bạn NẾU bạn muốn.

Cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất thanh lọc ra bất kỳ ảnh hưởng của những sinh mệnh Bóng Tham lam là bạn chỉ liên kết với Nguồn Ánh sáng Mạnh mẽ thuần khiết nhất trong Vũ trụ và chỉ mong muốn liên kết với xác sinh mệnh Anhs sáng cao cả nhất.  Rằng không có sinh mệnh cực tiêu cực nào được chào đón trong lĩnh vực năng lượng của bạn. Tôi luôn kêu gọi các Sinh mệnh có đầy đủ tính tích cực mà đang  làm việc với "Lực lượng của Ánh sáng của Thiên Chúa" và tôi luôn luôn đảm bảo để chỉ có bao gồm các Sinh mệnh hoàn toàn  cực tích cực được mời gọi.

Những nhận thức rõ ràng về đặc tính cụ thể của người mà bạn muốn liên kết như trên là rất quan trọng vào thời điểm này. Nếu bạn chỉ gọi "Thiên thần" hay "Bậc Thầy Tâm Linh " là sẽ  không đủ cụ thể. Đó là do có Sinh mệnh Tham lam trong mật độ  4 ( 4D ) và mật độ  5 ( 5D ) . Đó là những sinh mệnh tự coi mình là "Thiên thần xa ngã" , hoặc "Bậc thầy của Bóng đêm".  Những sinh mệnh đen tối đó sẽ khoái trá để kết nối với bạn, để bòn rút  một số năng lượng từ bạn, hoặc bóp méo quan điểm nhận thức của bạn. Khi bạn Quán tưởng Hình dung rất cụ thể,  tập trung  ý định của bạn rằng bạn sẽ chỉ chấp nhận tương tác với các Sinh mệnh  đầy đủ Nhân từ  và Tích cực thanh cao , thì chính những ý nghĩ đó của bạn sẽ tạo ra một ranh giới mạnh mẽ mà rất khó khăn cho chúng sinh tiêu cực xâm phạm.

Đừng để bị lừa bởi lời tiên tri giả

Chó sói đội lốt cừu non


Do thao tác cố ý của những người đen tối trên những lời tiên tri Maya  trong nhiều thập kỷ qua, và một số nhà nghiên cứu cũng xây dựng lý thuyết của họ dựa trên những thông tin đã bị thao tác, nhiều lời tiên tri sai lầm đã đượccông bố nhằm tăng thêm hỗ loạn và sợ hãi. Nhiều Dẫn kênh  và Sứ giả truyền tin đã làm phức tạp thêm vấn đề này. Họ thêm những lời tiên tri của riêng họ vào dòng thông tin họ nhận được, tạo ra một tình huống mà tôi tổng hợp như sau:

 Nhầm lẫn với của sự kết thúc.

Sự thay đổi tần số đang được ca ngợi như kết thúc của bóng tối và sẽ mở ra một "Thời đại Hoàng Kim" . Tôi  chỉ cảm thấy điều này là chính xác đến một mức độ nào đó. Các méo mó nằm trong ý tưởng rằng ngày 21 tháng 12, 2012, sẽ có một đột biến bừng sáng của giác ngộ , là bình minh cho tất cả nhân loại, và tất cả chúng ta ngay lập tức sẽ được sống trong một thế giới hoàn toàn khác vào ngày hôm sau -22 tháng 12.  Điều này là không thực tế và đương nhiên sai lầm, thiếu sót trên nhiều cấp độ. Tôi sẽ không phân tích những sai sót, mà  chỉ muốn nói rằng nhiều người trên hành tinh này không được chuẩn bị để kết hợp một "tia giác ngộ" vào hiện hữu của chúng ta. Nếu có thể nhiều hơn những gì họ có thể xử lý một cách an toàn, thì nó sẽ là một hành vi vi phạm của ý chí tự do của họ. Mặc dù ý chí tự do của họ đã được rất nhiều thao tác và hiều lầm trong quá khứ. Một người không thể chỉ là " nhảy tõm" vào một tần số hoàn toàn mới mà họ không có hành động chuẩn bị nào hết.

Sự thật đang diễn ra là: có một "cung cấp" sự tăng lên về tần số đang được thiết lập vững chắc trên trên Trái đất. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhiều cho người thực hiện những thay đổi tích cực, tha thứ cho quá khứ, thanh lọc chính bản thân mình trong nhiều cách. Họ cũng dễ dàng hơn trong việc kết nối vói Tự Tính bản Tâm, kết nối với Thiên tính bên trong của họ, từ đó thực sự thay đổi các mô hình hành động trở nên tự chủ và đúng đắn hơn. Nếu bạn nhận thấy rất nhiều người thức tỉnh vào năm 2012, 2013  đó là những biểu hiện tích cực trong quá trình chuyển đổi tần số này.

--------
Còn tiếp Phần 2 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét