Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

AA Metatron: Tình yêu là chất xúc tác tuyệt vờiNhững người thân yêu của tôi, tôi là Tổng Lãnh Thiên Thần Metatron!

Tôi ở đây để cho bạn biết rằng tất cả là tốt. Tất cả là tốt cho mọi linh hồn trên Trái đất. Không phải là điều  quan trọng, dù cho bạn có ý thức được bạn là ai hay không, hoặc cho dù bạn có nhận thức được quá trình Thăng thiên hay không. Tất cả các bạn vẫn đang sống trong ý thức của Đấng Tạo Hóa, trong Tình yêu Thánh khiết và trong Ánh sáng .

Thậm chí nếu các thông tin của sự sáng tạo mới chưa thể hiện trong tâm trí cơ thể của bạn, tất cả vẫn là vậy . Ngay cả khi bạn vẫn còn đang ngủ, bạn vẫn cũng ở trong lòng của Thượng Đế.

Có những linh hồn, ngay bây giờ đây, trong số các bạn, là những người mang Ánh sáng. Đó là những người nắm giữ và đang gượng cao ngọn đuốc của tình yêu, hiện thân của tình thương. Họ đang sống chung với các bạn. Họ đang sống cùng các bạn, họ là người như các bạn. Họ đang tạo ra những vòng lan toả của năng lượng yêu thương. Họ liên tục phát ra những tia lửa của ánh sáng Thánh khiết và thắp sáng ngọn lửa Thiên tính trong trái tim của những người đã sẵn sàng. Có rất nhiều người như vậy và số lượng vẫn đang tăng lên !

Tôi AA Metatron và tôi đảm bảo với bạn rằng các kế hoạch của Thượng Thiên đang được thực hiện một cách đúng đắn . Các kế hoạch để thức tỉnh quần chúng theo những cách bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng nó  có thể.

Bạn thấy đấy, quyền năng của Đấng Thiêng liêng Sáng Tạo là vô hạn! Một Linh hồn đang ngủ và không nhận thức Thiên Tính của người đó chỉ là "vấn đề" khi nhìn từ quan điểm của Nhị nguyên. Nhận thức đó dựa trên hai khái niệm cơ bản là ánh sáng và bóng tối, nhận thức dựa trên trên các cặp đối lập. Vì vậy, khi bạn đang đứng ở phía bên của ánh sáng, bạn có xu hướng mong muốn đánh thức những người vẫn dường như mơ ngủ quên trong bóng tối của sự lãng quên Thiên Tính .

Tuy nhiên, loại nhận thức này bị khóa vào thiết kế cụ thể của nhị nguyên. Chúng không hề tồn tại ở trong trái tim của Thiên Chúa, nơi có chỉ  Thống nhất và Nguyên Nhất mà không có đối lập. Thiên Chúa có nhiều cách để đánh thức riêng cho mỗi Linh hồn. Và đương nhiên, tất cả mọi thứ đang xảy ra là dành riêng cho Linh hồn đó !

Vì vậy đừng lo lắng về "người khác". Thứ nhất, bởi vì Mọi Linh hồn đều là Đồng Nhất thể trong Lòng Thượng đế, họ là những " khía cạnh"  khác của chính bạn. Thứ hai, khi bạn hiểu điều này, những gì bạn làm là để thức đẩy Khai ngộ. Đó là để cho phép Ánh sáng Thần thánh phá vỡ tự do Cơ  thể và Tâm trí của riêng bạn . Phá vỡ đi cái bản ngã trong Nhị Nguyên phán xét, để Thân Tâm của bạn được thắp sáng bởi Ánh sáng và Tình thương Thánh linh Chuyên Nhất !

Khi bạn làm điều này, là bạn cũng mang thêm Ánh sáng vào trong nhân loại, bạn cũng làm cho rạng rỡ hơn Khối sáng vĩ đại của Đồng Nhất Thể . Vì vậy, hãy chăm sóc chính bản thân.  Hãy thực hành Quy trình Thăng Thiên tới Thiên Chúa của riêng bạn. Đây là tất cả những gì bạn phải làm. Hãy kết nối bản thân với Trái Tim Cực Thánh Của Tất Cả . Hãy tự làm sáng tỏ bản thân trên con đường mà bạn đang bước đi , để tất cả nhân loại có thể bước vào con đường đó .

Gaia, Linh hồn của Trái Đất, đang chờ đợi cho tất cả các người con của Nhân loại . Cô đảm bảo rằng không có ai bị bỏ quên  .

Tất cả những người đọc tin nhắn này và mong muốn có được sự  thức tỉnh trong trái tim của họ. Họ đang được kêu  gọi để  kết với Trái tim của họ với Trái Tim Cực Thánh. Và nó sẽ xảy ra ngay lập tức. Thậm chí nếu bạn không biết về nó, quy trình kết nối vẫn đã xảy ra cho mỗi người trong các bạn. Nếu bạn tiếp tục ở lại kết nối với Nguồn với một đức tin vững chắc, những dấu hiệu Thần thánh sẽ sớm hiển thị trong tâm trí và cơ thể của bạn và do đó cuộc sống của bạn sẽ Hoà hợp với Đấng Thánh Linh .

Tâm trí nghi ngờ thì không thể nhìn thấy và cảm nhận thấy  thực tế đó. Do dự sẽ ngăn cản sự kết nối và  hiệp nhất với Thiên Chúa. Khi đó, chính bạn đang dựng lên những thử thách trên con đường Thăng thiên của bạn.

Sự đồng ý kết nối, sự thống nhất trong hành động của bạn sẽ làm cho kết nối Thiêng liêng xảy ra. Và quá trình  Thăng thiên bắt đầu. Chỉ có bạn mới làm được điều đó cho bản thân. Hãy trở nên sẵn sàng và bắt đầu vào quá trình Thăng thiên đã được dành riêng cho bạn.

Khi bạn có kết nối vơi Nguồn, quá trình Thăng thiên của bạn sẽ xảy ra, đừng lo lắng về nó. Nó có thể xảy ra bằng nhiều cách, kể cả thông qua quá trình chết. Linh hồn không sẽ bị tụt hậu. Linh hồn có thể chọn cách đầu thai một lần nữa ở một nơi khác trong một hoàn cảnh chiều thứ 3. Nhưng linh hồn luôn có cơ hội để được tái sinh một lần nữa trên Trái đất trong Thời Đại Mới. Điều này cũng có nghĩa là Thăng thiên cho mỗi linh hồn. Điều này được an bài cho những người được chuẩn bị sẵn sàng cho tình yêu.

Do đó sự Phục vụ của bạn là rất quan trọng, để sống yêu thương cho gia đình nhân loại . Luôn để tình yêu đó được biết đến một lần nữa. Đây là lực lượng rất mạnh mẽ , thực sự có khả năng  thay đổi trái tim và cuộc sống.

Hãy trải nghiệm tình yêu thật sự và vô điều kiện. Đó là chất xúc tác tuyệt vời. Làm mở lòng và đánh thức Nội tâm bên trong, và  là con đường để kết nối linh hồn.

Tôi là Metatron, và Tôi ở đây để hỗ trợ bạn kết nối lại với Nguồn Thánh Linh  riêng của bạn. Tôi hỗ trợ  bạn tái kết nối với Bản thể Uyên Nguyên của bạn ngay  trong  hiện tại này, trong quá trình Thăng thiên đời này của bạn. Đó là ý muốn của Đấng Tạo Hóa! Tôi Là Tôi Tớ Thánh ý Chúa.

Tất cả là Một Quy trình và chúng ta, Tất cả đều được tham gia trong Nó. Mỗi một trong các bạn là một phần không thể tách rời của  tổng số Sáng tạo của Ngài .

Vì vậy hãy hoà làm Một với Trái Tim của Thiên Chúa, hay Thiên Chúa thực là hiện hữu rõ ràng trong tất cả trái tim của các bạn. Đó là, tất cả trái tim của các bạn đang sinh ra và hiện rõ bên trong Trái tim Thánh Linh vĩ đại.

Ngạc nhiên về điều này . Vinh danh mầu nhiệm Thiên Chúa Tuyệt vời . Người luôn Yêu bạn  và  bạn đã có Ngài !

AM AA Metatron!

----------
Thông điệp được chuyển tải bởi Ute
http://radiantlyhappy.blogspot.com.au/2013/01/metatron-real-love-is-great-catalyst.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét