Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2013

Thông điệp SaLuSa, ngày 01/02/2013
SaLuSa, 01 tháng 2 năm 2013

Trong một thời gian dài vừa qua, tần số năng lượng trên Trái đất đã được từ từ tăng lên. Kể từ khi bạn bắt đầu có kinh nghiệm nâng cao rung động, chấn động lực đã tăng lên rất nhiều. Điều đó có nghĩa là mức độ của ánh sáng đang gia tăng với một tốc độ rất lớn . Kết quả sẽ dần dần được nhận thấy trên toàn cầu là từ từ xoá bỏ các tổ chức của các thế lực đen tối. Sự thật về các hoạt động bẩn thỉu của họ đã được đưa ra công khai, và họ không còn có thể đánh lừa bạn với các kế hoạch quanh co để nắm giữ quyền lực. Đây là một thực tế đang nhanh chóng trở nên rõ ràng. Thời gian của họ đã tới hồi kết thúc. Họ đang cố bám víu vào bất cứ điều gì để hy vọng kéo dài triều đại đang sẵn sàng xụp đổ của họ. Với sự hiểu biết về những gì trong quá khứ đã  hỗ trợ các thế lực tối, bạn có thể sống một cuộc đời  trong bình an mà không sợ những hành động của họ. Sự hiểu biết của bạn đã làm triệt tiêu các nguồn lực mà họ đã sử dụng và phát triển mạnh trong quá khứ. Giờ đây họ đang nhìn thấy quyền lực của họ trôi tuột khỏi tay. Do đó các đồng minh của chúng tôi dễ dàng hơn trong việc để tăng tốc độ thay đổi. Bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu để nhìn thấy những thay đổi diệu kỳ diễn ra.

Bây giờ năng lượng thấp đang giảm đi, có nhiều cơ hội hơn cho những người vẫn còn muốn thức tỉnh đáp ứng với Ánh sáng, và  nâng cao rung động bản thân mình. Nếu không thức tỉnh, họ sẽ thấy không thể tiếp tục ở lại trong các rung động cao đang gia tăng ở tất cả khắp mọi nơi trên hành tinh. Bởi sự lựa chọn bất thành văn của họ, họ sẽ ở lại trong các rung động thấp để tiếp tục kinh nghiệm. Chắc chắn rằng mọi linh hồn đều  nhận được cơ hội tiếp cận với Ánh sáng trên Trái Đất trong giai đoạn này của Tiến hoá. Đồng thời họ vẫn có thể tiếp tục đời sống thường ngày như là một phần của kinh nghiệm của họ. Bạn thân mến , đó là lý do tại sao bạn phải cho phép mỗi linh hồn tự do để lựa chọn con đường riêng. Nếu một người thân gần gũi với bạn, kêu gọi bạn trợ giúp trong sự lựa chọn, bạn nên cảm thấy vinh dự vì đã được tin tưởng mời tham dự vào một phần của kế hoạch cuộc sống của họ. Cũng cần nhớ rằng, như một Sinh mệnh đã thăng lên, bạn vẫn sẽ có khả năng để trở về kích thước thấp hơn và duy trì liên lạc với họ.

Như bạn đã biết, một kế hoạch cuộc sống cho một linh hồn không phải là một sự sắp xếp ngẫu nhiên, hay không có mục tiêu thực tế trong dự kiến. Nó luôn được lên kế hoạch cẩn thận để cho một linh hồn trải nghiệm những kinh nghiệm chính xác để tiếp tục quá trình tiến hóa của họ. Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng vẫn là bạn, cho dù bạn vẫn tuân theo quy trình tiến hoá. Tự do lựa chọn, nhưng bạn sẽ không dễ dàng thay đổi những hoàn cảnh định sẵn để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, kế hoạch cuộc sống có thể bị thay đổi khi hoàn cảnh phát sinh mà không lường trước. Những điều đó cũng trở thành một phần của kinh nghiệm của bạn. Đôi khi những kinh nghiệm ngoài dự kiến là không có lợi, nhưng vào những dịp khác, kinh nghiệm phát sinh có thể đưa bạn tiến nhanh hơn so với dự định.

 Đối với tất cả các linh hồn đã quyết định đi theo con đường Thăng thiên, đều nhận được rất nhiều giúp đỡ để đảm bảo ý định của bạn phải được hoàn thành. Chúng tôi nhấn mạnh rằng: bạn không bao giờ đơn độc trên cuộc hành trình của bạn. Nhưng sự hiện diện của chúng tôi không bao giờ là áp đặt hay xâm nhập vào những khoảng riêng tư của bạn. Chúng tôi chỉ đơn giản chỉ  "biết" khi nào hành động giúp đỡ của chúng tôi là cần thiết. Không phải là Liên đoàn Thiên Hà của ánh sáng phải phục vụ cho những người khác, như tất cả các linh hồn đã thăng lên đều mong muốn hành động trong cương vị  phục vụ  và cuối cùng các bạn cũng sẽ hành động như vậy.

Hiệu ứng của 21 tháng 12 vẫn nhẹ nhàng tác động lên cuộc sống bạn, nhưng ở mức tinh tế. Do đó bạn có chút khó khăn trong việc đánh giá kết quả lan truyền ánh sáng có liên quan. Ngày đó là một  " Thành công ". Năng lượng của ngày đó vẫn đang thực hiện những "thay đổi". Nó đã chạm đến cuộc sống của rất nhiều người dân. Nhưng chính họ mới là những người quyết định kết quả biểu hiện như thế nào. Bây giờ bạn biết những gì là có thể, và sử dụng những " thay đổi " đó để tạo ra thực tế của riêng bạn. Chúng tôi hoàn toàn tự nhiên nhận thức được nhu cầu ngày càng cao về việc các quỹ thịnh vượng phải được ban hành, công bố chính thức sự hiện diện của chúng tôi và  công bố chấm dứt chiến tranh trên toàn cầu. 

Mẹ Trái đất đã được ổn định và tiếp tục thực hiện các thay đổi. Vì số lượng khổng lồ của ánh sáng bây giờ đã hoà nhập vững chắc vào hành tinh, cho nên không cần thiết phải  thêm các biện pháp thanh lọc thảm khốc. Những thay đổi khí hậu khắc nghiệt đang xảy ra vì nhiều lý do. Bao gồm cả nhiễu do con chính con người tạo ra. Nhưng khi mọi thứ đã lắng xuống, bạn sẽ có một khí hậu dễ chịu, không có những thái cực mà bạn đang trải quan bây giờ. Mẹ Trái đất đánh giá rất cao của tình yêu và phước lành mà bạn gửi cho cô ấy. Các bạn đang tái nhận thức một cách đúng đắn vai trò " Người Mẹ " của Trái đất. Sự ảnh hưởng nữ tính trở lại và mang lại sự hài hòa và cân bằng trên bề mặt hành tinh. Sự thống trị của nam tính đang được dần thay thế bởi Tình yêu thương và hoà hợp ở bất cứ nơi nào bạn nhìn vào.

Từ cấp độ của chúng tôi, chúng tôi hài lòng khi nhìn thấy rất nhiều nhóm đang được hình thành để mang lại những thay đổi. Ngày càng có nhiều nhóm bắt đầu hành động để thực hiện những thay đổi ở cấp độ thấp hơn. Một đôi khi bạn cũng làm điều đó theo cách đơn lẻ. Bởi Luật hấp dẫn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn, cho đến khi toàn bộ những thay đổi cần thiết được hình thành. Sự trợ giúp vẫn tiếp tục cho tới khi thành công của bạn được đảm bảo.Chúng tôi hoạt động ở các cấp độ vi tế, bạn sẽ thấy chút khó khăn để làm việc trực tiếp với chúng tôi. Nhưng chúng ta vẫn cùng nhau hành động, chúng ta là một lực lượng hùng mạnh thực hiện sự thay đổi. 

Thực sự là thích thú khi bạn biết chúng tôi đang hành động trợ giúp, bảo vệ và làm thay cho bạn từ những chiều kích cao. Nhưng bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để tiết lộ tất cả những gì chúng tôi đang làm cho bạn và cho hành tinh này. Trong thời gian tới, bạn sẽ biết. Sẽ có rất nhiều điều trong lịch sử của bạn cần sửa đổi cho đúng. Kiến thức mà bạn đang được truyền dạy là những sự thật đã bị bóp méo, hoặc thậm chí xuyên tạc viết lại toàn bộ cho phù hợp với tham vọng của các Thế lực tối. Kiến thức sai lệch lịch sử đó được sử dụng trong tất cả các tổ chức lớn trên hành tinh. Không phải lúc nào họ cũng nhận thức được rằng:  họ đang làm việc chống lại Ánh Sáng và đi xa khỏi Sự thật . Bạn cần phải nhận biết sự thật một cách rõ ràng rành mạch. Vì trong sự thật đó,  bạn nhận thấy bản thân bạn đã bị áp bức và bắt làm nô lệ một cách tinh vi cho một nhóm người xảo quyệt. Trong sự thật đó, bạn không có quyền quyết định tương lai của chính bạn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và muốn bạn biết rằng chúng tôi vẫn luôn ở bên cạnh rất nhiều bạn. Chúng tôi bảo vệ những người của Ánh sáng càng nhiều càng tốt. Nó có thể là khó hiểu, nhưng đôi khi một linh hồn sẽ hy sinh sự bình an bản thân để mang lại cuộc sống an lành thịnh vượng cho người khác . Đó là món quà của những Linh hồn tiên tiến dành cho những người khác. Những hành động như vậy đang  mang lại ánh sáng bao la trên Trái đất. Chúng tôi yêu tất cả các bạn như mọi khi.

Cảm ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey

------
Nguồn http://www.galacticchannelings.com/english/mike01-02-13.html

1 nhận xét:

  1. ko biết mọi người cảm nhận thế nào,cá nhân mình cảm thấy chúng ta đang thực sự được bảo vệ và che chở,dù rằng hàng ngày hàng giờ trên hành tinh này vẫn còn tiếp diễn những sự kiện kinh hoàng ,xung quanh vẫn còn nhiều điều làm chúng ta phiền muộn,cảm ơn thiên chúa vì tất cả, cảm ơn gaia yêu dấu,cảm ơn các anh chị em,vì ánh sáng,tình yêu,sự hiểu biết,vẻ đẹp vĩnh hằng chúng con cảm nhận được hàng ngày.

    Trả lờiXóa