Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Linh Phượng- Công chúa từ Tiên Giới.

Linh Phượng- Công chúa từ Tiên Giới. 

1- Tìm hiểu thân phận Tiên giới : 

Đây là một câu chuyện có thật về một người bình thường đang sống cùng chúng ta. 

Bề ngoài, cô gái đó là một người nhỏ nhắn, trắng trẻo, xinh đẹp, dễ thương. Nhưng bên trong luôn mang nỗi buồn xa xứ to lớn. Nhìn thấy người là thấy nước mắt. 
Cô gái đó thường hay hỏi Samba : Em là ai ? Em từ đâu tới ? Làm sao em trở về nhà được ? 

Sau vài lần đàm đạo, kể về các giấc mơ và dấu hiệu lặp đi lặp lại trong đời thường. 

Samba nói : .... Em có khả năng rất lớn là Linh hồn của một con Linh Phượng tới từ Cõi Tiên . 

Cô gái : Sao Anh biết ? . Cái tên thật sự mà mọi người gọi em trong những giấc mơ lặp đi lặp lại từ bé tới giờ là Nhất ** Phụng . Em là cháu gái của người đứng đầu dòng tộc Nhất Gia. Trong các giấc mơ, ông ấy thường gọi em là Phụng Nhi. Em nói thật, em cứ nghĩ em bị tâm thần vì giấc mơ này cứ lặp đi lặp lại và theo em rất lâu... Em là ai?  Anh phải giúp em tìm ra em là ai ? 
Samba : Em là cô công chúa Phượng Tộc hả ? 

Cô gái : Họ gọi em như vậy. Em có nhớ trong một giấc mơ sáng suốt rõ ràng như thật: Em là con  chim bay cao trong bầu trời, khi đáp xuống đất, em là người, mặc áo trắng, đầu có gắn vượng miện, mọi người cúi chào em theo nghi Lễ.  Đúng rồi họ gọi em là Công chúa.

Samba : Anh cũng biết vài người từ cõi tiên tới. Hiện nay họ đang làm người ở VN này. Một con hồ ly trắng. Rồi một vị khác thì cũng là công chúa không vương miện... Thêm một vị nữa  là thiếu chủ, con của một cung chủ lớn trên cõi Tiên ... Họ đều đã đầu thai làm người ở đây ... 

Cô gái : Anh. Em nhớ rồi. Hồi em còn nhỏ có nhiều vị Cao Nhân tu hành cao tìm tới nhìn em. Họ nói với mẹ em nhiều thứ. Em có nhớ một vị nói với em rằng em là con của một Gia tộc lớn trên Trời. Em là Công chúa hạ phàm. ... Khi lên cõi đó, Em thường khóc dưới chân một người Phụ nữ sang trọng, Em không bao giờ nhìn rõ mặt người đó .... em khóc và gọi Mẹ ơi ....  em còn gặp một người bạn thân, em gọi anh ta là Nhất Long. 

Samba : Cái người Phụ nữ mà em hay gặp trong mơ và cả khi thức tỉnh, cái người mà em gọi là Mẹ đó, đúng là người của Phượng tộc, là một con Phượng của Cõi Tiên. Có thể Anh đã gặp Bà đó. .... Phượng Tộc Nhất gia .... Em đúng là cô Công chúa của Phượng Tộc Nhất gia nơi Tiên giới. Nhất gia là gia đình đứng đầu Phượng tộc đó em . 

Cô gái : Dạ Anh. Làm cách nào để em tiếp xúc được với các thành viên trong gia tộc của em ?. Để em lấy lại được tài năng của mình?. Trong cõi đó, em còn có 4 Anh trai nữa. Nếu tượng trưng cho Ngũ hành, thì em là một trong Ngũ Hành của gia đình em. Các Anh trai của em hiện nay đang ở đâu ? Làm sao em chủ động tới gặp lại gia đình Tâm linh của em được ? Em thực sự là ai? Tại sao liên tục có người nói với em là em có thân phận Tâm linh cao quý và có nhiệm vụ to lớn trong Trần gian ? ....

2- Vài hiểu biết của Samba về cõi Tiên - Tiên giới. 

Cõi Tiên là một cõi giới Tâm linh rất gần với Trái đất này. Rất gần với Trần gian và Nhân loại. Có lẽ họ ở trong Linh thể của Hành tinh Trái đất và ở trong phần cao của 4D. Thành phần Nhân sự cõi Tiên rất đa dạng. 
- Họ có thể là Những khối Năng lượng Ý thức có từ ngàn xưa. Biểu hiện nhân cách hóa như là một Hình Người và được gọi tôn kính là các bậc Thiên Tôn. 
- Họ có thể là những Linh hồn sinh ra và tiến hóa trong Cõi tiên. Như Phượng Tộc , Long tộc, Lân tộc, Tiên tộc... 
- Họ cũng có thể là các Linh thú , Linh tinh, Linh thần .... ở trong Trần gian tu luyện đầy đủ Phi thăng Thành Tiên. 
- .... 

Cõi tiên thương xuyên đưa các Linh hồn xuống trần gian để học tập và tu luyện trong hình thức và số phận của con người, để học hỏi thêm và trau dồi Tình thương yêu. Việc này được ghi lại trong các truyện cổ và truyền thuyết. Thần thoại Truyền thuyết chỉ là ghi chép lại những sự việc có thật trong lịch sử. Nhưng hơi ngoài tầm hiểu biết của đại chúng. 

Hiện nay, theo yêu cầu của Đấng Tạo hóa, Đấng tạo ra muôn loài và muôn cõi giới.... Tiên giới cũng đưa rất nhiều Linh hồn Tiên cô, Tiên cậu, Tiên chú, Tiên bác, Tiên ông , Tiên bà ... xuống đầu thai làm người để thực thiện công việc ...được gọi là Thiên Cơ. 

Ở các Hành tinh khác cũng có thể có, cũng có thể không có cõi Tiên của họ. Cho nên các Sinh mệnh Ánh sáng từ Hành tinh khác tới đây, có người hiểu và cũng có người chưa hề có khái niệm về Cõi giới Tiên này. Điều này là bình thường và có thể hiểu được. 

3- Cách thức tu Luyện 

Các Linh hồn từ Tiên giới cũng đang nhập thế xuống Trần gian để làm cùng một nhiệm vụ với các Sinh Mệnh Ánh Sáng. Họ đều là Những linh hồn đã tiến hóa, hiện đang sống ở đây để thực hiện nhiệm vụ mở rộng Cõi Tiên xuống Trần gian, mang Ánh sáng của Cõi Tiên xuống khắp trần gian này. Cùng với các Sinh mệnh Ánh sáng, đưa Trái đất tiến vào thời đại Hoàng Kim Thượng Ngươn Thánh Đức . 

Cũng như các Sinh mệnh Ánh sáng tới từ Hành tinh khsc, Những Linh hồn từ Tiên giới cũng cần phải nhớ lại thân phận thật của mình, Nhớ lại Mình là ai ? Từ đâu tới ? Mang theo tới đây những tài năng Tâm linh nào, Mang theo những Bửu bối Hộ thân nào. Cách thức nào để làm chủ những Bửu bối đó?. Nhiệm vụ của mình ở đây là gì ? .... Cần phải nhớ lại hết những thứ đó. 

Nguyên tắc để nhớ lại, cũng giống như những Sinh mệnh Ánh sáng, là phải tăng rung động của bản thân. Sinh mệnh ánh sáng tới từ hành tinh khác cần tăng rung động về phía Ánh sáng từ Vũ trụ tới. Các Linh hồn tới từ Cõi Tiên, cần tăng trưởng Năng lượng cõi Tiên ở trong cơ thể mình... rồi mới có thể nhớ lại... rồi mới có thể khai mở Tâm linh ... phát huy được các tài năng có sẵn ... mới làm chủ được các Bảo bối đang ở trong cơ thể mình . 

Một vị Sư phụ trong Cõi Tiên đã truyền cho Samba một câu khẩu quyết tu luyện Tiên Gia. Để có thể nhớ lại thân phận Cõi tiên, để có thể hùng mạnh vững vàng trong Đời, để làm được nhiệm vụ trong trần gian ...

Khẩu quyết Tu luyện :

Thay Nhân khí bằng Tiên khí.
Thay Kinh mạch bằng Tiên Mạch.
Thay Linh thể bằng Tiên thể.
Thay Nhân cách bằng Tiên cách.
Thay số phận bằng Tiên Phận . 


Em gái bé nhỏ từ Tiên giới, hãy tới nhận khẩu quyết và bắt đầu tu luyện đi. Để nhớ lại em là ai, em tới đây để làm gì, em mang theo những gì trong thân người nhỏ bé này và làm sao để thực hiện được Nhiệm vụ của em trong Trần gian .

Samba 

Tháng 4-2019. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét