Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 2Phần 2
Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 2

12-12-12 là ngày trở về của Năng Lượng Nữ Tính Thần Thánh Vũ Trụ .

Ngày ba tiếp theo là dành riêng cho sự xuất hiện của rung động này. Trái tim của bạn sẽ được lấp đầy với nó. Nụ cười của trái tim đang đập của hành tinh sẽ xuất hiện trong trái tim bạn. Và nụ cười của Thiên Chúa sẽ giúp rung động để có được mạnh mẽ hơn.Rung động này sẽ ở lại trong trái tim của bạn trong chín ngày tới với cường độ rất giống nhau. Tìm sự bình an của mỗi ngày và kết nối với Đĩa Vàng Trong Tim đang hoàn toàn sống động trong trái tim của bạn. Nó đang thực sự  mỉm cười .Giữ vững như vậy  cho tới ngày  Đông chí 21-12-2012. Cảm thấy rằng bạn có thể kết nối ngay lập tức để nhịp tim của hành tinh. Hãy tận hưởng  như trong tầm nhìn của bạn đã quen dần với ánh sáng vàng tinh khiết phát ra từ mọi điều duy nhất trong quá trình chuyển đổi  đặc biệt nhất này
. Hãy cảm nhận sự ấm áp trong trái tim của bạn. Cảm thấy như trái tim của bạn được kết nối Mặt trời thân yêu của chúng ta, và thông qua Mặt trời của chúng ta kết nối tới Đại Mặt trời Trung ương  ở trung tâm của Vũ trụ. Đại Mặt Trời Trung ương của vũ trụ là nhà của bản chất Rung động Nữ Tính Thần Thánh Vũ Trụ ,và  là nhà của bản thân đa chiều của bạn.

Ngày Đông chí21-12- 2012 cùng với  trái tim được chiếu sáng , chúng tôi sẽ kích hoạt lại đầy đủ Lưới Tinh thể Ánh sáng Hành tinh. Tất cả các lớp cổ xưa của lưới Tinh thể này , cùng với tất cả các lớp đã được xoá bỏ được bởi sự sụp đổ của kinh nghiệm Atlantean sẽ được tái kiểm định. Có rất nhiều lớp của Lưới Tinh Thể  qúy quý giá  trên hành tinh này. Đĩa  vàng trong trái tim của bạn, với rung động quý báu của nó, sẽ tự tìm thấy con đường của nó đến phần cổ xưa nhất của lưới điện, lớp Lemurian. Rung động cổ xưa của Năng lượng Mẹ Vũ trụ  sẽ tìm thấy nơi nghỉ ngơi trên cổ của những người có Đĩa vàng được kích hoạt . Lớp Lemurian có một màu sắc đặc biệt, đó là mầu  Orange- Vàng cam. Đây thực sự là Toả Sáng  của lưới điện . Con người có sẵn  chìa khóa cho việc tái kết nối cuối cùng này . Tái kết nối vào lưới Ánh sáng Tinh thể Hành tinh  và hít thở  tình yêu, ánh sáng, niềm vui, sự tha thứ, sự khôn ngoan, sự thật và sự cân bằng vào Lưới Ánh sáng Tinh thể đó .

Trong khi thiền định Đông chí của bạn, khi bạn cảm thấy nhịp tim của hành tinh và nhịp tim của vũ trụ trong trái tim bạn, sẽ  cảm thấy ngọn  lửa cổ xưa nhất trong lòng. Kết nối phần Lưới Lemurian  với ngọn lửa trong trái tim và hơi thở của bạn. Lấy một hơi thật sâu để thiết lập kết nối giữa các Đĩa  Vàng  trong tim bạn với Mạng Lưới Ánh Sáng . Hãy thêm một hơi thở sâu để gửi tất cả tình yêu của bạn vào Lưới .Hãy  thở và thực hành  thêm nhiều hơn nữa, một hơi thở  để gửi Ánh sáng , một để gửi tha thứ, một để gửi vui thích , một để gửi Tự do , một để gửi Sự Thật , và một để gửi Cân bằng Thần Thánh . Khi tất cả những thuộc tính này quý giá được gửi từ các đĩa trong trái tim của bạn tới  lớp Lemurian, sau đó lấy một hơi thở sâu hơn sẽ niêm phong kết nối. Hãy sẵn sàng cho phản ứng dây chuyền mà sẽ bắt đầu xảy ra sau này.

Với Lớp  Lemurian mà bạn đang tái kết nối lại, toàn bộ cấu trúc tinh thể của Lưới  sẽ trở lại để hoàn thiện những rung động Thần Thánh Toàn Thiện cổ xưa của nó.Kích hoạt đầy đủ lại lưới tinh thể này  sẽ bắt đầu hoạt động  chiếu sáng với các màu sắc đẹp đẽ  nhất của Cầu vồng .

Lưới tinh thể  đa chiều cổ xưa với sự hoàn hảo vĩnh cửu của nó sẽ gửi các tín hiệu Thần linh đầu tiên tới tuyến tùng của bạn.Tuyến  Tùng của bạn, với kích hoạt đầy đủ của nó, ngay lập tức sẽ hình thành cây cầu để kết nối tới trái tim của bạn. Tâm trí và Trái tim sẽ được kết nối và đồng bộ hóa với Nguyên Mẫu cổ xưa  của  chúng , đó là điều đang  được chờ đợi nhất.Khi đó , cơ thể của bạn bắt đầu hoàn thành quá trình kết tinh. Chuyển đổi Thân xác vật  lý thể các-bon  tới thể Silic và Thể Ánh sáng . Bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng để trở thành công dân vũ trụ với sự hoàn hảo đa chiều mà tất cả chúng ta đều là .

Chuyển đổi này là món quà lớn nhất mà Nhân Loại  có thể nhận được trong hình dạng con người vật lý. Chín hơi thở sâu ở phần cuối của thiền định của bạn sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi  lịch sử này . Và không ngạc nhiên khi  mỗi người sẽ cảm nhận  khác nhau. Giác quan đa chiều của bạn sẽ được sẵn sàng để hoạt động khi  quá trình chuyển đổi hoàn thiện . Có nó sẽ gây ra vài  thách thức.Nhung quá  trình chuyển đổi lớn giữa các  thực tại  sẽ được hoàn thành.Sử dụng giác quan đa chiều mới có , bạn  sẽ có nhiều  phát hiện mới ,điều này sẽ xây dựng thực tế mới  của bạn.

 Bạn đã đến Trái đất vào thời điểm này để phát huy tối đa tiềm năng của bạn. Đó là Biến đổi thân thể vật lý thành Ánh sáng thông  qua thể Silicon , giữ lại  thân xác vật lý  đời đời trên đường tiến hoá . Thưởng thức các món quà  Rung động Thăng Hoa của Năng Lượng Thần Thánh Mẹ Vũ Trụ .Thực hiện Hoà nhập - Hoà tan rung động này  vào trái tim của bạn bây giờ và mãi mãi. Bạn sẽ được phép giữ bản chất Nữ tính Vĩnh cửu của Vũ trụ trong trái tim của bạn. Ngon lửa Thiên Tính  sẽ vẫn còn mãi  bên trong Tim . Điều đó sẽ giúp bạn trong  quá trình chuyển đổi  và giữ cho bạn mỉm cười vì đã trở thành xứng đáng nhất bây giờ và  mãi mãi.

Trái đất Mới ,  Thực tế mới của bạn đã đến. Thưởng thức bài hát của những rung động cổ xưa của Lưới Ánh sáng , Mẹ Vũ trụ  đã đang  hát ngay bây giờ cho bạn thông qua Lưới . Hát với nó, hát với chúng tôi.

Với tất cả tình yêu của chúng ta bây giờ và mãi mãi,

Adama & Thot

Samba Phỏng dịch theo Nguồn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét