Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

12-12-12 UTE nói về cổng Tim - Lược Dịch

Samba dịch bài này thân tặng ideptx -võ duy . Ghi nhớ những gì bạn đã làm cho tôi .
Đây có phải là lối vào thế giới của cô gái và chàng trai bên trong chúng ta ? 

----------------
Bạn  bè yêu quý .

.......
Điều tiếp theo là khó diễn tả vì nó không thể được hiểu với tâm trí 3D.
Chúng ta phải thay đổi nhận thức  về thực tế để hiểu với tâm trí  cao cấp hơn , và phải cảm thấy nhiều  thực tế khác nhau cùng một lúc.

Não, tôi có kinh nghiệm rằng, đó là một cộng cụ  tạo ra thực tế ảo. Như hầu hết chúng ta đều nhận thức được, hình ảnh do não tạo ra không không phải là thực tại hiển nhiên, đó là  một sự phóng chiếu từ bên trong ra. Có nghĩa là,nhận thức thế giới bên ngoài là không thực tế,  là một ảo tưởng ,khi chúng ta sử dụng đầu óc .Ảo tưởng cũng liên quan đến kinh nghiệm của hạnh phúc khi chiếu bởi bộ não. Xin vui lòng đi đến kết luận riêng của bạn!

Tuy nhiên, trong bối cảnh này, tôi cũng nhớ câu nói nổi tiếng của  người Maya hoặc Pleiadians là :chúng ta tạo ra toàn bộ vũ trụ trong trái tim của mình. Và điều này không phải là quá  khác biệt so với kinh nghiệm của riêng tôi mô tả ở trên.

Họ nói rằng vũ trụ  tồn tại chỉ  vì nó phát sinh trong trái tim của chúng ta, cho dù chúng ta có biết điều đó hay không. Trường hợp nó là hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta. Và đây là lý do, tại sao nhân loại và trái đất là rất quan trọng cho gia đình thiên hà của chúng ta. Sự tồn tại của họ phụ thuộc vào chúng tôi! 

Xin vui lòng đi đến kết luận riêng của bạn!


Theo lời tiên tri Maya, như báo cáo của Drunvalo Melchizedek, nhưng cũng theo Edgar Cayce và các nhà khoa học, đó sẽ là một sự thay đổi cực vật lý trong cửa sổ sự "kết thúc của thời gian" (2007 - 2014/15) . Sự thay đổi này có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian đó, và cũng có thể các nhà khoa học dã có  nói tới điều này.

Xem xét  khả năng này và làm thế nào nhân loại sẽ đối phó với nó, Pachamama nói rằng có chỉ có một nơi để đi: Đi vào Tim. Không có "bầu trời" ở trên có thể đi vào, không có nới nào có thể trú ẩn . Nhưng có một nơi an toàn  đã có sẵn cho mỗi người : Tim.

Trái tim là một cổng thông tin, và mỗi con người đều có . Hoàn toàn độc lập với không gian bên ngoài.Không dính dáng tới  tàu vũ trụ, stargates và "giúp đỡ" từ các lực lượng bên ngoài. Chúng ta có tất cả mọi thứ ở "bên trong" của chính mình. Đó là  Trái tim, là trung tâm của thực tại xung quanh cơ thể và của cả  thế giới ảo ảnh phóng  chiếu đang quay xung quanh 
.

Bằng cách sử dụng cổng thông tin này, chúng tôi có thể chuyển tiếp vào trái đất mới với chiều không gian cao hơn , khi các sự kiện đại hồng thủy xảy ra. Bởi vì trong các kích thước cao hơn , thiên tai không tồn tại. Tuyên bố này không phải là mới. Thế giới bên trong Tim  đã một lần nữa được trực tiếp kinh nghiệm (và không chỉ nghĩ) bởi một thành viên của gia đình nhân loại.Trong thế  giới bên trong Tim đó , Các lĩnh vực hình thái đang làm việc!

Dù có thiên tai hay không, bằng cách sử dụng cổng thông tin của Trái tim, chúng ta không cần phải "tạo ra" hoặc tìm kiếm cho các cổng bên ngoài của . Trái tim có khả năng tự  tạo ra " Điểm Không " .Bằng cách sử dụng cổng thông tin của trái tim , đó là cách tự nhiên nhất để thay đổi kích thước.


Vâng, Pachamama cho biết, tất cả mọi người là tự do lựa chọn phương tiện của mình. Mọi người đều có tự do lựa chọn thế giới ảo tưởng. Nhưng ai  mệt mỏi với thế giới ảo tưởng, Có thể chọn Thế giới thực, Điểm Không, giao tiếp với Hư Không. Khi đó thế giới  xuất hiện như một biểu hiện trực tiếp chính bạn.

Tôi đã tự hỏi về khả năng của một cuộc hôn nhân giữa hai thế giới .Một được tạo ra trong Trái tim,một dựa trên hoạt động của Não. Cuộc hôn nhân của Cổ đại và Hiện đại.

Pachamama nói rằng : nó đòi hỏi một nhân cách giàu tính nghệ thuật , đòi hỏi một phong cách hành động linh hoạt và  thông minh để hài hòa cả hai thế giới vào bản thể của bạn  .
Tất cả mọi người đều có những khả năng này , nó đã được phát triển sẵn cho Nhân loại  bởi ý thức của Thiên Chúa. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất chính  là Điểm không  trong tim, nơi mà tất cả các khả năng có thể được tích hợp và dàn dựng. Nếu không có khẳ năng này , Nhân loại sẽ không còn thực sự quan trọng nữa .

Thời gian này -  nhân loại đang Thăng thiên  với cơ thể , chúng ta rất cần cuộc hôn nhân này! Tôi hiểu rằng nó xảy ra bằng cách : đứng vững trong Tim trong khi tăng lên phía trên đầu não . Kết nối với cao hơn, trung tâm năng lượng tinh thần, hoặc Luân xa  của ý thức.Đó là  theo kinh nghiệm của tôi. Cũng có thể có những cách khác để làm điều này.


Đây chỉ là bắt đầu hành trình tới con người thực của bạn ! Ngay bây giờ cho tất cả, nhưng chúng ta phải sẵn sàng để cho phép và tiếp nhận. Các Mã  thông tin xây dựng con người mới đang được tải về ngay bây giờ .Tất cả mọi người đều có thể  tải về ! Không có những người được chọn. Chúng ta là những người lựa  chọn cho bản thân!

Chúng tôi là những người chúng tôi đã được chờ đợi!

Với rất nhiều tình cảm,
UTE

Nguồn :
http://radiantlyhappy.blogspot.com.au/2012/12/121212-update-my-personal-process.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét