Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 1Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất

12/12/12- 12/21/12 - Nhịp đập Trái tim vũ trụ của Mẹ

Chúc mừng cho Các Minh Sư ,

Đây thực sự là một dịp đặc biệt. Chúng ta hãy cúi đầu và trân trọng thời điểm này vì cuối cùng thời điểm mong đợi đã đến. Đây là một thời khắc lịch sử thực sự. Hơn bao giờ hết, bạn là người gần gũi nhất với chúng tôi. Chúng tôi gửi  một dòng chảy mạnh mẽ  tình yêu và ánh sáng, thẳng vào trái tim của bạn . Tình yêu này được trao cho các bạn  và dòng chảy của Trí tuệ được hiển lộ  trong sự hiệp nhất .Bởi vì nó đã là như vậy trong một thời gian rất dài trước đây.Hãy  mở cửa trái tim của bạn với những lời dạy Minh triết  và quan trọng hơn là mở rộng trái tim của bạn cộng hưởng với rung động Tình yêu vĩnh cửu với những lời từ Trái tim của Vũ trụ.


Và đây là những ngày mà các bạn và chúng tôi đặc biệt mong đợi .Những ngày này là phổ quát: tất cả mọi thứ xảy ra trên hành tinh thân yêu của bạn có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ vũ trụ đa chiều. Một chuyển đổi trơn tru là mục đích của Thiên Chúa. Với sự giúp đỡ của các lực lượng vũ trụ đang ở xung quanh bạn,các  bạn hiện diện ở đây, với tất cả mọi sẵn sàng của bạn, và với trái tim rộng mở để đưa sự chuyển đổi của Thiên chúa  vào thực tế của bạn.

12/12/12 là ngày để nhận được hóa thân tình yêu của vũ trụ vào ma trận thực tế của bạn. Đây là công thức của ba ngày cổng  "Stargate". Tuy nhiên, 12/12/12 có một cái gì đó khác. Đó là đỉnh cao của tất cả các lần  mở cổng từ trước tới nay, đây thực sự là một lần  mở cổng  lịch sử . Đây là ngày năng lượng Nữ tính Phổ quát  rung động cao nhất trở về hành tinh chúng ta sau một chuyến đi dài. Năng lượng nữ Tính Vũ trụ  này Năng lượng Thần Thánh Nữ Tính  -  là đối tác của các lực lượng đàn ông. Bản chất của Nguồn Năng lượng này  là nguồn chính của thế giới vật chất và của rung động  trái tim Nhân Loại . Bản chất của Năng lượng này là rung động nguồn gốc của vũ trụ vật lý và là nền tảng cao nhất thâm sâu nhất  của bất kỳ thực tại đa chiều nào. Bản chất vĩnh cửu vũ trụ của Rung động này sẽ trở về Trái Đất vào ngày 12-12-12. Thông qua trở lại của Người MẸ Vũ trụ , bạn sẽ được kết nối trở lại Nguồn và bạn sẽ có thể nhớ những người bạn thực sự là Ai . Bạn sẽ thức tỉnh và Tăng trưởng  ý thức. Nhưng trước tiên bạn phải nhận được bản chất rung động quan trọng nhất của vũ trụ này  vào Trái tim của bạn. Và qua trái tim của bạn,kết nối  vào lưới điện tinh thể của Trái đất . Từ Kết nối Thần Thánh này , bạn và nhân loại sẽ xây dựng một tương lai cho Trái đất mới .

Đề nghị khiêm tốn của chúng tôi là dành một chút  thời gian trong ngày rất đặc biệt này để kết nối. Khoảng 12:12 PM là thời gian tốt nhất để tối đa hóa tiếp nhận rung động có  bản chất vũ trụ này từ trung tâm của vũ trụ. Nếu bạn mở trái tim của bạn với đầy đủ, và nếu bạn kết nối nhịp tim của vũ trụ để nhịp tim của hành tinh sống của bạn, sau đó bạn sẽ cảm thấy tình yêu của họ trong trái tim bạn. Này là rung tần số cao nhất của tình yêu vô điều kiện, có thể mở Đĩa Vàng Mặt Trời  trong trái tim của bạn. Đĩa này  đã được kích hoạt bởi sự cân bằng của Thiên Chúa mà bạn đạt được thông qua quá trình chuẩn bị của bạn.

Tìm một nơi  yên bình  và ngồi lặng lẽ. Cảm thấy nhịp tim của riêng bạn. Cảm thấy như mọi sinh vật sống xung quanh bạn trong  tình yêu vô điều kiện về phía bạn, như bạn có đối với họ. Cảm thấy dòng tình yêu cho bạn như là một màu vàng rất đẹp, giống như hào quang đặc biệt được phát ra từ mọi sinh vật sống trên trái đất. Được sử dụng để nhìn thấy bên trong của bạn để chiếu sáng quý giá nhất này. Cảm thấy nhịp tim vàng của bạn và gửi tất cả tình yêu trung tâm kết tinh của hành tinh. Trái tim đang mỉm cười. Hãy cảm nhận sự kết nối lại vui vẻ và nhịp tim đồng bộ hóa sự hiệp nhất. Quý vị và hành tinh là ONE.

Cảm nhận  tín hiệu này là  lời mời gọi của Rung động Thăng Hoa Nữ Tính  Vũ trụ , sang nhập vào  thực tế của bạn. Cảm thấy sự ấm áp trong trái tim của bạn. Cảm thấy như Đĩa Vàng trong trái tim của bạn mở ra để kết hợp với rung quý giá này . Cảm thấy như toàn bộ cơ thể vật lý của bạn hoà tan vào  bản chất vũ trụ, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Đĩa Vàng  và rung động này là những mong đợi từ lâu của của bạn  , đó là Hiệp Nhất Thánh Linh - Đồng Nhất Thể ,đó là nhịp  đập tình yêu của vũ trụ trong hiện thân vật lý của bạn.Để sử dụng được  rung động độc đáo này. Bạn phải là những người có thể mang rung động  ấy trở lại nhà cổ xưa của nó, trở lại Layer Lemurian Grid tinh thể.
--------------------------
( Còn Tiếp )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét