Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Tổng lãnh thiên thần Metatron - Chuyển đổi cho Thăng Thiên 12/12/12Tổng lãnh thiên thần Metatron - Chuyển đổi cho Thăng Thiên 12/12/12

Những người thân yêu của tôi, tôi bước về phía trước để  gủi cho bạn  những nguồn năng lượng thiêng liêng trong  khoảng thời gian quan trọng này  trên trái đất cùng với tình yêu bao la. Thời gian mà bạn đang trải qua sẽ được nhắc tới  một thời gian nhiều thế kỷ sau này  trong niềm vui, sự tôn kính và cùng những  lễ kỷ niệm.

Tôi thực sự mong muốn  bạn tại thời điểm này cho phép bản thân  nhận ra  nhiều sự chuyển đổi  tuyệt vời đang biểu hiện trong thân xác vật lý. Bạn đang  trải nghiệm một sự thay đổi thăng thiên về  tinh thần , Bạn đang chứng kiến  chân lý và tình yêu đang dần hiển lộ trong cốt lõi bản thể của bạn.

Cốt lõi và bản chất của con người  thật sự của  bạn đang được đánh thức và nở hoa từ bên trong. Nếu bạn cho phép mình  tôn vinh khoảng thời gian này là thiêng liêng và tôn trọng chính mình, tôn trọng  lựa chọn  nhập thể lần này trên trái đất , những điều đó  sẽ tạo ra một sự rung động tích cực, cho phép năng lượng cốt lõi của bạn.Rung động đó là bản chất của Đấng Tạo Hóa,đang và sẽ tỏa ra  với tình yêu mãnh liệt.

Tất cả những thay đổi mà bạn mong muốn và ước mơ của sẽ xảy ra bên trong bản thể của bạn trong suốt quá trình thức tỉnh thiêng liêng và thời gian nuôi dưỡng những Thiên Tính . Không tìm kiếm sự thay đổi bên ngoài , mặc dù sự thay đổi trong ý thức và sự gia tăng rung động năng lượng sẽ và đang xảy ra trên Trái đất. Hãy nhìn vào bản chất bên trong của bạn và sự chuyển đổi đó là thích hợp và quan trọng nhất vào thời điểm này.

~ Channelled qua Natalie Glasson - ngày 08 tháng 12 năm 2012
www.omna.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét