Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Cập nhật năng lượng 6/2018: Đợt sóng lớn của Ánh sáng.
Cập nhật năng lượng 6/2018: Đợt sóng lớn của Ánh sáng. 

Đợt sóng Năng lượng rất lớn đang tới : 

Vũ trụ và Khối Năng lượng Liên sao đang ầm ầm báo hiệu về một làn sóng lớn của  Ánh sáng đang đến Trái đất. Năng lượng Liên sao và năng lượng của Vành đai quang tử sẽ được khuếch đại bởi các sự kiện thiên văn xung quanh Trái đất. Hiện nay vào những ngày đầu tháng 6/2018, Năng lương Ánh sáng đã đạt được tốc độ, tần số của Chiều Thứ Năm và sẽ Nâng cao trong vài tuần tới . Hạ chí vào ngày 21 tháng 6, sẽ là một bước nâng cao rất lớn của Năng lượng từ  Vũ trụ. Làn sóng năng lượng sẽ Đạt tới cường độ cao nhất vào ngày 24 tháng 6. Trăng tròn vào ngày 27 sẽ phản chiếu và phóng đại tất cả những gì chúng ta vừa nhận được trong ngày trước đó.

Hãy Chuẩn bị, hỡi các Sinh mệnh Ánh sáng. Chúng ta cần được chuẩn bị tốt cho những làn sóng Năng lượng Ánh sáng rất lớn đang tới. Hãy cởi mở để nâng cấp. Hãy mở lòng và Tăng cường kết nối để được bảo vệ trong Tình yêu từ Vũ trụ. Hãy nâng rung động Ý thức và Thân xác của bạn lên kích thước Thứ năm. Hãy thêm Ánh sáng của bạn vào Mạng lưới Ánh sáng đang quanh Gaia. Hãy đóng góp thêm dòng Năng lượng năng động của riêng bạn vào đợt sóng thủy triều Vũ trụ, khi nó chảy xuyên qua bạn. Chào mừng Dòng Ánh sáng đang tới và hiệu chuẩn lại Hệ thống Năng lượng bản thân. Thuận theo dòng chảy và tăng tốc tiến hóa của bạn. Tu luyện cùng với sự tĩnh lặng bên trong. Thiền định về các tần số của Ánh sáng và Thiền nâng cao thêm Tình yêu.


Môi trường Năng lượng đen tối và hỗn loạn . 

Hiện nay, Tất cả chúng ta đang phải chịu đựng trong môi trường Năng lượng đen tối và Hỗn loạn còn dư lại trên Trái đất. Sự tấn công hoảng loạn trong cơn tuyệt vọng của các thế lực đen tối là mạnh mẽ nhất vào ngay lúc này. Năng Lượng tấn công đen tối là áp đảo đối với tất cả những người vừa mới Thức tỉnh Tâm linh. Những người vừa thức tỉnh sẽ luôn bị quấy rầy bởi hình ảnh hãi hùng đầy phiền nhiễu. Cảm xúc thì bị ảnh hưởng bởi nhiều Năng lượng tiêu cực như sợ hãi, tham lam và lừa dối và hoảng loạn.

Hãy tỉnh táo là nhìn vào biểu hiện tuyệt vọng lúc suy tàn của Bóng tối mỗi ngày. Biểu hiện đó hiện ra trên  biển quảng cáo, trên những người xung quanh bạn, trong công việc và trong cuộc sống thường ngày .... Năng lượng tiêu cực đang thấm vào thực tế hàng ngày của chúng ta. Chính chúng ta là người chịu trách nhiệm về việc tránh xa và tách ra khỏi Ma Trận hỗn loạn này. Việc chúng ta cần làm là : 

1- Tăng cương Nhận thức là bước đầu tiên.
2-  Chấp nhận Hoàn cảnh là thứ hai.
3- Thuận theo dòng chảy Năng lượng mới đang tới. 
4- Buông bỏ toàn bộ Năng Lượng xấu và các mối liên quan . 

Cách thức Hành động Đúng. 

Năng lương Ánh sáng rất lớn đang đến. Rất nhiều chủng loài và cấp bậc Tinh thần đang dõi theo hành vi của Nhân loại. Mỗi Sinh mệnh Ánh sáng cần bật ra các khả năng Tâm linh tiềm ẩn, lan tỏa Ánh sáng và truyền bá Tình yêu thương chân thành từ Trái Tim. Nghiên cứu và mở rộng kiến ​​thức, Chia xẻ kiến thức và Tầm nhìn với người khác. Hãy trở nên một tiếng nói vững vàng của Lý trí sáng suốt, là biểu hiện của Lòng từ bi và thái độ vui vẻ. Hãy cười ở mọi nơi mọi chốn, Hãy vui vẻ - dù không có ai ở bên nhìn bạn, bạn vẫn là người vui vẻ.  Năng lượng sẽ tuôn chảy vào nơi có ý định. Thời gian này, chỉ cần bạn có Ý định vui vẻ thì sẽ có Năng lượng chảy vào và hỗ trợ cảm xúc tích cực cho ban

Những Thế lực Đen tối luôn muốn nhấn chìm chúng ta trong những tần số tối tăm, nặng nề. Họ muốn chúng ta chìm đắm trong sợ hãi, tức giận, cay đắng và ghen tỵ. Đó là những gì họ muốn từ chúng ta. Bạn cần thức tỉnh Tâm linh, Đứng lên trong Ánh sáng đang tới, để thấm đẫm trong Năng lượng Tình yêu và  rung động cao. Bất chấp sự tấn công liên tục trong thế giới năng lượng và trong thế giới vật lý. Hòa mình vào Dòng Ánh sáng đang tới, để  tin vào hòa bình, bất chấp chiến tranh liên tục. Mở rộng Ý thức,  để tin vào sự phong phú của Vũ trụ, cho dù chúng ta đang chịu đựng nhiều thiếu thốn trong 3D. Chúng ta có thể thay đổi thế giới, bằng cách nâng cao Tâm thức, kết hợp với sự ủng hộ của Dòng Ánh sáng từ Vũ trụ .

Hãy chuẩn bị đón nhận những đợt sóng năng lượng cao và dữ dội. Đừng chống lại, cần thận xuôi theo dòng chảy. Buông bỏ mọi sợ hãi vào Dòng Ánh sáng này. Thừa nhận Đợt sóng Ánh sáng này. Hòa mình với Nó. Thả mình vào dòng chảy Tình yêu phổ quát, buông bỏ mọi  nỗi sợ hãi. 

Tự tha thứ, chăm sóc bản thân. Từ bi và dịu dàng với chính mình. Chúng ta cần  mời gọi những năng lượng Ánh sáng và Tình yêu vào cuộc sống. Tự tôn trọng bản thân hơn nữa. Tự tôn trọng, đồng nghĩa với việc bảo vệ bản thân khỏi những người gây hại. Cần nhận ra ngay khi chúng ta đang bị lợi dụng. Tập trung vào bản thân và chấm dứt sự lợi dụng. Chấm dứt những hợp đồng gây hại, gỡ bỏ những ký sinh trùng gây hại cho Linh thể. Ra khỏi mọi sự kiểm soát . Đó là những việc nên làm và làm rất hiệu quả trong thời gian sắp tới đây. 

Thế lực Đen tối không dễ dàng bông bỏ chúng ta. Họ sẽ tìm mọi cách cách kiểm soát chúng ta. Chúng ta có thể bị trêu ghẹo, bị theo dõi hoặc bị chặn. Chúng ta có thể bị bắt nạt hoặc bi đe dọa vì sự từ chối uốn cong ý chí bản thân để phục vụ cho Bóng tối. Chúng ta có thể bị đẩy vào những chỗ ngột ngạt chật chội, trong khi những đám khác lại khác tìm cách chộp lấy chúng ta.

Trong những trường hợp như vậy, hãy tỉnh táo nhận thức. Sau đó mạnh mẽ hành động. Đồng thời có thể yêu cầu bảo vệ mỗi ngày từ chính Linh hồn bạn, hoặc yêu cầu các Sinh mệnh Ánh sáng Nhân từ hỗ trợ. Cắt đứt mọi mối liên hệ tiêu cực trong thời gian này là quan trọng. Hãy chuẩn bị trường hợp xấu nhất. Hãy chống trả mãnh liệt những cuộc tấn công của Bóng tối. Những người không bao giờ  làm hại chúng ta, trong thời gian tới họ có thể hại chúng ta. Vài người thân đột nhiên biến mất khỏi cuộc sống của chúng ta. Nhiều người tức giận với sự bình yên và tỏa sáng của chúng ta và họ sẽ phải rời đi.  Chúng ta đang tìm cách phát triển. Chúng ta đang lấy lại năng lượng hùng mạnh vốn có. Chúng ta sẽ ở lại Trái đất này, Chúng ta không dời đi đâu. Những người không chịu nổi Ánh sáng và Tình yêu sẽ phải ra đi.  Tinh thần của chúng ta sáng lên. Chúng ta chào đón mỗi ngày với tươi mới và Niềm vui. Mỗi lúc Chúng ta thể hiện chánh niệm. Chúng ta ổn định trong dòng năng lượng của Tình yêu và chữa lành. Chúng tôi chia sẻ tình yêu cho nhau, chúng tôi luôn nhận được Tình yêu, chúng tôi là Tình yêu.

Làn sóng Năng lượng từ Vũ trụ đang tới sẽ thay đổi tất cả. Chúng tôi đang phá hủy trật tự thế giới cũ. Chúng tôi đang góp phần tạo dựng một thế giới mới. Năng lượng nam tính thô bạo đang mất dần kiểm soát đối với Nhân loại. Những cách như hung hăng, cưỡng bức và cướp bóc, chiến tranh, đàn áp lừa dối trắng trợn .... đang ở những giờ khắc cuối cùng của chúng. Năng lượng Nam tính đơn độc đang dần bị xóa đi trên Trái đất. Năng lượng Nữ tính cân bằng và hòa bình đang tới thêm nữa. Đây là lời kêu gọi cho  tất cả Sinh mệnh Ánh sáng tăng cường nuôi dưỡng và biểu hiện năng lượng Nữ tính. Bây giờ là lúc để mở luân xa tim của bạn để yêu, để nhận thêm sức mạnh Nữ tính của bạn. Năng lượng Nữ tính phải được đẩy  mạnh và cân bằng với Nam tính. Khi làm như vậy, bạn đang tự tăng trưởng bản thân và đồng thời giúp cho Nhân loại , giúp cho Trái đất. 


Chúng ta đang đắm mình trong sự thay đổi lớn lao. Rất nhiều sự kiện quan trọng đang diễn ra. Chấp nhận tất cả các nâng cấp đang diễn ra. Kêu gọi thêm sự bảo vệ khi cần. Lắng nghe hướng dẫn của Linh hồn.  Ưu tiên tự chăm sóc bản thân tối đa.  Thuận theo sự phát triển năng lượng đang diễn ra. Hiện diễn vững chắc tại đây và ngay bây giờ. Hãy nhẹ nhàng. Hãy chân thực. Biết rằng luôn được bảo vệ. Hãy yêu. Hãy trở thành những người xinh đẹp. Lây lan ánh sáng của bạn rộng khắp, Tự bảo vệ bản thân khỏi bóng tối. Chiếu sáng vào bóng tối và nâng cao tần số trên hành tinh Trái đất. Trở thành người thức tỉnh và phát sáng ở nhiều cấp độ cùng một lúc.

 Trong Ánh sáng và Tình yêu. Người lướt sóng Vũ trụ .


Namaste
Nguồn Tiếng Anh : https://awakening5dhealing.com/2018/06/08/energy-update-tidal-wave-of-light/

3 nhận xét:

  1. Cho em hỏi Hãy nâng rung động Ý thức và Thân xác của bạn lên kích thước Thứ năm, kích thước thứ năm là thế nào ạ?
    Em cám ơn

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn anh Samba.
    Thân gửi tình yêu thương và lòng biết ơn!

    Trả lờiXóa