Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2013

Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 2 )Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 2 ) 

Cameron Day, ngày 12 tháng 12, 2012

Tình trạng Năng lượng quanh Trái đất 

May mắn thay, chúng ta không đơn độc trong quá trình này. Hành tinh riêng của chúng ta đã sẵn sàng cho một bước nhảy  tần số rất lớn. Các sinh mệnh tích cực từ mật độ cao hơn hiện đang nỗ lực giúp đỡ để loại bỏ những phần Bóng tối  Tham lam ra khỏi  khu vực thấp của mật độ 4 ở  xung quanh hành tinh. Quan trọng nhất là bản thân Thiên hà đang truyền Năng lượng tần số chuyển đổi cho Trái đất, Mặt trời, hệ mặt trời và cho tất cả chúng ta. Chúng ta chỉ cần để gắn kết bản thân với các làn sóng năng lượng đang đến để gặt hái lợi ích chuyển đổi của họ.


Đồng thời, tình hình trên Trái Đất là khá phức tạp. Do mức độ cao của kiểm soát tâm trí được sử dụng trên dân chúng bởi nhóm nhỏ của "Giới tinh hoa tiêu cực" . Nhóm Tinh hoa Tiêu cực này cộng tác mật thiết với các sinh mệnh tiêu cực theo định hướng Tham lam ở mật độ 4 và 5 ( 4 D và 5D ). Họ đều biết rằng thời gian của họ ở đây là đã kết thúc, nhưng họ không chấp nhận từ bỏ kiểm soát của hành tinh. Cách họ duy trì sự kiểm soát có vẻ khá kỳ lạ. Họ sử dụng bản ngã của con người để làm suy giảm rung động của chính con người, tạo ra một "vòng phản hồi tiêu cực" . Trong quy trình đó sẽ sản xuất năng lượng tần số thấp và điền vào mật độ 4 với "tràn đầy năng lượng mơ hồ ảo tưởng ," Đây là thức ăn năng lượng của các Sinh mệnh đen tối đang ở xung quanh Trái đất. Việc làm này của Giới tinh hoa Tiêu cực và Sinh mệnh đen tối tạo ra một lĩnh vực tần số suy  giảm, để giam hãm chúng ta vào "bầu trời  đầy năng lượng" đen tối và ảm đạm. (Xem bài viết " Không bao giờ gọi cho họ Archon "để biết thêm chi tiết.)

Các tầng năng lượng rung thấp và nặng  xung quanh hành tinh này đã giữ cái Tôi / bản ngã hoạt động hạn chế các chương trình cũ với các mô hình mặc định có lợi cho Bóng tối, bất kể nền văn hóa giáo dục nào mà qua đó cái Tôi được thể hiện. Bất cứ người nào trên Trái đất  tìm cách tăng tần số của họ đều phải đối mặt với phản kháng của Sinh mệnh đen tối và tay sai từ mật độ 4. Do đó, những nỗ lực làm sạch loại bỏ những rác rưởi tiêu cực mật độ 4, loại bỏ sinh mệnh tiêu cực từ bầu khí quyển của hành tinh, đang tạo điều kiện thuận lợi cho những người đang trong quá trình tăng trưởng rung động. Quá trình này là triển khai tốt, và sẽ được nâng cao đáng kể nhiều tháng tiếp theo.

Đối với nhóm linh hồn tiêu cực " Giới tinh hoa " nhập thể trong hình dạng con người, họ đang rất khó có thể lên đến mật độ 4  thông qua con đường tiêu cực. Để thăng tiến trên con đường tiêu cực đòi hỏi họ phải làm nô lệ cho nhóm khác, đồng thời họ phải đàn áp, tra tấn, giết người, hiếp dâm và cướp đoạt càng nhiều người càng tốt trong mật độ thứ 3. Phần lớn những chúng sinh tiêu cực này đã tăng lên vị trí chủ chốt quyền lực chính trị, quân chủ và doanh nghiệp trong  xã hội của chúng ta, như vậy sẽ có rất nhiều rối loạn diễn ra trong thời gian tới. Tất nhiên, "Giới tinh hoa "  không thể đã đạt được sự thống trị như vậy nếu không có sự hỗ trợ từ các ông chủ ở mật độ 4  của họ.

Trong mật độ 3 - 3D:

Điều này có nghĩa là:  khi mật độ 4  xung quanh Trái đất được làm sạch, chúng ta vẫn sẽ phải đối phó với nhóm tiêu cự mật độ 3 với các hành động tiêu cực ích kỷ. Bây giời đây, công việc của chúng ta, như là một loài thông minh,  cần nhận ra rằng : chúng ta có nhiều  động vật ăn thịt ở giữa chúng ta . Họ là những cá thể tâm thần và trông giống như chúng ta. Họ có thể bắt chước cảm xúc con người, nhưng không có khả năng đồng cảm như con người, và chỉ thèm khát và nhìn con người như là con mồi của họ.

Sự công nhận này đã được dần dần phát triển, và tôi dự đoán, chúng ta sẽ thực hiện một bước nhảy vọt trong nhận thức về điều này vào năm 2013. Đó là khi các hành động tàn bạo và tâm thần của những cá thể đang ở các vị trí quyền lực được thiết lộ ra đại chúng . Các mục tiêu và nạn nhân của họ tự nhận thức được quy trình  bị bóc lột . Tôi hoàn toàn hiểu được lý do tại sao các nạn nhân của " Giới Tinh hoa " sẽ muốn hành động bạo lực trả thù những kẻ đã lạm dụng của họ. Nhưng chúng ta cần phải tránh các tình huống như vậy. Điều rất quan trọng là chúng tôi duy trì và nuôi dưỡng một ý thức cấp cao hơn. Đơn giản là tìm cách để cô lập những kẻ Tàn ác Tâm thần ra khỏi xã hội, vì lợi ích của con người tích cực đang mong muốn phát triển.

Sẽ là bất lợi cho ý thức của chúng ta, nếu chúng ta hòa vào điên cuồng săn đuổi của bạo lực đám đông đối với những người này. Hãy bỏ qua vấn đề làm thế nào khiển trách trả thù những tội ác mà họ đã làm. Chúng ta cần giữ bình tĩnh và thực hành đối phó với họ theo những cách từ bi . Điều này tốt của chúng ta, tốt cho các bên tham gia. Đề nghị của tôi là chỉ đơn giản là khóa chúng trong một nhà tù, đặc biệt bảo mật tối đa, trên một hòn đảo xa xôi. Vì nhiều cá thể tâm thần là cực kỳ giàu có, sự giàu có của họ nên được phân phối lại cho phần còn lại của nhân loại. Mất quyền lực và sự giàu có sẽ mang những cá thể này ra khỏi vì trí quyền lực và ra khỏi hành động tàn ác. Sau đó, chúng tôi chỉ đơn giản là để cho họ tiếp tục sống với sự tự sỉ nhục  trong khi ngăn ngừa họ làm tổn thương bất cứ ai khác.Hướng dẫn bên trong  và Thông điệp bên ngoài.

 Một khía cạnh rất quan trọng trong quá trình thay đổi này là: có nhiều người đã dựa trên những thông điệp của các sứ giả bên ngoài. Họ căn cứ vào những thông báo cho những người khác để đánh giá lại chế độ hoạt động của họ. Trí huệ đích thực đến từ bên trong. Trí huệ đó chỉ hiển lộ bằng cách thể hiện thông qua Tinh thần của một người, đó là biểu hiện của Thiên Tính Thần Thánh,  Tự Tính Tâm/ Đại Ngã, hay bất cứ điều gì mà bạn thấy đi ra từ con người thật của bạn.

Khi nhiều người hơn và nhiều người hơn nữa học cách lắng nghe con người thật của họ, họ sẽ ít dựa dẫm vào các sứ giả bên ngoài, giảm sự phụ thuôc vào giáo viên hay người có  kinh nghiệm. Đây là một trong những nguồn gốc của sự sợ hãi. Họ trao cho những sứ giả bản sắc của họ, hoặc đi theo sau những người khác. Đó là một hành động tự phản bội lại bản thân và thường dẫn tới đau khổ và suy giảm rung động năng lượng.  Cách thức đúng là chấm dứt dựa dẫm vào người khác, chấm dứt trao quyền cho người khác, dù người đó là ai . Chấp nhận sự giúp đỡ của những người khác trong quá trình lấy lại quyền tự chủ nội tâm, nhưng không phụ thuộc vào bên ngoài.

Ý tưởng chính ở đây là lắng nghe và học hỏi từ tất cả mọi người, nhưng luôn luôn được lấy cảm hứng đầu tiên và quan trọng nhất từ bên trong nội tâm.


Đề nghị  Thăng thiên Phù hợp với nhu cầu của bạn

Cuối cùng, tôi muốn nói về quán trình Tăng lên một rung động  có tần số cao hơn mà hiện đang được diễn ra trên Trái đất. Điều này có nghĩa là rằng những chuyển đổi tích cực sẽ rất sớm tự xảy ra . Đó là một điều hấp dẫn và  khả thi. Tình hình sẽ dần tốt hơn nhiều hơn so tình trạng bây giờ. Đó là lý do tại sao 2013 sẽ là năm bản lề cho người mọi dân làm nhiều chuyển đổi mạnh mẽ tích cực. Như vậy sẽ có  rất nhiều người tuyên bố rằng họ "thực sự thức dậy" vào năm 2013.

Dành cho bạn, những người đang đọc bài viết này, đây thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời. Bạn đã thực hiện bước nhảy dài  trong thời gian ngắn. Vũ trụ sẽ cung cấp chính xác những gì bạn cần di chuyển đến cấp độ cao hơn kế tiếp. Bạn chắc chắn sẽ không thể để lỡ mất. Nhiều người trong chúng ta sẽ có thể nhìn lại và nói rằng chúng tôi đã đạt được tiến bộ tuyệt vời trong năm 2013.

Tôi rất vui mừng để xem tương lai của chúng ta diễn ra với mức độ lớn của tích cực, và để xem hệ thống cũ rơi rụng xóa bỏ nô lệ năng lượng. Hãy biết rằng bạn là một phần quan trọng của nỗ lực rộng lớn đang được tiến hành. Bạn đã giúp quá trình Thăng thiên chung , đơn giản chỉ bằng cách có mặt ở đây và là BẠN. Có rất nhiều công việc phía trước, nhưng chúng ta sẽ sớm được làm việc trong điều kiện năng lượng thuận lợi hơn rất nhiều . Luôn tạo ra các mô hình mới cân bằng cho xã hội, dựa trên Trái tim và bao gồm sự Phong phú Mãn túc.

Với rất nhiều Yêu thương,
Cameron Day
www.AscensionHelp.com
www.GeniusBrainPower.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét