Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên - Phần 2



 Bảo vệ Tâm linh là quan trọng 

Trong quá khứ bạn thường  dễ dàng  ngăn chặn những cảm xúc xấu  và cất giấu những chấn thương tâm thần .Khi làm như vậy ,bạn tự tách mình ra khỏi  sự hoàn hảo Tinh thần và Tâm linh . Các chấn thương sẽ làm méo mó các linh thể , làm sai lệch vận hành của các cơ quan Ánh sáng  và gây rối loạn các hệ thống năng lượng của bạn.Gần đây, khi bạn hấp thụ những rung động cao của Ánh sáng ,bạn tái  kích hoạt nỗi sợ hãi tồn đọng và đưa ra khỏi cơ thể . Đây là quá trình tự thanh lọc bản thân . Các rung động xấu đi ra khỏi hệ thống năng lượng của bạn có thể gây áp đảo và suy giảm các phần lành mạnh của người khác mà bạn không hề hay biết . Đây là dạng tấn công tâm thần vô thức.



( Ghi chú của người Dịch : Hổng có thấy nói tới cách xử lý dạng tấn công tâm thần vô thức này . Có lẽ thông điệp có ý là cứ để các tổn thương và chất độc tâm thần tràn ra môi trường - và sẽ tự tan biến trong các làn sóng Năng lượng Ánh sáng Rung động cao đang liêp tiếp tới Trái đất . ) 

Hãy nhớ rằng bạn không được nhận  vào các tắc nghẽn , các rắc rối ,các nghiệp xấu của  những người đang phát biểu tiêu cực, hay  năng lượng xấu về phía bạn. Khi bạn tham gia bình luận  vào các  tiêu cực với họ hay suy nghĩ về nó, bạn đang đang tham gia vào sự vướng víu rắc rối của họ , họ có thể đẩy vấn đề nặng nê của họ cho bạn.

Những gì bạn có thể làm. Nói to hoặc nói thầm :

"Nâng cao Tâm thức, tại rung động cao nhất ,  Tâm hồn tôi hoà làm Một với Thượng đế , ở cùng  với Đấng  Sáng tạo. Tôi xả bỏ các chấn thương Tâm thần  trong hòa bình, tôi trả chúng về vòng tay nhân từ và kế hoạch của Thiên Chúa , trong  Tình yêu và Ánh sáng cao cả nhất .Xin  Cảm ơn . "

Lưu ý  Cổng 12:12:12 : chuyển đổi Trái đất : 

Giữ hào quang của bạn và các lĩnh vực năng lượng mạnh mẽ và khỏe . Năng lượng xấu không thể  thâm nhập  loại hào quang  mạnh mẽ và đang ở  tần số cao của  Ánh sáng và Tình yêu .Hãy tăng  rung động chữ ký năng lượng bản thể của bạn.

Nếu bạn có thứ  một nghiện ngập, nó  là một cánh cửa mở cho các năng lượng tiêu cực và các tổ chức xấu tấn công .Hãy tự chữa lành , rời bỏ thói nghiện .

Trở nên  tin tưởng vào bản thân và nhận thức hoàn toàn về cơ thể của bạn . Nhận biết rõ  khi nào phải phản ứng chống cự các tâm công Tâm thần  và khi nào xả độc năng lượng trong cơ thể . Khi sửa chữa Linh thể và phát hành nghiệp bạn cần tham dự tối đa và tạo điều kiên cho các năng lượng xấu vận động đi ra ngoài .Còn trong trường hợp bạn bị tấn công từ bên ngoài , thì né tránh  xung đột là tối ưu .

Khi vẫn phải đi vào môi trường tiêu cực .

Giữ suy nghĩ của bạn tích cực và không phán xét ​​chính mình ; tha thứ cho mình và di chuyển phía trên các  tiêu cưc . Nói thường xuyên, "Tôi yêu bản thân mình, con cảm ơn Chúa, tôi để cho nó đi."

Tiếp đất  hàng ngày và trong suốt cả ngày, nói lời khẳng định .Giữ gìn thân khẩu ý trong sạch . Cầu nguyện, Suy nghĩ tích cực và khẳng định.

Hãy Là Tình yêu,Yêu bản thân , Yêu  cuộc sống, đặt mình vào bong bóng  tình yêu của Chúa Kitô.

Hợp nhất với Chúa Kitô  của bạn và yêu cầu Tia Mầu Hồng của Đấng Sáng Tạo  giữ kế hoạch bạn đầu của Thiên Chúa được thực hiện hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.

Rất quan trọng để cười và vui chơi. Vui thích  sẽ là một  chữa lành ngay lập tức.Bạn  cũng có thể sư dụng  tần số âm thanh rung động cao  hay âm nhạc của Thiên Chúa.

Các sản phẩm đột biến gen hay đồ ăn xuất sứ từ động vật có thể gây ra một phản ứng tiêu cực bên trong bạn như một cuộc tấn công tâm linh và / hoặc có thể làm cho bạn chán nản hoặc lo lắng.

-------
Còn nữa - Phần 3 Thanh lọc nghiệp Di truyền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét