Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Sống đúng Chuẩn để Thành công( Phần 2).Sống đúng Chuẩn để Thành công( Phần 2).Lợi thế của Sinh mệnh Ánh sáng.

Vấn : Anh ah, Nếu là như vậy thì những Sinh mệnh Ánh sáng thật là thua thiệt quá. Họ không có được chút lợi thế nào ở đây hay sao anh. Họ nhạy cảm mà chịu nhiều bất lợi thế thì làm sao họ sống được đây anh ?


Đáp : Cũng không phải là thua thiệt toàn bộ đâu em. Các Sinh mệnh Ánh sáng vẫn tiếp tục hóa thân vào Trái đất ngày càng đông. Những người cũ sống lâu năm thì dần thích nghi. Có những người thui chột, nhưng vẫn có người tiến lên và tỏa sáng được. Điều đó cho thấy, các Lightworkers - StarSeed vẫn có thể thành công ở đây. Điều đó chứng tỏ rằng các Sinh mệnh Ánh sáng vẫn có nhiều lợi thế , thế mạnh để sống khỏe, để vững mạnh, để Thành công trong Đời. Sống ở đây và Thành công là điều có thể làm được. Đã có nhiều người làm được. Trong cộng đồng LW - SS trên khắp thế giới có rất nhiều người sống vững vàng rồi vươn lên  và Thành công.

Vấn : Dạ. Vâng. Em cứ nghĩ em trắng tay đó anh. Kiểu xông pha như không có gì để mất. Hết sức ngu muội .
Đáp : thực ra các Sinh mệnh Ánh sáng mang vào cuộc đời này nhiều thứ có giá trị. Họ có nhiều thứ để đặt lên bàn chơi. Cụ thể như :1- Trí thông minh. Tất cả LW -SS để rất thông minh và sáng tạo, suy nghĩ nhanh, học giỏi, tinh nghịch... hơn người khác. Thông minh là bản chất, nhưng đôi khi hoàn cảnh khắc nghiệt làm lu mờ chút, nhưng khi  đủ điều kiện thì thông minh sáng tạo lại xuất hiện. Họ nghĩ nhanh và nhận thức nhanh vấn đề, nhớ lâu, thoáng chút là hiểu liền, là làm được ngay. Công việc phức tạp đến mấy nhưng chỉ cần họ  hứng thú và tập trung là sẽ làm được và làm tốt. Đó là thế mạnh, đó là ưu điểm lớn của LW- SS ở đây.

2- Họ có trực giác tốt, có thể thu thập được thông tin và kêu gọi sự trợ giúp từ những cung cõi Tâm linh. Từ chiều không gian khác.

3- Thích sống đơn giản, thích gần thiên nhiên. Họ không cần quan chức tiền bạc, không cần nổi tiếng sâu-bít. ... Cho nên họ ít gặp phải rắc rối nặng nề trong đời.


4- Họ được trự giúp và hướng dẫn từ các chiều không gian khác, từ cõi giới cao, từ bên ngoài cuộc đời này. Có được hướng dẫn từ Linh hồn mình. Có nhiều tự trợ giúp từ các Thiên Thần, từ Chư Thiên, từ các bậc Thày Tổ .

5- Họ đi đúng hướng tiến hóa. Chả cần làm gì cũng đi đúng đường. Năng lượng Vũ trụ đang ủng hộ LW-SS , Tạo môi trường sống ngày càng tốt hơn.

6-  Họ có tự do Ý trí. Tự nghĩ và tự quyết định, tự chịu trách nhiệm. Ý nghĩ và cuộc sống của họ không phải phụ thuộc bố con thằng nào. 

7- Có sự hỗ trợ miễn phí từ những LW trưởng thành. Nếu nhầm lẫn dựa dẫm vào những hàng dỏm hoặc nghe theo người chưa thức tỉnh, thì bị sao ráng chịu .

8- Những người thức tỉnh đang ngày càng dễ hơn để mở lòng yêu thương và nhận được phần thưởng từ Vũ trụ ngày càng nhanh hơn .

9- Họ có sức khỏe thân xác tốt, ít bị bệnh tật. Thích ăn uống lành mạnh đơn giản, có bản năng tự chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm sóc cho người khác.

10- Có khả năng tự nhận thức và tự chữa lành bản thân trên nhiều cấp độ. Tự động thấu hiểu và thao tác được Năng lượng .

11- .....

Vấn : Ô. Nghe rất hào hứng. Nghe rất vui vẻ và tươi mới. Nhưng mà anh ơi, hình như các LW_SS chưa có được những thứ như anh vừa kể. Họ chỉ có được một vài nhưng mờ nhạt.

Đáp : Đúng em. Những thứ đó là lợi thế của LW-SS đã kết nối được với Linh hồn, đã kết nối được với HighSelf, Đã tích hợp được các Linh thể bậc cao vào Thân xác, đã sống đúng đươc theo Thiên Tính Bản Tâm, đã thấy rõ và làm theo được với Nhiệm vụ cuộc đời. Tóm lại ... Đã thức tỉnh Tâm linh toàn phần.

Vấn : Vậy làm sao để thức tỉnh toàn phần được hả Anh. Cách nào nhanh nhất. ?
Đáp : Cách nhanh nhất là cách đúng nhất. Làm một phát được luôn. Không làm sai rồi phải làm lại.
Linh hồn, cái HighSelf  có rung động cao. Thân xác thì rung động thấp. Muốn nối 2 thứ này với nhau thì cần tăng rung động của Thân xác lên, và bảo Linh hồn đi xuống. Một đứa thấp thì đi lên, còn đứa ở cao thì đi xuống. 2 đứa gặp nhau thì gọi là kết nối. Kết nối chỉ là trao đổi được thông tin. Khi thân xác rung động đủ cao, đủ để Linh hồn thấy Thân xác là an toàn cho nó, Linh hồn sẽ đi vào an trú thường trực trong thân xác. Đó gọi là Tích hợp Linh thể bậc cao vào Thân xác. Khi đó mới có Thức tỉnh Toàn phần. Linh hồn luôn ở đây, trong thân xác này, ngay trong trần gian này. Mọi tài năng, mọi kiến thức của Linh hồn đều được chuyển vào trong thân xác vật lý .

Vấn : Câu hỏi tiếp theo sẽ là : làm sao Nâng cao được  rung động của Thân xác.
Đáp : Muốn Thân xác có được trung động cao thì phải có nhiều Năng lương Ánh sáng trong thân xác. Phải tích lũy, hấp thụ và lưu trữ được nhiều Năng lượng rung động cao vào trong cơ thể Vật lý . Nguyên tắc muốn giầu có luôn là " Tăng thu và giảm chi " . Tăng hấp thụ ánh sáng và giảm mọi chi phí thất thoát,
 Tăng thu bao gồm ăn đồ nhiều Ánh sáng, ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn đồ hữu cơ, ăn rau củ quả chưa nấu, uống nước có rung động cao, thở không khí có rung động cao, ngủ ở nơi  rung đông cao, nghỉ ngơi ở nơi rung động cao, làm những việc có rung động cao ....  Sau cùng mới là Thiền để chuyển hóa và lữu trữ Năng lượng Ánh sáng trong cơ thể.
Giảm chi gồm có : Giảm mọi thất thoát, làm việc nhiều cũng thất thóat, sống chung với đám đông cũng thất thoát, căng thẳng quá mức cũng thất thoát. Giảm cướp giật trộm cắp năng lượng, tăng cường phòng vệ Tâm linh. Tăng cường dinh dưỡng cơ thể cho đủ chất. Thanh lọc thải độc cơ thể để đóng những mối liên kết với NL xấu. Thanh lý cắt đứt hợp đồng Tâm linh xấu....

Kỹ thuật thực hiện thì tùy thuộc vào mỗi người, tùy thuộc vào hiểu biết, tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi người. Ở đây Anh chỉ nói nguyên lý cơ bản, tới đó thôi. Các Kỹ thuật cụ thể thì xem các bài viết khác của anh. Anh có hướng dẫn cụ thể từng chút một rồi.

Năng lượng Ánh sáng đang tràn ngập xung quanh, rất có sẵn , không cần đi đâu không cần làm gì đặc biệt cũng có đủ có dư thừa Năng lương Ánh sáng cho mình hấp thụ và tích hợp vào. Vấn đề làm mình không mở cổng để đón nhận, vấn đề là mình có được chút rồi bị mất. Mình giống như cái bình đậy nắp và dù đổ bao nhiêu đồ ăn ngon lành thì cũng không thế vào được trong bình. Mình như cái bình thủng đáy, dù có chút đồ ăn ngon vào được bên trong thì cũng chảy hết ra ngoài theo lỗ thủng.

Cho nên Nguyên tắc là : Tăng thu Giảm chi.
Hành động là : Mở nắp Bình và bịt lỗ thủng .Vấn : Hahhahaha . Nghe có vẻ làm được anh. Không quá khó. Câu hỏi cuối cùng. Nếu em sống theo cảm hứng thì sao ? Có gì sai không? Có xung đột gì với 3 nguyên tắc sống anh vừa nói không ? Cám hứng thì không có Logic, không có thứ tự và không có kỷ luật. Tự nhiên bật ra là làm ào ào, mà làm theo cảm hứng thì mới thấy nhanh mạnh, thấy khoái và làm hết mình được. Sống vậy có gì sai không anh ?

Đáp: Sống theo cảm hứng không có gì sai. LW- SS bắt buộc phải sống theo cảm hứng, sống theo đúng hướng dẫn từ Linh hồn. Cảm hứng thì không có kỷ luật và không có thứ tự, đúng như em nói.

Ngoài cảm hứng, em còn có Trí tuệ. Em dùng Trí tuệ hướng dẫn cho cảm hứng. Dùng trí tuệ dẫn hướng, định hướng, lôi kéo... cảm hứng đi theo con đường đúng. Cảm hứng mà ngu muội, không có trí tuệ là tàn phá.

Mình cần dùng trí thông minh và kinh nghiệm sống, tạo ra một phạm vi giới hạn hành động lớn hơn, rộng hơn để cảm hứng tha hồ thể hiện trong đó. Cái khung cần rộng hơn và cảm hứng tự do tuôn chảy mà không bị tràn khung, không bị cho là vô kỷ luật và vẫn có đủ thứ tự. Khi cảm hứng gây ra rắc rối, tức là em đang ở trong 1 cái khung giới hạn quá bé so với khả năng thể hiện của em. Cần tìm ra, cần tạo ra, cần mở rộng hơn cái khung đó. Khi cảm hứng gây rắc rối, cũng có thể là cảm hứng không đúng chỗ. Cảm hứng hát thì cần thể hiện trong phòng Karaoke, đừng có hát trong cuộc họp công ty. Ví dụ vậy. Cần chút tự chủ và kỷ luật, chuyển cảm hứng tới nơi phù hợp hơn. Không ngăn chặn, không từ chối cảm hứng mà đưa nó vào kỹ luật tạm thời và chuyển tới nơi khác thời điểm khác. Vậy  thôi.

Vấn : Vâng em hiểu rồi. Cám ơn anh nhiều. Anh có điều gì muốn nhắn gửi cho giới trẻ SS không ?
Đáp : Mọi bài viết của anh đều là lời Nhắn gửi cho giới trẻ SS.
  Nhưng anh thấy họ mắc phải hai sai lầm nghiêm trọng.
 Đó là :
1- Bay bay không sống thực tế.
2- Tu tập tâm linh quá đà .

Sống bay, sống ảo, không thực tế. Tâm linh quá xa vời. Đồng thời muốn trốn né cuộc đời... không phải là cách đúng đâu em. Để làm đúng được nhiệm vụ cuộc đời cần xông vào Đời, chấp nhận nó, lăn lộn trong nó. Trải nghiệm nó ở mọi cấp độ. Nhe răng cười vui. Cười với Đời, hòa với Đời thì Đời cũng sẽ mỉm cười với em. Em trốn né cuộc Đời, sẽ không hiểu cuộc Đời và cuộc đời cũng sẽ xa lánh em.

Để không bị bay và sống ảo, em cần khai mở LX1 và thực hiện kết nối với Đất Mẹ thật tốt. Phải sử dụng LX 1 thật nhiều. Phần lớn SS đều có Tâm linh phát triển, họ có LX7 phát tiển và mở rộng. Họ quen dùng LX7 đó thôi, không dùng LX1. Từ chối LX1 - đó là sai lầm. Sai lầm này dẫn tới những hậu quả tàn khốc. 

Hai là Tâm linh quá đà. Tỷ lệ SS ở trong nhân loại rất ít. Mới chỉ vài phần ngàn dân số. Hầu hết các Linh hồn bình thường không phải SS- LW. Họ phải tu tập tâm linh để tiến hóa. Họ tu tập để tiến hóa từ từ, bước lên từng bậc nấc của khai ngộ thức tỉnh. Cho nên họ cần bỏ ra rất nhiều công sức tu tập trong thời gian rất dài, thậm chí nhiều kiếp sống để có được chút tăng trưởng Tâm linh. Họ phải tu tập rất nhiều môn phái, thực hiện rất nhiều cách tu luyện..... 

Còn các Linh hồn SS-LW là những linh hồn đã tiến hóa cao, họ tới đây không phải để tu tập phát triển Tâm linh. Họ tới đây với các tài năng tâm linh cao đẳng có sẵn. Họ đã tiến hóa Tâm linh cao rồi. Tu tập Tâm linh với các LW-SS chỉ là để nhớ lại các tài năng Tâm linh vốn có, khai mở các khả năng Tâm linh tiềm ẩn. Họ chỉ cần tái kích hoạt lại những thứ đang chứa trong cơ thể. Kích hoạt Tài năng  Tâm linh. Có sẵn rồi, kích kên rồi dùng thôi. Chứ Tu luyện Tâm linh không phải để xây dựng rèn luyện, rồi để có được tài năng Tâm linh từ đầu, từ số không. Họ chỉ cần tu luyện một thứ duy nhất là Nhớ lại. Nhớ lại bằng cách Nâng cao rung động Thân xác. Vậy thôi. Một việc duy nhất cho tất cả mọi LW- SS. Rồi có lại được tất cả mọi thứ, mọi tài năng , chỉ bằng một Pháp tu duy nhất. Pháp tu nhớ lại chính mình. Pháp tu mà đám đông tu luyện từ từ kia không biết, không hiểu và không thể làm được. 

Cho nên cách thức tu luyện của 2 loại người đó khác nhau. Thành công cũng khác nhau. Loại đang mới tu và luyện từ từ thì thành quả đến dần dần. Loại đã tiến hóa và có Tâm linh rồi, chỉ cần nhớ lại thôi, thì thành quả tới đột biến. Ào một cái là thức tỉnh Tâm linh. Là chuyển từ trạng thái ngủ- không biết gì.... thành trạng thái thức- biết tất cả. Đột biến tài năng. Có sẵn trong người chỉ lấy ra dùng. Chứ không phải đi tìm kiếm mài giũa tài năng qua bao năm tháng.

Cho nên tu khổ cực giống những người từ từ kia là Tu Luyện tâm linh quá đà, là sai đấy. Vất vả khổ cực mà sai.

Lời nhắn của anh là : Tăng cường nối đất, sống thưc tế, sử dụng LX1 hết cỡ và đừng hạ thấp bản thân như thế. Chúng ta có sẵn, và vốn cao đẳng trong lĩnh vực Tâm linh rồi. Chỉ cần ngồi xuống và nhớ lại thôi. Kích hoạt, Thức tỉnh và hưởng thụ.

Anh có nhớ một câu nói đại ý là : Chúng ta là những Thiên nhân đang thể nghiệm Trần gian. Chúng ta không phải là những thường nhân đang cố gắng thể nghiệm Thiên đàng .

Thường dân mà muốn vào thiên đàng thì còn lâu và hơi khó. Chúng ta không phải loại người như thế.
Để vào được Thiên Đàng, để bước trở về được các cõi giới Tâm linh xưa đó. Chỉ cẩn nhẹ nhàng nhớ lại thôi em.
Không tu hành ồn ào, không Tây tạng, Ấn độ. Không pháp hội này nọ. Không thiền phái này kia....
Buông bỏ hết mọi thứ đó ... Lặng lẽ kiếm chỗ yên tĩnh ngồi xuống.... trở về với chính mình ... rồi em sẽ có tất cả .
Thiên đường... 5D .... Thức tỉnh .... hay Giải thoát ..... là Trong-Lòng- Bàn- Tay.

Samba .

Tháng 4- 2019 .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét